Bạn đang tìm hiểu cách gói M40 Vietnamobile, để sử dụng với mong muốn nhận được nhiều data 4g Vietnamobile hơn và tiết kiệm chi phí sử dụng hơn. Dưới đây là thông tin các gói cước và cách đăng kí gói M40 Vietnamobile, mời các bạn cùng tham khảo và đăng ký khi có nhu cầu sử dụng nhé.

Bạn Đang Xem: Đăng ký gói M40 Vietnamobile chỉ 40.000đ lướt web online không giới hạn

Các bạn đang cần tìm gói cước Vietnamobile truy vấn internet vận tốc cao lạnh rẻ theo tháng? Các bạn chưa tìm được gói nào vừa ý với nhu yếu của tớ? Méc nhau nhỏ cho mình: Hãy đăng ký gói M40 Vietnamobile ngay thời điểm ngày hôm nay nhé. Gói M40 với chỉ 40.000đ/tháng các bạn sẽ sở hữu ngay 4GB data vận tốc cao miễn phí để lướt web, xem phim, nghe nhạc thoải thích. Cùng xem cụ thể chi tiết về những ưu đãi của gói M40 nhé.

Cách đăng ký gói M40 Vietnamobile

Đăng ký gói M40 của Vietnamobile rất đơn giản dễ dàng dàng. Các bạn chỉ có soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK M40 gửi 345. Sau khi chúng ta gửi tin nhắn nhắn thì nhà mạng sẽ phản hồi lại để thông tin các bạn đã đăng ký thành công hay chưa.

  • Rét cước: 40.000đ/tháng
  • Ưu đãi: 4GB/tháng. Được miễn phí data từ 1h00 tới 5h59 mỗi ngày. Khá thích hợp cho những các bạn chuyên cày game hoặc phim đêm hôm. 😀

Thủ thuật: Chúng ta nên sẵn sàng số dư trong tài khoản > 40.000đ để quy trình đăng ký được thành công nhé. Bạn cũng có thể nạp thẻ, mà thậm chí ứng tiền lúc số dư ko đủ.

Xem Thêm : Hướng dẫn đăng ký gói M25T Vietnamobile nhận 3GB lướt web cả tháng với tốc độ cao

Xem Thêm : Tham khảo, hướng dẫn đăng ký gói veasy Vietnamobile – Ưu đãi 30GB và cùng tiền sử dụng

 

Cách đăng ký gói M40 Vietnamobile


Những thuê bao nào được đăng ký gói M40 của Vietnamobile?

Ko phải tất cả những thuê bao của mạng di động Vietnamobile đều đăng ký được gói M40. Chỉ một số trong những thuê bao được đăng ký gói cước này. Ví dụ này là:

  • Chỉ vận dụng cho những thuê bao trả trước của Vietnamobile.
  • Ko vận dụng cho những thuê bao Vietnamobile trả sau hoặc những hình thức sim tài liệu đã sở hữu sẵn data.

Để hiểu đúng đắn nhất chúng ta nên gọi ngay tổng đài của Vietnamobile để được tư vấn miễn phí nhé.

Những lưu ý trong quy trình sử dụng gói M40 Vietnamobile

Có một số ghi chú nho nhỏ dành riêng cho các bạn lúc sử dụng gói cước M40 của Vietnamobile mà chúng ta nên lưu ý. Này là:

  1. Lúc sử dụng hết dung tích 4GB data miễn phí thì các bạn sẽ đực ưu tiên truy vấn ở vận tốc thường. Điều này sẽ không khiến phát sinh cước phí cho thuê bao.
  2. Để kiểm tra dung tích sót lại của gói M40 các bạn chỉ có soạn: KT DATA gửi 345.
  3. Gói cước M40 sở hữu tính năng nhất là tự động hóa gia hạn lúc hết chu kì. Do đó, nếu ko sử dụng nữa chúng ta có thể hủy gói cước đi.
  4. Cách hủy gói M40 như sau: Soạn HUY M40 gửi 345.
  5. Gói cước sẽ không còn cùng dồn data khi chúng ta hủy rồi đăng ký lại.

Trên trên đây là toàn bộ những thông tin về gói cước M40 Vietnamobile để chúng ta có thể lựa tìm để đăng ký và truy vấn internet cho thiết bị của tớ.

Chúc chúng ta thành công!