Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Ghe mat xa elip rhodi để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Ghế massage ELIP Rhodi là một trong những mẫu ghế massage được Đánh Giá rất cao về quality thành phầm. Để thư giãn giải trí tuyệt vời trên mẫu ghế này thì chúng ta có thể dùng remote với những cơ chế cài sẵn hoặc tự thiết lập cho mình một cơ chế massage thích hợp nhất.

Bạn Đang Xem: Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi

1. Cách phát động ghế massage ELIP Rhodi

Ghế massage ELIP Rhodi

Ghế massage ELIP Rhodi là mẫu ghế massage tầm trung có giá cả trên thị trường hơn 30 triệu VND

Để phát động và tận thưởng những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời với ghế massage toàn thân ELIP Rhodi thì người cần triển khai phát động như sau.

 • Bước 1: Đặt ghế mát xa ở vị trí thích hợp, nên được sắp xếp gần ổ cắm điện, tránh những khu vực ẩm ướt, mưa tạt, nắng chiếu trực tiếp.
 • Bước 2: Cảnh giác cắm điện vào nguồn.
 • Bước 3: Fan cần tháo giày, những vật dụng mang trên người như đồng hồ thời trang, vòng tay, thắt sống lưng,…. Bởi trong quy trình massage khối hệ thống con lăn và túi khí sẽ sinh hoạt. Việc mang những phụ kiện trên hoàn toàn có thể khiến người bị cấn và không thoải mái khi massage.
 • Bước 4: Ngồi ngay ngắn, thoải mái trên ghế mát xa ELIP Rhodi. Đặt tay, chân vào vào vị trí massage. Ở đây người cần lưu ý không đạp mạnh vào phần để chân ghế massage. Việc đạp mạnh hoàn toàn có thể khiến độ bền của ghế giảm đi.
 • Bước 5: Lấy remote thoát ra khỏi túi đựng ở bên phải ghế massage và chính thức ấn vào nút phát động trên remote.

Review ghế massage ELIP Rhodi

2. Chọn cơ chế massage thích hợp trên ghế massage ELIP Rhodi

Trên ghế massage ELIP Rhodi có nhiều cơ chế massage. Tuy nhiên, chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng chọn được cơ chế massage thích hợp trải qua những nút ấn trên ghế massage. Những nút ấn này đều được chú thích bằng Tiếng Việt nên rất đơn giản và dễ dàng tận dụng. Chúng ta có thể chọn những cơ chế như sau để massage thư giãn giải trí.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút tự điều chỉnh độ rộng sao cho phù phù hợp với khung người

2.1. Chính sách massage tự động hóa

Chính sách massage tự động hóa là cơ chế massage được thiết lập trước trong ghế. Để chọn cơ chế này người chọn nút “TỰ ĐỘNG” trên bảng tinh chỉnh. Sau khoản thời gian ấn chọn ghế sẽ chính thức triển khai những bài massage trong vòng 15 phút theo trình tự như sau:

 • Thả lỏng: Trong khoảng chừng 3 phút thứ nhất ghế sẽ chính thức triển khai cơ chế thả lỏng. Khi chính thức cơ chế này khối hệ thống túi khí sẽ nhẹ nhõm co bóp massage vùng đầu, cánh tay, ống quyển, mông và bàn chân mang lại cảm hứng thư giãn giải trí tối đa.
 • Sau thời đoạn thả lỏng sẽ tới với bước kéo dãn khung người. Ở ở giai đoạn này thân ghế sẽ ngả ra sau khoảng chừng 120 độ giúp người nằm với tư thế thoải mái nhất. Tiếp sau đó khối hệ thống con lăn sẽ sinh hoạt massage thư giãn giải trí toàn thân. Chính sách này được rất nhiều tình nhân thích, nhất là những người dân ngồi văn phòng khung người ít vận động, ngồi lâu nhức mỏi vùng sống lưng.
 • An thần: Ở thời đoạn này vùng đầu sẽ tiến hành túi khí massage nhẹ nhõm giúp thư giãn giải trí. So với những người dân thường xuyên mất ngủ thì tính năng massage an thần quan trọng đặc biệt phát huy tác dụng. Việc massage đầu giúp mạch máu lưu thông hiệu suất cao. Từ đó nâng cao tình trạng mất ngủ, đau đầu, trí tưởng kém.
 • Vai cổ là vị trí được massage sau khoảng chừng 10 phút. Lúc này những túi khí ở vùng vai và con lăn sẽ nhẹ nhõm triển khai những động tác xoa bóp nhẹ nhõm giúp thư giãn giải trí và giảm đau nhức vùng vai cổ.
 • Sống lưng: 3 phút cuối của cơ chế tự động hóa được dùng để làm massage thư giãn giải trí vùng sống lưng. Trong lúc này con lăn sẽ triển khai những động tác xoa, bóp, đấm.

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi - ảnh 3

Nút cơ chế massage tự động hóa

2.2. Chính sách massage thủ công

Để thiết lập cơ chế massage thủ công người ấn trên remote nút có hình bàn tay. Sau khoản thời gian chọn nút có hình bàn tay trên screen remote sẽ hiển thị chọn vùng massage bao gồm tất cả: Massage túi khí, massage vai cổ, ta

Trong cơ chế này chúng ta có thể tùy chỉnh vùng massage, cơ chế massage và độ rung mạnh nhẹ sao cho phù phù hợp với bạn dạng thân. Việc tự thiết lập cơ chế massage sẽ hỗ trợ người thư giãn giải trí, giảm đau đúng vị trí mà mình mong muốn.

Để tùy chỉnh những cơ chế này chúng ta có thể chọn vào dịch chuyển với hai nút mũi tên lên xuống trên ô khoanh đỏ. Tiếp sau đó chọn vào ô ở giữa là nút điểm để chọn cơ chế. Lúc này ghế sẽ thực những bài massage sẽ tiến hành triển khai do người chỉ định.

Xem Thêm : Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín tại TPHCM [Bảng giá 2023]

ghế massage ELIP Rhodi

Nút cơ chế massge thủ công

2.3. Chính sách massage nhiệt hồng ngoại

Chính sách massage nhiệt hồng ngoại trên mẫu ghế ELIP Rhodi được Đánh Giá là cơ chế massage thư giãn giải trí thoải mái nhất so với người lớn tuổi. Ở cơ chế này nhiệt hồng ngoại sẽ lên khoảng chừng 40 độ C. Dưới tác dụng của nhiệt những cơ sẽ tiến hành thư giãn giải trí, thả lỏng. Ngoài ra, nhiệt cũng hỗ trợ cho mạch máu giãn nở giúp máu lưu thông đơn giản và dễ dàng.

Để kích hoạt cơ chế massage nhiệt hồng ngoại chúng ta có thể ấn vào nút có hình mặt trời trên ghế massage.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút cơ chế masage nhiệt hồng ngoại

Ghế massage Napoleon – sản phẩm nằm ở tầm mức giá tầm trung khác của Elipsport

2.4. Chính sách massage vùng chân

Chân là vị trí có nhiều huyệt đạo nhất trên khung người. Với cơ chế massage chân sẽ tác động đến những huyệt đạo làm toàn thân thư giãn giải trí. Để massage chân trên ghế ELIP Rhodi chúng ta có thể ấn nút có hình bàn chân trên remote. Lúc này những bi lăn và túi khí sẽ nhẹ nhõm xoa bóp bị lặn dưới chân tạo cảm hứng thư giãn giải trí tối đa. Này cũng là liệu pháp quan trọng đặc biệt thích phù hợp với những người dân thường xuyên gặp phải tình trạng tê phân bì thủ công. Ngoài ra cơ chế massage vùng chân còn mang đến nhiều lợi ích sức mạnh như sau:

 • Nâng cao tuần hoàn: Ngồi, đi giày không vừa chân, quá nhiều hoàn toàn có thể cản trở luồng khí thổi tốt ở bàn chân của mọi người. Chỉ trong 10 phút thường ngày, chúng ta có thể nâng cao tuần hoàn bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt.
 • Tăng kỹ năng thư giãn giải trí: Xoa bóp bấm huyệt hoàn toàn có thể vô cùng nhẹ nhõm sau một ngày dài và hoàn toàn có thể nâng cao sức mạnh của mọi người và thậm chí là giúp mọi người nghỉ ngơi thư dãn tốt hơn nhờ tác dụng làm dịu và lưu thông được nâng cao.
 • Giảm đau khắp khung người: Nếu được triển khai cẩn trọng, bấm huyệt hoàn toàn có thể điều trị những chứng đau nhức bao gồm tất cả đau đầu thậm chí là là đau nửa đầu, đau cổ và đau sống lưng.
 • Nâng cao tâm trạng: Mát-xa chân và bấm huyệt hoàn toàn có thể nâng cao tâm trạng của mọi người và thậm chí là tương trợ nhẹ chứng trầm cảm kết phù hợp với mát-xa toàn thân.
 • Giảm sưng tấy: Khi mọi người giữ lại chất lỏng ở bàn chân và mắt cá chân, như khi mang thai, mát-xa chân thường xuyên hoàn toàn có thể giảm thiểu tình trạng sưng phù.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút cơ chế massage vùng chân

2.5. Chính sách massage vùng mông

Ghế ELIP Rhodi là mẫu ghế tầm trung. Nó tận dụng trục S, đó là loại trục ngắn lại hơn nữa so với trục L. Tuy nhiên để hỗ trợ cho khuyết thiếu này ghế massage ELIP Rhodi được tích hợp tích năng massage rung nhẹ vùng mông kết phù hợp với túi khí xoa bóp vùng đùi giúp thư giãn giải trí phần thân dưới hiệu suất cao. Việc tích hợp tính năng massage vùng mông giúp kỹ năng massage của ELIP Rhodi giúp không thua kém gì những mẫu ghế massage thời thượng có mức giá cả trăm triệu.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút cơ chế massage vùng mông

2.6. Chính sách massage không trọng tải (Zero G)

Không trọng tải trên ghế mát xa được lấy cảm hứng vì nó mô phỏng vị trí mà những phi hành gia giả thiết khi phóng vào không khí. Vị trí này phân chia trọng lượng đồng đều trên toàn bộ khung người, điều này trọn vẹn phù phù hợp với một phi hành gia và cũng hoàn toàn có thể mang lại hiệu suất cao kỳ diệu cho người.

Khi người chọn cơ chế Zero Gravity, ghế mát xa sẽ hỗ trợ người đơn giản và dễ dàng ngả sống lưng vào tư thế ngả sống lưng, dịch chuyển đùi phù phù hợp với sống lưng để tối đa hóa sự thoải mái và giảm thiểu sức ép. Thời đoạn thứ hai hướng người tiêu dùng lùi xa hơn, dịch chuyển chân mạnh hơn mức tim. Tư thế này hoàn toàn có thể làm tăng lưu lượng máu, do đó, hoàn toàn có thể giúp ích cho tim và khung người.

Xem Thêm : Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Dây Đai Nhựa PP TPHCM Uy Tín

Để phát động cơ chế massage không trọng tải thì chúng ta có thể ấn vào nút có hình chiếc ghế trên bảng tinh chỉnh.

Việc phát động cơ chế massage không trọng tải làm giảm đau sống lưng và căng thẳng lên cột sống một ngày dài. Khi ở Zero G, bàn chân của người ngang bằng với tim, làm tăng lưu lượng máu. Điều này hoàn toàn có thể giúp ích cho tim, cơ và động mạch của người, giúp mọi người cảm thấy khỏe mạnh hơn và thậm chí là trông khỏe mạnh hơn. Khi máu lưu thông tốt hơn, khung người chúng ta có thể giảm sưng nhanh hơn. Khi người phối kết hợp tất cả những lợi ích trên, các bạn sẽ được nâng cao sự thư giãn giải trí và tăng cường sức mạnh tổng thể.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút cơ chế massage không trọng tải

2.7. Chính sách massage phối kết hợp âm nhạc trị liệu

Ghế có Bluetooth thường hỗ trợ khối hệ thống tiếng động đáng ngạc nhiên được đóng gói trong một không khí nhỏ. Tiếng động từ chúng được hướng về phía đầu của người để giảm tiếng ồn xung quanh và việc bổ sung cập nhật âm nhạc vào bài massage của chúng ta có thể nâng cao sự thư giãn giải trí và tận thưởng của người. Do đó, nâng cao lợi ích của chính massage.

Liệu pháp âm nhạc là một phương pháp can thiệp lâm sàng dựa trên minh chứng, tận dụng âm nhạc để tiết ra hiệu suất cao điều trị. Nó hoàn toàn có thể được tiến hành bởi một Chuyên Viên, nhưng người cũng hoàn toàn có thể tận thưởng những lợi ích ở một mức độ nào đó khi tận dụng ghế massage.

Liệu pháp Âm nhạc hoàn toàn có thể xử lý những khía cạnh thể chất, cảm xúc, nhận thức và xã hội. Nghe nhạc tác động đến não bộ và hoàn toàn có thể giúp nâng cao tâm trạng, thư giãn giải trí và cùng với xoa bóp làm giảm những triệu chứng lo lắng hoặc trầm cảm.

ghế massage ELIP Rhodi

Nút dịch chuyển lên xuống chọn cơ chế

3. Một số trong những lưu ý khi tận dụng ghế massage

Để phát huy hết hiệu suất cao và tăng tuổi thọ cho ghế khi tận dụng thì người cần phải có những lưu ý sau.

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi - ảnh 10

Ghế massage ELIP Rhodi phiên bạn dạng mới đã làm được tính năng tinh chỉnh bằng giọng nói

 • Khi tận dụng ghế massage, người nên thả lỏng khung người và ý thức, ngoài việc triệu tập tư tưởng trong quy trình massage, người nên tĩnh tâm, không căng thẳng toàn thân.
 • Thứ hai, tận dụng ghế massage để tự điều chỉnh độ mạnh của ghế massage, vì lực quá ít sẽ mất tác dụng kích thích quan trọng, còn lực quá mạnh sẽ rất dễ gây mỏi và tổn thương da. Công suất và tần suất massage nên từ ít đến nhiều hơn nữa, từ nhẹ đến nặng hơn.
 • Thứ ba, tận dụng ghế massage để nắm vững thời hạn massage, mỗi lần nên triển khai 20 phút, tốt nhất là một lần vào buổi sáng và tối như sau thời điểm ngủ dậy và trước lúc đi ngủ. Việc tận dụng ghế massage quá nhiều lần trong thời gian ngày trong thời hạn dài hoàn toàn có thể gây mỏi cơ, đau đầu, không dễ chịu.

Cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi - ảnh 11

Những mẫu ghế massage khác của Elipsport

Trên đó là cách sử dụng remote và các chương trình cài đặt sẵn trên ghế massage ELIP Rhodi. Với những thông tin này sẽ hỗ trợ người tận dụng mẫu ghế massage ELIP Rhodi thoải mái và tuyệt vời nhất.

You May Also Like

About the Author: v1000