TOP 5 văn phòng công chứng tốt nhất trên địa bàn Cần Thơ

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Van phong cong chung can tho để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Theo list tổ chức hành nghề công chứng do Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ cung ứng: Tính đến ngày 12/5/2021, trên địa phận thành phố Cần Thơ đã được 37 tổ chức hành nghề công chứng. Trong số đó, có 02 phòng công chứng quốc gia đã chuyển đổi sang văn phòng công chứng tư nhân.

Bạn Đang Xem: TOP 5 văn phòng công chứng tốt nhất trên địa bàn Cần Thơ

Công chứng, xác thực có tầm tác động rất rộng và quan trọng đến đời sống, xã hội và phát triển kinh tế tài chính. Bởi trong cuộc sống đời thường đời thường cũng như trong dân sự, kinh tế tài chính, thương nghiệp ra mắt nếu không trơn tru thì những đương sự tìm kiếm chứng cứ, hoặc là để bênh vực cho lý lẽ của tôi hoặc là bác bỏ bỏ lập luận của đối phương…

Để phòng ngừa những tranh chấp, đảm bảo tin cậy pháp lý cho những quan hệ thanh toán giao dịch dân sự, kinh tế tài chính, thương nghiệp mà đương sự tham gia, người dân cần đến chứng cứ công chứng – loại chứng cứ xác thực, chứng cứ đáng tin cậy hơn nhiều những loại sách vở và giấy tờ không hề có công chứng hoặc chỉ trình diễn bằng mồm.

Vanphongcongchung.org.vn

Thấu hiểu những yêu cầu đó của bà con, Vanphongcongchung.org.vn đã thử nghiệm, chọn lựa và thống kê TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa phận thành phố Cần Thơ dựa trên nhiều tiêu chuẩn không giống nhau trong đó “đặt lợi ích của người tiêu dùng là trọng tâm” là tiêu chuẩn hàng đầu.

Thành phố Cần Thơ là một trong 5 Thành phố trực thuộc TW, là thành phố văn minh và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ có vùng địa lý: Phía Bắc giáp An Giang, Phía Đông giáp Đồng Tháp và Vĩnh Long, Phía Tây giáp Kiên Giang, Phía Nam giáp Hậu Giang.

Wikipedia

Dưới đấy là TOP 05 tổ chức hành nghề công chứng tốt nhất trên địa phận thành phố Cần Thơ:

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Bích Liên

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Bích Liên là một trong những tổ chức hành nghề công chứng xây dựng thứ nhất trên địa phận thành phố Cần Thơ, được chuyển đổi từ Phòng công chứng số 2 trực thuộc Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ. Văn phòng hiện có 04 công chứng viên trên 10 năm kinh nghiệm và lực lượng nhân viên đã qua tập huấn.

Với nhiều năm kinh nghiệm sinh hoạt Công chứng, Văn phòng dường như không ngừng khẳng xác định thế thương hiệu và niềm tin so với người tiêu dùng. Hiện nay lượng thanh toán giao dịch của Shop chúng tôi luôn luôn đứng ở top đầu trên địa phận, Văn phòng của Shop chúng tôi là đối tác tin cậy của tất cả những Nhà băng. Với nền tảng vững chắc Văn phòng đã góp thêm phần triển khai tốt việc xã hội hóa sinh hoạt công chứng, tăng cường không chỉ có vậy dịch vụ để phục vụ người tiêu dùng.

Nghành nghề sinh hoạt của Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Bích Liên:

 • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp vay vốn, cầm đồ tài sản;
 • Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng ủy quyền, tặng cho nhà ở và quyền tận dụng đất;
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp vay vốn, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền tận dụng đất và tài sản gắn sát với đất;
 • Công chứng thỏa thuận hợp tác phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ, ck;
 • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận hợp tác phân chia di sản, từ chối nhận di sản, nhận lưu giữ di chúc;
 • Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền;
 • Công chứng hợp đồng có yếu tố quốc tế;
 • Công chứng hợp đồng trong nghành nghề dịch vụ marketing, thương nghiệp, sở hữu trí tuệ và những hợp đồng, thanh toán giao dịch khác…theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Bích Liên triển khai tất cả những nghiệp vụ công chứng, tư vấn qua tổng đài 1900.0164 và E-Mail miễn phí; tương trợ – tư vấn – công chứng tận nơi theo yêu cầu của quý người tiêu dùng với phí dịch vụ đã được niêm yết công khai minh bạch trên website. Bà con vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.0164 để được tư vấn và nhận báo giá ví dụ.

Xem Thêm : Kinh nghiệm du lịch Phú Yên tự túc “bỏ túi” hữu ích

Với phương châm quality trình độ như nhà nước- cung cách phục vụ nhiệt tình như doanh nghiệp. Nhiều năm liền Shop chúng tôi luôn luôn là đơn vị tiêu biểu được Bộ Tư pháp, Ủy Ban Nhân Dân thành phố và Sở Tư pháp khen thưởng.

 • Địa chỉ: số 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
 • Hotline: 0908887169 – 0907625777
 • ĐT: 07103817595 – 07103817596
 • Fax: 07103817595
 • E-Mail: vpccnguyenthibichlien@gmail.com

Văn phòng công chứng Tây Đô

Văn phòng công chứng Tây Đô là tổ chức dịch vụ công được tổ chức và sinh hoạt theo quy định Luật Công chứng và những văn phiên bản quy phạm pháp luật khác có liên quan so với mô hình đơn vị hợp danh thay mặt Quốc gia chứng thực tính xác thực, hợp pháp của những hợp đồng, thanh toán giao dịch có con dấu và tài khoản riêng sinh hoạt theo nguyên tắc tự chủ về tài chính bằng nguồn thu nhập từ phí công chứng, thù lao công chứng và những nguồn thu nhập hợp pháp khác.

Với hàng ngũ công chứng viên có bề dày kinh nghiệm nghề công chứng chuyên sâu, kinh nghiệm vận hành và hàng ngũ nhân viên 100% đạt trình độ cử nhân luật chính quy, thạo nghề, nhiệt tình, đon đả, chu đáo, trách nhiệm. Văn phòng công chứng Tây Đô xác định và cam kết mang tới sự tin cậy pháp lý, sát cánh cùng với sự phát triển của quý người tiêu dùng.

Văn phòng công chứng Tây Đô hiện cung ứng những dịch vụ công chứng cơ phiên bản sau:

 • Công chứng di chúc;
 • Công chứng Hợp đồng ủy quyền, giấy uỷ quyền;
 • Công chứng hợp đồng đấu giá bất động sản;
 • Công chứng hợp đồng bảo lãnh;
 • Công chứng hợp đồng tặng cho, chuyển nhượng ủy quyền, mua bán nhà đất đất;
 • Công chứng hợp đồng mua bán xe;
 • Công chứng hợp đồng thế chấp vay vốn, cầm đồ tài sản;
 • Công chứng hợp đồng thuê khoán tài sản;
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà, đất;
 • Công chứng hợp đồng vay tiền;
 • Công chứng thỏa thuận hợp tác tài sản vợ ck: phân chia, sáp nhập, xác định tài sản riêng vợ ck;
 • Công chứng văn phiên bản khai nhận di sản thừa kế;
 • Công chứng văn phiên bản thoả thuận phân chia di sản;
 • Công chứng việc từ chối nhận di sản;
 • Thương Mại Dịch Vụ công chứng theo yêu cầu khác.

Ngoài những nghành nghề dịch vụ công chứng, dịch thuật, xác thực chữ ký, sao y. Văn phòng công chứng Tây Đô còn triển khai công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở, (công chứng tận nơi, bệnh viện hoặc tại trại giam v.v…) theo như đúng quy định pháp luật về công chứng, xác thực. Quý người tiêu dùng vui lòng liên hệ tổng đài 1900.0164 để hiểu thêm cụ thể.

 • Địa chỉ: 384 Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0292 3527 333

Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà

Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà có công dụng sinh hoạt như những phòng công chứng quốc gia, công chứng những thanh toán giao dịch về động sản và bất động sản, công chứng hợp đồng cầm đồ thế chấp vay vốn, bảo lãnh vay tiền nhà băng, công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền, công chứng hợp đồng đấu giá tài sản, hợp đồng góp vốn, hợp đồng kinh tế tài chính, công chứng di chúc, lưu giữ di chúc, thừa kế, văn phiên bản xác nhận tài sản vợ ck…

Với hàng ngũ nhân sự thân thiệt, nhiệt tình cùng trình độ trình độ cao. Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà đang từng bước xác định uy tín và thương hiệu trong nghành nghề dịch vụ cung ứng dịch vụ công chứng rất tốt, tạo sự khác lạ trong phong thái phục vụ người tiêu dùng, góp thêm phần xã hội hóa sinh hoạt tư pháp trong nghành nghề dịch vụ công chứng, lành mạnh quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Thời hạn thao tác của Văn phòng công chứng Đỗ Thị Hà là từ thứ hai – thứ 6 và sáng thứ 7. Buổi sáng chính thức từ 7h30′ – 11h30′; Buổi chiều từ: 13h30′ – 17h30′.

 • Địa chỉ: 3A QL51, Khu phố 1, Thành phố Biên Hòa, Cần Thơ
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 091 549 99 79

Văn phòng công chứng Trần Ngọc Chiến

Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến được xây dựng theo Quyết định số 1121/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Cần Thơ ngày 22/04/2016 và Giấy đăng ký sinh hoạt của Văn phòng Công chứng số 35/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ cấp ngày 22/04/2016. Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến sinh hoạt trong phạm vi, quy định của pháp luật Công chứng. Chấp hành trang nghiêm những quy định của những cấp chủ quản: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và Bộ Tư pháp cùng những cơ quan, sở quan.

Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến triển khai công dụng chứng thực tính xác thực của hợp đồng, thanh toán giao dịch được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế tài chính, thương nghiệp, đất đai, nhà ở, hôn nhân gia đình – mái ấm gia đình, phân chia di sản thừa kế…theo quy định của Luật Công chứng. Những hợp đồng, thanh toán giao dịch được công chứng là những hợp đồng, thanh toán giao dịch mà pháp luật quy định phải công chứng hoặc pháp luật không quy định phải công chứng nhưng cá thể, tổ chức tự nguyện yêu cầu. Văn phiên bản công chứng có mức giá trị chứng cứ; những tình tiết, sự kiện trong văn phiên bản công chứng không phải minh chứng, trừ trường hợp bị Tòa án tuyên bố là vô hiệu.

Văn Phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến thao tác liên tục từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần:

 • Sáng: từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.
 • Chiều: từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.
 • Riêng ngày thứ bảy: thao tác buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

Với phương châm phục vụ người tiêu dùng“ Nhanh gọn – đúng mực linh hoạt “ Văn phòng Công chứng Trần Ngọc Chiến đã và đang rất được hàng trăm doanh nghiệp và người dân lựa chọn là vị trí công chứng tin cậy trên địa phận thành phố Cần Thơ.

 • Địa chỉ: 296 Đ. Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0292 3819 999
 • Website: http://congchungtranngocchien.vn/

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Đình

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Đình được chuyển đổi từ Phòng Công chứng số 1 thành phố Cần Thơ theo Quyết định số 3790/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân của Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ và có Giấy chứng thực đăng ký sinh hoạt số 32/TP-ĐKHĐ của Sở Tư pháp Thành phố Cần Thơ ngày 18/12/2015. Văn phòng được xây dựng bởi những Công chứng viên hợp danh được chuyển đổi với tư cách là Công chứng viên – viên chức quốc gia thuộc Phòng Công chứng số 1, với hàng ngũ công chứng viên có năng lượng trình độ và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kể cả kinh nghiệm vận hành Quốc gia, Văn phòng công chứng NGUYỄN THANH ĐÌNH đã và sẽ tiếp tục sinh hoạt với tiềm năng trọng tâm là vì dân phục vụ và lành mạnh tin cậy pháp lý trong những thanh toán giao dịch.

Xem Thêm : Tấm Calcium Silicate Duraflex – “Nobel Xanh” Về Công Nghệ Vật Liệu

Từ khi xây dựng, Phòng công chứng số 1 thành phố Cần Thơ nay là Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Đình được đặt trụ sở tại số 1A Trần Khánh Dư, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Cơ sở vật chất của Văn phòng hiện nay trang bị nhiều phương tiện tương trợ như: Máy Photocopy, máy Fax, máy In, máy Đếm tiền, Camera để theo dõi sinh hoạt công chứng…rất khang trang, thích mắt, cấu trúc và sắp xếp khá khoa học và hợp lý rất thuận tiện cho những người dân đến thanh toán giao dịch.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Đình cung ứng những dịch vụ sau:

 • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp vay vốn, cầm đồ tài sản.
 • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền tận dụng đất.
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp vay vốn, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền tận dụng đất và tài sản gắn sát với đất.
 • Công chứng thoả thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ ck.
 • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thoả thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
 • Công chứng hợp đồng uỷ quyền, giấy ủy quyền;
 • Công chứng những hợp đồng có yếu tố quốc tế;
 • Công chứng hợp đồng trong nghành nghề dịch vụ marketing thương nghiệp, sở hữu trí tuệ và những hợp đồng, thanh toán giao dịch khác …theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Với chính sách lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, Shop chúng tôi không những là một tổ chức hành nghề Công chứng thuần tuý mà còn là một một đối tác pháp lý đáng tin cậy, Shop chúng tôi sẵn sàng tương trợ người tiêu dùng giải quyết và xử lý những vấn đề pháp lý phức tạp với những giải pháp nhằm mục đích lành mạnh mang lại sự tin cậy pháp lý trong những thanh toán giao dịch cho người tiêu dùng.

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thanh Đình sinh hoạt liên tục vào tất cả những ngày trong tuần: Từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy:

 • Sáng: từ 07h00 – 12h00
 • Chiều: từ 13h00 – 17h30

Ngoài ra, văn phòng còn cung ứng những dịch vụ:

 • Công chứng ngoài giờ thao tác, ngày nghỉ, ngày lễ tết;
 • Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của người tiêu dùng;
 • Nộp hồ sơ công chứng qua mạng.

Đến với Văn phòng Công chứng Nguyễn Thanh Đình, Quý khách sẽ tiến hành phục vụ với phương châm “Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của người tiêu dùng trên cơ sở tuân thủ pháp luật”. Giá trị của Shop chúng tôi được trổ tài trải qua quality dịch vụ và sự hài lòng của người tiêu dùng. Cửa Hàng chúng tôi đã từng bước xác định Shop chúng tôi là một tổ chức hành nghề Công chứng sinh hoạt chuyên nghiệp với quality dịch vụ cao tại thành phố Cần Thơ.

 • Địa chỉ: 146G Trần Văn Hoài, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0292 3832 213

Trung tâm trả lời thắc mắc về công chứng, xác thực của bà con Cần Thơ

Vanphongcongchung.org.vn miễn phí tư vấn pháp luật về dịch vụ công chứng trên địa phận thành phố Cần Thơ cho người tiêu dùng với phương châm: “Nhanh, gọn, đúng mực và đúng pháp luật”.

Thế mạnh củachúng tôi là cung ứng dịch vụ công chứng một kiểu chuyên nghiệp dựa trên sự thông thuộc thâm thúy khối hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng đối đầu nhất.

tin tức liên hệ

Để được tương trợ, bà con vui lòng liên hệ với Shop chúng tôi trải qua:

 • Số điện thoại thông minh: 1900.0164
 • E-Mail: lienhe@vanphongcongchung.org.vn
 • Website: vanphongcongchung.org.vn

Để lành mạnh hiệu suất cao công việc, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, sức lực và tiền nong trước lúc tìm tới văn phòng công chứng của Shop chúng tôi, bà con vui lòng liên hệ 1900.0164 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý của cần giải quyết và xử lý.

Cam kết dịch vụ

 • Triển khai đúng quy trình công chứng, tất cả những hồ sơ công chứng đều do công chứng viên có kinh nghiệm trực tiếp giải quyết và xử lý;
 • Triển khai việc tư vấn, xác minh, cung ứng thông tin về tài sản nhanh gọn lẹ, đúng mực cho người tiêu dùng và những tổ chức tín dụng thanh toán;
 • Văn phòng sẽ tương trợ việc công chứng ngoài trụ sở theo quy định pháp luật cho người tiêu dùng;
 • Văn phòng Shop chúng tôi cam kết triển khai thu tiền phí đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016.

Việc phát triển những tổ chức hành nghề công chứng phù phù hợp với quy hoạch phát triển những tổ chức hành nghề công chứng của thành phố Cần Thơ đến năm 2030 nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu kịp thời nhu yếu công chứng của cá thể, tổ chức, lành mạnh và tăng cường tin cậy pháp lý cho những hợp đồng, thanh toán giao dịch, tạo sự đối đầu lành mạnh trong sinh hoạt công chứng, góp thêm phần phục vụ hiệu suất cao cho quy trình xây dựng và phát triển kinh tế tài chính – xã hội của thành phố Cần Thơ.

Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ

Những văn phòng công chứng khác trên địa phận tinh Cần Thơ

List văn phòng công chứng tại quận Bình Thủy

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BÌNH THỦYĐịa chỉ: 71 CMT8, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần ThơMã số thuế: 1801238535
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG MIỀN NAMĐịa chỉ: 9 Lê Hồng Phong, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thuỷ, Cần ThơMã số thuế: 1801236175
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG CHỬ DUY THANHĐịa chỉ: số 284 Võ Văn Kiệt, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần ThơMã số thuế: 1801667767
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN VĂN MỸĐịa chỉ: 110 Cách mệnh tháng Tám, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thuỷ, Cần ThơMã số thuế: 1801115540
 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG MIỀN TÂYĐịa chỉ: Tổ 6, KV Bình An, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Cần ThơMã số thuế: 1801355856

List văn phòng công chứng tại quận Cái Răng

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HÀ THANH HẢIĐịa chỉ: 429, Quốc lộ 1A, khu vực Yên Hạ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Cần ThơMã số thuế: 1801656959
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGÔ HỒNG THANHĐịa chỉ: HD8-1 đường Võ Nguyên Giáp, KDC Nam Long, Kv.2, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần ThơMã số thuế: 1801538070
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG CẦN THƠĐịa chỉ: 70 đường số 3, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần ThơMã số thuế: 1800253241
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TÂY NAMĐịa chỉ: T1-6 Tây nguyên Plaza,Khu dân cư Long Thịnh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần ThơMã số thuế: 1801326076

List văn phòng công chứng tại quận Ninh Kiều

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VIỆT – CHƯƠNGĐịa chỉ: 93 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần ThơMã số thuế: 1801158583
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VÕ THỊ HỒNG YẾNĐịa chỉ: Số 152A, đường Nguyễn Hiền, KDC 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần ThơMã số thuế: 1801675408
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HUỲNH DŨNG TIẾNĐịa chỉ: 56 đường Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần ThơMã số thuế: 1801648940
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN NGỌC LONGĐịa chỉ: 65 – AA, Khu dân cư Cái Sơn đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần ThơMã số thuế: 1801646894
 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN NGỌC CHIẾNĐịa chỉ: 296 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần ThơMã số thuế: 1801451888
 6. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG LÊ CẨM LÀNHĐịa chỉ: Số 11, đường Ngô Hữu Hạnh, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Cần ThơMã số thuế: 1801155046
 7. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG CỬU LONGĐịa chỉ: Số 93 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần ThơMã số thuế: 1801280978
 8. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG 24HĐịa chỉ: 383 B Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần ThơMã số thuế: 1800555852

List văn phòng công chứng tại quận Ô Môn

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG LÊ THỊ THUĐịa chỉ: 56/6 Phan Đình Phùng, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Cần ThơMã số thuế: 1801167066
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BÌNH ANĐịa chỉ: Khu vực 4, QL 91, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Cần ThơMã số thuế: 1801116086
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRUNG TÂMĐịa chỉ: KV Hòa Thạnh, Phường Thới Hoà, Quận Ô Môn, Cần ThơMã số thuế: 1801287099
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TUYẾT THIỆUĐịa chỉ: 22/9, Quận Ô Môn, Cần ThơMã số thuế: 1801356056
 5. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG Ô MÔNĐịa chỉ: 970 QL91, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Cần ThơMã số thuế: 1801280897

List văn phòng công chứng tại quận Thốt Nốt

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THỐT NỐTĐịa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, KV Long Thạnh A, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Cần ThơMã số thuế: 1801168334
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THANH TOÀNĐịa chỉ: Khu Vực Qui Thạnh 1, Phường Trung Kiên, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ.Mã số thuế: 1801478061

List văn phòng công chứng tại huyện Cờ Đỏ

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐỖ THỊ KIM THUẬNĐịa chỉ: ấp Thới Thuận, Thị xã Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Cần ThơMã số thuế: 1801577802
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HỒNG QUÍĐịa chỉ: ấp Thới Hòa, Thị xã Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Cần ThơMã số thuế: 1801627362
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG CỜ ĐỎĐịa chỉ: ấp Thới Hiệp, Thị xã Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Cần ThơMã số thuế: 1801320490

List văn phòng công chứng tại huyện Phong Điền

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HOÀNG VĂN TÌNHĐịa chỉ: ấp Mỹ ái, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, Cần ThơMã số thuế: 1801593459
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN TRƯỜNG THỐNGĐịa chỉ: ấp Mỹ Phước, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, Cần ThơMã số thuế: 1801603428
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG LÊ TẤN QUYỀNĐịa chỉ: Số 8, dãy C14, đường số 15 KDC thương nghiệp Huyện Phong Điền, Thị Trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần ThơMã số thuế: 1801556457
 4. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THÀNH CÔNGĐịa chỉ: số 8 đường 15 khu TTTM, Thị Trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Cần ThơMã số thuế: 1801288381

List văn phòng công chứng tại huyện Thới Lai

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VÕ AN SANGĐịa chỉ: ấp Thới Thuận B, Thị Trấn Thới Lai, Huyện Thới Lai, Cần ThơMã số thuế: 1801591765
 2. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VĂN BÊĐịa chỉ: ấp Thới Khánh A, Xã Tân Thạnh, Huyện Thới Lai, Cần ThơMã số thuế: 1801372347
 3. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THỚI LAIĐịa chỉ: Khu Vực Thới An 3, Phường Thuận An, Quận Thốt Nốt, Cần ThơMã số thuế: 1801322882

List văn phòng công chứng tại huyện Vĩnh Thạnh

 1. VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG VĨNH THẠNHĐịa chỉ: Số 6, khu bến tàu, TTTM Thị Trấn Vĩnh Thạnh, Thị Trấn Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Cần ThơMã số thuế: 1801285824

Để lành mạnh hiệu suất cao công việc, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, sức lực và tiền nong trước lúc tìm tới văn phòng công chứng của Shop chúng tôi, bà con vui lòng liên hệ 1900.0164 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý cần giải quyết và xử lý.

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club