8+ Địa chỉ, trung tâm dạy đàn tranh TPHCM uy tín, chất lượng

Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Hoc dan tranh o tp hcm để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Giữa cuộc sống thường ngày tiến bộ ngày này với những trào lưu âm nhạc sôi động, người ta thường đua nhau học guitar, organ, hay trống thì những vị trí học đàn tranh tại TPHCM vẫn luôn luôn miệt mài mở rộng cửa cho những con tình nhân thích nhạc cụ dân tộc bản địa truyền thống cuội nguồn, muốn lưu giữ ngọn lửa của văn hóa truyền thống Việt Nam. Đàn tranh là nhạc cụ đã xuất ngày nay Việt Nam từ rất rất lâu, qua quy trình tiếp biến văn hóa truyền thống đang trở thành một loại nhạc cụ dân tộc bản địa, mang ý thức và cốt cách của con người Việt Nam. Vị trí học đàn tranh tại TP.Thành Phố HCM không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, chỉ có một vài cái tên nổi trội, được người trong giới nhắc đến. Nội dung bài viết sau đây mình sẽ trình làng đến những người top 8 địa chỉ, trung tâm dạy đàn tranh TPHCM tốt, uy tín, unique

Bạn Đang Xem: 8+ Địa chỉ, trung tâm dạy đàn tranh TPHCM uy tín, chất lượng

I. Trung Tâm Âm Nhạc Thu Nhạc

Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc là một trong những trung tâm dạy đàn tranh uy tín tại Tp. Thành Phố HCM. Trung tâm chỉ mở những lớp VIP cho bộ môn đàn tranh từ một – 2 học viên/ lớp. Khỏe mạnh học viên sẽ tiến hành tiếp thu một kiểu hiệu suất cao nhất, giáo viên sẽ có được nhiều thời hạn hơn để kèm cặp và theo sát từng học viên. Người cũng rất có thể chọn những lớp học đàn tranh gia sư tận nơi để khỏe mạnh việc học được tốt hơn. Những lớp học đàn tranh từ cơ phiên bản đến nâng cao tại Trung tâm sẽ tiến hành giảng dạy chuyên nghiệp trong giáo trình tự học đàn tranh và được Trung tâm soạn độc quyền.

Trung Tâm Âm Nhạc Thu Nhạc

Khi người tham gia lớp học đàn tranh tại Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc những các bạn sẽ được tặng miễn phí buổi học đàn tranh . Được lựa chọn giảng viên phù phù hợp với phiên bản thân để việc học được hiệu suất cao hơn. Sau khi tới học tại trung tâm, học viên cũng sẽ tiến hành phát giáo trình tự học đàn tranh để rất có thể tự ôn luyện tận nơi. Nhằm mục tiêu mục tiêu đạt được thành phẩm tốt nhất và rút ngắn được thời hạn học tập.

 • Địa chỉ 1: 162 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 02822532336
 • Địa chỉ 2: 181 Đ. Tân Sơn Nhì, Phường. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 0348313523
 • Website: http://thunhac.com/

II. Trung Tâm Tiến Mạnh Music

Trung Tâm Tiến Mạnh Music là một trong những trung tâm có tiếng để theo học đàn tranh. Khi theo học đàn tranh tại đây, chúng ta có thể được xúc tiếp trực tiếp với những giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm tay nghề cao. Ngoài ra, học viên sẽ tiến hành nghe bài giảng cũng như được thực hiện ngay tại chỗ. Sẽ tiến hành chỉnh sửa nếu có lỗi sai trong cách ngồi cũng như cách cầm và đánh đàn. Ngoài đàn tranh trung tâm còn tồn tại những nhân viên giảng dạy nhiều bộ môn nhạc cụ dân tộc bản địa khác.

Trung Tâm Tiến Mạnh Music

Những giáo viên giảng dạy tại Trung Tâm Tiến Mạnh Music đều được tuyển dụng kĩ lưỡng . Với tiêu chuẩn trước tiên là đang là giáo viên giảng dạy hoặc là học viên đã Tốt nghiệp bậc ĐH cùng chuyên ngành. Với hàng ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề cao và tận tình, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị tiến bộ tiến bộ. Trung tâm sẽ cung ứng sẵn đàn tranh cho học viên. Học viên sẽ tiến hành học thử và không càng phải có đàn vì Tiến Mạnh Music đã sẵn sàng sẵn cho những người học.

 • Địa chỉ: Số 301, Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Thành Phố HCM
 • Điện thoại thông minh: 0943 683 790 – 0904 873 762
 • Website: https://nhaccutienmanh.vn/

III. Trung Tâm Âm Nhạc Ngũ Cung

Trung Tâm Âm Nhạc Ngũ Cung hiện nay đang mở những lớp học đàn tranh giành cho mọi lứa tuổi. Mục tiêu của trung tâm là nhằm mục tiêu nhắm tới tiếp thị nét trẻ đẹp của âm nhạc Việt Nam và kích thích niềm ham mê nhạc cụ truyền thống cuội nguồn của những người. Trung tâm mong muốn mang lại nét trẻ đẹp của âm nhạc dân tộc bản địa giúp người học hòa tâm hồn vào những nhạc điệu âm nhạc đúng phiên bản sắc của dân tộc bản địa. Với khóa học đàn tranh này người học sẽ nắm được những tri thức cơ phiên bản quan trọng. Từ đó tiếp tục nâng cao với những tác phẩm có kỹ thuật khó hơn.

Trung Tâm Âm Nhạc Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung có hàng ngũ giáo viên giảng dạy unique chuyên nghiệp và rất dày dặn kinh nghiệm. Tại đây người học sẽ tiến hành hàng ngũ giáo viên đưa ra nhiệt tình. Giáo viên sẽ nhắc đi nói lại những tri thức cũ để những người không quên. Ngoài ra trung tâm còn tồn tại cơ sở vật chất, trang thiết bị tiến bộ đại và có cung ứng sẵn đàn cho học viên khi tới học.

 • Địa chỉ: Số 320, Đường Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0938 312 876

IV. Trung tâm Nốt Trầm

Xem Thêm : Liệu trình điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Chi phí tại 5 địa chỉ uy tín TPHCM

Nốt Trầm là một trung tâm uy tín, unique tại TP.Thành Phố HCM huấn luyện nhiều loại nhạc cụ từ truyền thống cuội nguồn cho tới tiến bộ. Những môn học tại đây như: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, Trống Jazz, Saxophone… trong đó có môn học đàn tranh với những lớp 1 kèm 1 và những lớp triệu tập theo nhóm từ 3 – 5 học viên trên một lớp. Với 2 Trụ sở đã đi vào sinh hoạt tại quận Thủ Đức và một Trụ sở đang sẵn sàng thành lập khai trương, Nốt Trầm đã từng bước xác minh vị trí của tôi là một trong những địa chỉ học nhạc và dạy đàn uy tín, unique tại TP.Thành Phố HCM được nổi tiếng và gửi gắm niềm ham mê của tôi.

Trung tâm Nốt Trầm

Ở bên cạnh huấn luyện để biết phương pháp tận dụng từ cơ phiên bản đến nâng cao những loại nhạc cụ, Nốt Trầm còn mở rộng huấn luyện trong nghành thanh nhạc, nhạc công và nhất là huấn luyện những kỹ năng để những người học viên thi tuyển vào những trường Đại Học, Nhạc Viện, CĐ về thẩm mỹ và làm đẹp trên toàn nước. Không huấn luyện theo phong cách lan man “cưỡi ngựa xem hoa”, ngay từ những bài học kinh nghiệm trước tiên Nốt Trầm đã lý thuyết cho những người học tiềm năng tri thức quan trọng nhất cho từng cá thể và lộ trình học thích hợp riêng không liên quan gì đến nhau, phù phù hợp với từng đối tượng người sử dụng người học. Quan trọng khác với nhiều trung tâm huấn luyện âm nhạc khác hiện nay chỉ chú trọng đến phát triển kỹ năng của người học, ở Nốt Trầm người học sẽ tiến hành góp vốn đầu tư để phát triển tổng thể và toàn diện cả về tâm hồn, trí tuệ.

 • Địa chỉ: Số 50, đường số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.Thành Phố HCM
 • Điện thoại thông minh: 0899473337
 • Website: https://nottram.edu.vn/

V. Trung Tâm Âm Nhạc Đô Trưởng

Trung Tâm Âm Nhạc Đô Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện âm nhạc, nơi học nhạc uy tín unique tại quận Q. Bình Thạnh, Quận 6… và nhất là giáo dục âm nhạc cho mọi đối tượng người sử dụng ở mọi lứa tuổi. Với lớp học tập dượt chuyên nghiệp từ giảng viên tại những Trường Nhạc Viện TP Thành Phố HCM, người học sẽ tiến hành làm quen với những bài tập, những thế tay và nâng cao tài năng đánh đàn tranh của tôi. Ngoài ra người học còn được tập dượt với những giáo trình chuyên sâu dành riêng cho những tình nhân thích đàn tranh để phát triển kỹ năng một kiểu tối đa nhất.

Trung Tâm Âm Nhạc Đô Trưởng

Với lớp học huấn luyện căn phiên bản và có khối hệ thống rõ ràng, Trung tâm sẽ thấy năng khiếu sở trường âm nhạc và tìm thấy những lớp học huấn luyện phù phù hợp với từng học viên, nhằm mục tiêu phát triển một kiểu tối đa nhất tài năng âm nhạc của từng học viên Tài năng Việt. Nếu người đang do dự không biết học đàn tranh hay những loại đàn tiến bộ như Organ, Piano, Guitar, Trống… thì hãy đến với Trung tâm âm nhạc Đô trưởng. Giáo trình giảng dạy tại Trung tâm đều được soạn dựa trên những giáo trình học mang ý nghĩa quốc tế hoặc giảng dạy theo giáo trình của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia nên sẽ khỏe mạnh hiệu suất cao tốt nhất

 • Địa chỉ: Số 11A, Đường D5, Phường 25, Quận Q. Bình Thạnh, TP.Thành Phố HCM
 • Số điện thoại cảm ứng: 093 213 88 46
 • Website: http://www.dotruong.vn/

VI. Trung tâm Khuyến Nhạc

Thêm một vị trí học đàn tranh uy tín, unique tại TPHCM thân thuộc với nhiều người mà mình muốn trình làng đến những người đó đó là Trung tâm Khuyến Nhạc. Được nghe biết là một trung tâm với những lớp dạy đàn do những thầy cô Nhạc viện TPHCM trực tiếp giảng dạy, cố vấn nên những học viên rất có thể trọn vẹn yên tâm về toàn bộ tri thức cũng như kỹ năng mà mình được truyền thụ.

trung-tam-day-dan-tranh-tphcm-7
Trung tâm Khuyến Nhạc

Không chỉ là giảng dạy tận tình, tạo nền tảng vững chắc về nhạc lý cho học viên, trung tâm Khuyến Nhạc còn nỗ lực để mang đến cho những tình nhân đàn một không khí mở, một môi trường xung quanh học tập thân thiện để ước mơ, ham mê và sở trường của người được nuôi dưỡng, ươm mầm và ngày càng được phát triển lớn mạnh hơn.

 • Địa chỉ: 89 Đ. Số 3, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/caulacbokhuyennhac/

VII. Trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp Lê Danh

Những lớp dạy nhạc cụ truyền thống cuội nguồn của trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp Lê Danh xứng danh là một vị trí học đàn tranh uy tín, unique tại TPHCM mà chúng ta có thể chọn mặt gửi vàng. Từ cơ phiên bản cho tới nâng cao, từ những người dân mới chính thức học đến những ai đó đã nắm chắc tri thức về đàn tranh đều rất có thể tìm thấy cho mình một lớp học thích hợp tại Trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp Lê Danh.

Trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp Lê Danh

Không càng phải quảng cáo nhiều, chỉ với những thành công của những lứa học viên trước , những nhận định khách quan, tích cực từ những người dân trong giới đã đủ để chứng tỏ unique, sự tận tình và chuyên nghiệp của Trung tâm Lê Danh. Tin rằng, sau những khóa học đàn tranh tại trung tâm, học viên không chỉ có có tài năng chơi được đàn một kiểu thuần thục mà còn thêm yêu và thêm tự hào về âm nhạc dân tộc bản địa cùng những giá trị văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn tốt đẹp.

 • Địa chỉ: Số 113, Đường Phạm Văn Chí, Phường 1, Q.. 6, TP.Thành Phố HCM

VIII. Học viện chuyên nghành Âm Nhạc VIVA Music Academy Thành Phố HCM

Xem Thêm : Top 10+ dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín TPHCM

Duy trì và thông dụng việc học và chơi những loại nhạc cụ dân tộc bản địa nhằm mục tiêu đóng góp đáng kể vào việc giữ gìn nét văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn của Việt Nam trong thời đại mới. Với tâm tư đó, Học viện chuyên nghành Âm Nhạc VIVA Music Academy Thành Phố HCM cùng với sự sát cánh của những giảng viên từ Nhạc Viện với lòng nhiệt huyết quyết tâm vun đắp tài năng âm nhạc ở tất cả những bộ môn năng khiếu sở trường cũng như những nhạc cụ âm nhạc, trong đó có bộ môn nhạc cụ dân tộc bản địa đàn tranh.

Học viện chuyên nghành Âm Nhạc VIVA Music Academy Thành Phố HCM

Học viện chuyên nghành Âm Nhạc VIVA Music Academy Thành Phố HCM xây dựng lộ trình học theo trình độ và nguyện vọng của từng học viên. Vì vậy học viên sẽ được trao lộ trình học thích hợp nhất cho mình. Nhờ lộ trình học được xây dựng kỹ lưỡng cùng phương pháp giảng dạy tiền tiến, nhiệt tình, chu đáo, học viên sẽ tiến hành trau dồi toàn bộ tri thức từ những bước cơ phiên bản nhất đến nâng cao.Đúc rút kinh nghiệm, kết phù hợp với việc tiếp thu những tri thức mới, VIVA Music Academy luôn luôn không ngừng nghỉ nâng cao unique huấn luyện. VIVA Music Academy luôn luôn tìm thấy rất nhiều lớp học tặng thêm cùng những ưu đãi siêu hot cho toàn bộ học viên đến đăng ký. Cam kết sẽ mang lại cho toàn bộ học viên sự hài lòng nhất.

 • Địa chỉ: Số 321, Đường Tân Sơn Nhì, Phường. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.Thành Phố HCM
 • Điện thoại thông minh: 0901335300
 • Website: https://vivamusicacademy.vn/

Đàn Tranh nếu người càng yêu, càng ham mê thì sẽ càng gắn bó lâu dài với nó vì đàn tranh sẽ mang đến cho người những cảm xúc mới mẻ, giúp người thấy thư giãn và giải trí và thoải mái hơn. Hình như đàn tranh là loại nhạc cụ nối liền với âm nhạc dân tộc bản địa nên cái hồn của nhạc điệu sẽ ấp ủ nơi người chơi đàn. Hy vọng với top 8 trung tâm dạy đàn tranh uy tín unique tại TP.Thành Phố HCM ở trên sẽ hỗ trợ người lựa chọn được trung tâm vừa lòng, thích hợp, mang lại unique tốt nhất.

>> Xem thêm những nội dung bài viết cùng chủ đề:

 • Top 5 Trung tâm dạy đàn Organ TPHCM tốt, unique, uy tín

 • 10+ Địa chỉ học thổi sáo ở TPHCM uy tín cho những người mới chính thức

 • Top 5 Những trường huấn luyện ngôn từ anh unique ở TPHCM

 • Top 5 Những trường huấn luyện marketing unique, giá tốt ở TPHCM

 • Top 5 Những trường huấn luyện ngành luật nổi tiếng tốt nhất TPHCM

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club