Xem Thêm : Tưng bừng khai trương list siêu thị Vietnamobile tại Tây Ninh không thể thiếu

Nhà mạng Vietnamobile bất ngờ ra mắt “Thánh Sim” với mức giá không tưởng cùng gói cước 3G khá hấp dẫn. Hãy cùng Team Tin Tức TGDĐ trải nghiệm mua và kiểm tra tốt độ gói cước thánh sim này nhé.Địa chỉ shop Vietnamobile ở Bến Tre đầy đủ nhất (cập nhật mới nhất).

Bạn Đang Xem: Địa chỉ shop Vietnamobile ở Bến Tre đầy đủ nhất (cập nhật mới nhất)

Các bạn đang cần tìm địa chỉ shop Vietnamobile ở Bến Tre sắp nơi mình sống nhất? Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, sẽ gửi tới những chúng ta list địa chỉ những shop của Vietnamobile tại Bến Tre. Mời chúng ta cùng theo dõi để thuận tiện cho việc tới hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhé.

Cửa hàng Vietnamobile tại Huế

List địa chỉ shop Vietnamobile ở Bến Tre

Hiện nay, ở Bến Tre chỉ có một địa chỉ shop ủy quyền của Vietnamobile. Quý quý khách hàng thậm chí trực tiếp tới địa chỉ sau đây để được tư vấn nhé. Những vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết và xử lý gồm: Làm lại sim, đăng ký chính chủ, đăng ký trả trước, trả sau….

Xem Thêm : Tưng bừng khai trương list siêu thị Vietnamobile tại Tây Ninh không thể thiếu


 

  • Địa chỉ: 234C/3 ấp Thanh Hựu, xã Tam Phước, H Châu Thành, Bến Tre.
  • Điện thoại cảm ứng: 0928.509.028

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể có thể tới những điểm giao dịch thanh toán ở Bến Tre để được tư vấn hỗ trợ. Những địa chỉ links như FPT Shop, Viễn Thông A…

  • 49C Ðại Lộ Ðồng Khởi, TP. Bến Tre.
  • Số 188B Đoàn Hoàng Minh, Khóm 2, Phường 5, TP Bến Tre.
  • Số 77C, QL Đồng Khởi, khu phố 6, phường Phú Khương, Tp. Bến Tre.

Nếu khách hàng mang ngẫu nhiên vấn đề gì cần hỗ trợ, chúng ta cũng có thể có thể gọi ngay hotline của Vietnamobile để được nhân viên tư vấn chúng ta nhé.

Trên phía trên là những địa chỉ shop Vietnamobile ở Bến Tre để chúng ta xem thêm. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách được thời hạn tìm nơi hỗ trợ cho mình.

Xem Thêm : Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Hải Phòng địa chỉ gần bạn nhất

Chúc chúng ta thành công!


Xem Thêm : Tưng bừng khai trương list siêu thị Vietnamobile tại Tây Ninh không thể thiếu