5 Địa chỉ Phục hồi chức năng Cơ xương khớp tại TP.HCM

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Trung tam phuc hoi chuc nang tphcm để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Phục hồi chức năng Cơ xương khớp
Phục hồi công dụng cơ xương khớp ở đâu tốt

Phục hồi công dụng là một kiểu chữa trị thực tiễn, phụ thuộc phần lớn vào sự hợp tác và nỗ lực của chính bệnh nhân. Phương pháp này sẽ bao gồm tất cả những bài tập, giải pháp y khoa và kỹ thuật tác động có tác dụng phục hồi hoặc nâng cao công dụng cho những vùng bị tổn thương.

Bạn Đang Xem: 5 Địa chỉ Phục hồi chức năng Cơ xương khớp tại TP.HCM

Phục hồi công dụng là một trong những phương pháp khá thịnh hành trong điều trị bệnh cơ xương khớp. Tuy nhiên, không phải bệnh viện, phòng khám nào thì cũng triệu tập sâu và có trình độ về phục hồi công dụng cơ xương khớp.

Việc lựa chọn những địa chỉ phục hồi công dụng cơ xương khớp uy tín với không thiếu thốn máy móc, thiết bị và có sự hướng dẫn, kiểm tra của các nhà y tế sẽ mang lại hiệu suất cao rõ rệt, kĩ năng phục hồi lơn hơn.

5 Địa chỉ Phục hồi công dụng Cơ xương khớp tại TP.TP.Sài Gòn

BookingCare gợi ý một trong những bệnh viện, phòng khám Phục hồi công dụng cơ xương khớp tốt tại TP.TP.Sài Gòn để bệnh nhân rất có thể tiện nghi hơn trong tìm kiếm địa chỉ thích hợp.

1. Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi công dụng TP.TP.Sài Gòn

 • Địa chỉ: 542 ( số cũ 1A ) đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.TP.Sài Gòn
 • Thời hạn thao tác làm việc:

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi công dụng TP.TP.Sài Gòn (còn gọi là Bệnh viện 1A) được xem như là hạt nhân trong mạng lưới Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi công dụng của toàn quốc. Không chỉ có mở rộng về quy mô, bệnh viện đang ngày càng chú trọng ứng dụng những trang thiết bị và technology kỹ thuật tiền tiến vào công việc trình độ.

Một trong những công dụng chính của bệnh viện là phục hồi công dụng tổng thể với hàng ngũ Chuyên Viên đa chuyên ngành, trong đó có cơ xương khớp cho bệnh nhân sau phẫu thuật, người già, trẻ em, người khuyết tật và những đối tượng người sử dụng khác mong muốn.

Chuyên khoa Phục hồi công dụng (PHCN) tại bệnh viện có khoảng gần 40 năm sinh hoạt và phát triển, gồm khu vực PHCN nội trú và PHCN ngoại trú với không thiếu thốn phòng tập dụng cụ, phòng điện trị liệu, phòng tập cho những người lớn và trẻ nhỏ, phòng sinh hoạt trị liệu,…

Khoa được trang bị không thiếu thốn khối hệ thống máy móc, trang thiết bị tiền tiến, tiến bộ, tương trợ cho phục hồi công dụng cơ xương khớp do:

 • Cứng khớp sau bó bột, sau phẫu thuật chỉnh hình
 • Phục hồi công dụng dịch chuyển sau đoạn chi
 • Đau cơ xương khớp và thần kinh do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, trượt đốt sống
Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi công dụng TP.TP.Sài Gòn – Người tiêu dùng share

2. Phòng khám Quốc tế Exson

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.TP.Sài Gòn
 • Thời hạn thao tác làm việc: Thứ hai – Thứ 7: 7h00 – 17h00

Xem Thêm : Top 10 công ty in ấn uy tín

Phòng khám Quốc tế Exson là một trong những đơn vị có thế mạnh về điều trị những bệnh lý về cột sống, cơ xương khớp. Vật lý trị liệu và phục hồi công dụng được ứng dụng thuần thục tại phòng khám nhằm mục đích mang lại hiệu suất cao điều trị tối đa cho bệnh nhân.

Phòng tập Vật lý trị liệu – Phục hồi công dụng tại Phòng khám Exson được trang bị khối hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiền tiến, tiến bộ hàng đầu hiện nay như sóng ngắn, siêu Âm, kích thích điện đa năng, máy kéo cột sống cổ sườn lưng, laser trị liệu điều trị giảm đau, tê, vết loét, sẹo, thấp khớp,…

Phòng khám có khối hệ thống phòng tập luyện được trang bị những thiết bị tăng sức cơ tay, cơ chân và toàn thân cho những người bệnh và người thường với lực cản bằng khối hệ thống khí nén đáng tin cậy, tiện lợi trong việc thay đổi lực và theo dõi thành quả tập luyện. Phòng tập rộng thoải mái, thật sạch, rất có thể tương trợ cho nhiều bệnh nhân đồng thời.

Cạnh bên trang thiết bị tiến bộ, Phòng khám có hàng ngũ y thầy thuốc, kỹ thuật viên có tri thức về bệnh lý cũng như kinh nghiệm, kỹ thuật xử lý máy móc, được huấn luyện chuyên nghiệp hóa để nắm vững tri thức và những bài tập tương trợ điều trị cho bệnh nhân cơ xương khớp.

Phòng khám Quốc tế Exson – Hình ảnh: Exson

3. Bệnh viện Gia An 115

 • Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.TP.Sài Gòn
 • Thời hạn thao tác làm việc: Thứ hai – Thứ 7: 7h00 – 16h00

Bệnh viện Gia An 115 là một trong những vị trí triển khai phục hồi công dụng cơ xương khớp được nhận xét cao tại khu vực TP.TP.Sài Gòn, nhất là khu vực Quận Bình Tân và những tỉnh thành ở cửa ngõ miền Tây.

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi công dụng tại bệnh viện triển khai phục hồi công dụng cho những đối tượng người sử dụng mắc bệnh lý nội khoa và bệnh lý ngoại khoa cơ xương khớp như:

 • Bệnh lý nội khoa cơ xương khớp: Vẹo cột sống cơ năng, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và cột sống sườn lưng
 • Bệnh lý ngoại khoa cơ xương khớp: Phục hồi công dụng trước và sau phẫu thuật cơ xương khớp (mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ – sườn lưng, mổ thay khớp háng, gối,…),nắn trượt đốt sống bằng những kỹ thuật vật lý trị liệu thủ công bằng tay,…
 • Bệnh lý sau chấn thương thể thao, cơ xương khớp: Căng cơ, đau cơ, những hạn chế vận động khác do sinh hoạt thể thao gây nên, phục hồi công dụng sau phẫu thuật nối gân cơ,…

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi công dụng, Bệnh viện Gia An 115 có hàng ngũ y thầy thuốc với nhiều năm kinh nghiệm cùng khối hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tiến bộ, tương trợ tối đa trong quy trình tập luyện, phục hồi. Bệnh viện vận dụng một trong những kỹ thuật cao mà trước đó bệnh nhân chỉ rất có thể triển khai ở quốc tế.

Bệnh viện Gia An 115 – Hình ảnh: Người tiêu dùng share

4. Phòng Khám Chuyên Khoa Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC)

 • Địa chỉ: Số 99, Nguyễn Du, Phường. Bến Thành, Quận 1, TP.TP.Sài Gòn
 • Thời hạn thao tác làm việc:
  • Thứ hai – Thứ 3: 7h30 – 17h30
  • Thứ 4 – Thứ 6: Sáng 7h30 – 12h15, Chiều: 14h00 – 17h30
  • Thứ 7: 7h30 – 12h00

Phòng khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC) là phòng khám chuyên về Trị liệu cơ xương khớp, thần kinh, cột sống tương trợ phục hồi công dụng và vật lý trị liệu.

Xây dựng hơn 15 năm, phòng khám đã điều động trị thành công bình phương pháp không dùng thuốc cho hàng nghìn bệnh nhân mắc những bệnh về cột sống, cơ xương khớp: Thoát vị đĩa đệm, đau sườn lưng, đau vai, đau đầu gối, ban chân bẹt, thoái hóa cột sống,…

Xem Thêm : KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN

Phương pháp phục hồi công dụng tại Phòng khám ACC được triển khai theo trình độ chuyên nghiệp như những trung tâm vật lý trị liệu tốt nhất ở Mỹ và châu Âu.

Phòng khám ACC cũng là phòng khám thứ nhất ở Đông Nam Á mời những nhà phát triển thiết bị vật lý trị liệu từ nước ngoài đến tận nơi để hướng dẫn, huấn luyện huấn luyện kỹ lưỡng quy trình tận dụng thiết bị cho thầy thuốc, kỹ thuật viên.

Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng tại Phòng khám ACC có tỷ lệ thành công cao trong việc hỗ trợ điều trị những chứng bệnh cơ xương khớp và cột sống gây ra cơn đau cấp và mãn tính.

Phòng khám vận dụng những bài tập cơ phiên bản cùng những phương pháp trị liệu tiền tiến như Bài tập giãn cơ, bài tập tăng cường cơ bắp, bài tập sinh hoạt nhịp chậm, trị liệu phục hồi chức năng Pneumex PneuBack với những nhóm cơ bị yếu, phục hồi công dụng vận động,…

Phòng khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC) – Hình ảnh: ACC

5. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.TP.Sài Gòn

 • Địa chỉ: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.TP.Sài Gòn
 • Thời hạn thao tác làm việc: Bệnh viện nhận bệnh nhân từ 6h00 – 15h45, Thứ hai – Thứ 6

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.TP.Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối về Chấn thương chỉnh hình những tỉnh phía Nam. Bệnh viện có thế mạnh và trình độ trong điều trị chuyên sâu về những bệnh cơ xương khớp, trong đó có phục hồi công dụng.

Trong thời gian gần đây, khoa Phục hồi công dụng tại bệnh viện đã và đang rất được góp vốn đầu tư về khối hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiến bộ, tự động hóa và dụng cụ phục vụ cho quy trình điều trị. Khoa hiện đang xuất hiện: Máy kéo giãn cột sống tự động hóa, máy kích thích điện, máy siêu thanh, máy đo điện cơ,…

Khoa được phân thành 3 thành phần chính, gồm:

 • Phần tử Tập Vật lý trị liệu: Phần tử điện trị liệu, Phần tử đo điện cơ. Đấy là thành phần góp thêm phần phục hồi công dụng vận động trước và sau mổ, công dụng sinh hoạt từng ngày.
 • Phần tử Điện trị liệu: Giảm đau, giúp mềm cơ, kích thích cơ, làm mềm sẹo, giảm kết dính,…
 • Phần tử Điện cơ: Tương trợ những thầy thuốc trong quy trình chẩn đoán bệnh.

Khoa quy tụ hàng ngũ thầy thuốc, kỹ thuật viên tốt, tay nghề cứng, góp thêm phần nâng cao kĩ năng điều trị thành công.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.TP.Sài Gòn – Hình ảnh: BookingCare

Trên đó là một trong những gợi ý của BookingCare về địa chỉ phục hồi công dụng cơ xương khớp tốt và uy tín. Tín đồ đọc rất có thể xem thêm trong trường hợp quan trọng.

You May Also Like

About the Author: v1000