Top 7 trường mầm non quốc tế tại Nha Trang uy tín nhất

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Truong mam non nha trang và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Những bậc phụ huynh luôn luôn mong muốn tìm cho con ngôi trường unique trong thời đoạn phát triển đầu đời. Bởi đó là thời hạn mà trẻ cần nhận được nhiều sự chăm sóc với tham dự đủ chất rất đầy đủ, môi trường thiên nhiên rèn luyện tốt và phương pháp giáo dục tiền tiến. Cùng iSchool tìm hiểu top 7 trường măng non quốc tế tại Nha Trang tốt nhất trong nội dung bài viết tiếp sau đây để phụ huynh yên tâm hơn khi gửi con đến trường.

Bạn Đang Xem: Top 7 trường mầm non quốc tế tại Nha Trang uy tín nhất

1. Trường Măng non Quốc tế CleverKid

Trường Măng non CleverKid Nha Trang là ngôi trường thu hút được nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Trường nhận trẻ có trong tuổi từ 10 tháng đến 60 tháng. Khóa học học tại trường vận dụng đa dạng mẫu mã giữa khuông chuẩn chỉnh của Bộ Giáo Dục và những phương pháp giảng dạy sớm như: phương pháp Montessori, phương pháp STEAM, kỹ năng ngôn từ, bài học kinh nghiệm thể chất… giúp những em được tò mò trái đất xung quanh qua nhiều tầm nhìn không giống nhau.

Quan trọng, tại CleverKid những nhỏ bé được xúc tiếp với tiếng Anh từ sớm. Nhờ đó, những em đã đạt nền tảng ngoại ngữ vững chắc để tự tín khi lên những bậc học cao hơn nữa. Sát cánh đồng hành cùng học viên là hàng ngũ giáo viên được tập huấn chuyên nghiệp và lành nghề. Trường măng non quốc tế CleverKid được xây dựng trên diện tích quy hoạnh rộng thoải mái với cơ sở vật chất tân tiến. Trường có 15 phòng học thông thoáng, hồ bơi, khối hệ thống phòng ăn… giúp trẻ phát triển toàn diện và tổng thể về tri thức và thể chất.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 đường Lê Chân, Phước Tân, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại thông minh: 0258.3909.088
 • Thư điện tử: mamnoncleverkid@gmail.com
 • Website: cleverkid.kiddihub.com

2. Trường Măng non Quốc tế MindChamps

MindChamps là trường duy nhất trên khắp toàn quốc có sự hợp tác với nhà thần kinh học nổi tiếng – Allan Snyder (FRS) và là khối hệ thống trường măng non lớn số 1 tại Singapore. Đó cũng là trường uy tín top đầu tại Nha Trang. Học viên của trường sẽ tiến hành chăm sóc và rèn luyện trong nền giáo dục tiền tiến nhất trái đất.

Trường Măng non Quốc tế MindChamps Nha Trang tập huấn cho nhỏ bé từ 18 tháng đến 6 tuổi. Khóa học giảng dạy được thiết kế theo phương pháp dạy “3 tư duy” nhằm mục tiêu phát triển tiềm năng phi thường của trẻ.

Cơ sở vật chất của trường được thiết kế với không khí mở nhằm mục tiêu kích thích sự tò mò, tò mò và mở rộng trải nghiệm cho học viên. Cùng với hàng ngũ Chuyên Viên, giáo viên lành nghề và có tình yêu thương trẻ, MindChamps luôn luôn khỏe mạnh mang về unique giáo dục tốt nhất cho những nhỏ bé. Về chính sách đủ chất, tại MindChamps Nha Trang có đầu bếp nấu bếp riêng cho học viên theo tiêu chuẩn chỉnh Singapore: Ít dầu, ít muối, đường.

Trường Măng non Quốc tế MindChamps xứng danh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà cha mẹ rất có thể lưu ý đến cho con theo học.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 62 đường Trần Phú, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Thư điện tử: mamnoncleverkid@gmail.com
 • Website: mindchamps.org

3. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang

Xem Thêm : Top 7 quán bò né Quy Nhơn chuẩn vị nổi tiếng

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang được xây dựng năm 2010, là trường quốc tế tiêu chuẩn chỉnh thuộc top đầu tại tỉnh Nha Trang. Trường hướng tới tiềm năng tập huấn những công dân toàn thị trường quốc tế có đủ tự tín để hội nhập quốc tế.

Khóa học học của trường được xây dựng trên khuông chuẩn chỉnh của Bộ Giáo dục đào tạo & Huấn luyện kết phù hợp với lớp học giáo dục tiền tiến Cambridge (Anh). iSchool Nha Trang ứng dụng nhiều phương pháp “Giáo dục đào tạo trẻ thông minh sớm” trong quy trình giảng dạy như: Montessori, STEAM… Quan trọng trường còn vận dụng độc quyền phương pháp giáo dục ITL , giúp học viên phát triển toàn diện và tổng thể. Những em được khuyến khích tự lập, tự tìm tòi để tò mò trái đất và trải nghiệm môi trường thiên nhiên bên phía ngoài.

Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng 5.000m2 gồm: hồ bơi, sân cát, phòng ăn tập thể… sắp xếp nhiều thiết bị giảng dạy tân tiến. Hàng ngũ giáo viên tại iSchool Nha Trang năng động, có kinh nghiệm tay nghề cao và giàu tâm huyết với học viên. Trong khi, trường còn góp vốn đầu tư khối hệ thống xe bus đưa đón trẻ tận nhà, hỗ trợ những dịch vụ bán trú – nội trú, tạo sự thuận tiện cho cha mẹ. Viên chức tài xế bus luôn luôn được nhà trường chú trọng tập huấn chuyên nghiệp để khỏe mạnh tin cậy cho học viên.

Với cơ sở vật chất khang trang, hàng ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, cùng dịch vụ tương trợ tiền tiến, iSchool Nha Trang là một trường măng non quốc tế uy tín hàng đầu tại Nha Trang được phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25 Hai Bà Trưng, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại thông minh: 0258.3822.343
 • Thư điện tử: info@ischool.edu.vn
 • Website: ischool.vn

4. Trường Măng non Quốc tế Canada Maple Bear

Trường Măng non Quốc tế Canada Maple Bear là một trong những trường quốc tế được yêu thích ở Nha Trang… Trường có không khí rộng 4.200m2 với khuôn viên thông thoáng, chứa đựng nhiều cây xanh. Trong khi, Maple Bear Nha Trang còn được trang bị rất đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, tân tiến giúp học viên đơn giản dễ dàng tiếp thu trong học tập.

Khóa học giảng dạy của Maple Bear dựa trên những phương pháp giảng dạy tiền tiến của Canada, gồm lớp học toàn thị trường quốc tế, hội nhập và liên kết. Trường tập huấn trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi với sĩ số tối đa là 20 học viên/ lớp. Thường niên, giáo viên tại trường được định kỳ tham gia tập huấn và Review unique giảng dạy bởi các nhà giáo dục từ Maple Bear Canada.

Ngoài những giờ học tiếng Anh, học xử sự, kỹ năng… ở Maple Bear Nha Trang những em còn được tham gia những sinh hoạt thực tiễn xã hội, học cách sẻ chia và tỏa khắp yêu thương.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 42 đường Phạm Tuy nhiên, Khu thị thành VCN Phước Long, TP Nha Trang
 • Điện thoại thông minh: 02583.888.333
 • Website: maplebearvietnam.edu.vn

5. Trường Mầm Non Quốc Tế Nha Trang Montessori

Trường Mầm Non Quốc Tế Montessori xây dựng năm 2016, thuộc top trường măng non quốc tế thời thượng tại Nha Trang. Trường có tiềm năng tiết ra môi trường thiên nhiên ấm cúng và tin cậy để xây dựng nền tảng về tri thức và tư cách toàn diện và tổng thể cho trẻ.

Môi trường thiên nhiên giáo dục tại Montessori Nha Trang được sinh hoạt theo phương pháp “học mà chơi”, lồng ghép phương pháp giáo dục sớm Montessori vào giáo án của Bộ Giáo dục đào tạo. Trường nhận học viên từ 1-6 tuổi, mỗi lớp có 15 trẻ và 2 giáo viên. Hàng ngũ giáo viên, trợ giảng của trường đều sở hữu năng lượng kinh nghiệm tay nghề tốt và lành nghề chăm sóc trẻ nhỏ.

Xem Thêm : Top 5 Kho Sỉ Quần Áo Trẻ Em Tại Hà Nội Chất Lượng Đáng Tin Cậy

Với hạ tầng tân tiến, trường có khối hệ thống phòng học, phòng ăn, thư viện, sân chơi, sân cỏ thích hợp cho những nhỏ bé tham gia những sinh hoạt thể chất tại trường.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31 Tô Hiến Thành, Phường Tân Lập, Nha Trang
 • Điện thoại thông minh: 02583.881.825 – 02583.881.823
 • Thư điện tử: office@nhatrangpreschool.com.vn
 • Website: nhatrangmontessoripreschool.com

6. Trường Măng non Quốc tế Kid Castle

Nhắc đến những trường măng non quốc tế tại Nha Trang unique thì Kid Castle đó là một trong những cái tên tiêu biểu. Kid Castle Nha Trang vận dụng lớp học dạy giáo án quốc tế American International. Phụ thuộc tài năng không giống nhau của mỗi học viên, trường luôn luôn sẵn sàng những bài giảng thích hợp, giúp những em dễ tiếp thu và có nền tảng vững chắc cho tương lai. Mỗi lớp tại trường được sắp xếp một giáo viên quốc tế có trình độ kinh nghiệm tay nghề cao và một trợ giảng người Việt Nam để rất có thể tương trợ tốt nhất cho những nhỏ bé.

Toàn bộ trang thiết bị của trường đều sở hữu unique tốt, phòng học rất đầy đủ ánh sáng, phòng đọc sách tân tiến. Học viên tại Kid Castle tới từ nhiều vương quốc, giúp những em kết nối đa dạng mẫu mã với nhiều nền văn hóa truyền thống, giáo dục. Ngoài ra, trường luôn luôn tạo tham dự để học viên tham gia những sinh hoạt vui chơi ngoại khóa, giúp những em phát triển toàn diện và tổng thể về tri thức và thể lực. Trong tuổi nhận học của trường là từ 18 tháng đến 5 tuổi.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu E3-E4, đường 1G, An Viên, thành phố Nha Trang
 • Điện thoại thông minh: 0375.997.986 – 0258.656.9136
 • Website: kidcastlevietnam@gmail.com

7. Trường Măng non Quốc tế Dream House

Trường Măng non Quốc tế Dream House Nha Trang là trường tuy vậy ngữ vận dụng những phương pháp học tiếng Anh trực tiếp với những người quốc tế. Với phương châm “học thật, chơi thật, làm thật”, “lấy trẻ làm trung tâm”, trường luôn luôn chú trọng và bổ sung cập nhật những bài giảng giúp học viên phát triển tư duy về logic, trí tuệ. Trong tuổi nhận học viên của Dream House từ là một tuổi đến dưới 6 tuổi.

Trường có cơ sở trang thiết bị tân tiến, sân chơi, khu sinh hoạt khỏe mạnh cho học viên có không khí học tập và vui chơi rộng thoải mái, tin cậy. Trong khi, trường còn tồn tại dịch vụ chăm sóc trẻ vào trong ngày thứ 7 và đón muộn tạo sự thuận tiện cho cha mẹ.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Nhà Thờ Thanh hải, Phường Vĩnh Hải, Nha Trang
 • Điện thoại thông minh: 0349.848.311
 • Website: trangha7976@gmail.com

Nội dung bài viết trên đó là những thông tin iSchool đã tổng hợp về top những trường măng non quốc tế tại Nha Trang. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con mình một ngôi trường uy tín, thích hợp nhất. Nếu quan tâm, quý phụ huynh rất có thể liên hệ với iSchool để được tư vấn hoặc đặt lịch tham quan trường trải qua 2 hình thức:

 • Điện thoại thông minh: 0789.166.588
 • Thư điện tử: info@ischool.edu.vn

>> Xem thêm thêm:

 • Trường trung học cơ sở Nha Trang – List liên tục update
 • Top 12 trường tư thục tại TPHCM – Mới update
 • Top 6 trường trung học phổ thông tại Long An nổi tiếng nhất
 • Top 7 trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Tags: trường tiểu học quốc tế, trường măng non tuy vậy ngữ, trường quốc tế Việt Nam, trường tư thục TPHCM, những trường măng non tư thục tại tỉnh Hà Tĩnh, học phí trường măng non quốc tế, học phí trường quốc tế

You May Also Like

About the Author: v1000