​Resorts International Vietnam lọt 'Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á'

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Resorts international viet nam dich vu uy ti hang dau để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

Resorts International VietNam (RIVN) vừa mới được vinh danh “Top 9 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022”, do Trung tâm Phân tích Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối phù hợp với những tổ chức quốc tế uy tín triển khai.

Bạn Đang Xem: ​Resorts International Vietnam lọt 'Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á'

Đại diện thay mặt RIVN cho thấy, phần thưởng là việc ghi nhận đáng tự hào so với những thành tựu Resorts International VietNam đã đạt được về thành phẩm marketing lẫn hình ảnh thương hiệu, minh chứng rằng những lý thuyết hoạt động và sinh hoạt của tổ chức thật đúng đắn. Mặt kia, với tiềm năng mang đến những trải nghiệm thú vị và dịch vụ tốt nhất cho quý khách, RIVN luôn luôn trổ tài cam kết kiên cố trong việc chuyên nghiệp hóa hàng ngũ viên chức, tăng tốc chuyển đổi số hóa để vừa thích ứng, vừa tạo ra những bước phát triển nhảy vọt trong ngành du ngoạn.

Xem Thêm : TOP 6 ĐỊA CHỈ MAKE UP ĐẸP Ở QUẬN 2 KHÔNG THỂ BỎ QUA

“Những thành phầm số hóa, rõ ràng là quy mô du ngoạn thông minh 4.0, du ngoạn sinh lời của RIVN được thiết kế theo như đúng với yêu cầu của quý khách, góp thêm phần thay đổi thói quen du ngoạn của mái ấm gia đình Việt. Nhờ vậy, hàng nghìn quý khách đã đặt niềm tin vào tổ chức Cửa Hàng chúng tôi”, đại diện thay mặt RIVN share thêm.

Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022 là phần thưởng được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn như: là thương hiệu đầu ngành tại thị trường châu Á, thành phầm dịch vụ rất tốt, chiến lược phát triển kiên cố, đóng góp cho nền kinh tế tài chính khu vực, trách nhiệm xã hội và xã hội, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và quốc tế.

Là hình thức nghỉ dưỡng trực thuộc khối hệ thống resort thời thượng tới từ Mỹ, gần một thập kỷ qua, RIVN đã dần dần khẳng xác định thế, được nhiều quý khách tin tưởng, trở thành một trong những đơn vị lý thuyết và cách mệnh hóa ngành du ngoạn nghỉ dưỡng tại thị trường trong nước Việt Nam. Với bộ sưu tập nghỉ dưỡng lên tới 200 điểm đến lựa chọn trong nước, thời hạn du ngoạn linh hoạt và hòa nhập cùng thời đại technology số, RIVN đã ứng dụng thành công quy mô du ngoạn thông minh 4.0, du ngoạn sinh lời kết phù hợp với thẻ ưu đãi đa năng tích hợp nhiều tiện ích phong phú và đa dạng và hoàn toàn có thể giảm giá lên tới 50%.

Xem Thêm : Tổng hợp các lệnh trong Forex cơ bản cho người mới bắt đầu

Du ngoạn thông minh là du ngoạn được xây dựng dựa trên nền tảng technology thông tin văn minh. Tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam khoảng tầm 3 năm trở lại đây, nhưng quy mô này đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và uy lực bởi những lợi ích về ngân sách, điểm đến lựa chọn, cùng những dịch vụ, giá trị đi kèm theo ngày càng được upgrade, hoàn thiện hơn. Ở RIVN, du ngoạn thông minh là việc phối kết hợp giữa 2 lý tưởng: nghỉ dưỡng thông minh và du ngoạn mái ấm gia đình. Nhờ đó, quý khách không chỉ có trọn vẹn dữ thế chủ động trong chuyến du ngoạn thời thượng, mà còn khỏe mạnh toàn bộ thành viên đều hoàn toàn có thể tận thưởng tối đa thời giờ nghỉ ngơi thư dãn quality này.

RIVN hiện có mạng lưới liên kết hơn 10.000 khu nghỉ dưỡng thời thượng trong nước và quốc tế, tiêu biểu như Dolce by Wyndham TP. hà Nội Golden Lake (TP. hà Nội), Melia (TP. hà Nội), Central Luxury (Hạ Long), Grand View Palace (Hạ Long), Furama Resort (TP. Đà Nẵng), Sel De Mer Khách sạn & Suites (TP. Đà Nẵng), Ana Mandara (Đà Lạt), Dalat Edensee Lake Resort & Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (Đà Lạt), Selectum Noa (Cam Ranh), Movenpick (Phú Quốc), Pullman (Vũng Tàu), Imperial (Vũng Tàu)… Thương hiệu được kỳ vọng sẽ mang đến những chuyến du ngoạn thời thượng, giúp quý khách thoải mái tận thưởng phong thái nghỉ dưỡng thượng lưu.

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính toạ lạc tại Thủ đô New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều năm hoạt động và sinh hoạt trong nghành nghề dịch vụ Du ngoạn – Nghỉ dưỡng với quy mô toàn thị trường quốc tế. Năm 2015, Resorts International VietNam được xây dựng, là đơn vị uy tín được uỷ quyền, có tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam.

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club