Top 11 trường mầm non song ngữ tại TP.HCM [Có Học Phí Tham Khảo]

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Truong mam non song ngu tphcm để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Thời buổi này để hội nhập hóa được với toàn thị trường quốc tế, kĩ năng tiếng Anh của fan phải thật vững chắc. Vì vậy, yêu cầu cho con trẻ học trường măng non tuy vậy ngữ ngày càng nhiều. Bởi chắc hẳn rằng rằng ngẫu nhiên phụ huynh nào thì cũng muốn con mình thông minh, phát triển tốt nhất. Họ luôn luôn muốn lựa chọn những trường măng non có quality tốt nhất để con được phát huy hết kĩ năng của tôi. Và dưới đó là những gợi ý cho fan về những trường măng non theo lớp học tuy vậy ngữ uy tín tại TPHCM.

Bạn Đang Xem: Top 11 trường mầm non song ngữ tại TP.HCM [Có Học Phí Tham Khảo]

1. Trường măng non tuy vậy ngữ Worldkids (Phường 15, Gò Vấp, TP.Sài Gòn)

Worldkids là một trong những trường măng non tuy vậy ngữ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Tại đây vận dụng những quy mô giáo dục rất tiền tiến trên trái đất. Ở đây, mỗi trẻ đều phải sở hữu những kĩ năng không giống nhau, nên trường luôn luôn sẵn sàng sẵn sàng những điều quan trọng nhất so với từng trẻ. Giúp trẻ có nền tảng vững chắc cho tương lai.

Giáo viên bản ngữ hướng dẫn bé học tại trường mầm non song ngữ Worldkids - WISGiáo viên bạn dạng ngữ hướng dẫn bé nhỏ học tại trường măng non tuy vậy ngữ Worldkids

Lúc học tại đây, nhà trường sẽ tạo cho trẻ thú vui và sự yêu thích trong những buổi học. Tạo xét tuyển cho trẻ tham gia những hoạt động và sinh hoạt vui chơi tự nhiên, lành mạnh. Giúp trẻ được năng động hơn và phát triển nhiều hơn nữa về thể chất lẫn cảm xúc khi theo học ở Worldkids.

Cho trẻ tìm tòi học hỏi những kỹ năng, cũng như được tìm hiểu mọi điều mà trẻ muốn biết, những thầy cô sẵn sàng trả lời cho trẻ những thắc mắc được đề ra. Tại trường măng non dạy theo hệ tuy vậy ngữ, mỗi bé nhỏ sẽ tiến hành học những kỹ năng sống, tự lập, tư duy logic, toán học, âm nhạc,… và nhất là ngoại ngữ.

Nhà trường luôn luôn tìm mọi phương pháp tốt nhất để những bé nhỏ rất có thể xúc tiếp sớm với tiếng Anh, trau dồi kỹ năng học tiếng Anh sao cho hiệu suất cao. Tạo sự hứng thú, niềm ham mê tiếng Anh trong những bé nhỏ, hình thành nên được kĩ năng cũng như nền tảng vững chắc cho bé nhỏ trong tương lai.

Trường cho trẻ học tiếng Anh trải qua những hoạt động và sinh hoạt vui chơi, những bài hát, phim phim hoạt hình, truyện cổ tích,… để giúp đỡ trẻ đỡ nhàm chán hơn khi tiếp thu tri thức. “Thường ngày đến trường là một thú vui” là cách trường măng non tuy vậy ngữ Worldkids đã triển khai trong vắt thời hạn hình thành và giảng dạy cho trẻ từ trước đến nay.

Các bé tham gia hoạt động thể dục tại trường mầm non Song Ngữ Worldkids - WISNhững bé nhỏ tham gia hoạt động và sinh hoạt thể dục tại trường măng non Tuy vậy Ngữ Worldkids

Trường có hàng ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, thân thiết, có toàn bộ cơ thể Việt lẫn người quốc tế để trẻ rất có thể xúc tiếp nhiều hơn nữa. Khi cho trẻ học tiếng Anh với những người bạn dạng xứ sẽ hỗ trợ trẻ hình thành được thói quen phát âm chuẩn chỉnh 100%, được biết nhiều hơn nữa về văn hóa truyền thống của quốc gia họ.

Còn giáo viên Việt sẽ hỗ trợ trẻ đơn giản hơn trong việc tham gia những hoạt động và sinh hoạt trong và ngoài trường, gắn kết trẻ thân thiết hơn với đồng chí, thầy cô, giúp trẻ được tự tín hơn khi tiếp xúc, học hỏi. Lúc này, những bé nhỏ đã dành xúc cảm thân thiết và không ngại việc thủ thỉ cũng như trao đổi những thắc mắc trực tiếp với giáo viên.

Để hình thành cho con fan những tri thức thức cũng như kỹ năng tốt nhất. Từ list trường mẫu giáo quốc tế tại TPHCM, nên lựa chọn trường măng non tuy vậy ngữ Worldkids để con fan được tìm hiểu những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

Xem bé nhỏ Mina nói về môi trường xung quanh trong cuộc thi Hùng biện tiếng Anh được tổ chức tại Worldkids:

  • Học phí: 16 – 18.5 triệu VND/ kỳ
  • Trong tuổi nhận bé nhỏ: Từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi

2. Trường măng non tuy vậy ngữ Angels Garden Montessori (Phường 12, quận 10, TP.Sài Gòn)

Trường mầm non song ngữ Angelsgarden MontessoriTrường măng non tuy vậy ngữ Angels Garden Montessori

Với việc giảng dạy theo những phương pháp giáo dục tiền tiến hiện nay, thì trường đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ những bậc phụ huynh. Đó là trường măng non tuy vậy ngữ khá uy tín bởi có những phương pháp giảng dạy được góp vốn đầu tư nhiều giúp trẻ đơn giản phát triển.

trường mầm non song ngữ tphcm angel gardenNhững trò chơi giúp những bé nhỏ được gắn kết với nhau nhiều hơn nữa, tự tín hơn khi tiếp xúc.

Phương pháp giảng dạy của trường rất nhiều mẫu mã như: Glenn Doman, Montessori, kỹ năng ngôn từ, phát triển thể chất và kỹ năng vận động,… toàn bộ giúp trẻ có một môi trường xung quanh học năng động, thoải mái tìm hiểu mọi thứ xung quanh.

Ngoài ra, lớp học ngoại khóa phong phú tại trường cũng sẽ hỗ trợ trẻ bổ sung cập nhật những kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn thú vị. Dường như, hàng ngũ giáo viên tay nghề cao giảng dạy từ tình yêu thương sẽ mang đến những trải nghiệm học tập tích cực. Ngày càng tăng thú vui và hứng khởi đến trường thường ngày của trẻ.

 • Học phí: 6.8 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: Từ 12 tháng đến dưới 6 tuổi

3. Trường măng non tuy vậy ngữ Hooray (Phường 25, quận Q. Bình Thạnh, TP.Sài Gòn)

trường mầm non song ngữ tphcm hoorayTrường măng non tuy vậy ngữ Hooray tại TPHCM

Xem Thêm : Vệ Sinh Macbook

Măng non Tuy vậy ngữ Hooray là trường Tuy vậy ngữ giảng dạy theo quy mô giáo dục măng non Vương quốc của Hoa Kỳ. Phương châm của phòng trường là “Educate Heart & Mind” – giáo dục & đào tạo trái tim và Trí tuệ. Hooray mong muốn mang đến một môi trường xung quanh học tập quality, lý tưởng. Nơi mà rất có thể được xem như thể ngôi nhà thứ hai dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Ở đây thì trường dựa trên lớp học măng non của Hoa Kỳ và Acelero Curriculum. Trường măng non tuy vậy ngữ TPHCM này đã tận dụng hai ngôn từ Anh – Việt để giảng dạy. Trường tạo xét tuyển cho trẻ được học tuy vậy tuy vậy với những hoạt động và sinh hoạt vui chơi trong môi trường xung quanh đúng chuẩn chỉnh của quốc tế để trẻ quy trình học tiếng Anh của trẻ sau này được vững chắc hơn.

truong mam non song ngu hoorayMôi trường xung quanh đúng chuẩn chỉnh quốc tế tại Tuy vậy ngữ Hooray

 • Học phí: 8.6 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: 12 tháng đến 6 tuổi.

4. Trường măng non tuy vậy ngữ TPHCM Angelkids (Phường 11, Quận 11, TP.Sài Gòn)

trường mầm non song ngữ tphcm angelkidsTrường măng non – Khối hệ thống giáo dục tuy vậy ngữ Angelkids

Trường măng non tuy vậy ngữ Angelkids hoạt động và sinh hoạt vì tiềm năng chung là sự việc lớn khôn, phát triển tổng thể và toàn diện, tối đa của con trẻ. Sở hữu hàng ngũ giáo viên năng động, sáng tạo và tận tình với nghề, Angelkids mang đến một môi trường xung quanh học tập, trải nghiệm và phát triển tuyệt đối dành riêng cho trẻ.

Những bé nhỏ được theo học tại trường dạy Montessori Angel Kids sẽ tiến hành trải nghiệm lớp học tuy vậy ngữ chuẩn chỉnh tích hợp Montessori. Trẻ được phát triển tổng thể và toàn diện ở 6 tiềm năng quan trong nhất: tri thức hiểu biết về trái đất, tình cảm cá thể và xã hội, phát triển kỹ năng vận động tổng quát, ngôn từ và chữ viết, toán học, thẩm mỹ và làm đẹp và sáng tạo. Mỗi lớp học của trường măng non Angelkids sẽ hỗ trợ bé nhỏ được học hỏi những kỹ năng thật có ích.

trường mầm non song ngữ tphcm angelkidsTrường măng non Angelkids sẽ hỗ trợ bé nhỏ được học hỏi được nhiều điều

 • Học phí: 4.4 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi (tùy cơ sở).

5. Khối hệ thống giáo dục & đào tạo Kid’s Club (Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.Sài Gòn)

truong mam non song ngu kidKhối hệ thống giáo dục & đào tạo măng non tuy vậy ngữ Kid’s Club

Khối hệ thống giáo dục Kid’s Club là một khối hệ thống giáo có bề dày kinh nghiệm dày dặn sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành nghề giáo dục Măng non. Châm ngôn của Kid’s Club là “Learn and Play – Vừa học vừa chơi”. Với hàng ngũ nhân sự hơn 400 người, Kid’s Club chắc hẳn rằng là một nơi phụ huynh rất có thể yên tâm gửi gắm trẻ. Sự chăm sóc tận tình cho trẻ phát triển tổng thể và toàn diện đó là điều Kid’s Club luôn luôn hướng về.

truong mam non song ngu kidKid’s club – môi trường xung quanh chăm sóc tận tình cho trẻ phát triển tổng thể và toàn diện.

Mỗi trường đều phải sở hữu những phương pháp dạy không giống nhau, nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu yêu cầu phát triển tư duy cho từng bé nhỏ. Tại đây, trường tận dụng giáo dục đa phương pháp và tổng hợp từ những phương pháp như: Reggio Emilia, Montessori, Waldorf…

Quan trọng nhất là trường còn tận dụng giáo trình “Learn with Ollie” của Richmond, mang đến những giải pháp tốt nhất để trẻ phát triển tư duy thật nhạy bén, sáng tạo.

 • Học phí: 6.6 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi.

6. Trường măng non tuy vậy ngữ Sunrise Montessori Kindergarten (Phường Tân Hưng, quận 7, TP.Sài Gòn)

Trường măng non tuy vậy ngữ Sunrise Montessori Kindergarten được xây dựng trên một không khí rộng lớn, khuôn viên trường được chứa đựng cây xanh. Cơ sở vật chất khang trang, tiến bộ, khá đầy đủ tiện nghi là một điểm cộng nổi trội cho trường. Trường cũng sở hữu hàng ngũ giáo viên có trình độ kinh nghiệm đạt chuẩn chỉnh nghiệp vụ Sư phạm nguồn vào. Lành mạnh sẽ mang đến cho trẻ nền tảng giáo dục vững chắc.

Trường mầm non song ngữ Sunrise MontessoriTrường măng non dạy tuy vậy ngữ Sunrise Montessori Kindergarten tại TPHCM đã là địa chỉ uy tín từ lâu

So với trường măng non dạy tuy vậy ngữ này sẽ hình thành giúp trẻ phát huy những đậm chất ngầu và cá tính riêng lẻ, nhằm mục tiêu tạo sự nổi trội riêng cho bạn dạng thân. Cá bé nhỏ thường thích những điều mới mẻ, nên trường còn dạy kỹ năng sống.

trường mầm non song ngữ sunriseNhỏ xíu thêm tự tín hơn lúc học tập trong môi trường xung quanh Anh ngữ.

Hơn thế nữa, trường còn cho những bé nhỏ tham gia nhiều hoạt động và sinh hoạt dã ngoại cùng với lớp học tuy vậy ngữ giúp bé nhỏ tăng kĩ năng phản xạ tự nhiên, tự tín hơn trong môi trường xung quanh Anh ngữ.

 • Học phí: 7.1 – 9 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: Trường nhận bé nhỏ từ 6 tháng đến 72 tháng.

7. Trường măng non The Gold Beehive (Phường 2, quận Phú Nhuận, TP.Sài Gòn)

The Gold Beehive tự hào là trường măng non chuẩn chỉnh quốc tế theo quy mô phối hợp trước tiên về giáo dục & đào tạo – Y tế – Đủ dinh dưỡng. Trường sẽ là nơi nuôi dưỡng trẻ lớn lên trong trải nghiệm của chính mình.

trường mầm non song ngữ tbgTrường măng non son ngữ tiêu chuẩn chỉnh quốc tế The Gold Beehive.

Với The Gold Beehive thì những lớp học được tận dụng bằng những phương pháp tiên tiến nhất của cục GDvàamp;ĐT. Đó là trường măng non tuy vậy ngữ TPHCM tạo cho những bé nhỏ trải nghiệm những hoạt động và sinh hoạt liên môn kết phù hợp với nhau, những sự kiện học tập được học theo từng chủ đề,…

Xem Thêm : Villa FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa

Ngoài ra còn tồn tại những buổi hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa, toàn bộ đều được học theo như hình thức tuy vậy ngữ, giúp những bé nhỏ rất có thể tự mày mò, sáng tạo từ những suy nghĩ tư duy của những bé nhỏ. Từ này sẽ hình thành nên được những kỹ năng không giống nhau trong việc tự học, tự nghiên cứu và phân tích, phát triển bạn dạng thân.

trường mầm non song ngữ the gold beehiveCô và trò trong một ngày như bao ngày tại TGB

 • Học phí: 8.6 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: Từ 6 tháng đến 5 tuổi.

8. Trường măng non Tuy vậy ngữ Nhỏ xíu Ong Sài Gòn (Phường An Phú, quận 2, TP.Sài Gòn)

Nhà trường đã tận dụng phối hợp phương pháp tiếp cận Reggio Emilia của Ý và quy mô của Anh Quốc để giúp đỡ bé nhỏ được học hỏi, vui chơi mà vẫn thuần thục tuy vậy tuy vậy hai ngôn từ. Điều đó, giúp bé nhỏ hình thành và làm quen với ngoại ngữ nhanh hơn, để khi lớn lên bé nhỏ sẽ không còn gặp khó khăn trong quy trình học tiếng Anh.

Trường mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn tại Quận 2 TPHCMTại trường măng non tuy vậy ngữ Nhỏ xíu Ong, những bé nhỏ hướng dẫn sáng tạo ra những thứ mình thích.

Tạo một môi trường xung quanh học tập năng động, thoải mái giúp trẻ đã dành một ý thức vui tươi, yêu thích khi tới trường. Ngoài ra, trường măng non tuy vậy ngữ còn cho bé nhỏ tham gia những buổi dã ngoại để tạo ra thời cơ xúc tiếp trực tiếp với thực tiễn xã hội.

Quan trọng, cơ sở vật chất của trường sẽ không hề có ngẫu nhiên thiết bị điện tử nào phục vụ cho mục tiêu tiêu khiển của trẻ. Thay vào đó là những đồ chơi, học liệu do những cô tự làm, hoặc đích thân trẻ tiết ra trong những giờ học trên lớp. Điều này sẽ hỗ trợ những bé nhỏ phát triển những kỹ năng vận động và khơi gợi tiềm năng sáng tạo cho trẻ.

 • Học phí: 6.8 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non Song ngữ Bé Ong Sài Gòn tại Quận 2 TPHCMTrường măng non Tuy vậy ngữ Nhỏ xíu Ong Sài Gòn tại Quận 2 TPHCM

9. Trường măng non Iris Preschool (Phường Thảo Điền, quận 2, TP.Sài Gòn)

Trường mầm non song ngữ Iris PreschoolTrường măng non tuy vậy ngữ Iris Preschool

Tiềm năng giáo dục Iris Preschool đó là chú tâm vào việc cá thể hoá kế hoạch phát triển cho từng trẻ. Khối hệ thống cơ sở vật chất, khuôn viên tại trường được xây dựng theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh Măng non quốc tế. Dường như, trường còn xây dựng xã hội phụ thân mẹ gắn kết nghiêm ngặt nhằm mục tiêu thống nhất cho việc phát triển của con trẻ.

trường mầm non song ngữ tphcm iris preschoolLễ tốt nghiệp của những bé nhỏ trường măng non tuy vậy ngữ tphcm Iris Preschool

Mother Goose Time, tại Iris Preschool là phương pháp giảng dạy mà trường đã lựa chọn làm cho trẻ được học tập tại đây. Những bé nhỏ sẽ tiến hành học tiếng Anh cùng với những người bạn dạng xứ để phát âm được chuẩn chỉnh hơn, cũng như xúc tiếp được nhiều hơn nữa với tiếng Anh thường ngày. Trẻ sẽ tiến hành trang bị khá đầy đủ những kỹ năng và tri thức trong quy trình trải nghiệm tại trường để tự tín hội nhập với toàn thị trường quốc tế trong tương lai.

 • Học phí: 7 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: Nhận trẻ từ 12 tháng đến 72 tháng.

10. Trường măng non tuy vậy ngữ quốc tế Kindy Garden Montessori (Phường 8, quận Gò Vấp, TP.Sài Gòn)

Trường mầm non song ngữ quốc tế Kindy Garden MontessoriGiờ học với gia sư bạn dạng xứ tại Kindy Garden Montessori

Xây dựng vào tháng 6/2015, Kindy Garden Montessori là một trong những trường tiền phong vận dụng phương pháp Montessori. Với hàng ngũ gồm 120 cán bộ, công viên chức tận tụy với nghề, trường chắc hẳn rằng sẽ hỗ trợ trẻ khai phá được tiềm năng và ham mê học tập.

Đó là một trong những trường măng non tuy vậy ngữ TPHCM tiếp nhận trẻ từ 0 tháng tuổi. Phù phù hợp với những phụ huynh vừa sinh con nhưng không hề có thời hạn chăm sóc cho những bé nhỏ thì rất có thể chọn ngay Kindy Garden Montessori.

Trường được trang bị với khá đầy đủ những cơ sở vật chất tiến bộ, vận dụng phương pháp giáo dục Montessori từ rất sớm để giảng dạy. Quy trình học tập ở đây trọn vẹn quality cho con fan, bé nhỏ rất có thể xúc tiếp được 2 ngôn từ đồng thời và những kỹ năng sống quan trọng của một đứa trẻ.

 • Học phí: 6 – 7.5 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: 0 tháng đến 6 tuổi

11. Khối hệ thống trường măng non quốc tế SIK (Phường 12, quận 6, TP.Sài Gòn)

Trường măng non tuy vậy ngữ SIK được vận dụng những phương pháp học tiếng Anh trực tiếp với những người quốc tế. Mang bé nhỏ đến với một môi trường xung quanh học tập năng động, có ích qua những buổi dã ngoại đầy thú vị. Ngoài chăm sóc bé nhỏ thì trường còn bổ sung cập nhật giúp bé nhỏ có thêm kĩ năng tư duy logic, phát triển trí tuệ.

trường mầm non song ngữGiờ học với phương pháp học tiếng Anh nâng cao tại SIK

trường mầm non song ngữ SIKSIK tạo xét tuyển cho những bé nhỏ tham gia những hoạt động và sinh hoạt phát triểntoàn diện nhất.

Học ở đây, những fan hãy yên tâm vì những bé nhỏ sẽ tiến hành chăm sóc tận tình nhất bởi hàng ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, họ sẵn sàng mang đến cho bé nhỏ những điều tuyệt vời nhất. Từng bữa cơm đủ chất, từng buổi học vui nhộn, toàn bộ sẽ hỗ trợ bé nhỏ cảm thấy yêu thích hơn khi được đến trường.

 • Học phí: 6.5 triệu VND/ tháng
 • Trong tuổi nhận bé nhỏ: 12 tháng đến dưới 6 tuổi.

Cho con fan học trường măng non tuy vậy ngữ TPHCM ngoài giúp bé nhỏ thuần thục hai ngôn từ thì còn tạo cho bé nhỏ có thời cơ được phát triển những mặt như: kỹ năng tiếp xúc, phát triển thể chất, tìm hiểu trái đất xung quanh,… Hãy cho những fan nhỏ được xúc tiếp sớm với tiếng Anh để kĩ năng tư duy về ngôn từ của bé nhỏ được phát triển tốt nhất. Hy vọng những gợi ý về top 11 trường măng non này sẽ hỗ trợ fan có sự lựa chọn tốt nhất cho những bé nhỏ của tôi.

You May Also Like

About the Author: v1000