DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI – BÁO CÁO THUẾ

Mục Lục

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Dich vu bao cao thue tai tphcm và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

TIM SEN đơn vị dịch vụ report thuế trọn gói, uy tín chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh. Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 100 viên chức chuyên nghiệp, Cửa Hàng chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp cho hơn 2000 doanh nghiệp trên toàn quốc theo hợp đồng dài hạn.

Bạn Đang Xem: DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI – BÁO CÁO THUẾ

Đến với Cửa Hàng chúng tôi, cam kết mang đến cho quý người tiêu dùng sự yên tâm, đúng mực trong hồ sơ, thủ tục và tiết kiệm chi phí nhiều ngân sách và thời hạn.

dich vu bao cao thue tron goi 1 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - BÁO CÁO THUẾ
Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế (report thuế) trọn gói tại TPHCM

1. Bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TIM SEN

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TIM SEN là một doanh nghiệp chuyên hỗ trợ những mô hình dịch vụ như dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán, lao động, pháp lý và một số trong những mô hình dịch vụ khác có liên quan.

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TIM SEN sinh hoạt trên thị trường gần 12 năm, có không thiếu sách vở chứng từ hành nghề hợp pháp và xác nhận đủ tham gia sinh hoạt của Cơ quan Quốc gia có thẩm quyền theo quy định so với những dịch vụ như dịch vụ đại lý thuế và dịch vụ kế toán. Ngày nay, Cửa Hàng chúng tôi được hơn 1.500 người tiêu dùng AN TÂM, TIN CẬY tận dụng dịch vụ thuế, kế toán, nhân sự theo hợp đồng dài hạn, bao gồm tất cả doanh nghiệp trong nước và ngoài nước với nhiều ngành nghề phong phú.

Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu báo giá về dịch vụ “kê khai thuế, ghi số sách kế toán và lập Report tài chính” và dịch vụ “thủ tục lao động tiền lương” phù phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. Nội dung dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi được đề cập sau đây để Quý người tiêu dùng xem xét và quyết định tận dụng dịch vụ:

Địa thế căn cứ vào hóa đơn, chứng từ do Quý khách hang hỗ trợ, TIM SEN cử người làm đại diện thay mặt chịu trách nhiệm triển khai dịch vụ kê khai thuế hàng tháng – quý – năm, ghi chép sổ sách kế toán; dịch vụ lao động tiền lương theo bảng mô tả công việc đính kèm.

Những dịch vụ này được triển khai theo như đúng Luật kế toán và pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

1.1. Phí dịch vụ của dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Phí dịch vụ thuế, kế toán tháng được tính như sau:

Ghi chú: Miễn phí vận dụng cho Quý người tiêu dùng tận dụng dịch vụ thuế, kế toán tối thiểu 6 tháng

Phí dịch vụ thuế, kế toán năm:

Bằng một tháng phí dịch vụ tương đương phí dịch vụ tháng 12. Đó là khoản phụ phí cho việc tổng hợp số liệu, lập quyết toán thuế, report tài chính ở thời điểm cuối năm; Lập và gửi những loại report thống kê, đăng ký những loại hồ sơ cho năm mới tết đến cũng như kiểm tra, sắp xếp chứng từ cả năm để bên A lưu trữ. Trong số đó:

Giảm 50% phí dịch vụ nếu số tháng mà bên A triển khai dịch vụ trong năm không thật 6 tháng.

Phí dịch vụ thuế, kế toán năm không thấp hơn 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng).

Phí dịch vụ thủ tục lao động tiền lương cơ bạn dạng tại Cơ quan Quốc gia tiêu biểu (nếu có):

(Ứng dụng so với người tiêu dùng đang tận dụng dịch vụ thuế, kế toán)

Ghi chú:

 • Phí dịch vụ trên không bao gồm tất cả những dịch vụ liên quan đến thay đổi nội dung đăng ký sale; hoàn thuế; hoàn thiện hồ sơ thuế, làm sổ sách kế toán và giải trình số liệu cho thời gian không do bên B triển khai cũng như chưa bao gồm tất cả những khoản phí, lệ phí và những khoản thuế … mà bên A có nghĩa vụ nộp cho Quốc gia (nếu có).
 • Những phí dịch vụ thủ tục lao động tiền lương khác cũng như những dịch vụ khác (nếu có), báo giá theo từng trường hợp rõ ràng.
 • Phí dịch vụ trên chưa bao gồm tất cả thuế GTGT.

1.2. Lao lý tính sổ của dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Phí dịch vụ tháng sẽ tiến hành tính sổ vào cuối thời gian tháng của kỳ report hoặc ngày bên B nhận hóa đơn, chứng từ của bên A để triển khai dịch vụ tháng đó nhưng chậm nhất là ngày 15 của tháng sau.

☑️ Phí dịch vụ năm sẽ tiến hành tính sổ cùng thời khắc với phí dịch vụ tháng 12.

☑️ Phí dịch vụ thủ tục lao động tiền lương và những dịch vụ khác (nếu có), sẽ tiến hành tính sổ vào thời khắc tiếp nhận hồ sơ.

☑️ Hình thức tính sổ: tiền mặt hoặc chuyển tiền (Để ngày càng tăng tính sáng tỏ trong giao dịch thanh toán, Quý khách vui lòng ưu tiên tính sổ bằng hình thức chuyển tiền).

☑️ Công việc của Cửa Hàng chúng tôi triển khai dựa trên những quy định pháp luật có hiệu lực hiện hành. Công ty chúng tôi cũng đều có trách nhiệm tuyệt đối giữ kín đáo những thông tin của Quý tổ chức mà Cửa Hàng chúng tôi tích lũy được trong quy trình triển khai công việc.

☑️ Quý người tiêu dùng có trách nhiệm là tương trợ và hỗ trợ những thông tin, tài liệu quan trọng liên quan đến những công việc nêu trên để khỏe mạnh Cửa Hàng chúng tôi rất có thể hoàn thiện công việc trong phạm vi của tớ.

☑️ Với Tay nghề Kinh nghiệm và năng lượng của hàng ngũ viên chức TIM SEN, Cửa Hàng chúng tôi tin tưởng rằng Cửa Hàng chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu yêu cầu kịp thời của Quý tổ chức trên mọi phương diện sinh hoạt.

Công ty chúng tôi mong nhận được sự phúc đáp của Quý người tiêu dùng trong thời hạn sớm nhất. Nếu Quý người tiêu dùng mong muốn hay cần trao đổi thêm, xin vui lòng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn luôn sẵn lòng phục vụ.

2. Vì sao nên tận dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM tại TIM SEN?

Vì sao hồ hết những tổ chức, doanh nghiệp sinh hoạt với quy mô nhỏ hay lớn cũng tìm tới dịch vụ kế toán thuế (report thuế) trọn gói tại TPHCM? Chính vì dịch vụ kế toán chuyên nghiệp trọn gói mang lại lợi ích tối đa cho tổ chức, doanh nghiệp họ. Rõ ràng đó là những lợi ích sau:

dich vu bao cao thue tron goi 2 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - BÁO CÁO THUẾ
Tim Sen đơn vị hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế (report thuế) chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Thương Mại Dịch Vụ kế toán trọn gói TPHCM tại Tim Sen giúp tiết kiệm chi phí ngân sách

Ngân sách tận dụng dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM thấp hơn ngân sách lương trả cho một hoặc nhiều viên chức kế toán. Nếu tận dụng dịch vụ kế toán thuế tại TPHCM, quý khách không phải góp vốn đầu tư thêm cơ sở vật chất cho thành phần kế toán tại tổ chức mình nữa.

Ngoài ra, những dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp uy tín sẽ báo giá dịch vụ kế toán tại TPHCM cho quý khách trước lúc quý khách chọn dịch vụ và không chỉ có vậy còn được cam kết không phát sinh bất kể khoản phí nào khác.

Không phải lo ngại về công việc kế toán

Xem Thêm : Nơi cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TP HCM hàng đầu hiện nay

Nhờ việc tương trợ của hàng ngũ viên chức kế toán lành nghề của dịch vụ report thuế trọn gói giá rẻ, họ sẽ thay người xử lý sổ sách kế toán, tại doanh nghiệp người. Bất kể lúc nào tài liệu cũng khá được truy xuất.

Viên chức kế toán lành nghề

Hàng ngũ viên chức của Tim Sen tận tình, chuyên nghiệp và lành nghề trong việc xử lý những vấn đề phát sinh với những cơ thuế quan và Quốc gia.

Ổn định lâu dài

Tim Sen là một tổ chức kinh tế tài chính, những công việc kế toán, làm report thuế đều theo một quy trình rõ ràng nên có tính ổn định lâu dài.

Giải pháp dịch vụ khai thuế tối ưu

Hàng ngũ viên chức nhiều kinh nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho những giải pháp khắc phục kịp thời nhằm mục tiêu tối ưu hóa ngân sách thuế và nâng cao năng lượng tuyên chiến và cạnh tranh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp TIM SEN cam kết không thu thêm khoản phí phát sinh nào ngoài phí dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM đã thỏa thuận hợp tác.

3. Những công việc của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TPHCM

Sau thời điểm nắm rõ những lý do vì sao nên lựa chọn tận dụng dịch vụ kế toán thuế tại TIM SEN. Điều tiếp theo quý khách luôn phải nắm được là những công việc của dịch vụ làm report thuế tại TIM SEN.

dich vu bao cao thue tron goi 3 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - BÁO CÁO THUẾ
Những công việc của một kế toán thuế (report thuế)
 • Tư vấn, thiết lập khối hệ thống kế toán, update thông tin, quy định về thuế, kế toán;
 • Tư vấn, thiết kế quy trình khối hệ thống kiểm soát nội bộ;
 • Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán, tư vấn cách tận dụng hóa đơn nguồn vào, đầu ra hợp lý;
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp thức của hóa đơn, chứng từ, tư vấn cân đối thuế GTGT (giá trị ngày càng tăng) nguồn vào, đầu ra;
 • Kiểm tra, phân tích kỹ thuật, review những rủi ro về thuế nhằm mục tiêu tìm thấy giải pháp tối ưu;
 • Lập, hoàn thiện chứng từ, hồ sơ và sổ sách kế toán;
 • Lập tờ khai report thuế, khai báo thuế thu nhập cá thể (TNCN), report tình hình tận dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế giá trị ngày càng tăng (GTGT), giúp tối ưu ngân sách thuế thu nhập;
 • Thay đổi, đăng ký, thông tin tận dụng hóa đơn và nộp report thuế lên cơ quan quốc gia;
 • Lập report tài chính cuối năm theo CMKTVN/CMKTQT (chuẩn chỉnh mực kế toán Việt Nam/ Chuẩn chỉnh mực kế toán quốc tế);

4. Quý khách hàng cần hỗ trợ những gì khi tận dụng dịch vụ report thuế/kế toán/kế toán thuế?

 1. Cung ứng hóa đơn nguồn vào, đầu ra, tờ khai xuất nhập khẩu (bản gốc hoặc photo)
 2. Sao kê, sổ phụ ngân hàng
 3. Chứng minh nhân dân người lao động
 4. Hợp đồng, biên bản nghiệm thu, biên bản giao nhận (nếu cần)
 5. Thiết bị chữ ký số để nộp báo báo thuế qua mạng.

5. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói với cách xác định report thuế quý/tháng

dich vu bao cao thue tron goi 4 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - BÁO CÁO THUẾ
Thương Mại Dịch Vụ làm report thuế hàng tháng/hàng quý

Đối tượng người dùng khai thuế giá trị ngày càng tăng (GTGT) theo quý

 • Khai thuế GTGT theo quý giành riêng cho những đối tượng người dùng nộp thuế có tổng lệch giá bán sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ của năm trước đó <= 50 tỷ đồng.
 • So với trường hợp, đối tượng người dùng là những người dân mới chính thức sinh hoạt sinh sản sale thì việc khai thuế GTGT phải triển khai theo tháng. Sau thời điểm sinh sản sale đủ 12 tháng (tính từ thời điểm năm dương lịch trước đến năm dương lịch tiếp theo) sẽ phụ thuộc mức lệch giá bán sản phẩm hóa dịch vụ để triển khai kê khai thuế GTGT theo quý hoặc tháng.

Đối tượng người dùng khai thuế GTGT hàng tháng

 • Khai thuế GTGT theo tháng giành riêng cho đối tượng người dùng nộp thuế có tổng lệch giá bán sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ của năm trước đó > 50 tỷ đồng.

Cách xác định lệch giá năm liền trước liền kề

Cách xác định lệch giá bán sản phẩm, dịch vụ của năm liền trước liền kề theo quý như sau:

 • Lệch giá được xác định là tổng lệch giá trên Tờ khai thuế GTGT của kỳ tính thuế trong năm Dương lịch (bao gồm tất cả cả doanh chịu thuế GTGT và lệch giá không chịu thuế GTGT).
 • So với trường hợp, đối tượng người dùng nộp thuế triển khai kê khai thuế tại trụ sở chính cho đơn vị trực thuộc thì lệch giá được tính bao gồm tất cả cả lệch giá của đơn vị trực thuộc.

6. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói report những loại thuế quý thế nào ?

Thương Mại Dịch Vụ report thuế quý bao gồm tất cả những report thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn Quý:

dich vu bao cao thue tron goi 5 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - BÁO CÁO THUẾ
Thương Mại Dịch Vụ report thuế quý có những ưu điểm gì?

6.1. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo thuế giá trị ngày càng tăng (GTGT) quý

Hồ sơ khai báo thuế GTGT theo quý gồm:

 • Tờ khai thuế GTGT khấu trừ dựa mẫu tờ khai số “01/GTGT”;
 • Bảng kê hoá đơn chứng từ hàng hoá dịch vụ Mua vào dựa trên mẫu tờ khai số “PL01-2/GTGT”;
 • Bảng kê hoá đơn chứng từ hàng hoá dịch vụ Xuất kho dựa trên mẫu tờ khai số “PL01-1/GTGT”;
 • Những bảng kê phụ lúc khác (nếu có) (theo mẫu Thông tư 28/2011/TT-BTC).

6.2. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo Thuế thu nhập cá thể (TNCN) bao gồm tất cả:

Tờ khai thuế thu nhập cá thể theo quý, kế toán dùng mẫu tờ khai số “02/KK-TNCN” theo quý.

 • Trường hợp khấu trừ thuế so với thu nhập từ ủy quyền kinh doanh chứng khoán, góp vốn đầu tư vốn, bạn dạng quyền, nhượng quyền thương nghiệp hay trúng thưởng thì khai và nộp tờ khai mẫu số “03/KK-TNCN” theo quý.
 • Trường hợp trong quý, tổ chức không phát sinh khấu trừ thuế TNCN thì không phải khai thuế.
 • Nếu tổ chức thuộc đối tượng người dùng nộp thuế theo quý thì hạn nộp tờ khai thuế thu nhập cá thể là ngày 30 của tháng sau quý.

6.3. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tạm tính quý:

 • Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) quý theo mẫu số “01A/TNDN” (giành riêng cho Doanh nghiệp xác định được ngân sách thực phát sinh và triển khai nhanh gọn, không thiếu chính sách sổ sách hóa đơn của kỳ tính thuế.)
 • Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp quý theo theo mẫu số “01B/TNDN”. (Nếu như doanh nghiệp chưa xác định được ngân sách phát sinh thực tiễn)

6.4. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn Quý:

 • Report tình hình tận dụng hóa đơn được triển khai theo mẫu: “BC26-AC” phát hành kèm theo “Thông tư số 64/2013/TT-BTC” của Bộ Tài chính.
 • Report tình hình tận dụng hóa đơn được gửi cùng Hồ sơ khai thuế GTGT của tháng thứ nhất của quý tiếp theo. Thời hạn nộp trễ nhất là ngày 30/4, 30/7, 30/10 và 30/01.

7. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói làm report những thuế hàng tháng ra sao?

dich vu bao cao thue tron goi 6 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - BÁO CÁO THUẾ
Thương Mại Dịch Vụ làm report thuế hàng tháng

7.1. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói làm report Thuế giá trị ngày càng tăng (GTGT)

Kê khai thuế giá trị ngày càng tăng (GTGT) theo phương pháp khấu trừ:

 • Tờ khai thuế giá trị ngày càng tăng (GTGT) theo mẫu số “01/GTGT”;
 • Bảng kê hóa đơn sản phẩm & hàng hóa dịch vụ xuất kho dựa theo mẫu số “01-1/GTGT”;
 • Bảng kê hóa đơn sản phẩm & hàng hóa dịch vụ mua vào mẫu số “01-2/GTGT”;
 • Kèm theo những phụ lục khác nếu có.

Kê khai thuế giá trị ngày càng tăng (GTGT) theo phương pháp trực tiếp:

 • Trực tiếp trên giá trị ngày càng tăng: tờ khai thuế giá trị ngày càng tăng dựa theo mẫu số “03/GTGT”;
 • Trực tiếp trên lệch giá: Tờ khai thuế giá trị ngày càng tăng dựa theo mẫu số “04/GTGT”;
 • Bảng kê hóa đơn sản phẩm & hàng hóa dịch vụ xuất kho dựa theo mẫu số “04-1/GTGT”.

7.2. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói làm report thuế thu nhập cá thể (TNCN)

Những report thuế phải nộp hàng tháng:

 • Tờ khai thuế thu nhập cá thể mẫu số “02/KK-TNCN” (cho Doanh nghiệp trả tiền lương)
 • Tờ khai thuế thu nhập cá thể mẫu số “03/KK-TNCN” (cho Doanh nghiệp trả góp vốn đầu tư vốn, từ ủy quyền kinh doanh chứng khoán, …)

7.3. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói làm report tình hình tận dụng hóa đơn cho cơ thuế quan

Report tình hình tận dụng hóa đơn cho cơ thuế quan được triển khai dựa theo mẫu số “BC26 – AC” ghi chép và giải trình không thiếu tình hình tận dụng hóa đơn và chứng từ liên quan đến sinh hoạt đầu tư tài chính trong doanh nghiệp.

8. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói report thuế ở thời điểm cuối năm tại TPHCM

 • Quý khách đang tìm một dịch vụ report thuế ở thời điểm cuối năm tại TPHCM nhiều kinh nghiệm để thay mặt người thao tác với những cơ quan Quốc gia và kiểm soát tổng thể những vấn đề tuân thủ thuế và tài chính?
 • Quý khách cần một đơn vị truy thuế kiểm toán, nhận làm report thuế đáng tin cậy để khỏe mạnh tính độc lập và khách quan?
 • Doanh nghiệp quý khách là một tổ chức có vốn góp vốn đầu tư quốc tế và cần sự tương trợ của đơn vị tư vấn về thuế, xây dựng khối hệ thống sổ sách kế toán?
 • Quý khách muốn tiết kiệm chi phí ngân sách xây dựng thành phần kế toán nội bộ, giảm sút những gánh nặng về vận hành để triệu tập cho những công việc sale cốt lõi?
 • Quý khách muốn tìm kiếm gói dịch vụ khai thuế truy thuế kiểm toán, kế toán với quality tương xứng với mức phí người chi trả và có bảng báo giá dịch vụ kế toán tại TPHCM phù phù hợp với tình hình tài chính tổ chức người?
dich vu bao cao thue tron goi 7 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - BÁO CÁO THUẾ
Giá dịch vụ làm report thuế hàng tháng/quý/ở thời điểm cuối năm tại Tim Sen

Nếu quý khách vẫn đang tìm kiếm một tổ chức dịch vụ report thuế trọn gói TPHCM đáp ứng nhu cầu được những yêu cầu trên thì TIM SEN đó là sự lựa chọn tốt nhất giành riêng cho người.

TIM SEN là một trong những loại dịch vụ report thuế giá rẻ tại TPHCM chuyên hỗ trợ những dịch vụ để như: dịch vụ khai thuế, dịch vụ làm report thuế hàng tháng, dịch vụ report thuế quý, dịch vụ report thuế ở thời điểm cuối năm tại TPHCM, dịch vụ kế toán doanh nghiệp, dịch vụ report thuế trọn gói,

Rõ ràng những công việc dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại TPHCM của TIM SEN sẽ triển khai đó là:

 • Report thuế hàng tháng/quý/ở thời điểm cuối năm cho doanh nghiệp;
 • Lập sổ sách kế toán hàng tháng/hàng quý.
 • Quyết toán thuế ở thời điểm cuối năm hoặc thường niên theo quy định.
 • Tiến hành những hồ sơ đầu xuân năm mới như khai môn bài, hình thức kế toán, khấu hao tài sản…
 • Report đến những cơ quan thống kê.
 • Tư vấn những vấn đề phát sinh thường xuyên, phòng tránh được rủi ro về Thuế.
 • Tiến hành report lao động tiền lương, thủ tục tham gia BHXH của viên chức.

9. Thương Mại Dịch Vụ kế toán thuế trọn gói khai thuế lúc đầu tại TIM SEN

Thương Mại Dịch Vụ TIM SEN sẽ tiến hành triển khai kê khai thuế lúc đầu theo trình tự công việc như sau:

dich vu bao cao thue tron goi 8 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - BÁO CÁO THUẾ
Thủ tục của dịch vụ kê khai thuế được triển khai theo trình tự công việc như sau

Lập hồ sơ khai thuế

 • Sẵn sàng hồ sơ và soạn thảo sách vở pháp lý cho bộ hồ sơ đăng ký pháp lý lúc đầu theo luật quy định;
 • Tiến hành kê khai thuế môn bài và những loại thuế phí; nhận được sự ủy quyền của doanh nghiệp, viên chức sẽ tiến hành nộp thuế môn bài và những khoản thuế khác theo quy định của pháp luật;
 • Thay mặt hoặc người được trao sự ủy quyền của doanh nghiệp sẽ tiến hành thủ tục khai thuế lúc đầu với cơ quan vận hành (CQQL) thuế trực tiếp trải qua biên bạn dạng thao tác.
 • Thương Mại Dịch Vụ sẽ tương trợ mở tài khoản nhà băng cho doanh nghiệp quý khách.

Tiến hành thủ tục mua hóa đơn điện tử

 • Soạn thảo những loại sách vở liên quan như mẫu hóa đơn;
 • In hóa đơn theo mẫu và hợp đồng do TIM SEN soạn, tiếp theo thông tin phát hành hóa đơn theo luật;
 • Viên chức sẽ tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp cách nhập hóa đơn và hủy hóa đơn theo như đúng quy định của pháp luật.

Quý khách hàng cần hỗ trợ những sách vở nào?

Để tiến hành dịch vụ khai thuế, hồ sơ người tiêu dùng luôn phải có:

 • Bạn dạng sao Giấy phép đăng ký sale (1 bạn dạng);
 • CMND, căn cước công dân, passport (1 bạn dạng);
 • Giấy chứng thực quyền tận dụng đất hoặc hợp đồng thuê nhà (nếu có) (1 bạn dạng).

Giá dịch vụ khai thuế tại TIM SEN

 • Giá dịch vụ khai thuế lúc đầu và đặt in hóa đơn tại Tim Sen: một triệu đồng.

10. Báo giá dịch vụ làm report thuế trọn gói, dịch vụ kế toán tại TPHCM

Về mức ngân sách dịch vụ kế toán thuế trọn gói, báo giá dịch vụ kế toán tại TP.Hồ Chí Minh, giá dịch vụ làm report thuế của đơn vị TIM SEN chỉ từ 500.000đ mỗi tháng là quý người tiêu dùng đã rất có thể tận dụng dịch vụ trọn gói tại đây với nhiều ưu đãi thú vị, ngân sách lấy ra tối thiểu.

Xem Thêm : Dịch Vụ Môi Trường Xanh

Tuy giá dịch vụ làm report thuế nói riêng và ngân sách dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TIM SEN có phần chênh lệch so với một số trong những dịch vụ khác nhưng quality tốt hơn, nhiệt tình hơn, có kinh nghiệm hơn, không để bị đóng thuế oan, thuế phạt là một điều mà Cửa Hàng chúng tôi dám chắc chắn là với khách hang.

Công ty chúng tôi sẽ thay người triển khai những nghiệp vụ của một viên chức kế toán tại tổ chức quý khách một kiểu chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí ở tại mức tối đa.

Quan trọng, giá dịch vụ làm report thuế cũng như ngân sách dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của TIM SEN đã bao gồm tất cả những ngân sách liên quan, khỏe mạnh không phát sinh phụ phí như một số đơn vị khác.

11. Cam kết dịch vụ kế toán, report thuế trọn gói tại TPHCM của TIM SEN

dich vu bao cao thue tron goi 9 - DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI - BÁO CÁO THUẾ
Thương Mại Dịch Vụ Tim Sen cam kết mang đến giải pháp kế toán chuyên nghiệp hiệu suất cao tổng thể

TIM SEN với kinh nghiệm trong nghành, sở hữu hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM chuyên nghiệp:

 1. Khi triển khai, dịch vụ report thuế trọn gói giá rẻ, TIM SEN cam kết triển khai những nghiệp vụ kế toán theo như đúng ĐÚNG TIẾN ĐỘ, hỗ trợ không thiếu những sách vở, sổ sách, chứng từ,…
 2. Công ty chúng tôi sẽ CHỊU TRÁCH NHIỆM về hồ sơ, chứng từ, report tài chính, report kế toán,… tổ chức Cửa Hàng chúng tôi cam kết triển khai theo như đúng những thông tin mà người tiêu dùng hỗ trợ, khỏe mạnh hợp thức theo quy định của Quốc gia.
 3. Công ty chúng tôi cam kết luôn luôn BẢO MẬT THÔNG TIN cho quý khách sau thời điểm hợp đồng dịch vụ kế toán thuế kết thúc.
 4. Ngoài ra, dịch vụ report thuế giá rẻ TIM SEN còn tồn tại TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH hồ sơ kế toán nếu có sơ sót với cơ quan, pháp luật Quốc gia.

Lựa chọn đến với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TIM SEN cam kết chịu trách nhiệm về dịch vụ kế toán doanh nghiệp cũng như không tốn thêm bất kể ngân sách nào ngoài ngân sách dịch vụ kế toán trọn gói mà Cửa Hàng chúng tôi đã hỗ trợ.

→ Xem thêm thêm: Thương Mại Dịch Vụ xây dựng tổ chức giá rẻ trọn gói tại TP.Hồ Chí Minh

Trải qua nhiều năm sinh hoạt trong nghành, đến nay dịch vụ report thuế trọn gói của TIM SEN Cửa Hàng chúng tôi được review là một trong những đơn vị làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn tại TPHCM cho tổ chức, doanh nghiệp của tớ.

12. Một trong những thông tin mà người tiêu dùng thường thắc mắc khi tận dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói TIM SEN

1. Hỏi – Phí dịch vụ kế toán trong hợp đồng có bao gồm tất cả phí dịch vụ report ở thời điểm cuối năm?

Vấn đáp: Phí dịch vụ trong hợp đồng kế toán đã bao gồm phí dịch vụ cuối năm, điều khoản thể hiện cụ thể trên hợp đồng, phí dịch vụ năm phục vụ cho các công việc liên quan đến tổng hợp số liệu để lập báo cáo năm.

2. Hỏi – Doanh nghiệp không xuất hoá đơn có phải nộp report thuế không?

Vấn đáp: Doanh nghiệp có nghĩa vụ nộp report thuế từ khi có giấp phép sale, kể cả trường hợp không phát sinh theo quy định tại Nghị định 126/2020/NĐ-CP hướng dẫn Luật vận hành thuế.

Trường hợp tổ chức đăng ký tạm ngưng sale thì không phải nộp report thuế trong thời hạn tạm ngưng nhưng vẫn phải nộp báo cáo năm nếu như trong năm có tháng trong tình trạng hoạt động. Liên hệ TIM SEN để hiểu rõ nghĩa vụ kê khai trong trường hợp này, 0903016246.

3. Hỏi – Nếu làm sai report của tôi thì TIM SEN có chịu trách nhiệm hay là không?

Vấn đáp: TIM SEN có trách nhiệm trong tất cả những công việc đã ký hợp đồng thực hiện cho khách hàng. TIM SEN ký hợp đồng với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán để có sự cam kết chịu trách nhiệm và thể hiện 1 cách minh bạch rõ ràng trên hợp đồng.

4. Hỏi – TIM SEN có nhận làm cho tổ chức có vốn góp vốn đầu tư quốc tế hay là không?

Vấn đáp: Có. TIM SEN có tổ chức bộ phận chuyên trách riêng để phục vụ cho các tổ chức có vốn nước ngoài, đội ngũ thực hiện dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp tiếng anh, và TIM SEN có rất nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia đang sử dụng dịch vụ.

5. Hỏi – Quý khách hàng cần hỗ trợ những gì khi tận dụng dịch vụ kế toán/report thuế

Vấn đáp: Đối với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, TIM SEN sẽ có buổi tư vấn đầu tiên để hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất, ngoài ra sẽ có checklist hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ rõ ràng, bạn có thể xem file đính kèm.

6. Hỏi – Nếu tôi tận dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, ngoài những phí dịch vụ trong hợp đồng, tôi có trả thêm phí gì khác không?

Vấn đáp: Trong tất cả các dịch vụ mà khách hàng có yêu cầu, phí dịch vụ đều được thể hiện trên hợp đồng, TIM SEN cam kết không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.

7. Hỏi – Nếu report kế toán của tôi nộp mà cơ thuế quan không gật đầu, TIM SEN có tương trợ xử lý cho tôi không?

TIM SEN sẽ chủ động liên hệ với cơ quan thuế để xác định nguyên nhân và xử lý vấn đề này cho anh chị, tất cả những báo cáo kế toán mà TIM SEN nộp cho khách hàng đều sẽ được theo dõi, đảm bảo có thông báo chấp nhận của cơ quan thuế. Ngoài ra, so với trường hợp dẫn đến trễ hạn tờ khai, bằng kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế trước giờ và kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán hơn 10 năm, TIM SEN sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí ngân sách nhất cho người tiêu dùng.

8. Hỏi – Tôi sẽ gửi những chứng từ hàng tháng

Vấn đáp: Hóa đơn đầu ra, đầu vào; Tờ khai XNK; Sao kê ngân hàng; CMND người lao động mới; Khác (hợp đồng, bảng kê, bảng chấm công, định mức…). Đối với mỗi ngành nghề sẽ có những hồ sơ đặc thù riêng. TIM SEN đã thiết kế sẵn danh mục hồ sơ cần cung cấp cho từng ngành nghề, bao gồm: Sản xuất; Thương mại; Dịch vụ; Xây dựng … nhằm tạo ra sự thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng.

9. Hỏi – hóa đơn gửi cho TIM SEN bằng phương pháp nào?

Vấn đáp: Với hình thức trực tuyến, TIM SEN đã thiết kế 1 số công cụ thuận tiện cho khách hàng lựa chọn, VD như trải qua Group zalo; Chatwork; Thư điện tử riêng để tiếp nhận hóa đơn, chứng từ … Tuy nhiên, TIM SEN vẫn luôn luôn sẵn sàng giao nhận hồ sơ tận nơi cho khách hàng với bộ phận giao nhận do TIM SEN tổ chức.

10. Hỏi – Ngày nay TIM SEN có Trụ sở ở những tỉnh thành nào?

Vấn đáp: Hiện tại TIM SEN có trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh, và vẫn đảm bảo thực hiện dịch vụ cho khách hàng ở khu vực các tỉnh miền đông nam bộ … TIM SEN đang có rất nhiều khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ … và tổ chức bộ phận chuyên trách riêng cho nhóm khách hàng tỉnh như vậy.

Mọi thắc mắc về dịch vụ kê khai thuế, giá dịch vụ làm report thuế hàng tháng/quý, dịch vụ report thuế ở thời điểm cuối năm, ngân sách dịch vụ kế toán thuế trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Tòa Nhà Văn Phòng Hoàng Anh Safomec

 • Địa Chỉ: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • ☎️ Điện thoại cảm ứng:(028) 71 069 069 – Hotline: 0903 016 246
 • ? Thư điện tử: info@timsen.vn
 • ? Website: timsen.vn

>>> Xem thêm: Thương Mại Dịch Vụ tư vấn thuế miễn phí

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club