Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam

Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Truong dai hoc kinh te o viet nam chat luong để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

Việc chọn trường luôn luôn luôn luôn là việc đặt lên hàng đầu của những sĩ tử. Kênh Tuyển Sinh sẽ liệt kê top 10 những trường ĐH kinh tế tài chính ở Việt Nam quality nhất hiện nay. Những trường ĐH kinh tế tài chính ở Việt Nam quality này là giành cho sĩ tử, những người có nguyện vọng theo đuổi đi theo ngành kinh tế tài chính và một số trong những ngành liên quan đến kinh tế tài chính.

Bạn Đang Xem: Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam

> Học phí những trường ĐH kinh tế tài chính năm 2020

> Học phí Khóa học rất tốt những trường ĐH hàng đầu 2020

1. Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 1

Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân là một trong những trường ĐH kinh tế tài chính ở Việt Nam quality nhất ở miền Bắc. Là trường công lập hàng đầu chuyên tập huấn về kinh tế tài chính, vận hành và quản trị sale trong khối hệ thống những trường ĐH của Việt Nam. Sứ mệnh là cung ứng cho xã hội những thành phầm tập huấn, phân tích khoa học, tư vấn. Cùng ứng dụng và chuyển giao technology có rất tốt, có thương hiệu và tên tuổi. Và đạt phong cách khu vực và quốc tế về nghành kinh tế tài chính, vận hành và quản trị sale. Góp thêm phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, văn minh hóa nước nhà trong toàn cảnh hội nhập kinh tế tài chính toàn cầu.

Tập thể sư phạm Nhà trường đồng tâm, nhất trí đặt tiêu chuẩn chỉnh quality. Và tính chuyên nghiệp lên hàng đầu trong mọi sinh hoạt giảng dạy, học tập, phân tích khoa học. Trường đang phấn đấu trở thành 1 trong những số 1000 trường ĐH hàng đầu trên toàn cầu. Nếu người đang mong được học về ngành kinh tế tài chính trong một môi trường xung quanh tốt, chuyên sâu vậy đây đó là lựa chọn hàng dầu giành cho người.

Quan trọng đặc biệt, trường nổi tiếng với trang confession với nhiều mẫu chuyện vui, tình cảm được sinh viên share và quan tâm rất nhiều trên mạng Facebook.

2. Đại Học Ngoại Thương (FTU)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 2

Trường ĐH Ngoại thương là một trường ĐH kinh tế tài chính chuyên tập huấn về kinh tế tài chính, thương nghiệp quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục đào tạo và Huấn luyện. ĐH Ngoại thương là trường ĐH có quality giảng dạy tốt nhất Việt Nam và điểm nguồn vào luôn luôn ở top đầu của những trường ĐH. ĐH ngoại thương được nhiều trường ĐH quốc tế xác nhận và thiết lập quan hệ tập huấn như ĐH Asia Pacific, Nhật Phiên bản; ĐH Bedforshire, Anh; ĐH Rennes, Pháp; ĐH Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ.

Đấy là ngôi trường tên tuổi số 1 Việt Nam, là niềm mong ước của bao người trẻ được học tập trong môi trường xung quanh quality và năng động như vậy.Chính vì thế trở thành sinh viên trường ĐH Ngoại thương, người phải có học lực xuất sắc, xuất sắc. Hiện trường có 3 cơ sở: thủ đô hà nội, TPHCM và Quảng Ninh.

3. ĐH Kinh Tế TP.TP HCM (UEH)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 3

Xem Thêm : Thảm Trải Sàn Giá Rẻ Tại Vua Thảm TPHCM, Hà Nội

Trường ĐH Kinh tế tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEH) là nơi cung ứng cho những người học những Khóa học tập huấn rất tốt về khoa học kinh tế tài chính, sale, vận hành và luật; song song chuyển giao những thành quả phân tích khoa học vào thực tiễn, góp thêm phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, văn minh hóa nước nhà trong toàn cảnh hội nhập kinh tế tài chính toàn thế giới.Trường ĐH Kinh tế tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEH) là một trung tâm tập huấn, phân tích và tư vấn về khoa học kinh tế tài chính, sale, vận hành và luật có uy tín ngang tầm với những cơ sở tập huấn ĐH trong khu vực châu Á. Trường cung ứng cho những người học môi trường xung quanh giáo dục ĐH và phân tích khoa học tốt nhất, tính chuyên nghiệp cao; lành mạnh cho những người học khi tốt nghiệp có đủ năng lượng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế tài chính toàn thế giới.

Trường ĐH Kinh Tế TP.TP HCM, viết tắt là UEH, ngôi trường có tuổi sống lâu nhất và cũng đều có quy mô lớn số 1 trong những trường được đề cập. Trường có nhiều cơ sở phân chia khắp nội thành. Điểm chuẩn chỉnh nguồn vào cao (chỉ đứng sau FTU). Sinh hoạt đoàn hội, ngoại khóa vô cùng mạnh, những cuộc thi lớn đều phải có sự góp mặt của “dân” UEH và đạt được rất nhiều giải.

4. ĐH Kinh tế tài chính Luật – ĐH vương quốc TPHCM (UEL)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 4

Trường ĐH Kinh tế tài chính – Luật, ĐHQG TP.TP HCM, viết tắt là UEL, được xây dựng vào năm 2010, có tiền thân là Khoa Kinh tế tài chính, ĐHQG TP.TP HCM. Đấy là trường có tuổi sống nhỏ nhất trong list. Có nhẽ vì vậy không được nổi tiếng, ngoại trừ giới sinh viên TP.TP HCM.

Điểm chuẩn chỉnh trường này cũng rất cao, ngành Kinh Doanh Quốc tế có năm cao bằng Ngoại Thương. ĐH Kinh tế tài chính – Luật có một tiềm năng vô cùng lớn để trở thành một trường ĐH hàng đầu trong nước và trong khu vực.

5. Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia thủ đô hà nội (UEB)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 5

Trường ĐH Kinh tế tài chính thuộc ĐH Vương quốc thủ đô hà nội tập huấn chuyên ngành kinh tế tài chính học và sale học. Trường có bề dày lịch sử hào hùng và nhiều thành tích đạt được trong vắt 45 năm xây dựng và phát triển. Những nghành phân tích thiết yếu ở trong nhà trường là những vấn đề kinh tế tài chính, hội nhập, khoa học kinh tế tài chính. Và quản trị sale nhắm đến mạng lưới phân tích khoa học toàn thế giới, phát triển những ngành kinh tế tài chính dịch vụ…

Cùng với đó trường có đội ngủ giảng viên được tập huấn từ những trường nổi tiếng từ quốc tế. Trong số đó có những giảng viên xuất thân từ chính trường kinh tế tài chính thuộc ĐH Vương quốc thủ đô hà nội. Trường có những phối kết hợp quốc tế về tương trợ học bổng du học hay những chuyến hành trình thời gian ngắn sang nước người học hỏi.

6. ĐH Thương Mại (TMU)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 6

7. Học viện chuyên nghành Nhà băng (HVNH)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 7

Đấy là một trong những nơi tập huấn kinh tế tài chính uy tín, quality tại VN. Học viện chuyên nghành Thành lập năm 1961, chuyên tập huấn đa ngành, triết lý nghề nghiệp và ứng dụng. Ở kề bên ngành Nhà băng, thế mạnh của Học viện chuyên nghành còn tồn tại 5 ngành mũi nhọn. Đó là quản trị sale, kế toán, sale quốc tế, khối hệ thống thông tin vận hành và từ ngữ tài chính nhà băng.

Trường là lựa chọn của nhiều sinh viên theo đuổi ngành học kinh tế tài chính. Theo học tại trường các bạn sẽ được tập huấn ngành vững vàng và đã dành những thời cơ học hỏi cho khởi nghiệp sau này.

Xem Thêm : Top 6 Địa Chỉ Bán Bàn Trang Điểm Đèn Led TPHCM Uy Tín

Học viện chuyên nghành sở hữu hàng ngũ giảng viên xuất sắc ưu tú, kinh nghiệm tay nghề xuất sắc và giàu trách nhiệm. Những giảng viên luôn luôn tạo sự kết nối với sinh viên, từ đó khơi gợi ý thức học hỏi và hiểu biết của những người trẻ. Đây đó là yếu tố hàng đầu của trường mà sinh viên quan tâm. Không chỉ có vậy, Học viện chuyên nghành nhà băng cung ứng cho sinh viên những tham dự học tập tốt nhất. Trường tự hào là đơn vị mang đến một môi trường xung quanh học thuật sáng tạo và chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do mà rất nhiều người trẻ chọn Học viện chuyên nghành để theo học và phân tích.

8. Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học TP. Đà Nẵng (DUE)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 8

Trường ĐH Kinh Tế – ĐH TP. Đà Nẵng là trường ĐH đứng đầu về tập huấn khối ngành kinh tế tài chính tại miền Trung Việt Nam. Song song là trung tâm phân tích kinh tế tài chính học lớn số 1 của khu vực miền Trung. Tỷ trọng giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên của trường hiện là 88,25%, trong đó thiết yếu là được tập huấn từ quốc tế. Đấy là lực lượng cán bộ khoa học có trình độ cao. Và nhiều kinh nghiệm trong những nghành kinh tế tài chính và quản trị sale. Cùng với lực lượng cơ hữu trên, còn tồn tại sự tham gia giảng dạy những bộ môn khoa học cơ phiên bản, ngoại ngữ chuyên ngành của hàng ngũ hàng trăm giảng viên từ những trường ĐH thành viên trực thuộc ĐH TP. Đà Nẵng.

Đấy là một trong những trường ĐH kinh tế tài chính ở Việt Nam quality nhất ở miền trung. Nếu người đang sẵn có ý định học ở miền trung thì đấy là một ngôi trường đáng mong ước giành cho người.

9. ĐH Kinh tế tài chính Tài Chính TP.TP HCM (UEF)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 9

Trường ĐH Kinh tế tài chính Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh là một trường ĐH tư thục tập huấn theo chuẩn chỉnh quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đấy là một trường tư thục tập huấn về kinh tế tài chính. Học phí tầm 60tr/ năm nhưng chính sách học bổng ở đây rất tốt, trường xét tuyển theo hai phương thức: xét tuyển ĐH và xét học bạ.

UEF có sứ mệnh tập huấn nguồn nhân lực rất tốt đáp ứng nhu cầu yêu cầu xã hội và hội nhập toàn thế giới; xây dựng môi trường xung quanh tự do học thuật và nghiên tương hỗ người học phát triển tổng thể, năng động và sáng tạo; phát triển năng lượng thao tác làm việc thực tiễn, tính chuyên nghiệp và ý thức trách nhiệm với xã hội trải qua việc kết nối ngặt nghèo với doanh nghiệp và xã hội.

Tầm nhìn trong tương lại UEF sẽ trở thành một trong những trường ĐH hàng đầu Việt Nam, có uy tín trong khu vực, là cái nôi đào tiết ra những công dân toàn thế giới thành đạt và sẵn sàng góp sức cho xã hội.

10. Đại Học Tài Chính – Marketing (UFM)

Top 10 trường đại học kinh tế chất lượng nhất ở Việt Nam - Ảnh 10

Trường ĐH Tài chính – Marketing là trường ĐH công lập theo cơ chế tự chủ tài chính được xây dựng năm 1976 – upgrade thành ĐH năm 2004, trực thuộc Bộ Tài chính Việt Nam. Trường tập huấn những chuyên ngành về nghành sale, nhất là 2 ngành mũi nhọn Marketing và Tài chính Nhà băng.

Trường ĐH Tài chính – Marketing tập huấn nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn chỉnh vương quốc và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về sale và vận hành; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, những doanh nghiệp và tổ chức xã hội.Đến năm 2030, Trường ĐH Tài chính – Marketing là một trường ĐH đa ngành, đa Lever, và là một trung tâm tư vấn về sale và vận hành đạt phong cách vương quốc và khu vực.

Xem thêm: Tư vấn hướng nghiệp: Học ngành gì để không thất nghiệp?

Kênh Tuyển Sinh tổng hợp

You May Also Like

About the Author: v1000