Với mục đích đem đến những sản phẩm sáng tạo, dịch vụ thông thái, các gói dữ liệu có dung lượng data lớn nhưng giá cả phải chăng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa trong thời kỳ đại dịch, Vietnamobile chính thức ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?” cùng thông điệp nổi bật “Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn với sim thứ 2”

Bạn Đang Xem: Tổng hợp địa chỉ shop Vietnamobile tại Ninh Thuận dễ tìm

Sở hữu phải các bạn đang tìm địa chỉ shop Vietnamobile tại Ninh Thuận? Các bạn đang cần gặp nhân viên shop để được hỗ trợ những vấn đề về dịch vụ? Trong bài vết này Mangvietnamobile.com sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu những địa chỉ shop của Vietnamobile ở Ninh Thuận sắp nơi các bạn sinh sống nhất. Cùng xem nhé!

Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Đồng Tháp

Mạng lưới hệ thống shop Vietnamobile tại Ninh Thuận

Hiện nay, tại tỉnh Ninh Thuận chưa tồn tại bất kì 1 điểm hỗ trợ ủy quyền nào của Vietnamobile. Tuy nhiên, các bạn vẫn thậm chí tới các shop thanh toán của Vietnamobile ở trên đây để được hỗ trợ.

Những điểm thanh toán ở Ninh Thuận thường nằm ở những mạng lưới hệ thống FPT Shop trên địa phận tỉnh. Cơ bản triệu tập ở thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Chúng ta cũng có thể trực tiếp tới đó để được nhờ tư vấn, trợ giúp.


Về sau là địa chỉ những điểm thanh toán:

  • Số 362-364 Thống nhất, Phường Phủ Hà, TP Phan Rang-Tháp chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  • Số 412 Ngô Gia Tự, Phường. Tấn Tài, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  • Số 697 đường 21/8, Phường. Bảo An, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Hiện tại Vietnamobile chỉ với 3 địa chỉ này để phục vụ người sử dụng ở tỉnh Ninh Thuận. Những chúng ta có thể ghé tới đó.

Giờ thao tác của shop Vietnamobile ở Ninh Thuận

Chúng ta cũng có thể tới shop trong giờ hành chính để được trợ giúp cụ thể chi tiết. Giờ thao tác của khá nhiều nhân viên ở trên đây là từ 7h30 sáng sủa tới 17h30 chiều. Tuy nhiên, vẫn với một trong những nơi làm trễ hơn giờ hành chính, thậm chí tới 20h tối.

Các bạn hãy sắp xếp thời hạn để tới shop sao cho phù phù hợp với mình nhé.

Chúc chúng ta thành công!

     >>> Nhớ rằng: Gọi tổng đài Vietnamobile lúc cần hỗ trợ, tư vấn trực tuyến các bạn nhé