Xem Ngay Top 10 Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM Uy Tín Nhất

Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Phong kham thai ngoai gio tphcm để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Lựa chọn phòng khám thai tại TPHCM là vấn đề được các nàng mang thai quan tâm. Bởi yếu tố này tác động không nhỏ đến quy trình mang thai, sức mạnh của mẹ bầu và thai nhi. Tuy nhiên, một số trong những bà mẹ thao tác làm việc theo giờ hành chính thì không thể đi khám thai trong giờ thao tác làm việc. Vì vậy, việc tìm được một địa chỉ khám thai ngoài giờ unique là điều vô cùng quan trọng so với chị em. Nhằm mục đích giúp những người đơn giản lựa chọn được phòng khám uy tín và ngân sách thích hợp, inhat.hcm đã tổng hợp Top 8 địa chỉ phòng khám thai ngoài giờ TPHCM được nhiều người tin tưởng trong nội dung bài viết sau.

Bạn Đang Xem: Xem Ngay Top 10 Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM Uy Tín Nhất

>> Xem ngay:

 • Điểm Qua Top 8 Địa Điểm Nắn Xương Khớp TPHCM Uy Tín Nhất
 • Top 8 Phòng Khám Dinh Dưỡng Cho Bé xíu Ở TPHCM Chất Lượng Nhất
 • Bật Mí Top 8 Địa chỉ Niềng Răng Trả Góp Ở TPHCM Uy Tín Nhất
 • Xem Ngay Top 8 Phòng Khám Nam Khoa TPHCM Đáng Tin Cậy
 • Xem Thêm Top 8 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Uy Tín Nhất

1. Phòng Khám Ngọc Lan – Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM

Phòng khám Ngọc Lan là một trong những phòng khám uy tín nhất trong và ngoài nước với chuyên ngành Sản Phụ khoa. Phòng khám Ngọc Lan chính thức hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm năm 2005. Đến nay ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy và thân thuộc của các nàng phụ nữ trên địa phận TP. TP Hồ Chí Minh và những tỉnh, thành phụ cận.

Phòng Khám Ngọc Lan quy tụ hàng ngũ y thầy thuốc chuyên nghiệp. Những thầy thuốc được tập huấn từ những trường ĐH uy tín hàng đầu trong nước và được tu nghiệp tại quốc tế như Pháp, Úc, Nhật, Singapore…Những y thầy thuốc có trình độ kỹ năng tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ tư vấn và điều trị những bệnh sản phụ khoa.

Phòng khám không ngừng nghỉ nâng cao unique phục vụ bệnh nhân. Hàng ngũ những thầy thuốc và viên chức kinh nghiệm lâu năm trong nghề, kỹ năng tay nghề cao. Phòng khám được góp vốn đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế văn minh. Điều đó giúp bệnh nhân thoải mái trong quy trình điều trị nhằm mục đích đạt được hiệu suất cao tối đa.

Phòng Khám Ngọc Lan
Phòng Khám Ngọc Lan

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, P.. Nguyễn Tỉnh Thái Bình, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0901 313 717 – 0902 312 301
 • Website: https://phongkhamngoclan.vn/

>>> Mách nước Tín đồ Top 8 Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM An Toàn

>>> Cùng điểm qua phòng khám đa khoa Long An uy tín unique

2. Phòng Khám Tiền Sản Minh Khai – Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM Uy Tín

Phòng khám Tiền sản Minh Khai chuyên hỗ trợ dịch vụ tiền sản như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm máu, do nhóm Bác bỏ Sĩ Từ Dũ phụ trách. Thành quả được gật đầu bởi bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám Tiền sản Minh Khai là một trong những phòng khám trước tiên chuyên sâu về tiền sản tại TP Hồ Chí Minh. Phòng khám hỗ trợ những dịch vụ sàng lọc và chẩn đoán tiền sản trọn gói.

Những dịch vụ tại phòng khám

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 414A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 028 3929 2508
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PKMinhKhai414A/

>>> Note Ngay Top 7 Trung Tâm Giám Định ADN Tại thủ đô Uy Tín Nhất

>>> Top 5 Địa Điểm Khám Dinh Dưỡng Cho Bé Ở Hà Nội Uy Tín

>>> Ghé Ngay Top 8 Phòng Khám Siêu Âm Quảng Ninh An Toàn, Chính Xác

3. Phòng Khám Phụ Sản CKII BS. Nguyễn Thị Minh Tuyết – Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM Chất Lượng

Thầy thuốc chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Minh Tuyết hiện hiện tại đang thao tác làm việc tại bệnh viện Từ Dũ và giữ chức vụ là Trưởng khoa Hậu Sản; Trưởng khoa Phụ Khoa; Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ từ 1985 đến 2015 với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ngày nay, thầy thuốc Minh Tuyết có mở phòng khám thai ngoài giờ tận nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm, tên tuổi của thầy thuốc được nổi tiếng. Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM của thầy thuốc Tuyết trọn vẹn được các nàng tin tưởng và lựa chọn. Phòng Khám Phụ Sản CKII BS. Nguyễn Thị Minh Tuyết được nhiều bệnh nhân review có dịch vụ unique, giá cả thích hợp và thầy thuốc tận tình, nhiệt tình.

Phòng Khám Phụ Sản CKII BS. Nguyễn Thị Minh Tuyết
Phòng Khám Phụ Sản CKII BS. Nguyễn Thị Minh Tuyết

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 093 333 54 56
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhambacsituyet/

>> Xem ngay: Top 6 Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé xíu Quận Phú Nhuận Sài Gòn Hiệu Quả

Xem Thêm : Đệm Lò Xo Dunlopillo Royal Beauty

>>> Tham Khảo Top 5 Địa Chỉ Nắn Chỉnh Xương Khớp thủ đô Đáng Tin Cậy Nhất

4. Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Nguyễn Thị Tuy vậy Hà – Phòng Khám Thai Ngoài Giờ Tại TPHCM

Phòng khám Thầy thuốc Nguyễn Thị Tuy vậy Hà là một phòng khám uy tín, chuyên về Sản Phụ Khoa Vô Sinh Hiếm muộn Nhũ hoa. Phòng khám được nhiều thai phụ lựa chọn là nơi để thăm khám và siêu thanh thai định kỳ. Được khám và tư vấn trực tiếp, tận tình, chu đáo, trách nhiệm bởi Bs. Chuyên khoa I Nguyễn Thị Tuy vậy Hà.

Thầy thuốc Nguyễn Thị Tuy vậy Hà với nhiều năm kinh nghiệm về Sản Phụ Khoa tại bệnh viện Từ Dũ và hiệp tác với những bệnh viện lớn tại Thành phố TP Hồ Chí Minh như: Bệnh viện Pháp Việt (FV), Bệnh viện Quốc tế City (CIH), Bệnh viện Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ – AIH, Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện An Đông (7A)…

Thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề sâu và luôn luôn tận tình với bệnh nhân. Vì vậy, Thầy thuốc Nguyễn Thị Tuy vậy Hà được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Phòng khám Thầy thuốc Nguyễn Thị Tuy vậy Hà có dịch vụ khám theo dõi thai định kỳ, phát hiện sớm những vấn đề thất thường ở thai nhi, siêu thanh thai,…

phòng khám thai ngoài giờ TPHCM
Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Nguyễn Thị Tuy vậy Hà

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13A Đường Quận Đống Đa F2, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 091 851 01 94
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sanphukhoa.songha/

>>> Những phòng khám thai TP. Đà Nẵng không nên bỏ qua

>>> Cập Nhật Ngay Top 8 Phòng Khám Nhi TP. Đà Nẵng Uy Tín Nhất

5. Phòng Khám BS Hoàng Thị Diễm Tuyết – Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM Đáng Tin Cậy

Phòng Khám BS Hoàng Thị Diễm Tuyết chuyên chẩn đoán, tư vấn và điều trị những bệnh lý thuộc Sản phụ khoa. Phòng khám có quy mô nhỏ nhưng có không khí khá thoáng đãng và thật sạch sẽ. Hình như, những máy móc, thiết bị cũng khá được trang bị vừa đủ nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu cho yêu cầu khám chữa bệnh của người dân. Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM này chuyên hỗ trợ những dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm khám lâm sàng, xử lý và điều trị những vấn đề thuộc Sản phụ khoa.

Thầy thuốc Hoàng Thị Diễm Tuyết là người phụ trách vai trò khám, chữa bệnh, tư vấn và chăm sóc sức mạnh cho tất cả những người bệnh đến phòng khám. Thầy thuốc là người dân có nhiều kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ Sản phụ khoa. Vì vậy tên tuổi của thầy thuốc được rất nổi tiếng. Ở kề bên kỹ năng tay nghề và kỹ năng chuyên nghiệp, thầy thuốc còn là một người nhiệt tình và tận tình với những người bệnh. Bệnh nhân khi tới thăm khám sẽ tiến hành thầy thuốc khám kỹ, tìm ra tư vấn điều trị và dặn dò những lời khuyên hữu ích.

Phòng Khám BS Hoàng Thị Diễm Tuyết
Phòng Khám BS Hoàng Thị Diễm Tuyết

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 52/9 Đường Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 028 3839 3167

>>> Đừng Bỏ Lỡ Top 5 Địa Chỉ Niềng Răng Tỉnh Quảng Ngãi

>>> Ghé Thăm Top 8 Phòng Khám Phụ Khoa Hải Phòng Đất Cảng Uy Tín Nhất

6. Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Trương Thị Thảo – Địa Chỉ Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM

Phòng khám Thầy thuốc Trương Thị Thảo là phòng khám tư nhân chuyên theo dõi sự phát triển của thai nhi và chăm sóc sức mạnh sản phụ. Hình như, phòng khám còn chuyên điều trị những bệnh phụ khoa và xử lý những vấn đề về sinh sản.

Phòng khám Thầy thuốc Trương Thị Thảo – Chuyên Sản phụ khoa thao tác làm việc với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ sản phụ khoa. Thầy thuốc có trình độ học vấn cao, thân thiện và tận tình với nghề. Cơ sở vật chất tại phòng khám là những thiết bị y tế tiền tiến, khối hệ thống máy móc văn minh. Điều này giúp tương trợ tốt quy trình thăm khám và chữa bệnh.

Phòng khám Thầy thuốc Trương Thị Thảo – Chuyên Sản phụ khoa chuyên khám và chăm sóc sức mạnh cho sản phụ, thai nhi; xử lý những vấn đề liên quan đến sinh sản. Hình như, phòng khám còn hỗ trợ đa dạng mẫu mã dịch vụ thăm khám và điều trị những bệnh phụ khoa nguy hiểm cho phụ nữ ở nhiều trong tuổi không giống nhau.

phòng khám thai ngoài giờ TPHCM
Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Trương Thị Thảo

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 79 đường Cao Thắng, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0833789669

>> Xem ngay:Top 5 Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé xíu Quận Gò Vấp Sài Gòn Chất Lượng

7. Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Lê Thị Minh Châu – Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM Giá Phải Chăng

Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Lê Thị Minh Châu chuyên hỗ trợ dịch vụ chăm sóc sức mạnh, phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị những vấn đề liên quan đến Sản phụ khoa. Thầy thuốc Lê Thị Minh Châu là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và chỉ định điều trị cho bệnh nhân. Thầy thuốc giữ chức Trưởng khoa Hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ. Với nhiều năm gắn bó với nghề, thầy thuốc được trau dồi tri thức kỹ năng tay nghề và nâng cao tài năng chẩn đoán. Ngoài ra, thầy thuốc còn tồn tại kỹ năng xử lý những ca bệnh phức tạp.

Xem Thêm : Top 12 công ty diệt côn trùng uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM

Vì vậy nếu mong muốn thăm khám thai định kỳ và siêu thanh thai, người đọc rất có thể suy nghĩ về phòng khám Thầy thuốc Lê Thị Minh Châu. Phòng khám thai ngoài giờ TPHCM này còn có quy trình thăm khám đơn giản và giản dị và ngân sách thích hợp nên được tương đối nhiều người lựa chọn.

Thương Mại Dịch Vụ tại phòng khám

 • Siêu thanh sản phụ khoa
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Điều trị viêm nhiễm âm đạo
 • Điều trị rối loạn tiền mãn kinh
 • Điều trị viêm nhiễm tử cung
 • Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung
 • Soi cổ tử cung
 • Khám thai định kỳ
 • Khám và tư vấn điều trị hiếm muộn
 • Khám phụ khoa định kỳ
 • Điều trị rối loạn mãn kinh
 • Điều trị tiểu không kiểm soát
 • Điều trị són tiểu sau sinh
 • Điều trị viêm nhiễm phần phụ
 • Làm phết tế bào cổ tử cung (pap smear)
 • Bấm sinh thiết cổ tử cung
Phòng Khám Bác Sĩ Lê Thị Minh Châu
Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Lê Thị Minh Châu

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 114/3 Đường Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0908 429 006

>>> Top Phòng Khám Thai TP. Đà Nẵng Uy Tín Cho Những Mẹ Bầu

8. Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Dư Liễu Huệ – Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM Hiệu Quả

Một trong những phòng khám thai ngoài giờ TP TP Hồ Chí Minh không nên bỏ qua là phòng khám thầy thuốc Dư Liễu Huệ. Thầy thuốc Huệ là một trong những Chuyên Viên về nghành nghề dịch vụ sinh sản. Vì thế, khi tới khám tại phòng khám của thầy thuốc Huệ, các bạn sẽ được tư vấn một kiểu tỉ mỉ, cụ thể về sự việc phát triển của thai nhi cũng như những vấn đề mà bà mẹ mang thai cần lưu ý.

Phòng khám thai ngoài giờ TP TP Hồ Chí Minh của thầy thuốc Huệ được các nàng review là vừa đủ những loại máy móc phục vụ cho việc khám, siêu thanh thai nhi. Hình như, thầy thuốc Huệ còn được đồng nghiệp review là một thầy thuốc phụ khoa có kỹ năng tay nghề xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Lúc đến phòng khám của thầy thuốc Huệ các nàng phụ nữ mang thai rất có thể khám dưỡng thai, xét nghiệm máu, siêu thanh, kiểm tra thai… Thầy thuốc có hơn 35 năm công việc tại bệnh viện nổi tiếng Hùng Vương. Vì thế khỏe mạnh thầy thuốc Huệ sẽ không còn làm người thất vọng. Hàng ngũ y thầy thuốc trẻ và tận tình thao tác làm việc. Những thầy thuốc tại phòng khám đã tiếp đón và chữa trị cho hàng trăm chị em phụ nữ với phương châm đúng chuẩn, hiệu suất cao và uy tín.

phòng khám thai ngoài giờ TPHCM
Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Dư Liễu Huệ

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 40D/1 Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, TP.TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0903352009
 • Website: https://sites.google.com/view/bsdulieuhue/

>>> Mẹ khỏe, nhỏ bé ngoan với top 7 phòng khám thai Hải Phòng Đất Cảng unique này

9. Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Nguyễn Thái Hà – Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM Kinh Nghiệm

Phòng khám thầy thuốc Nguyễn Thái Hà xây dựng vào năm 2013. Phòng khám với mục tiêu mang lại môi trường thiên nhiên khám và điều trị bệnh phụ khoa tốt nhất cho chị em phụ nữ. Đó là cơ sở chuyên hỗ trợ những dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị những vấn đề liên quan đến sức mạnh sinh sản và chăm sóc thai kỳ cho phụ nữ.

Phòng khám do thầy thuốc chuyên khoa II Nguyễn Thái Hà xây dựng, khám, tư vấn và điều trị. Thầy thuốc Thái Hà ngày nay là Trưởng khoa Khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ. Thầy thuốc là người dân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ và được tập huấn chuyên nghiệp về chuyên ngành Sản phụ khoa tại ĐH Y Dược TPHCM. Ngoài ra, thầy thuốc đã từng công việc tại nhiều phòng khám, bệnh viện lớn tại khu vực thành phố và từng giữ vai trò giảng viên của trường Trung học Y tế.

Một vài dịch vụ khám và chữa bệnh chính của phòng khám

 • Khám, tư vấn, chăm sóc, điều trị những bệnh về sản, phụ khoa.
 • Khám, tư vấn, chăm sóc thai sản.
 • Tương trợ sinh sản.
 • Xét nghiệm những bệnh phụ khoa.
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung.
 • Tư vấn kế hoạch hóa mái ấm gia đình và những giải pháp tình dục, ngừa thai đáng tin cậy.
phòng khám thai ngoài giờ TPHCM
Phòng Khám Bác bỏ Sĩ Nguyễn Thái Hà

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 115 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02838322814

>>> Bỏ Túi Những Phòng Khám Nha Khoa TP. Đà Nẵng Chất Lượng Và Uy Tín

10. Phòng Khám Chuyên Sản Phụ Khoa Bác bỏ Sĩ Chu Thị Bá – Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM Số 1

Phòng Khám Chuyên Sản Phụ Khoa Bác bỏ Sĩ Chu Thị Bá là nơi chuyên điều trị, chẩn đoán và dự trữ những vấn đề thuộc Sản phụ khoa. Với mong muốn mang đến dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị những vấn đề Sản phụ khoa có unique, Thầy thuốc Chu Thị Bá quyết định xây dựng phòng khám thai ngoài giờ TPHCM.

Thầy thuốc Chu Thị Bá là người xây dựng phòng khám và chịu trách nhiệm thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân. Trước lúc mở phòng khám tận nơi, thầy thuốc đã được thời hạn dài thao tác làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ và khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa An Sinh. Với thời hạn dài thao tác làm việc và gắn bó với nghề y, thầy thuốc Chu Thị Bá được review là người dân có kỹ năng tay nghề vững vàng, tài năng xử lý và chẩn đoán đúng chuẩn.

Những dịch vụ tại phòng khám

 • Siêu thanh 4D
 • Siêu thanh màu
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Điều trị viêm nhiễm tử cung
 • Điều trị viêm nhiễm phần phụ
 • Khám phụ khoa định kỳ
 • Điều trị viêm nhiễm âm đạo
 • Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung
 • Siêu thanh độ mờ da gáy
 • Khám phụ khoa định kỳ
 • Khám thai định kỳ
 • Điều trị viêm nhiễm vùng chậu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Siêu thanh tuyến vú
phòng khám thai ngoài giờ TPHCM
Phòng Khám Chuyên Sản Phụ Khoa Bác bỏ Sĩ Chu Thị Bá

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 9 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0918126666

>>> Xem thêm khối hệ thống phòng khám Đông y Sài Gòn nhanh nhất có thể!

Trên đó là top 10 phòng khám thai ngoài giờ TPHCM được review uy tín và unique nhất. Hy vọng trải qua nội dung bài viết này của inhat.hcm, các bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ thích hợp nhất cho yêu cầu của tớ. Chúc người thành công!

>> Xem ngay:

 • Top 5 Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Quận 5 Sài Gòn Chất Lượng Nhất
 • Top 6 Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé xíu Quận Q.Bình Thạnh Sài Gòn Uy Tín
 • Top 6 Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé xíu Quận Tân Phú Sài Gòn “Xịn” Nhất
 • Xem Ngay Top 8 Bác bỏ Sĩ Tim Mạch Xuất sắc TPHCM Tín đồ Nên Biết

You May Also Like

About the Author: v1000