Top 6 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất năm 2023

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Truong quoc te da nang và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Thời buổi này, những bậc phụ huynh luôn luôn muốn con theo học những trường quốc tế để được tập huấn tổng thể và toàn diện và nâng cao năng lực ngoại ngữ. Nếu fan ở Thành Phố Đà Nẵng hay những tỉnh miền Trung thì cùng Camnanggiaoduc.org tìm hiểu top 6 trường quốc tế Thành Phố Đà Nẵng tốt nhất 2023 trong nội dung bài viết về sau nhé!

Bạn Đang Xem: Top 6 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất năm 2023

1. Trường quốc tế Singapore Thành Phố Đà Nẵng với Khóa học giảng dạy chuẩn chỉnh quốc tế

 • Địa chỉ: Khu thành thị mới Phú Mỹ An
 • Học phí: từ 19 – 35 triệu VND/ năm
 • Website: http://sis.edu.vn

Trường quốc tế Singapore hay còn được nghe biết với cái tên viết tắt là SIS xuất hiện tại nhiều tỉnh thành lớn ở Việt Nam trong đó có Thành Phố Đà Nẵng. Ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu học tập tân tiến, tiện nghi và nhất là giáo trình học tập Sing Việt phối hợp để đem lại cho học viên sự phát triển tổng thể và toàn diện nhất.

Trường quốc tế Singapore có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
Trường quốc tế Singapore có cơ sở vật chất tân tiến hàng đầu

Trường quốc tế Singapore Thành Phố Đà Nẵng tập huấn những cấp bậc xuyên thấu bao gồm tất cả từ tiểu học cho tới dự bị ĐH theo Khóa học chuẩn chỉnh quốc tế.

Trường tận dụng giáo trình phối hợp của giáo dục Việt Nam với Khóa học đạt chuẩn chỉnh quốc tế của Sing để nhằm mục đích mang đến cho học viên những cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hóa truyền thống. Những môn học chính bao gồm tất cả: tiếng Anh, thẩm mỹ và làm đẹp, khoa học xã hội và môi trường xung quanh, giáo dục thể chất và technology thông tin. Đặc biệt quan trọng môn học tiếng Anh vô cùng được chú trọng, ngoài những buổi học chính khóa học viên còn tồn tại thời cơ tham gia những lớp tăng cường để nâng cao năng lực ngoại ngữ của tôi.

Xem Thêm : Điểm Qua Top 6 Gara Ô Tô Nha Trang Chất Lượng Nhất

Điểm sáng nổi trội Lưu ý

 • Giáo trình phối hợp đạt chuẩn chỉnh quốc tế.
 • Phương pháp giảng dạy và học tập dữ thế chủ động, tích cực, phát huy được nhiều loại kỹ năng như: kỹ năng mềm, kỹ năng tư duy, kỹ năng thao tác nhóm.
 • Có nhiều hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa để học viên có những thời giờ sinh hoạt, thư giãn giải trí đầu óc. Hoàn toàn có thể nói đến đó là: tham quan Viện cổ Chàm, phố cổ Hội An, Bà Nà Hill,…
 • Để tham gia những lớp tiếng Anh tăng cường phải đóng thêm học phí riêng (học phí này còn giá thành cao hơn học phí học văn hóa truyền thống)
 • Trường có tổ chức đưa đón học viên tận nhà. Dịch Vụ Thương Mại này còn có tính phí.
 • Học phí kể trên chưa bao gồm tất cả những khoản phí phụ thu, phí thức ăn, sinh hoạt và những khoản ngân sách phát sinh khác.

Với Tay nghề Kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề giáo dục, mở nhiều cơ sở trải dài trên khắp tổ quốc Việt Nam, SIS tại Thành Phố Đà Nẵng tự tín là sẽ cung ứng được một nền tảng giáo dục tổng thể và toàn diện cho học viên với sự phối hợp hợp lý giữa giá trị phương Đông và học vấn phương Tây. Truy vấn ngày website hoặc liên hệ đến số hotline của SIS để tìm hiểu cụ thể hơn về ngôi trường này nhé!

2. Trường quốc tế APU Thành Phố Đà Nẵng giảng dạy 100% tiếng Anh

 • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Thành Phố Đà Nẵng
 • Học phí: từ 134.000.000 đồng/năm
 • Website: http://www.apu.edu.vn

APU là viết tắt của American Pacific Univercity tuy nhiên đây không chỉ là là ngôi trường ĐH mà tập huấn liên thông từ tiểu học, trung học, ĐH cho tới sau ĐH. Từ ngữ chính được học tại APU là tiếng Anh. Chính vì vậy, trước lúc được nhập học, học viên phải trải qua được một bài kiểm tra Review tiếng Anh nguồn vào. Nếu học viên chưa đạt chuẩn chỉnh, sẽ tiến hành tham gia những lớp hỗ trợ nâng cao kỹ năng.

Trường quốc tế APU Đà Nẵng là ngôi trường đạt chuẩn chất lượng hàng đầu
Trường quốc tế APU Thành Phố Đà Nẵng là ngôi trường đạt chuẩn chỉnh unique hàng đầu

Trường quốc tế APU Thành Phố Đà Nẵng giảng dạy 100% với giá trình được tuân theo giáo trình tiêu chuẩn chỉnh được bộ giáo dục Mỹ cấp phép và ứng dụng trên hồ hết những bang ở toàn nước Mỹ. Với cơ sở vật chất tân tiến, gồm không hề thiếu những loại phòng tính năng như: phòng nhạc, phòng thí nghiệm, phòng thẩm mỹ và làm đẹp, phòng vi tính,…học viên sẽ được thời cơ được xúc tiếp với giáo dục bằng những phương tiện technology hàng đầu.

Ngoài ra, APU có những Khóa học “cầu nối ĐH” giúp học viên có thời cơ tham gia học tập ở quốc tế, có bảng điểm tín chỉ từ những trường ĐH Quý giá bên Mỹ từ đó cơ thời cơ rút ngắn thời hạn học tập đến hai năm.

Xem Thêm : Điểm Qua Top 6 Gara Ô Tô Nha Trang Chất Lượng Nhất

Điểm sáng nổi trội Lưu ý

 • Khóa học học tập tận dụng toàn tiếng Anh
 • Có thời cơ tham gia những Khóa học cầu nối ĐH, liên kết với những trường ĐH Quý giá hàng đầu nước Mỹ.
 • Unique đầu ra cao, 90% được trao học bổng đi du học.
 • Học viên trước lúc nhập học sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tiếng Anh nguồn vào.
 • Học phí khá đắt đỏ

Không thể phủ nhận là học phí tại APU nằm ở tại mức “khủng”, tuy nhiên unique ở ngôi trường này thì không thể nào không xác nhận. Hơn 90% học viên tốt nghiệp tại APU được trao học bổng đi thẳng vào những trường ĐH uy tín của Mỹ, đây quả là một số lượng có tính đảm bảo an toàn rất cao, trọn vẹn xứng danh để những bậc phụ huynh và học viên đặt niềm đấy.

3. Trường quốc tế Thành Phố Đà Nẵng rất tốt Skyline tập huấn tối giản, triệu tập

 • Địa chỉ:
  • Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, quận. Hải Châu, TP. Thành Phố Đà Nẵng
  • Sky-Line Central: Số 48 Nguyễn Du, quận. Hải Châu, Tp. Thành Phố Đà Nẵng
 • Học phí: từ 37 triệu – 79 triệu VND/năm
 • Website: http://www.skylineschool.edu.vn

Trường quốc tế Thành Phố Đà Nẵng rất tốt Skyline thuộc khối hệ thống giáo dục Skyline. Đấy là quy mô giáo dục thứ nhất tại thành phố Thành Phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên cung ứng Khóa học tập huấn liên cấp theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế nhằm mục đích mang đến một môi trường xung quanh “thực học” tân tiến, hiệu suất cao, cho học viên phát triển tổng thể và toàn diện.

Trường quốc tế chất lượng cao Skyline có môi trường học tập toàn diện
Trường quốc tế rất tốt Skyline có môi trường xung quanh học tập tổng thể và toàn diện

Trường quốc tế Thành Phố Đà Nẵng Skyline có một sở đồ tổ chức khối hệ thống nghiêm ngặt và tổng thể và toàn diện để toàn bộ cấp lãnh đạo có cái nhìn sâu sát đến từng cá thể, để từ đó có phương pháp thay đổi thích hợp.

Giáo viên đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục nên Skyline triệu tập xây dựng một đội nhóm ngủ viên chức, giáo viên, giảng viên unique, có không hề thiếu chứng thư hành nghề và nhất là tâm huyết và kỹ năng tiếp xúc với học viên. Khóa học tập huấn tại Sky line được tinh giản và triệu tập đi vào trung tâm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thời hạn mà người tiếp thu cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem Thêm : Điểm Qua Top 6 Gara Ô Tô Nha Trang Chất Lượng Nhất

Điểm sáng nổi trội Lưu ý

 • Lãnh đạo trường quan tâm đến đời sống tình thần của từng học viên.
 • Khóa học học tối giản, triệu tập vào trung tâm giúp học viên tiếp thu đơn giản và dễ dàng.
 • Hàng ngũ giáo viên gìa dặn, dày dặn kinh nghiệm kết phù hợp với những giáo viên trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết.
 • Học viên được lựa chọn Khóa học học tuy nhiên ngữ hoặc 1 ngôn từ.
 • Trường có quy đinh về đồng phục nghiêm nhặt.

Phụ huynh muốn cho con theo học tại Skyline hãy nhanh tay đăng ký dự tuyển nhé. Đấy là một môi trường xung quanh học tập tuyệt đối hoàn hảo để con trẻ của mình theo học đấy.

4. Trường quốc tế St. nicholas International School Thành Phố Đà Nẵng học phí đắt – tập huấn rất tốt

 • Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Thành Phố Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 300.000.000 vnđ/năm
 • Website: https://www.stnicholasschool.org

Nicolas là tên gọi của một tu sĩ đạo Thiên Chúa sống vào thế ký 3 trước công nguyên. Đặt tên trường là Nicolas, ban lãnh đạo muốn hướng tới một ngôi trường ước mong cho học viên, gắn sát với những giá trị xã hội cao tay. Trường được triển khai theo quy mô giáo dục liên cấp của Mỹ, tiến hành phương pháp giảng dạy tiền tiến nhất trên trái đất nhằm mục đích cung ứng cho học viên một nền tảng tri thức vững chắc để rất có thể bước ra trái đất du học bậc phổ thông và ĐH tại những vương quốc phát triển.

St. nicholas International School Đà Nẵng là ngôi trường trong mơ của nhiều học sinh
St. nicholas International School Thành Phố Đà Nẵng là ngôi trường trong mơ của nhiều học viên

St. nicholas International School Thành Phố Đà Nẵng tập huấn những cấp bậc từ măng non cho tới trung học phổ thông. Khóa học học đa chiều, nhất là ở cấp trung học phổ thông.

Học viên ngoài những môn học văn hóa truyền thống sẽ tiến hành đăng ký thêm những lớp tự chọn theo sở trường cá thể để kim chỉ nan dần ngành nghề yêu thích hay nghành nghề mà phiên bản thân muốn theo đuổi trong tương lai. St. nicholas International School Thành Phố Đà Nẵng còn quan trọng xem xét đến đời sống ý thức và sinh hoạt tập thể khi tổ chức rất nhiều hoạt động và sinh hoạt thú vị cho học viên như: trại hè, những buổi trình diễn, cuộc thi thẩm mỹ và làm đẹp,…

Xem Thêm : Điểm Qua Top 6 Gara Ô Tô Nha Trang Chất Lượng Nhất

Điểm sáng nổi trội Lưu ý

 • Khóa học học đa dạng mẫu mã, đa chiều, học viên được đăng ký học nhiều môn tự chọn theo sở trường và mê say của phiên bản thân.
 • Trường có nhiều hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa thú vị cho học viên những cấp.
 • Trường khuyến khích học viên nỗ lực bằng phương pháp tặng thưởng nhiều xuất học bổng có mức giá trị.
 • Học phí tương đối cao.
 • Học viên, giáo viên, và toàn bộ viên chức của trường sẽ ăn trưa tại trường.

Xem Thêm : Top 6 Đơn Vị Phân Phối Gối Chữ U Cho Bà Bầu TPHCM

Vừa qua, trường St. nicholas International School Thành Phố Đà Nẵng vừa trao tặng hai suất học bổng toàn phần 4 niên học trị giá 3,6 tỷ việt nam đồng cho hai học viên lớp 8. Chỉ việc những em nỗ lực học tập thì chắc chắn là sẽ tiến hành nhà trường xác nhận và tặng thưởng thích đáng. Đây trọn vẹn là một niềm khuyến khích rất rộng lao so với những học viên đang theo học và muốn theo học tại St. nicholas International School Thành Phố Đà Nẵng đấy.

5. Trường quốc tế Thành Phố Đà Nẵng quy mô Nhật Phiên bản: Việt Nhật Thành Phố Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 231/5 + 231/6 Lê Duẩn, thành phố Thành Phố Đà Nẵng
 • Học phí: từ 80.000.000 vnđ/năm
 • Website: https://www.vjis.edu.vn/

Khối hệ thống trường liên cấp tại trường quốc tế Thành Phố Đà Nẵng Việt Nhật là sự việc phối hợp hợp lý giữa Khóa học giảng dạy của Bộ giáo dục Việt Nam cùng với tinh hoa giáo dục Nhật Phiên bản. Với thời hạn học và sinh hoạt 2 buổi 1 ngày, học viên không chỉ là được bổ sung cập nhật tri thức văn hóa truyền thống mà còn cả những kỹ năng quan trọng để phi vào đời.

Trường quốc tế Việt Nhật kết hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục
Trường quốc tế Việt Nhật phối hợp hợp lý giữa hai nền giáo dục

Trường quốc tế Việt Nhật phụ thuộc Khóa học học tiểu chuẩn chỉnh của Bộ giáo dục từ đó thay đổi, bổ sung cập nhật để triệu tập vào những môn học cơ phiên bản và một trong những môn kỹ năng. Có như vậy thì lượng tri thức đưa vào đầu học viên sẽ gạn lọc vừa đủ, học viên mới không xẩy ra chán học. Phương pháp dạy khuyến khích phát triển tư duy và gắn sát với trải nghiệm thực tiễn, song song tăng cường năng lực tự học tự tìm hiểu của học viên. Có như vậy những em mới nhớ lâu được.

Xem Thêm : Điểm Qua Top 6 Gara Ô Tô Nha Trang Chất Lượng Nhất

Điểm sáng nổi trội Lưu ý

 • Phương pháp giảng dạy tiến bộ, tân tiến, giúp học viên nâng cao năng lực tiếp thu và ghi nhớ.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến, đạt chuẩn chỉnh quốc tế, đảm bảo an toàn môi trường xung quanh vui chơi và học tập tốt cho những em học viên.
 • Có trang trại riêng của trường, vị trí lý tưởng để học viên tổ chức dã ngoại, hòa nhập vào tự nhiên,…Đây còn là một nguồn cung ứng thức phẩm sạch đáng tin cậy cho những bữa cơm ở trường.
 • Học viên phải học hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật.
 • Trường có Khóa học miễn giảm học phí cho học viên có thành tích tốt.

Trường quốc tế Việt Nhật Thành Phố Đà Nẵng là một môi trường xung quanh tuyệt đối hoàn hảo để con trẻ của mình phát huy năng lực tổng thể và toàn diện của tôi, nhất là về ngôn từ. Việc xét tuyển vào trường cùng không hề đơn giản và dễ dàng nên nếu có ý định cho con theo học quốc tế Việt Nhật Thành Phố Đà Nẵng thì phải sẵn sàng tri thức nền tảng thật tốt nhé.

6. Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS chuyên dành riêng cho học viên cấp 1

 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, tp Thành Phố Đà Nẵng.
 • Học phí: khoảng chừng 35.000.000 vnđ/năm
 • Website: http://dbis.com.vn

Khác với 5 ngôi trường kể trên là trường liên cấp thì trường tiểu học tuy nhiên ngữ Đà Nẵng DBIS chỉ tập huấn duy nhất 1 cấp học đó là tiểu học. Tuy nhiên, cũng chính điều này là thời cơ cho ban lãnh đạo triệu tập phát triển unique và sát sao hơn đến từng cá thể.

Trường tiểu học song ngữ Đà Nẵng DBIS rất quan tâm đến đời sống tinh thần của học sinh
Trường tiểu học tuy nhiên ngữ Thành Phố Đà Nẵng DBIS rất quan tâm đến đời sống ý thức của học viên

Trường tiểu học tuy nhiên ngữ Thành Phố Đà Nẵng DBIS là ngôi trường đáp ứng một cách đầy đủ 3 tiêu chuẩn: giáo viên tốt, giáo trình tiền tiến, cơ sở vật chất tân tiến. Giáo viên ở DBIS gồm hàng ngũ Chuyên Viên giáo dục quốc tế với những giáo viên phiên bản xứ tinh nhuệ.

Hình như còn tồn tại hàng ngũ trợ giảng chuyên nghiệp được tuyển chọn gắt gao từ 2 thành phố lớn: Sài Gòn và Hà Nội Thủ Đô. Nội dung giảng dạy dựa theo Khóa học tiểu học của Bộ giáo dục Anh. Riêng 3 môn Tiếng Việt, Toán và IPC được xây dựng phối hợp cùng với giáo trình của nước nhà. Đây đó là yếu tố xúc tiến nhỏ bé phát triển đa diện hơn so với chỉ dùng một phương pháp.

Xem Thêm : Điểm Qua Top 6 Gara Ô Tô Nha Trang Chất Lượng Nhất

Điểm sáng nổi trội Lưu ý

 • Giáo viên giảng dạy phiên bản xứ chuyên nghiệp và hàng ngũ trợ giảng tươi tắn, nhiệt huyết, được tuyển chọn kỹ lưỡng.
 • Giáo trình giảng dạy phối hợp 2 nền giáo dục vô cùng quan trọng.
 • Cơ sở vật chất tân tiến bao gồm tất cả: phòng học tiêu chuẩn chỉnh, phòng tính năng tân tiến, phòng năng khiếu sở trường, hồ bơi, phòng thể thao,…
 • Tương tự như 5 điều Bác bỏ Hồ dạy, DBIS có 6 quy tắc vàng luôn luôn muốn những học viên tuân theo.
 • Phụ huynh được chọn thực đơn cho nhỏ bé trong bữa trưa ở trường.

DBIS hiện giờ đang trong Khóa học học hè. Văn phòng nhà trường vẫn điều độ thao tác trong giờ hành chính. Hãy đến phòng tư vấn tuyển sinh để được biết rõ hơn về Khóa học học ở DBIS nhé!

Cho con trẻ của mình theo học một trường quốc tế sẽ được nhiều lợi ích hơn fan nghĩ rất nhiều. Mong rằng 6 trường quốc tế Thành Phố Đà Nẵng tốt nhất 2023 trên sẽ hỗ trợ fan phần nào chọn được một ngôi trường thích hợp cho nhỏ bé. Cùng share thêm cảm nhận về những ngôi trường quốc tế ở Việt Nam cho Camnanggiaoduc.org biết với nhé!

You May Also Like

About the Author: v1000