Luật sư tư vấn pháp luật lao động, giải quyết tranh chấp lao động

Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Tu van luat lao dong tphcm để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

Một trong những nguyên tắc của Luật lao động là đồng đẳng giữa người lao động và người tiêu dùng lao động. Tuy nhiên, có một sự thực mà mọi người ai cũng phải đều nhận thấy, nhiều khi nguyên tắc đó chỉ là trên Luật, trên giấy. Còn trên thực tiễn, sẽ chả có bất kể sự công bình nào giữa người lao động và người tiêu dùng lao động. Chính vì thế, những tranh chấp lao động phát sinh ngày càng nhiều, quy mô tranh chấp ngày càng lớn, người lao động hay người tiêu dùng lao động không phải lúc nào thì cũng đủ thông thuộc những quy định của pháp luật để giải quyết và xử lý vấn đề một kiểu hợp pháp và hợp tình.

Bạn Đang Xem: Luật sư tư vấn pháp luật lao động, giải quyết tranh chấp lao động

Luật Dương Gia với gần 10 năm tồn tại và phát triển, với những hình thức cung ứng dịch vụ pháp lý phong phú luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu yếu tư vấn pháp luật lao động của mọi quý quý khách trên toàn quốc!

tu-van-phap-luat-lao-dong-truc-tuyen-mien-phi-qua-tong-dai-dien-thoai

Tư vấn mọi vấn đề về pháp luật lao động miễn phí qua 01 cuộc điện thoại cảm ứng thông minh: 1900.6568

(Hình ảnh: Internet)

1. Tư vấn pháp luật lao động qua điện thoại cảm ứng thông minh

1.1. Những vấn đề support luật lao động qua điện thoại cảm ứng thông minh:

Tư vấn pháp luật lao động trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm tất cả: Tư vấn luật lao động cho những người lao động, tư vấn pháp luật lao động cho những người tận dụng lao động, tư vấn hợp đồng lao động, tư vấn tranh chấp lao động, tư vấn những dịch vụ trạng sư lao động…

Ví dụ bao gồm tất cả:

– Những quy định của pháp luật về hợp đồng lao động: Tư vấn về những loại hợp đồng lao động, tư vấn lập và quản lý và vận hành hợp đồng lao động, tư vấn những tranh chấp về hợp đồng lao động…

– Những quy định của pháp luật về nội quy lao động, quy chế nội bộ: Tư vấn xây dựng quy chế nội bộ, tư vấn xây dựng nội quy lao động, tư vấn đăng ký nội quy lao động, quy chế nội bộ…

– Những quy định của pháp luật về hợp đồng thử việc: Tư vấn những vấn đề liên quan đến thời hạn thử việc, lương thử việc, tranh chấp so với lao động thử việc…

– Những quy định của pháp luật về ngã ngũ hợp đồng lao động, đơn phương ngã ngũ hợp đồng lao động

– Những quy định của pháp luật về xử lý kỷ luật lao động, thải hồi lao động

– Những quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội: Tư vấn những cơ chế về bảo hiểm xã hội cho lao động, tư vấn những thủ tục về bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp…

– Những quy định của pháp luật về thoả ước lao động tập thể: Tư vấn đăng ký, tận dụng, triển khai và giải quyết và xử lý tranh chấp liên quan đến thoả ước lao động tập thể.

– Những quy định của pháp luật về bảo lãnh lao động, an toàn và đáng tin cậy lao động

– Tư vấn giải quyết và xử lý những tranh chấp đã và đang phát sinh

1.2. Những vấn đề không được tương trợ miễn phí qua điện thoại cảm ứng thông minh

– Những vấn đề đi trái những thuần phong mỹ tục của dân tộc bản địa

– Người gọi tư vấn có thái độ không tôn trọng Trạng sư

– Những vấn đề chống phá quốc gia, phỉ báng cơ chế, đi trái lại những quy định của pháp luật

1.3. Phương pháp tư vấn luật lao động qua điện thoại cảm ứng thông minh

Bước một: Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật lao động miễn phí: 1900.6568

Bước hai: Nghe lời chào từ tổng đài tư vấn pháp luật lao động miễn phí: 1900.6568

Bước ba: Ấn phím 5 để được gặp Trạng sư tư vấn luật lao động miễn phí.

Qua quá trình giản dị và đơn giản nêu trên, bạn đã sở hữu thể trình diễn thắc mắc, trò chuyện với Trạng sư, lắng tai tư vấn, ghi chép lại những địa thế căn cứ pháp lý để vận dụng giải quyết và xử lý những vấn đề pháp luật lao động của tôi.

Không cần trả phí tư vấn, không phải tìm về văn phòng trạng sư, chỉ một cuộc gọi, vấn đề pháp lý của các bạn sẽ được công ty chúng tôi giải quyết và xử lý một kiểu triệt để – đúng chuẩn – tối ưu nhất!

Xem Thêm : 100+ Mẫu bàn ăn giá rẻ HCM cho phòng bếp đẹp hiện đại

1.4. Những tương trợ của Luật Dương Gia sau thời điểm tư vấn

– Tổng đài Trạng sư phục vụ tư vấn trên toàn quốc.

– Thời hạn phục vụ từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm.

– Tổng đài phục vụ tất cả những ngày trong tuần, bao gồm tất cả cả thứ bảy và chủ nhật và những ngày nghỉ ngơi dịp lễ.

– Hỗ trợ những văn bạn dạng pháp lý tự điều chỉnh vấn đề của quý quý khách nếu có yêu cầu

– Hỗ trợ những biểu mẫu, đơn, mẫu hợp đồng lao động trong phạm vi rất có thể cho quý quý khách nếu có yêu cầu

– Tiếp tục được tư vấn tương trợ qua tổng đài

– Những vụ việc phức tạp, quý quý khách sẽ tiến hành hướng dẫn gửi qua email, công ty chúng tôi sẽ tư vấn và gọi lại hoặc sẽ sắp xếp lịch hứa với Trạng sư chuyên trách.

Video reviews về tổ chức Luật Dương Gia, những dịch vụ pháp luật mà Luật Dương Gia cung ứng!

Hoạt động và sinh hoạt tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại cảm ứng thông minh là hoạt động và sinh hoạt tương trợ pháp lý, là kênh tiếp xúc giữa Trạng sư và quý khách. Công ty chúng tôi triển khai tư vấn mà không thu bất kể khoản phí tư vấn nào sau thời điểm kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý quý khách sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của phòng mạng. Cước phí kết nối được công ty chúng tôi niêm yết công khai minh bạch, rõ ràng trên lời chào tổng đài theo quy định của Bộ Văn Hóa và Truyền Thông. Quý quý khách lưu ý sẵn sàng số dư tài khoản trước lúc kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây tác động đến quality tư vấn.

2. Tư vấn pháp luật lao động qua Thư điện tử

a/ Tận dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Dương Gia các bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay ngay lập tức: Ngay sau thời điểm gửi thắc mắc, tính sổ phí tư vấn những Trạng sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của người ngay ngay lập tức!

– Tư vấn đúng chuẩn, rất đầy đủ địa thế căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của các bạn sẽ được những Trạng sư tư vấn đúng chuẩn dựa trên những quy định của pháp luật. Nội dung vấn đáp bao gồm tất cả cả trích dẫn quy định của pháp luật đúng chuẩn cho từng trường hợp.

– Tương trợ giải quyết và xử lý “hết vấn đề”: Cam kết tương trợ giải quyết và xử lý tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người tiêu dùng rất có thể tận dụng thành phẩm tư vấn để giải quyết và xử lý trường hợp thực tiễn đang vướng phải

– Do Trạng sư trực tiếp vấn đáp: Thắc mắc của các bạn sẽ do Trạng sư vấn đáp! Công ty chúng tôi khỏe mạnh đó là Trạng sư đúng trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có năng lực tư vấn và giải quyết và xử lý trường hợp của người!

b/ Phí tư vấn:

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Thư điện tử

c/ Quá trình để tận dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Bước 1: Gửi thắc mắc của tôi về hộp thư: [email protected]

Nội dung thư ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

– Họ và tên tình nhân cầu

– Số điện thoại cảm ứng thông minh tình nhân cầu

– Nội dung thắc mắc cần tư vấn

Bước 2: Tính sổ phí tư vấn qua tài khoản sau:

Tài khoản Nhà băng TMCP Quân Đội (MBbank):

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nga (Giám đốc Tài chính – Kế toán tổ chức)

Tên tài khoản: 9730188689999

Nhà băng TMCP Quân Đội (MBbank) – Trụ sở Thành Phố Hà Nội

Xem Thêm : Điểm Mặt Top 10 Quán Cà Phê Đẹp Nhất Sài Gòn Nhất Định Phải Ghé

Nội dung giao dịch chuyển tiền: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại cảm ứng thông minh

Bước 3: Xác nhận tính sổ và xác nhận yêu cầu tư vấn:

Sau khoản thời gian đã gửi thắc mắc + gửi tính sổ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: 0989.914.898 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận được tính sổ. Trạng sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau thời điểm người xác nhận thông tin thành công.

Bước 4: Gửi thành phẩm tư vấn:

Trong vòng 24h đến 48h kể từ lúc xác nhận thành công, các bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của những Trạng sư qua email người gửi. Tín đồ có quyền tận dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn sau cuối của Trạng sư để giải quyết và xử lý những vấn đề trên thực tiễn.

Xem thêm thông tin cụ thể về dịch vụ này: Tư vấn pháp luật qua Thư điện tử

luat-su-tu-van-phap-luat-uy-tin-tren-moi-linh-vuc

Trạng sư tư vấn pháp luật lao động nhiều năm kinh nghiệp tư vấn trực tuyến, miễn phí: 1900.6568

(Hình ảnh: Internet)

3. Tư vấn pháp luật lao động tại văn phòng

Nếu mình muốn gặp trực tiếp Trạng sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Trạng sư thì chúng ta cũng có thể tận dụng dịch vụ tư vấn pháp luật lao động trực tiếp tại văn phòng của công ty chúng tôi!

Công ty chúng tôi sẽ cử Trạng sư – Chuyên Viên – Nhân viên tư vấn phù phù hợp với trình độ chuyên môn người đang cần tư vấn tương trợ người!

Đấy là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu tiền phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ tiến hành tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Dương Gia trong giờ hành chính (Từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều) và 500.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Dương Gia ngoài giờ hành chính (Trưa từ 12h00 đến 13h00, tối từ 17h00 đến 21h30)

Ngày nay Luật Dương Gia cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho những quý quý khách tại 04 Trụ sở của tổ chức tại 04 tỉnh thành:

  • Tại Thành Phố Hà Nội:

– Địa chỉ văn phòng: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận TX Thanh Xuân, thành phố Thành Phố Hà Nội [Xem chỉ đường]

– Số điện thoại cảm ứng thông minh đặt lịch hứa tư vấn: 024.73.000.111

  • Tại TPHCM:

– Địa chỉ văn phòng: 248/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), phường 9, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh [Chỉ Đường]

– Số điện thoại cảm ứng thông minh đặt lịch hứa tư vấn: 028.73.079.979

  • Tại TP.Đà Nẵng:

– Địa chỉ văn phòng: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố TP.Đà Nẵng [Xem chỉ đường]

– Số điện thoại cảm ứng thông minh đặt lịch hứa tư vấn: 0236.7300.899

  • Tại TP Bắc Ninh:

– Địa chỉ văn phòng: Số 75 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, thành phố TP Bắc Ninh, tỉnh TP Bắc Ninh [Xem chỉ đường]

– Số điện thoại cảm ứng thông minh đặt lịch hứa tư vấn: 024.73.000.111

Hoặc quý quý khách rất có thể đặt lịch hứa trên website của công ty chúng tôi theo link dẫn sau: https://luatduonggia.vn/dat-hen-tu-van-truc-tiep/

Công ty chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hứa và sắp xếp Trạng sư thích hợp trình độ chuyên môn để phục vụ người theo giờ người yêu cầu!

4. Tư vấn luật lao động tại địa chỉ theo yêu cầu

Nếu bạn muốn tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Trạng sư nhưng công việc lại quá bận, ngại dịch chuyển thì chúng ta cũng có thể tận dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ quý khách yêu cầu của công ty chúng tôi.

Đấy là dịch vụ tư vấn – tương trợ pháp lý có thu tiền phí Trạng sư. Phí Trạng sư sẽ tiến hành báo cụ thể ví dụ khi công ty chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Ngày nay Luật Dương Gia mới chỉ rất có thể cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi quý khách yêu cầu tại 04 tỉnh/thành phố: Thành Phố Hà Nội, TP Bắc Ninh, TP.Đà Nẵng, TPHCM.

Luật Dương Gia sẽ cử viên chức qua trực tiếp địa chỉ quý khách yêu cầu để phục vụ tư vấn – tương trợ pháp lý. Để tận dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, chúng ta cũng có thể đặt lịch hứa với công ty chúng tôi theo những phương pháp sau:

+ Gọi đến số đặt lịch hứa tư vấn của công ty chúng tôi: 0989.914.898 (Lưu ý: Công ty chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại cảm ứng thông minh này. Số điện thoại cảm ứng thông minh này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hứa và yêu cầu dịch vụ).

+ Đặt lịch hứa trên website của công ty chúng tôi theo link dẫn sau: https://luatduonggia.vn/dat-hen-tu-van-truc-tiep/

Công ty chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hứa và sắp xếp Trạng sư thích hợp trình độ chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ người cung ứng để tư vấn – tương trợ!

You May Also Like

About the Author: v1000