Danh sách các phòng công chứng, văn phòng công chứng tại Đà Nẵng

Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Van phong cong chung da nang và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Dưới đấy là list những văn phòng công chứng tại Thành Phố Đà Nẵng. tin tức này được cung ứng bởi Sở Tư pháp thành phố Thành Phố Đà Nẵng ngày 20/06/2021.

Bạn Đang Xem: Danh sách các phòng công chứng, văn phòng công chứng tại Đà Nẵng

Quy trình thao tác làm việc tại văn phòng công chứng Thành Phố Đà Nẵng

 • Bước 1: Tình nhân cầu công chứng tại Thành Phố Đà Nẵng liên hệ hotline: 0944 019 119 để được công chứng viên của VPCC Nguyễn Thị Như Nga tư vấn sơ bộ về vấn đề cần giải quyết và xử lý. Tiếp sau đó, tập hợp đủ những sách vở và giấy tờ theo phía dẫn (Bạn dạng sao/phiên bản gốc để so sánh) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;
 • Bước 2: Phần tử tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận được và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ tham gia thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung cập nhật thêm;
 • Bước 3: Ngay sau thời điểm đã nhận được đủ hồ sơ, phần tử nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch thanh toán. Hợp đồng giao dịch thanh toán sau thời điểm soạn thảo sẽ tiến hành chuyển sang phần tử thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để thanh tra rà soát lại, và chuyển cho những bên đọc lại;
 • Bước 4: Những bên sẽ ký/lăn tay vào từng trang của hợp đồng (theo phía dẫn). Công chứng viên sẽ ký tiếp sau đó để chuyển sang phần tử đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.
 • Bước 5: Tình nhân cầu công chứng hoặc một trong những bên nộp lệ phí công chứng, nhận những phiên bản hợp đồng, giao dịch thanh toán đã được công chứng.

Văn phòng công chứng thao tác làm việc thứ 7, chủ nhật ở Thành Phố Đà Nẵng

Xem Thêm : Báo giá chi phí đào móng nhà hiện nay – những lưu ý khi đào móng

Ngày nay, tất cả những văn phòng công chứng Thành Phố Đà Nẵng được đề cập trong list trên đều thao tác làm việc tại trụ sở vào tất cả những ngày và giờ hành chính trong tuần. Trong khi, một vài văn phòng công chứng ở Thành Phố Đà Nẵng có thao tác làm việc sáng thứ 7 (Sáng: 8h00′ – 11h; Chiều: 13h30′ đến 17h).

Tất cả những văn phòng công chứng đều triển khai những công việc công chứng ngoài ngoài trụ sở, thao tác làm việc ngoài giờ hành chính (Thứ 7 và chủ nhật) nếu quý khách hàng có yêu cầu. Lệ phí được thu theo quy định của phòng nước.

List phòng công chứng quốc gia ở Thành Phố Đà Nẵng

 1. PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 1 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 2. PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 2 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 3. PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 3 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

List văn phòng công chứng ở Thành Phố Đà Nẵng

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ NHƯ NGA

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HUỲNH BÁ ĐẠI

 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN THỊ THANH BÒNG

 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THÁI THU HÀ

 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRUNG VIỆT

 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN VĂN HÙNG

 6. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN CÔNG MINH

 7. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HẢI SÂM

 8. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN THỊ THẮM

 9. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUỐC THÁI

 10. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRỌNG TÂM

 11. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BẢO NGUYỆT

 12. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGỌC YẾN

 13. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHƯỚC NHÂN

 14. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG AN PHÁT

 15. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TÂM TÍN

 16. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHÁP CHỨNG

 17. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHẠM VĂN KHÁNH

 18. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG SÔNG HÀN

You May Also Like

About the Author: v1000