Cách đặt tên công ty theo phong thủy giúp vượng tài lộc

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Dat ten cong ty theo phong thuy để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Theo quan niệm Phương Đông, tử vi phong thủy sale sẽ là một trong những yếu tố quan trọng, giúp khai thông tài vận, tương trợ sale tiện nghi hơn. Vậy tử vi phong thủy có ý nghĩa ra sao trong việc đặt tên doanh nghiệp? Những kín đáo trong việc đặt tên doanh nghiệp theo tử vi phong thủy sẽ tiến hành bật mí ngay sau đây!

Bạn Đang Xem: Cách đặt tên công ty theo phong thủy giúp vượng tài lộc

cách đặt tên công ty theo phong thủy

1. Cách đặt tên doanh nghiệp theo tử vi ngũ hành phiên bản mệnh

1.1 Nhờ vào vần âm chính thức của tên

Việc đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi theo những can gồm có: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm Quý. Trong số đó, 12 con giáp gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Về cơ phiên bản, mọi người không quan tâm nhiều đến việc đặt tên doanh nghiệp hợp tuổi. Tuy nhiên, fan cũng phải lưu ý những vần âm theo những mệnh phù phù hợp với mình được liệt kê sau đây:

cách đặt tên công ty theo phong thủy

 • Mệnh Kim: Tên chính thức bằng vần âm C, Q., R, S, X, Z.
 • Mệnh Mộc: Tên chính thức bằng vần âm G hoặc K.
 • Mệnh Thủy: Tên chính thức bằng vần âm Đ, B, F, M, H, Phường
 • Mệnh Hỏa: Tên chính thức bằng vần âm D, J, L, N, T
 • Mệnh Thổ: Tên chính thức bằng vần âm A, W, Y, E, O, I, U.

Ví dụ một số trong những cách đặt tên doanh nghiệp theo mệnh của chủ doanh nghiệp:

 • Mệnh Thủy: Hưng Phát, Hưng Vượng, Đại Ngân…
 • Mệnh Hỏa: Thắng Lợi, Thịnh Phát, Toàn Thắng…
 • Mệnh Thổ: An Khanng, An Cường, An Phát…

Nhờ vào những quy tắc này, mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn những vần âm tương sinh, tương phù hợp với phiên bản mệnh của người lãnh đạo doanh nghiệp để mang lại sự suôn sẻ, tài lộc.

>>> Thương Mại & Dịch Vụ văn phòng thay mặt đại diện trọn gói 399k/tháng

Nhờ vào phiên bản mệnh

Mỗi người sinh ra đều sở hữu một phiên bản mệnh riêng theo từng ở tuổi. Tùy vào mỗi mệnh sẽ có được những số lượng suôn sẻ, tài lộc không giống nhau. Do đó, chúng ta có thể phụ thuộc Ngũ Hành hoặc theo mệnh tuổi của người chủ, chọn mệnh thích hợp hoặc mệnh tương sinh để tại vị tên doanh nghiệp theo tử vi phong thủy đúng thời vận.

 • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hoả.
 • Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh Kim

Những người dân phiên bản mệnh Kim có tính cách uy lực, quyết đoán, tham vọng nhiều, luôn luôn tự tín và kiên trì với tiềm năng của phiên bản thân. Trong công việc, họ là những nhà tổ chức tài giỏi, biết sắp xếp công việc khoa học để mọi việc được tiến hành trơn tuột, lôi kéo được mọi người xung quanh.

cách đặt tên công ty theo phong thủy

Xem Thêm : Bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tháng 06/2023 tại TPHCM

Tuy nhiên, những người dân mệnh Kim thường rất cứng nhắc, ánh nhìn sầu muộn và có chút nghiêm nghị.

Để phù phù hợp với những người dân thuộc mệnh Kim, tên doanh nghiệp cần lành mạnh những yếu tố sau:

 • Về âm: Người mệnh Kim là những người dân rắn rỏi, kiên quyết nên các bạn sẽ tận dụng những âm trắc như sắc, hỏi, ngã, nặng. Vì thế, fan không nên lấy những thanh bằng vì không tạo được thế cân bằng.
 • Về hình: Vần âm cần sự rõ ràng, hạn chế sự lặp âm tiết.
 • Về nghĩa: Ý nghĩa tốt đẹp, mang lại sự gợi mở tốt lành

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh Mộc

Những người dân mệnh Mộc có vẻ ngoài trầm ổn, thông minh và đáng tin cậy. Nam giới mệnh mộc rất nhã nhặn, nhã nhặn và gan góc. Còn phái nữ thì uy lực và kiên quyết. Những người dân mang mệnh Mộc có tính cách khá mềm mỏng, trong nhu có cương. Họ thường có lối tư duy mạch lạc, nhạy bén trong mọi việc và vô cùng nhạy cảm.

cách đặt tên công ty theo phong thủy

Tuy nhiên, những người dân phiên bản mệnh Mộc có nhược điểm là tính tình khá bốc đồng, cổ hủ, suy nghĩ không nối liền với thực tiễn hay chống đối nên thường ít lấy được lòng toàn bộ mọi người xung quanh.

Để phù phù hợp với những người dân thuộc mệnh Mộc, tên doanh nghiệp cần lành mạnh những yếu tố sau:

 • Mệnh Mộc mang lại sự sinh sôi. Do đó, tên doanh nghiệp nên nối liền với cây cối, hoa cỏ xanh tươi.
 • Theo tử vi ngũ hành thì tương sinh của mệnh Mộc là Thủy, tương khắc là Kim. Vì vậy, khi để tên cần ghép những yếu tố mang mệnh Thủy. Điều này giúp tránh yếu tố thuộc mệnh Kim nhằm mục đích mang lại nhiều nước, bồi đắp cho măng non và tránh những yếu tố khắc chế của mệnh Kim.
 • Ngoài ra, chúng ta có thể đặt tên doanh nghiệp liên quan đến Hỏa.

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh Thủy

Những người dân mệnh Thủy có tính cách khá nhạy cảm, sáng tạo, thương thuyết tốt và tài năng thuyết phục người khác. Song song, người phiên bản mệnh Thủy sống rất tình cảm, biết lắng tai nhưng trong công việc thường khá tráng lệ và trang nghiêm và kỷ luật cao.

cách đặt tên công ty theo phong thủy

Để phù phù hợp với những người dân thuộc mệnh Thủy, tên doanh nghiệp cần lành mạnh những yếu tố sau:

 • Người mệnh Thủy phù hợp với những cái tên nhẹ nhõm, quyến rũ và mang nhiều yếu tố nối liền với địa danh sông, biển, hồ.
 • Tên doanh nghiệp của người mệnh Thủy cần đặt có ý nghĩa linh hoạt, rộng lượng với tổng số ký tự trong tên riêng nên có tổng số những âm tiết phù phù hợp với số 1, 4, 6, 7.

Cách đặt tên doanh nghiệp theo mệnh Hỏa

Những người dân mệnh Hỏa có tính cách cương trực, uy lực, năng động và luôn luôn nhiệt huyết trong công việc. Phần lớn người mệnh Hỏa luôn luôn sẵn sàng giúp sức mọi người, có kĩ năng lãnh đạo tốt. Trong một số trong những trường hợp, người mệnh Hỏa hay thể hiện phiên bản tính ganh đua, hiếu thắng và dễ nóng giận,…

Để phù phù hợp với những người dân thuộc mệnh Hỏa, tên doanh nghiệp cần lành mạnh những yếu tố sau:

 • Số lượng suôn sẻ, mang lại nhiều tài lộc cho những người mệnh Hỏa: 3, 4, 9.
 • Tên doanh nghiệp của người mệnh Hỏa nên trổ tài sự cương trực, sáng tạo.
 • Ý nghĩa của tên doanh nghiệp có sự liên quan đến lửa, ánh sáng,…
 • Khi để tên doanh nghiệp tử vi phong thủy cho những người mệnh Hỏa, tổng số ký tự tên riêng nên phù phù hợp với những số 3, 4 và 9 là tốt nhất.

Xem Thêm : Nhà Đỉnh cung cấp gỗ Me Tây xuất khẩu

>>> Thương Mại & Dịch Vụ văn phòng ảo Quận 2- trọng gói 399k/tháng

>>> Thương Mại & Dịch Vụ văn phòng ảo Quận 7- trọng gói 399k/tháng

>>> Thương Mại & Dịch Vụ văn phòng ảo Quận Phú Nhuận- trọng gói 399k/tháng

>>> Thương Mại & Dịch Vụ văn phòng ảo Quận Tân Bình- trọng gói 399k/tháng

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh Thổ

Theo thuyết tử vi ngũ hành, mệnh Thổ đặc trưng cho tự nhiên và là cội nguồn của việc sống. Những người dân mệnh Thổ nhìn chung là khá thông minh, tinh tế và sắc sảo. Họ có kĩ năng tiếp xúc tốt, thu hút đối phương và tạo dựng nhiều quan hệ lớn với người sử dụng trong công việc. Trước lúc tiến hành mỗi dự án, người mệnh Thổ luôn luôn gọn gàng trong từng kế hoạch và biết phương pháp lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm.

cách đặt tên công ty theo phong thủy

Tuy nhiên, người mệnh Thổ thường thiếu sự quyết đoán và rất cầu toàn. Họ cũng không tốt trong việc cảm thụ thẩm mỹ.

Để phù phù hợp với những người dân thuộc mệnh Thổ, tên doanh nghiệp cần lành mạnh những yếu tố sau:

 • Những số lượng phù phù hợp với mệnh Thổ là: 2, 5, 8, 9.
 • Người phiên bản mệnh Thổ nên được sắp xếp những cái tên mang đến sự việc chắc chắn rằng, phát triển.
 • Tổng số ký tự trong tên riêng của doanh nghiệp nên có tổng số bằng với những số 2, 5, 8, 9.

Những lưu ý trong cách đặt tên doanh nghiệp theo tử vi phong thủy

cách đặt tên công ty theo phong thủy

 • Việc đặt tên doanh nghiệp tử vi phong thủy cần tuân thủ theo nguyên tắc tử vi ngũ hành. Điều này Tức là tên cần phải có sự cân bằng âm khí và dương khí và phối kết hợp hợp lý của nhiều yếu tố không giống nhau. Do đó, để lành mạnh tốt nhất, fan nên xem thêm ý kiến từ những thầy tử vi phong thủy, kinh dịch hoặc những người dân có kinh nghiệm trong nghành này.
 • Để tại vị tên doanh nghiệp hay, ở bên cạnh yếu tố tử vi phong thủy fan cần quan tâm đến những vấn đề về tính chất dễ đọc, dễ phát âm, gợi nhớ và mang ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn hướng về.
 • Sau thời điểm đặt tên cho doanh nghiệp, fan cần kiểm tra kĩ năng bảo lãnh sơ bộ tên doanh nghiệp và tên thương hiệu tại hai cổng thông tin: Cổng thông tin điện tử vương quốc và cục sở hữu trí tuệ.
 • Tử vi đặt tên doanh nghiệp chỉ là một trong những yếu tố tạo thành thương hiệu nên fan không nên lạm dụng. Tên thương hiệu cần phải nghiên cứu và phân tích, xem xét kỹ lưỡng về tư tưởng và hành vi của người tiêu dùng tiềm năng, có quy tắc và trình diễn khoa học.

>>> Thương Mại & Dịch Vụ văn phòng ảo trọn gói chỉ 399k/tháng

Trên đấy là cách đặt tên doanh nghiệp theo tử vi phong thủy mà Arental.vn đã tổng hợp để gửi đến fan. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ những chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn tên doanh nghiệp thích hợp.

You May Also Like

About the Author: v1000