Danh sách các trường song ngữ tại TPHCM uy tín nhất – Royal School

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Truong tieu hoc song ngu tphcm để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Ngày này, những phụ huynh càng có Xu thế chọn môi trường thiên nhiên giáo dục tiền tiến để con trẻ hội nhập và phát triển năng lượng tổng thể và toàn diện từ nhỏ. Và trường tuy vậy ngữ là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi unique giáo dục và mức học phí hợp lý. Dưới đấy là List những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM uy tín nhất để phụ huynh xem thêm.

Bạn Đang Xem: Danh sách các trường song ngữ tại TPHCM uy tín nhất – Royal School

Danh sách các trường song ngữ tại TPHCM uy tín nhất

I. Trường Tuy vậy ngữ là gì?

Thứ nhất, mọi người cần nắm rõ khái niệm của trường tuy vậy ngữ. Trường Tuy vậy ngữ là những trường dạy học viên bằng phương pháp phối kết hợp giữa từ ngữ mẹ đẻ và từ ngữ thứ hai. Thường thì tại Việt Nam, nhiều phần những trường tuy vậy ngữ giảng dạy bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Việc cho trẻ học hỏi và tận dụng 2 từ ngữ từ nhỏ là phương pháp để kích thích não bộ xử lý và việc một kiểu năng suất hơn nhiều lần, giúp phát triển tư duy hiệu suất cao.

Danh sách các trường song ngữ tại TPHCM uy tín nhất

Học trường tuy vậy ngữ đem về những lợi thế về từ ngữ và tư duy

Dưới đấy là những điểm nổi bật cơ bạn dạng giữa trường tuy vậy ngữ và trường quốc tế:

So sánh trường tuy vậy ngữ và trường quốc tế Trường Tuy vậy ngữ Trường Quốc tế Lớp học giảng dạy Lớp học giảng dạy theo giáo trình Bộ giáo dục – đào tạo và Tập huấn Việt Nam phối kết hợp Khóa học giáo dục quốc tế của Anh (Cambridge) hay Mỹ, Úc, Canada… Vận dụng những Khóa học giảng dạy quốc tế toàn phần như Tú tài Quốc tế, Edexcel, Cambridge .. Ngôn từ Học viên sẽ tiến hành học cả Khóa học của Việt Nam lẫn quốc tế Học trọn vẹn bằng tiếng Anh, giáo trình tiếng Anh Học phí Học phí ở tại mức vừa phải Học phí luôn luôn nằm trong top tối đa

II. List những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM uy tín nhất

1. Trường tuy vậy ngữ quốc tế EMASI

Trường Tuy vậy ngữ quốc tế EMASI là một trong List những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM uy tín. Trường được xây dựng vào năm 2019, là khối hệ thống trường tuy vậy ngữ unique hàng đầu với Khóa học tiếng Anh nâng cao, cơ sở vật chất quốc tế và phương pháp giáo dục từ Mỹ. Hiện nay, Trường thiết yếu tập huấn những cấp từ măng non đến trung học phổ thông ở TP.TP. Sài Gòn.

Trường Tuy vậy ngữ quốc tế EMASI đang chủ trương giảng dạy theo Khóa học của Bộ GD-DT nhưng giảm sút lý thuyết, tăng sự thực hiện cho trẻ. EMASI luôn luôn chú trọng thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của học viên, tạo không khí riêng cho trẻ thoải mái trổ tài kĩ năng sáng tạo học tập.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_EMASI

Trường tuy vậy ngữ EMASI từ trên cao

Ngoài ra, EMASI cũng tăng cường giảng dạy tiếng Anh và technology thông tin cho học viên thông quá những giờ học từ ngữ tiếng Anh, toán và khoa học bằng tiếng Anh, những giờ dạy nghệ thuật và thẩm mỹ, giáo dục thể chất… cũng rất được dạy bằng tiếng Anh.

 • Địa chỉ: Trường EMASI Nam Long, Số 147 Đường số 8, Khu Dân Cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.emasi.edu.vn
 • Những cấp học: Mẫu giáo, Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

2. Trường tuy vậy ngữ Wellspring

Trường tuy vậy ngữ liên cấp Wellspring là trường trước tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Lớp học trung học phổ thông ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri – top 100 ĐH hàng đầu Hoa Kỳ từ thời điểm năm 2014.

Chính thức đi vào sinh hoạt từ thời điểm năm học 2011 – 2012, trường Wellspring được Hội đồng Khảo thí ĐH Cambridge (CIE) trực tiếp xác nhận chính thức là Trường chuẩn chỉnh Cambridge cho tất cả 3 cấp học (Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông) có trụ sở chính tại Hà Nội Thủ Đô và Sài Gòn.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_Wellspring

Trường tuy vậy ngữ Wellspring có cơ sở vật chất tân tiến

Những cấp học của trường Tuy vậy ngữ Wellspring được phân phân thành cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Nhằm mục tiêu tập huấn một thế hệ trẻ hiểu biết, độc lập, tự tín và tràn trề niềm say mê cuộc sống thường ngày, trường Tuy vậy ngữ Wellspring xây dựng một khối hệ thống Khóa học tập huấn tổng thể và toàn diện về cả 3 mặt: Trí tuệ – Tâm hồn – Thể chất.

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Q. Bình Thạnh, TP.TP. Sài Gòn, Việt Nam.
 • Website: https://wellspringsaigon.edu.vn/
 • Điện thoại cảm ứng: 0937 099 229
 • Những cấp học: Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

3. Trường Tuy vậy ngữ Quốc tế Hoàng Gia – Royal School

Xem Thêm : Điểm Qua Top 7 Quán Lẩu Hải Sản Mỹ Tho Uy Tín

Tiếp theo không thể không kể tới trong List những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM uy tín nhất đó là Trường Tuy vậy ngữ Quốc tế Hoàng Gia. Royal School là thành viên của khối hệ thống những trường quốc tế Cambridge, tập huấn liên cấp từ Măng non đến Trung học phổ thông.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_Royal School

Không khí học tập phong cách quốc tế tại Royal School

Với tiềm năng mang lại một nền giáo dục ưu việt vận dụng hai từ ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, Royal School xây dựng quy mô giáo dục phong cách Quốc tế với sự phối kết hợp hợp lý giữa Lớp học giáo dục – đào tạo Vương quốc với Lớp học giáo dục – đào tạo Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học viên nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Ưu thế nổi trội của Trường tuy vậy ngữ quốc tế Hoàng Gia đó là môi trường thiên nhiên học tập tân tiến, năng động với sự đóng góp của những giáo viên trong nước và quốc tế kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ứng dụng sáng tạo những phương pháp giảng dạy tiền tiến, nhằm mục tiêu trang bị tổng thể và toàn diện cho học viên tri thức học thuật, năng lượng ngoại ngữ vững vàng. Hàng ngũ thầy thầy giáo luôn luôn tâm huyết sẽ khơi dậy cảm hứng học tập tuy vậy tuy vậy với việc giáo dục kỹ năng sống, vun bồi những giá trị đạo đức và phẩm chất cá thể tốt đẹp.

Ở bên cạnh được giảng dạy bởi hàng ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tay nghề, học trường quốc tế còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho quy trình học tập và tương lai của học viên.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ:

Phú Mỹ Hưng Campus: 08 Đặng Đại Độ, Phường. Tân Phong, Quận 7, TP. TP. Sài Gòn

Phú Lâm Campus: 02 Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường. An Lạc, quận. Bình Tân, TP.TP. Sài Gòn

 • Website: https://royal.edu.vn/
 • Điện thoại cảm ứng: (028) 7 100 7878 – (028) 7 101 6669
 • Những cấp học: Măng non, Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

4. Trường tuy vậy ngữ Việt Úc – VAS

Khối hệ thống trường tuy vậy ngữ Việt Úc (VAS) được xây dựng vào năm 2004, đến nay đã làm được hơn 18 năm sinh hoạt trong ngành giáo dục – đào tạo, cung ứng Khóa học giáo dục – đào tạo tiến bộ từ bậc Măng non đến hết bậc phổ thông trung học.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_VAS

Trường tuy vậy ngữ VAS hiện có 7 cở sở tại TPHCM

Hiện nay, VAS giảng dạy tích hợp Khóa học của Bộ giáo dục – đào tạo & Tập huấn kết phù hợp với Khóa học của ĐH Cambridge với 3 lộ trình rõ ràng:

 • CEP – Lớp học Vương quốc phối kết hợp Lớp học tiếng Anh Cambridge
 • CAP – Lớp học Vương quốc phối kết hợp Lớp học Phổ thông Cambridge
 • CAPI – Lớp học Tích hợp Quốc tế Toàn phần Cambridge

Với hàng ngũ 1000 giáo viên Việt Nam và giáo viên quốc tế nhiệt huyết với trình độ kinh nghiệm tay nghề cao, VAS được nhiều phụ huynh tin tưởng và là góp mặt trong List những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM uy tín. Những giáo viên Cambridge tại VAS được Cơ quan Nhận xét giáo dục – đào tạo Quốc Tế Cambridge (CAIE) huấn luyện và cấp chứng thư hằng năm.

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP TP. Sài Gòn

Cơ sở 2: 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức

Cơ sở 3: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

Cơ sở 4: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

Xem Thêm : Top 7 Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học Quay Và Dựng Phim TPHCM

Cơ sở 5: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận

Cơ sở 6: 1L Phan Xích Long, Quận Q. Bình Thạnh

Cơ sở 7: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7

 • Hotline: 0911267755
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS
 • Thư điện tử: info@vas.edu.vn
 • Website: https://www.vas.edu.vn
 • Những cấp học: Măng non, Tiểu học,trung học cơ sở, trung học phổ thông

Quan tâm đến giữa những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM, chắc rằng vấn đề tài chính cũng rất được nhiều phụ huynh quan tâm. Xem thêm nội dung bài viết về Học phí những trường quốc tế tại TPHCM để nắm rõ hơn về mức học phí của những trường.

5. Trường tuy vậy ngữ quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Trường Tuy vậy ngữ quốc tế Nam Mỹ UTS là một thành viên của khối hệ thống giáo dục Văn Lang, là một trong số trường thuộc list những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM cam kết mang đến những giá trị khác lạ cho nền giáo dục Việt Nam.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_UTS

Trường tuy vậy ngữ UTS lấy học viên làm trung tâm

Trường Tuy vậy ngữ quốc tế Nam Mỹ UTS được xây dựng vào năm 2018, là một trong những trường tuy vậy ngữ cấp bằng Mỹ tại Việt Nam. Tại trường Tuy vậy ngữ quốc tế Nam Mỹ UTS, mỗi đứa trẻ là một nhân tài. Tiềm năng mà nhà trường luôn luôn hướng tới là giúp những em học viên phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá thể tổng thể và toàn diện trong tương lai.

 • Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.TP. Sài Gòn
 • Website: https://utschool.edu.vn/vi/
 • Điện thoại cảm ứng: (028) 710 78887 – 091 938 1221
 • Những cấp học: Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

6. Khối hệ thống trường tuy vậy ngữ Vinschool

Cũng nằm trong List những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM uy tín nhất là Vinschool. Trường Tuy vậy ngữ quốc tế Vinschool là khối hệ thống giáo dục không lợi nhuận, tập huấn những học viên từ bậc măng non đến Trung học phổ thông. Tiềm năng của hệ thông giáo dục Tuy vậy ngữ Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang phong cách quốc tế, bồi dưỡng nhân tài ở mọi lứa tuổi để rất có thể đào tạo thành một thế hệ công dân Việt Nam văn minh, hội nhập và thừa kế những giá trị truyền thống cuội nguồn tốt đẹp.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_Vinschool

Khối hệ thống trường tuy vậy ngữ Vinschool được nhiều phụ huynh tin tưởng

Vinschool không chỉ có được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp về hạ tầng mà còn nhận được sự góp vốn đầu tư đặc trưng từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và tập huấn giáo viên rất chất lượng cũng như xây dựng và phát triển những Khóa học môn học, Khóa học rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để tập huấn một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và thừa kế những giá trị truyền thống cuội nguồn tốt đẹp.

 • Địa chỉ: Khối hệ thống trường Vinschool hiện nay xuất hiện ở rất nhiều vị trí tại TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://vinschool.edu.vn/
 • Điện thoại cảm ứng: 1800 6511
 • Những cấp học: Măng non, Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

7. Trường Tuy vậy ngữ quốc tế Tây Úc WASS

Trường Tuy vậy ngữ quốc tế Tây Úc viết tắt là WASS (Western Australian International School System) là một trong 2 trường duy nhất tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy bởi Bộ giáo dục – đào tạo bang Tây Úc.

Danh sách các trường song ngữ tại tphcm uy tín nhất_WASS

List những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM tốt nhất bao gồm tất cả trường tuy vậy ngữ WASS

Trường Tuy vậy ngữ quốc tế Tây Úc WASS bao gồm tất cả Khóa học tập huấn liên cấp, từ trường măng non quốc tế đến trung học phổ thông. Phương pháp giảng dạy của trường Tuy vậy ngữ quốc tế Tây Úc là lấy học viên làm trung tâm và mang đến trải nghiệm học tập thực hiện một kiểu sáng tạo. Với sự cam kết về nguyên tắc của sự việc phát triển tổng thể và toàn diện, WASS luôn luôn hướng những em học viên của tớ trở thành những công dân toàn thế giới năng động trải qua sự đa dạng chủng loại của những sinh hoạt ngoại khóa.

 • Website: https://wass.edu.vn
 • Điện thoại cảm ứng: 0981 654 113
 • Thư điện tử: info@wass.edu.vn
 • Những cấp học: Măng non, Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

Trên đấy là List những trường tuy vậy ngữ tại TPHCM uy tín nhất, hy vọng đã cung ứng thêm vào cho phụ huynh những thông tin có lợi để tạo ra sự lựa chọn đúng đắn cho một ngôi trường tương thích và unique để gửi gắm tương lai con trẻ.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh

You May Also Like

About the Author: v1000