4 nhà hàng được gắn sao Michelin tại Việt Nam: Anăn Saigon, Gia, Hibana by Koki và Tầm Vị

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Quan an tphcm do michelin guide de xuat để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Thay mặt Anăn Saigon, Gia, Hibana by Koki và Tầm Vị nhận sao Michelin cho nhà hàng quán ăn của tớ – Hình ảnh: MAI THƯƠNG

Bạn Đang Xem: 4 nhà hàng được gắn sao Michelin tại Việt Nam: Anăn Saigon, Gia, Hibana by Koki và Tầm Vị

Phần thưởng quan trọng nhất, Michelin Star Award

Quán ăn đạt được một sao Michelin vì “quality món ăn cao, xứng danh để thực khách nghỉ chân thưởng thức”: nhà hàng quán ăn Anăn Saigon, nhà hàng quán ăn Gia, nhà hàng Hibana by Koki của khách sạn Capella Hanoi và nhà hàng quán ăn Tầm Vị.

Đầu bếp gốc Việt Peter Cường Franklin, người sáng lập Anăn Saigon, nhận sao Michelin cho nhà hàng quán ăn của ông – Hình ảnh: MAI THƯƠNG

Hai cô chủ Tầm Vị xúc động share Tầm cũng đó là tên mẹ của tớ – Hình ảnh: MAI THƯƠNG

Thay mặt nhà hàng quán ăn Hibana by Koki nhận phần thưởng Quý giá Michelin Star – Hình ảnh: MAI THƯƠNG

Hạng mục Michelin Guide Special Awards gồm những giải:

– Sommelier Award (phần thưởng dành riêng cho Chuyên Viên rượu): Ông Yu Yamamoto – nhà hàng quán ăn Lửa.

– Service Award (phần thưởng dành riêng cho quality phục vụ): Đầu bếp Nguyễn Thị Nụ – nhà hàng quán ăn Vietnam House.

– Young Chef Award (giải đầu bếp trẻ tài năng): Đầu bếp Sam Tran – nhà hàng quán ăn Gia.

Nguyễn Thị Nụ (nhà hàng quán ăn Vietnam House) đạt Michelin Service Award – phần thưởng dành riêng cho quality phục vụ – Hình ảnh: MAI THƯƠNG

Yu Yamamoto tới từ nhà hàng quán ăn Lửa xúc động khi nhận giải Michelin Somelier Award – phần thưởng dành riêng cho Chuyên Viên pha chế – Hình ảnh: MAI THƯƠNG

Xem Thêm : Top 5 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Quận Thủ Đức Sài Gòn Chất Lượng

Nhận giải Michelin Young Chef – giải đầu bếp trẻ tài năng, đầu bếp Sam Trần (nhà hàng quán ăn Gia) gửi lời cảm ơn tới những đồng đội đã cùng mình phục vụ thật tốt bữa cơm ngày ngày hôm nay – Hình ảnh: MAI THƯƠNG

Tối 6-6, lễ trình làng Michelin Hà Thành & TP.TP. HCM với sự sát cánh đồng hành của đối tác điểm đến chọn lựa – Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt tại thủ đô Hà Thành.

Lễ công bố Michelin Guide Ceremony đã ra mắt trong một không khí trọng thể và nhiều nụ cười với sự tham gia của nhiều quan khách trong nước và quốc tế, nhất là những đầu bếp xuất sắc.

Tiệc tối với món thức ăn do những đầu bếp Việt Nam và quốc tế mang đến nhiều dư vị cho khách tham gia bởi những món ăn đậm khẩu vị thanh mát đặc trưng của ăn uống Việt Nam và đầy sáng tạo như món phở ăn trên… đĩa của đầu bếp Hoàng Tùng (nhà hàng quán ăn T.U.N.G Dining)…

Michelin công bố 70 nhà hàng quán ăn quán ăn được lựa chọn ở Việt Nam

Dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời với những phiên bản nhạc kinh điển ngắn mang lại không khí sang trọng cho lễ trao giải Michelin lần thứ nhất ở Việt Nam được giới đầu bếp và những tình nhân ăn uống rất phấn chấn.

Ông Ahmad Faiez Mohamed Pisal – tổng giám đốc Michelin Việt Nam – cho biết thêm những nhà hàng quán ăn vào list của Michelin này sẽ không những được biết tới là nhà hàng quán ăn tốt nhất ở thành phố, khu vực mà còn trên toàn cầu. Hà Thành và TP.TP. HCM là hai thành phố nhiều tiềm năng về ăn uống.

Ông Gwendal Poullennec – giám đốc quốc tế của Michelin Guide – phát biểu

Trong lúc Hà Thành tinh xảo, trầm lắng, TP.TP. HCM có một nền văn hóa truyền thống ăn uống đầy tích điện mới mẻ và tươi trẻ, phong phú.

Những nhà hàng quán ăn được Michelin khuyến cáo lần này nằm ở mọi ngân sách, thuộc hơn 20 phong thái ăn uống không giống nhau nhưng đều trổ tài chất Việt Nam rất rõ ràng rệt.

70 nhà hàng quán ăn/quán ăn Michelin Selected (nhà hàng quán ăn do Michelin Guide khuyến cáo), những nhà hàng quán ăn Michelin Guide Special Awards (phần thưởng đặc trưng của Michelin), những nhà hàng quán ăn Bib Gourmand (nhà hàng quán ăn có thức ăn ngon với giá cả phải chăng) và những nhà hàng quán ăn gắn sao Michelin tại Hà Thành và TP.TP. HCM sẽ chính thức công bố.

Trong số đó, số lượng những địa chỉ ăn uống ở Hà Thành là 32 và ở TP.TP. HCM là 38.

70 nhà hàng Michelin Selected (nhà hàng do Michelin Guide đề xuất) đã được công bố

Xem Thêm : Top 10 điểm massage lành mạnh Sài Gòn giúp bạn thư giãn hồi phục sức khỏe

List này không những khắc ghi thành tựu mang tính chất lịch sử vẻ vang của ngành ăn uống Việt mà còn là một dấu mốc mang tính chất bước ngoặt cho ngành phượt ăn uống của hai thành phố lớn số 1 Việt Nam.

Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh – tổng giám đốc Sun Hospitality Group

Sau thời điểm Michelin chính thức công bố đặt chân đến Việt Nam vào tháng 12 năm ngoái, những thẩm định viên kín, vốn được nghe biết là những người dân có kinh nghiệm, khẩu vị sành sỏi và tri thức sâu rộng về ăn uống quốc tế đã đi khắp Hà Thành và TP.TP. HCM để tìm kiếm những “viên ngọc ẩn giấu”.

Trải qua những chuyến thăm ẩn danh và review nghiêm nhặt, những thẩm định viên đảm nói rằng: chỉ những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất và lôi cuốn nhất mới được xác nhận và xứng danh được tôn vinh trong list thứ nhất của Michelin tại Hà Thành và TP.TP. HCM.

Phát biểu trong lễ trình làng Michelin Hà Thành & TP.TP. HCM, bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh – tổng giám đốc Sun Hospitality Group – share:

“Từ list được Michelin công bố ngày hôm nay, điểm đến chọn lựa ăn uống mới của toàn cầu mang tên Việt Nam sẽ tiến hành lan tràn tới khác nước ngoài toàn thị trường quốc tế.

Nền tảng cho việc phát triển mới của không những nền ăn uống, mà còn của ngành phượt Việt Nam nói chung, cũng sẽ tiến hành xây đắp từ ngày hôm nay”.

Với sự xuất hiện của Michelin Guide, sự nỗ lực của những đầu bếp và những người dân làm trong ngành ăn uống khắp Việt Nam, Cửa Hàng chúng tôi tin rằng, sẽ rất sớm thôi, Việt Nam sẽ là một điểm đến chọn lựa ăn uống đẳng cấp và sang trọng mà mọi khác nước ngoài quốc tế càng phải ghé đến một lần trong đời”.

Thay mặt nhà hàng quán ăn Tầm vị (nhận sao Michelin) xúc động nói khi nhận danh hiệu: cô rất vui sướng trước nụ cười bất thần. Trong niềm niềm hạnh phúc, cô share một điều thú vị và rất có ý nghĩa so với cô: tên nhà hàng quán ăn Tầm Vị được lấy từ tên của mẹ cô – bà Tầm.

Peter Cường – Đầu bếp & Chủ nhà hàng quán ăn Ănăn Saigon share: “Xin cảm ơn Micheline Guide đã trao cho tôi ngôi sao 5 cánh Quý giá này. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Sun Group đã sát cánh đồng hành để tiết ra sự hiện hữu cho Michelin Guide tại Việt Nam. 6 năm vừa qua, khi mở nhà hàng quán ăn Ănăn Saigon, mọi chuyện thực sự không hề đơn giản, tôi cùng tập sự đã trải qua nhiều khó khăn để tạo ra được ngôi sao 5 cánh ngày ngày hôm nay.”

Trong lúc này, đầu bếp Sam Tran từ nhà hàng quán ăn Gia (Hà Thành) lại đặc trưng muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội của tớ, những bạn bè viên chức mà hồ hết là người trẻ luôn luôn sát cánh bên cô.

Công bố những nhà hàng quán ăn Bib Gourmand (nhà hàng quán ăn có thức ăn ngon với giá cả phải chăng) – Hình ảnh: MAI THƯƠNG

Michelin công bố 29 nhà hàng quán ăn Bib Gourmand (nhà hàng quán ăn có thức ăn ngon với giá cả phải chăng)

Công bố 70 nhà hàng quán ăn được Michelin lựa chọn – Hình ảnh: MAI THƯƠNG

List 70 nhà hàng quán ăn Michelin Selected (nhà hàng quán ăn do Michelin Guide khuyến cáo)

You May Also Like

About the Author: v1000