Top 10 Trung tâm dạy autocad tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Hoc autocad o tphcm và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Đồ học Sài Gòn là trung tâm tập huấn thực tiễn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nghành ứng dụng đồ họa quảng cáo và đồ họa kiến trúc:

Bạn Đang Xem: Top 10 Trung tâm dạy autocad tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

 • Huấn luyện đồ họa quảng cáo: Photoshop, Corel Draw, Illustrator (Ai), Indesign, Nhân viên thiết kế quảng cáo.
 • Huấn luyện đồ họa kiến trúc: Autocad, 3Dmax, Revit, Sketchup, V-ray, Nhân viên thiết kế thiết kế bên trong, Họa viên kiến trúc.
 • Huấn luyện nhân viên thiết kế tập hình ảnh cưới.

Đồ hoạ Sài Gòn có vị trí vững chắc vì là địa chỉ tập huấn chuyên nghiệp, tận tình trong giảng dạy, giáo trình bám sát thực tiễn, mục tiêu, công việc của từng học viên và luôn luôn tạo những điều kiện kèm theo học tập tốt nhất, hữu ích nhất đến với toàn bộ học viên.Phương pháp tập huấn:

 • Dạy kèm cho từng học viên, đăng kí rất có thể học được ngay.
 • Thời hạn học linh động, học viên được dữ thế chủ động sắp xếp lịch học của tớ “Rảnh ngày nào học ngày đó – Rảnh ca nào học ca đó”.
 • Phương châm “Làm được việc thành thục là kết thúc khóa” nên thời hạn học và thực hiện thực tiễn trên lớp là không giới hạn.
 • Học viên trao đổi kinh nghiệm tri thức thực hiện thực tiễn cùng giảng viên có trình độ chuyên môn cao đã tham gia trong nhiều dự án thiết kế.
 • Giảng viên trả lời tận tình toàn bộ những thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập làm đồ án cùa sinh viên và công việc thực tiễn trên tổ chức của học viên đi làm việc.

Đồ hoạ Sài Gòn có phòng học máy lạnh và cơ sở vật chất tân tiến, khối hệ thống máy tính cấu hình vượt trội Intel Core i7 dòng HQ như: i7-7820HQ, 7820HK hoặc Imtel Xeon E3-1535M v6 32GB RAM 512GB SSD làm hệ điều hành VGA rời 8GB như Mvidia Quadro P4000.

Xem Thêm : Mua iPhone

Vì sao nên lựa chọn Đồ họa Sài Gòn là trung tâm học Autocad?

 • Tương trợ miễn phí setup ứng dụng, giáo trình và thư viện tài liệu.
 • Cấp chứng thực tập huấn thực tiễn những ứng dụng có mức giá trị trên toàn quốc.
 • Reviews việc làm cho những học viên mong muốn xin việc vào những tổ chức thiết kế chuyên nghiệp.
 • Học lại trọn vẹn miễn phí so với học viên khi kết thúc khóa vẫn chưa làm được như ý.
 • Ưu đãi: tặng bộ thư viện đồ họa 500G, giảm 10% học phí khi đăng kí từ 2 môn trở lên hoặc nhóm từ 3 học viên trở lên.

Thời hạn học được trung tâm linh hoạt, tạo thành nhiều ca dạy để phù phù hợp với nhiều học viên. Lịch giảng dạy: Ca 1: sáng 8h – 11h / Ca 2: chiều 14h – 17h / Ca 3: Tối 18h – 21h (từ thứ hai tới thứ 7).

Đồ Họa Sài Gòn không ngừng nghỉ nâng cao unique giảng dạy, luôn luôn update và nâng cấp giáo trình phù phù hợp với toàn bộ học viên. Cam kết unique tập huấn hiệu suất cao hữu ích cùng share kinh nghiệm học tập và nâng cao tri thức tổng thể cho học viên để rất có thể ứng dụng thành công tri thức đã học và đạt hiệu suất cao tốt nhất trong công việc. Tương trợ học viên miễn phí sau khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 169 đường Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chi Minh – 0932 793 937
 • Cơ sở 2: Số 30B đường Số 3, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – 0782 490 000
 • Cơ sở 3: Số 377 đường Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Chung cư Gia Khang) – 0985 90 5 454

Xem Thêm : Đòn bẩy tài chính là gì? Hướng dẫn cách tính đòn bẩy tài chính

Smartphone: 0944 338 151 & 0932 793 937

Thư điện tử: daihpdk@gmail.com

Website: dohoasaigon.com

Facebook: www.facebook.com/dohoadaiminh

Giờ Open: Thứ hai – Thứ 7: 08h00 – 21h00

Chỉ đường Gọi điện

You May Also Like

About the Author: v1000