Top 10+ trường song ngữ Hà Nội chất lượng #1

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Danh sach cac truong song ngu ha noi và hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với các chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật những kiến thức mới nhất.

Những trường tuy vậy ngữ tại thủ đô hà nội nào tốt nhất? Trong thời kỳ phát triển tiền tiến văn minh hóa, ngoại ngữ là một trong những vấn đề quan trọng được đưa vào lớp học học của tất cả những bậc học. Từ đó, khái niệm “giáo dục tuy vậy ngữ” là lựa chọn quan tâm hàng đầu của tất cả những bậc phụ huynh. Hãy sát cánh đồng hành cùng Camnanggiaoduc.org đi tìm hiểu kỹ hơn về Top 7+ trường tuy vậy ngữ suất xắc nhất tại thủ đô hà nội nhé!

Bạn Đang Xem: Top 10+ trường song ngữ Hà Nội chất lượng #1

Phân biệt trường Tuy nhiên ngữ và trường Quốc tế

Trường Tuy nhiên ngữ là những trường dạy học viên bằng phương pháp phối kết hợp giữa ngôn từ mẹ đẻ và ngôn từ thứ hai. Thường thì tại Việt Nam, đa số những trường tuy vậy ngữ giảng dạy bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Việc tận dụng 2 ngôn từ là một trong những sinh hoạt phức tạp nhất mà não bộ phải xử lý, yên cầu não bộ của trẻ thao tác làm việc một kiểu năng suất hơn nhiều lần.

Trường Song ngữ kết hợp dạy tiếng việt và tiếng anh cho trẻ
Trường Tuy nhiên ngữ phối kết hợp dạy tiếng việt và tiếng anh cho trẻ

Vậy trường Tuy nhiên ngữ và trường Quốc tế không giống nhau ra sao? Bảng tiếp sau đây camnanggiaoduc.org sẽ trả lời một phần cho Quý Phụ Huynh dễ hiểu hơn.

Trường Tuy nhiên ngữ Trường Quốc tế Lớp học giảng dạy Lớp học giảng dạy theo giáo trình Bộ giáo dục-đào tạo và Huấn luyện Việt Nam phối kết hợp học thêm tiếng Anh chứng thư Cambridge hoặc Oxford. Vận dụng những lớp học giảng dạy quốc tế như Tú tài Quốc tế, Edexcel, Cambridge… Từ ngữ Học viên sẽ tiến hành học cả lớp học ngôn từ của Việt Nam lẫn quốc tế. Học trọn vẹn bằng tiếng Anh, giáo trình tiếng Anh. Học phí Thường thấp hơn so với trường Quốc tế. Học phí luôn luôn nằm trong top tối đa.

 • Xem thêm: Top 7 trường Quốc tế thủ đô hà nội tốt nhất & học phí (2023)

Để tìm làm rõ hơn về giáo dục tuy vậy ngữ, cũng như về unique giáo dục của những trường này. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi review list những trường Tuy nhiên ngữ tại thủ đô hà nội nhé!

1. Hệ Thống Trường Liên Cấp The Dewey Schools

The Dewey Schools – Khối hệ thống trường liên cấp hàng đầu với 04 lớp học tuy vậy ngữ quốc tế giành riêng cho học viên từ Tiểu học đến trung học phổ thông: Tích hợp Explore, Tích hợp Discover, Quốc tế Adventure (Tuy nhiên bằng Mỹ – Việt) và Quốc tế Journey (Nhận bằng Tú tài Mỹ). Thời lượng học bằng Tiếng Anh lên tới 85% (từ 14 – 34 tiết/ tuần) cùng những giáo viên quốc tế.

Cơ sở khang trang của trường The Dewey Schools
Cơ sở khang trang của trường The Dewey Schools

Nhà trường liên kết huấn luyện với trường đối tác Mount Vernon School – Phần thưởng Top 7 trường thay đổi sáng tạo tại Mỹ (năm 2017), cùng hàng ngũ Chuyên Viên hàng đầu Hoa Kỳ cùng nghiên cứu và phân tích và thiết kế lớp học học phù phù hợp với học viên Việt Nam, tích hợp những môn học trong lớp học Mỹ: Sáng tạo MDE, Thẩm mỹ Trình diễn, Thẩm mỹ Thị giác, Nhân văn học…

Hoạt động dạy học tại trường The Dewey Schools
Sinh hoạt học xá tại trường The Dewey Schools

04 lớp học học đã được bộ GDandamp;ĐT phê duyệt, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu học tập đa dạng và phong phú của học viên, trang bị toàn diện và tổng thể về tư cách, tri thức, ý thức & thể chất cho bậc ĐH trong nước và quốc tế, cho công việc & cuộc sống đời thường, có năng lực thích ứng & thành công trong ngẫu nhiên môi trường xung quanh nào.

The Dewey Schools là trường học tiền phong tại Việt Nam ứng dụng phương pháp Tư duy thiết kế (Design Thinking), khuyến khích học viên tự thiết kế giải pháp cho những vấn đề trải qua dự án thực tiễn, sinh hoạt xã hội và không e ngại thất bại, thử thách.

Học sinh tự tin khám phá thế mạnh và theo đuổi sở thích, đam mê của bản thân
Học viên tự tín tò mò thế mạnh và theo đuổi sở trường, mê say của bạn dạng thân

Ngoài ra, học viên tự tín tò mò thế mạnh và theo đuổi sở trường, mê say của bạn dạng thân qua đa dạng và phong phú câu lạc bộ ngoại khóa, trại hè tại Việt Nam và Mỹ, sinh hoạt dã ngoại, cuộc thi vương quốc & quốc tế … Sinh hoạt tư vấn ĐH, du học và hướng nghiệp 1:1 với Chuyên Viên tại Việt Nam và Mỹ cũng giúp những em xác định lộ trình tương thích và tự chủ trong việc tìm thấy quyết định học tập và thao tác làm việc trong tương lai.

Thường ngày học tập tại The Dewey Schools, học viên được thỏa thích tò mò và trải nghiệm không khí cơ sở vật chất văn minh mang tầm vóc quốc tế với đa dạng và phong phú tiện ích như: Thư viện, Xưởng trí tuệ sáng tạo Makerspace, Trường bơi Aqua-Tots, Nhà hát, Sân bóng, Studio âm nhạc…

2. BVIS – Trường Tuy nhiên ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến những trường tuy vậy ngữ tại thủ đô hà nội unique nhất, không thể không nhắc đến trường Tuy nhiên ngữ Quốc tế Anh Việt thủ đô hà nội BVIS.

 • Địa chỉ: Royal City, Số 72A đường Nguyễn Trãi, Quận TX Thanh Xuân, thủ đô hà nội
 • Website: https://www.nordangliaeducation.com/vi/our-schools/vietnam/hanoi/bvis
 • Smartphone: (+84) 0981 626 100

Được xây dựng vào năm 2013, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) cung cấp chương trình học đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam cho học sinh từ măng non đi học 13. Trường Quốc tế Anh Việt mang tới lớp học giáo dục quốc tế ưu việt, trong đó triệu tập phát triển cả hai ngôn từ tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ cho những em học viên. Nhà trường chú trọng rèn luyện đức tính ham học, khuyến khích sinh hoạt tự suy ngẫm và nâng cao tính kiên trì để từ đó, những em trở thành những người dân học tập độc lập.

Học sinh trường Song ngữ BVIS
Học viên trường Tuy nhiên ngữ BVIS

Học phí tại trường Tuy nhiên ngữ Quốc tế Anh Việt BVIS là bao nhiêu? Đây chắc chắn rằng là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của những bậc phụ huynh đang có muốn gửi gắm con mình tại BVIS. Ngày nay học phí của trường BVIS đang sẵn có mức học phí tối đa tại thủ đô hà nội. Học phí của trường ở tại mức 258,3 triệu VND/năm cho lớp măng non và 730,8 triệu VND/năm cho lớp 13.

Tại trường Quốc tế Anh việt thủ đô hà nội BVIS, Ban lãnh đạo nhà trường luôn luôn tôn vinh sự trung thực và tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau học hỏi như những công dân quốc tế có trách nhiệm và thấm nhuần văn hóa truyền thống Việt Nam. Kể từ thời điểm nhà trường đi vào sinh hoạt, việc lắng tai ý kiến, yêu cầu và nguyện vọng từ phía phụ huynh là tiền đề giúp ích rất nhiều cho BVIS trong việc phát triển Trường ngày một lớn mạnh.

Với sứ mệnh “Thắp lửa mê say học tập” cho những em học viên, trường Tuy nhiên ngữ quốc tế BVIS luôn luôn mong muốn trang bị phương tiện học tập hữu ích và rèn luyện năng lực để những em thành công ở cả Việt Nam và quốc tế. Những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thông tin tuyển sinh của BVIS tại đây

Tuyển sinh BVIS

3. Học tập tại ngôi trường Tuy nhiên ngữ thủ đô hà nội Horizon (HIBS)

Trường Tuy nhiên ngữ quốc tế HIBS thành lập và hoạt động vào năm 2005 là một trong những ngôi trường Tuy nhiên ngữ có môi trường xung quanh học tập và sinh hoạt tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, trường có 2 khối hệ thống tại thủ đô hà nội và Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2 Quận Tây Hồ, Thành phố thủ đô hà nội.
 • Website: https://www.horizon.edu.vn
 • Smartphone: +84 (24) 37194953

Trường Tuy nhiên ngữ Quốc tế Horizon cung ứng lớp học học cho lứa tuổi học viên từ măng non đi học 12, nuôi dạy những em trở thành những công dân toàn thế giới có sự đồng cảm lẫn nhau và ý thức không ngừng nghỉ học hỏi. Nhà trường luôn luôn lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích những em tự tìm hiểu, tò mò và nỗ lực học tập trong môi trường xung quanh đa văn hoá, lý thuyết phát triển suy nghĩ của những em theo phía tư duy toàn thế giới.

Học sinh trường Song ngữ quốc tế Horizon
Học viên trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Horizon

Học phí tại trường Tuy nhiên ngữ Quốc tế Horizon cũng rất được nhận xét là ở tại mức không hề nhỏ so với thực trạng chung những trường tuy vậy ngữ khác. Trường Tuy nhiên ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) thu học phí 205.320.000 đồng cho bậc trung học cơ sở lớp học tuy vậy ngữ. Những khoản thu khác gồm phí nhập học 25 triệu VND, phí học trực tuyến 2,6 triệu VND, phí kiểm tra nguồn vào 1,2 triệu VND, phí kiểm tra định kỳ 2,2 triệu VND, phí technology 2,9 triệu VND.

Học sinh đạt thành tích của trường Song ngữ Horizon
Học viên đạt thành tích của trường Tuy nhiên ngữ Horizon

Tuy học phí tại trường không hề nhỏ nhưng so với unique giảng dạy, trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Horizon HIBS lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những bậc phụ huynh đang cho con theo học tại trường.

 • “ Không khí thông thoáng, gần {Hồ Tây} nên không khí yên lành. Những người học viên ngay từ cấp 1 đã nói tiếng Anh rất tốt “ – Phụ huynh em Phạm Huy Hoàng
 • “ Môi trường xung quanh thân thiện, nhiều sinh viên từ khắp nơi trên toàn cầu, cơ sở vật chất văn minh, lớp học học tập tiến bộ, trường rất tốt!” – Chị Quỳnh Chi

Nói cách khác, với quy mô giáo dục huấn luyện unique hàng đầu cùng những ưu việt về cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy trường Tuy nhiên ngữ HIBS sẽ vẫn là một ngôi nhà lý tưởng để những người trẻ cùng nhau tỏa sáng và trở thành những công dân toàn thế giới. Xem thêm thêm thông tin tuyển sinh vào năm học mới của HIBS bằng phương pháp truy vấn vào link dưới:

Tuyển sinh HIBS

4. Trường phổ thông tuy vậy ngữ liên cấp Wellspring thủ đô hà nội

Trường phổ thông tuy vậy ngữ liên cấp Wellspring thủ đô hà nội là trường trước tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Lớp học trung học phổ thông ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri – top 100 ĐH hàng đầu Hoa Kỳ từ thời điểm năm 2014.

 • Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, Phường. Người thương Đề, quận.Long Biên, thủ đô hà nội
 • Website: https://wellspring.edu.vn
 • Smartphone: 09 73 75 9229

Chính thức đi vào sinh hoạt từ thời điểm năm học 2011 – 2012, trường Phổ thông Tuy nhiên Ngữ Liên cấp Wellspring được Hội đồng Khảo thí Lớp học Phổ thông Quốc tế ĐH Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp xác nhận chính thức là Trường chuẩn chỉnh Cambridge cho tất cả 3 cấp học (Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông).

Khuôn viên rộng rãi đầy đủ tiện nghi của trường Song ngữ Wellspring Hà Nội
Khuôn viên thoáng rộng vừa đủ tiện nghi của trường Tuy nhiên ngữ Wellspring thủ đô hà nội

Những cấp học của trường Tuy nhiên ngữ Wellspring thủ đô hà nội rất đa dạng và phong phú, được phân tạo thành cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Riêng cấp trung học phổ thông được tạo thành trung học phổ thông Tuy nhiên ngữ, trung học phổ thông Tuy nhiên Bằng và trung học phổ thông Quốc tế. Nhằm mục tiêu huấn luyện một thế hệ trẻ hiểu biết, độc lập, tự tín và tràn trề niềm say mê cuộc sống đời thường, trường Tuy nhiên ngữ Wellspring xây dựng một khối hệ thống lớp học huấn luyện toàn diện và tổng thể về cả 3 mặt: Trí tuệ – Tâm hồn – Thể chất.

Học sinh học tập tại song ngữ Wellspring luôn được chú trong đào tạo cả kiến thức và thể chất
Học viên học tập tại tuy vậy ngữ Wellspring luôn luôn được chú trong huấn luyện cả tri thức và thể chất

Wellspring là một trong những trường Tuy nhiên ngữ tại thủ đô hà nội có mức học phí tương đối cao do ứng dụng trực tiếp những lớp học học quốc tế. Học phí cho học viên lớp 1 của trường Wellspring là 142.520.000 VNĐ/năm. Ngoài ra, phụ huynh cần đóng phí ghi danh là 2.000.000 VNĐ. Phí này sẽ không được chuyển nhượng ủy quyền và hoàn trả trong mọi trường hợp.

Xem Thêm : Báo giá gạch bông gió 200×200 rẻ, chiết khấu cao nhất 2023

Tuy học phí “ đắt đỏ” nhưng “Tiền nào của nấy”- cụm từ thường dùng khi nói đến việc học phí những trường Tuy nhiên ngữ tại thủ đô hà nội, những bậc phụ huynh luôn luôn tin tưởng rằng trẻ sẽ tiến hành phát triển toàn diện và tổng thể và trang bị những tri thức cũng như kỹ năng quan trọng trong cuộc sống đời thường.

Trường Tuy nhiên ngữ Wellspring từng được trao xét là ngôi trường trong mơ ngay giữa lòng thủ đô hà nội. Với thiết kế văn minh, khuôn viên đẹp cùng cơ sở vật chất góp vốn đầu tư, unique như vậy, Wellspring thực sự là một ngôi trường Tuy nhiên ngữ siêu xịn đáng để ước mong những người học viên nhỉ? Hãy cùng camnanggiaoduc.org tìm hiểu thêm về những lớp học tuyển sinh vào năm học 2023 của trường Tuy nhiên ngữ Wellspring tại link dưới nhé!

Tuyển sinh Wellspring

5. Du học Singapore ngay tại lòng thủ đô hà nội cùng trường Tuy nhiên ngữ quốc tế SIS

Trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Singapore SIS là ngôi trường tuy vậy ngữ thủ đô hà nội chú trọng vào lớp học giáo dục phối kết hợp những giá trị Phương Đông và học vấn Phương Tây, hướng tới tiềm năng rèn luyện cho học viên sự độc lập, tự tín, sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề, phương pháp tiếp xúc hiệu suất cao để trở thành công dân có trách nhiệm với xã hội trong thế kỷ 21.

 • Địa chỉ: 2D, Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, 46 Vạn Bảo, quận Ba Đình,thủ đô hà nội
 • Website: http://vanphuc.sis.edu.vn/vi/
 • Smartphone: +84 24 7304 2777

Tọa lạc trong Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc trung tâm thủ đô thủ đô hà nội, Trường Tuy nhiên ngữ Quốc Tế Singapore được xây dựng và đi vào sinh hoạt từ thời điểm năm 2004. Là trường Tiểu học trước tiên thuộc khối hệ thống Trường Quốc Tế Singapore vận hành bởi Tập đoàn giáo dục-đào tạo Quốc tế KinderWorld trên khắp Việt Nam.

Quy tụ đủ những yếu tố từ khuôn viên thoáng rộng, cơ sở vật chất văn minh đến lớp học học xá và những sinh hoạt ngoại khóa unique, không hề nói quá khi gọi trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Singapore SIS là một ngôi trường đáng ước mong của rất nhiều người trẻ.

Trường Song ngữ SIS với khuôn viên rộng lớn
Trường Tuy nhiên ngữ SIS với khuôn viên rộng lớn

Lớp học học tại trường Tuy nhiên ngữ quốc tế SIS được cung ứng vừa đủ học vấn cho học viên quốc tế và trong nước từ cấp Mẫu giáo đến dự bị ĐH. Khối hệ thống huấn luyện tuy vậy ngữ quốc tế với tiềm năng giúp học viên xúc tiếp với những xu thế toàn thế giới hiện nay. Từ đó, những em tò mò ra năng khiếu sở trường và ước mơ của bạn dạng thân.

Mỗi lớp học tại trường Tuy nhiên ngữ SIS có tối đa 25 học viên. Những em học những môn học tiêu chuẩn chỉnh như: toán, STEM, âm nhạc, mỹ thuật… bằng tiếng Anh bởi giáo viên quốc tế. Điều này giúp những em nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp một kiểu tự nhiên. Việc xúc tiếp nhiều với tiếng Anh hằng ngày giúp những em thân thuộc với ngôn từ này hơn.

Môi trường học tập song ngữ quốc tế tại SIS
Môi trường xung quanh học tập tuy vậy ngữ quốc tế tại SIS

Khi theo học tại trường Tuy nhiên ngữ quốc tế SIS, học viên được lý thuyết tiềm năng học tập rõ ràng. Tuy nhiên về học phí của trường Tuy nhiên ngữ SIS lại gặp phải những ý kiến trái chiều từ những bậc phụ huynh. Rõ ràng vào tháng 05/2020 khi dịch COVID đang căng thẳng, những phụ huynh đã phản đối việc trường Tuy nhiên ngữ SIS thu học phí dạy trực tuyến.

Học phí của trường Tuy nhiên ngữ Singapore SIS thường dao động từ 185 triệu- 405 triệu tùy từng những cấp học và trương trình học- được Review là một trong những ngôi trường có học phí đắt đỏ nhất thủ đô hà nội. Tuy nhiên trong thời hạn học trực tuyến do COVID, nhà trường SIS thông tin tới những bậc phụ huynh sẽ chỉ hoàn trả 20% học phí của niên học với xét tuyển học viên tiếp tục học tại trường vào trong những năm tiếp theo.

Để trả lời về thắc mắc của những bậc phụ huynh, trường Tuy nhiên ngữ SIS đã trao đổi rằng ngày nay trường có tầm khoảng 50% giáo viên là người quốc tế. Trong thời hạn học viên nghỉ học để phòng dịch, nhà trường cũng rất khó khăn khi phải đi vay để trả lương cho giáo viên.

Ngày nay, Trường Quốc tế Singapore liên tục tuyển sinh học viên quốc tế và học viên Việt Nam. Đặc biệt quan trọng, những mái ấm gia đình đã có được một hay nhiều hơn thế một anh/chị/em ruột hiện theo học tại trường sẽ có được quyền ưu tiên khi tiếp tục đăng kí cho anh/chị/em ruột khác nhập học. Những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những xét tuyển nhập học của trường tuy vậy ngữ SIS tại đây:

Tuyển sinh SIS

6. Trường Việt Úc VAS thủ đô hà nội – TOP 8 trường Tuy nhiên ngữ thủ đô hà nội có thực sự tốt không ?

Nằm trong Top 8 trường Tuy nhiên thủ đô hà nội unique, trường Liên cấp Việt Úc tự hào là một trong những trường trước tiên mang lại cho học viên môi trường xung quanh học tập quốc tế, song song vẫn giữ gìn bạn dạng sắc văn hóa truyền thống Việt.

 • Địa chỉ: Khu thành thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, thủ đô hà nội
 • Website: https://www.vashanoi.edu.vn/
 • Smartphone :024 6287 8889 / 6287 2869

Chính thức xây dựng vào trong năm 2007 chỉ với 100 học viên trong niên học trước tiên, đến nay, Trường Liên cấp Việt Úc VAS Hanoi đã huấn luyện hơn 1.000 học viên ở tất cả những cấp. Dù mang đến môi trường xung quanh học đạt chuẩn chỉnh quốc tế tuy vậy nhà trường vẫn tôn vinh việc trang bị nền tảng văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn của dân tộc bản địa cho học viên. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, VAS Hanoi đang trở thành một trong những ngôi trường ngoài công lập đi đầu trong quy mô tuy vậy ngữ vừa đủ ba cấp.

Tuy nhiên tuy vậy với lớp học học và khối hệ thống bằng cấp của Việt Nam, Trường Liên cấp Việt Úc VAS Hanoi triển khai hoàn hảo lớp học quốc tế Cambridge ở cả 4 cấp học: Tiền Tiểu học, Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội
Trường Liên cấp Việt-Úc thủ đô hà nội

Trường Việt Úc thủ đô hà nội có học phí đối đầu và cạnh tranh so với những trường tuy vậy ngữ trên cùng khu vực. Học phí tìm hiểu thêm thời đoạn năm 2020 – 2021 của Trường Quốc tế Việt Úc (AIS) lớp 1 đi học 5 từ 170 tới sát 210 triệu VND; lớp 6 đi học 12 từ 222 – 445 triệu VND. Mỗi năm, nhà trường thay đổi học phí dao động khoảng chừng 10% song song có chính sách giảm 5% trước thời gian ngày 1-6 dương lịch và 3% trước thời gian ngày 1-7 dương lịch, chỉ ứng dụng cho đóng cả năm và ứng dụng cho học phí, những loại phí để lại không giảm. Ngoài ra, trường có chính sách “anh chị em ruột”, giảm 5% cho nhỏ bé thứ hai và 10% cho nhỏ bé thứ 3.

Cơ sở vật chất tại trường Song ngữ VAS
Cơ sở vật chất tại trường Tuy nhiên ngữ VAS

Tuy nhiên cũng vướng phải những mẩu chuyện tranh cãi giống trường Tuy nhiên ngữ Singapore SIS vì thu 30% học phí trong veo thời hạn nghỉ dịch dù tiến hành giảng dạy trực tuyến, trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đã liên tục gây bức xúc cho những bậc phụ huynh. Vừa mới qua (07/2020) , trường VAS đã bất thần gửi đi thông tin từ chối tiếp nhận hơn 40 học viên từ thời điểm năm học 2020-2021 do không thể đạt được sự đồng thuận của phụ huynh những em.

 • “Tuy vậy tôi đã quyết định chuyển trường cho con vào năm tiếp theo, nhưng giờ đây cảm hứng quá buồn, thất vọng về ngôi trường mà tôi đã từng tin tưởng, gửi gắm con trong 5 năm trời từ mẫu giáo đến giờ con đã học lớp 2”.
 • “Tôi có 2 nhỏ bé học cấp 1 cũng trở thành trường đuổi học. Đến ngày hôm nay tôi còn chưa lần nào lên cơ sở con tôi học để to tiếng. Gặp thầy thầy giáo cho tới bảo mẫu, bảo vệ, tạp vụ… đều chào hỏi lịch sự và trang nhã, rỉ tai vô cùng tôn trọng, luôn luôn nói cảm ơn.

Tuy vậy gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề học phí tuy vậy trường Liên cấp Việt Úc VAS vẫn là một trong những ngôi trường Tuy nhiên ngữ đạt rất nhiều thành tích nổi trội trong nước và quốc tế. Với unique huấn luyện và những thành tích đã đạt được thì so với những trường tuy vậy ngữ tại thủ đô hà nội, học phí Trường Liên cấp Việt – Úc thủ đô hà nội hoàn toàn có thể xem là khá hợp lý.

Nếu phụ huynh muốn con mình được học lớp học Cambridge đạt chuẩn chỉnh và có sự sẵn sàng tốt nhất cho những kỳ thi quốc tế thì VAS Hanoi là một quyết định chọn lựa không nên bỏ qua. Xem thêm thêm những lớp học học tập và những xét tuyển tuyển sinh vào năm học 2023 của VAS tại đây:

Tuyển sinh VAS thủ đô hà nội

7. Tận thưởng quy mô giáo dục Nhật Bạn dạng tại trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Nhật Bạn dạng

Trường Tuy nhiên ngữ Quốc tế Nhật Bạn dạng có tốt không? là thắc mắc của rất nhiều những bậc phụ huynh, nhất là vào thời khắc mùa tuyển sinh vào năm học mới sắp tới gần.

 • Địa chỉ: 84 Nguyễn Thanh Bình – Phường Vạn Phúc – Quận HĐ Hà Đông – thủ đô hà nội
 • Website: https://jis.edu.vn/
 • Smartphone: 0979.86.00.88

Trường Tuy nhiên ngữ Quốc tế Nhật Bạn dạng là trường liên cấp từ Măng non đến Trung học phổ thông theo quy mô giáo dục Nhật Bạn dạng và phối kết hợp giữa lớp học giáo dục Nhật Bạn dạng và lớp học Quốc tế Cambridge. Được xây dựng vào tháng 5 năm 2016, trường JIS là ngôi trường liên cấp từ Măng non đến hết bậc Trung học Phổ thông, theo quy mô giáo dục tiền tiến của Nhật Bạn dạng.

Đặc biệt quan trọng, trong lớp học huấn luyện của trường Tuy nhiên ngữ JIS, học viên lớp 6 và lớp 9 được đi du ngoạn tốt nghiệp tự nguyện ở Nhật Bạn dạng một tuần và học viên lớp 12 đủ tiêu chuẩn chỉnh được sang học và thi lấy bằng tốt nghiệp của Nhật Bạn dạng ở những trường chị em của JIS với thời hạn là một trong những năm.

Trường Song ngữ Quốc tế Nhật Bản JIS
Trường Tuy nhiên ngữ Quốc tế Nhật Bạn dạng JIS

Học phí của trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Nhật Bạn dạng đắt không? Hiện nay, trường Quốc tế Nhật Bạn dạng vẫn đang học theo sườn thời hạn của Việt Nam, tuy nhiên trong những năm tiếp theo sườn thời hạn sẽ theo Bộ giáo dục của Nhật Bạn dạng. Còn về học phí sẽ tùy thuộc vào từng khối và từng lớp học huấn luyện, dao động từ 80 triệu đến 190 triệu/ năm.

Học sinh đạt thành tích tại trường Song ngữ quốc tế Nhật Bản
Học viên đạt thành tích tại trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Nhật Bạn dạng

Sau quy trình học tập và rèn luyện tại Trường Quốc tế Nhật Bạn dạng, những em không những có thêm tri thức về những môn khoa học xã hội, hiểu về thuần phong mỹ tục của dân tộc bản địa mà còn thông thạo những ngôn từ quốc tế, phát triển toàn diện và tổng thể về Đức – Trí – Thể – Mỹ – Thực, toàn bộ đều theo tiêu chuẩn chỉnh của Nhật bạn dạng.

Trên đấy là một trong những thông tin về Trường Quốc tế Nhật Bạn dạng mà camnanggiaoduc.org đã tổng hợp. Phụ huynh nên suy xét về mặt tài chính trước lúc quyết định cho con theo học hay là không. Xem thêm thêm thông tin tuyển sinh tại đây:

Tuyển sinh JIS

8. Đến thăm trường quốc tế thủ đô hà nội Concordia – ngôi trường không lợi nhuận tại thủ đô hà nội

Concordia Hanoi là một trường Tuy nhiên ngữ tại thủ đô hà nội không lợi nhuận. Trường hiện đã huấn luyện hơn 380 học viên tới từ nhiều vương quốc và vùng lãnh thổ. Niên học 2016 – 2017, Concordia Hanoi tiếp nhận lứa học viên trước tiên tốt nghiệp và 1 trong những số này đã được trao vào Thành Phố New York University, ngôi trường thuộc top 30 tại Mỹ.

 • Địa chỉ: Sân Golf Vân Trì, Kim Nỗ, Đông Anh, thủ đô hà nội
 • Website: https://www.concordiahanoi.org
 • Smartphone : (0) 24 3795 8878

Trường Tuy nhiên ngữ quốc tế thủ đô hà nội Concordia được mệnh danh là một trong những ngôi trường mà phụ huynh không nên bỏ qua khi lựa chọn môi trường xung quanh giáo dục Tuy nhiên ngữ cho con. Nhiều hơn thế 90% những giáo viên của trường sở hữu bằng thạc sĩ trở lên. Vì là trường huấn luyện liên cấp từ măng non đến trung học phổ thông nên trường có sự phân chia rõ ràng cho từng cấp bậc. Mỗi cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đều phải sở hữu những hiệu trưởng và hiệu phó chuyên trách. Việc phân chia này giúp giáo viên hoàn toàn có thể quan tâm đến học viên kịp lúc, song song tìm thấy những lý thuyết đúng đắn.

Môi trường học tập Song ngữ quốc tế tại trường Song ngữ quốc tế Concordia Hanoi
Môi trường xung quanh học tập Tuy nhiên ngữ quốc tế tại trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Concordia Hanoi

Xem Thêm : Top 6 Tiệm Xăm Rạch Giá Được Nhiều Người Tin Tưởng & Lựa Chọn

Là một trong những ngôi trường Tuy nhiên ngữ quốc tế có học phí cao ngất ngưởng tại thủ đô hà nội, học phí lớp học Tú tài quốc tế – IB Diploma của trường Concordia Hanoi thấp nhất là 328 triệu, tối đa 634 triệu VND/năm. Học phí không bao gồm tất cả ngân sách đồng phục và văn phòng phẩm. Tuy ở tại mức học phí đắt nhất thủ đô hà nội tuy nhiên cơ sở vật chất và lớp học giáo dục mà trường Concordia Hanoi cung ứng rất được phụ huynh ủng hộ.

Học sinh ưu tú của trường Song ngữ quốc tế Concordia Hanoi
Học viên xuất sắc ưu tú của trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Concordia Hanoi

Concordia thủ đô hà nội cũng cung ứng nhiều sinh hoạt ngoại khóa, bao gồm tất cả điền kinh, âm nhạc, Câu lạc bộ Khoa học, Toán học và kịch nghệ, nhằm mục tiêu khơi dậy niềm mê say và sở trường của học viên phía bên ngoài lớp học. Trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Concordia Hanoi còn chú trọng giảng dạy theo lớp học AP của Hoa Kỳ, cung ứng những lớp học giảng dạy và kỳ thi cấp ĐH để lấy tín chỉ ĐH, và lớp học này được những trường ĐH trên toàn cầu xác nhận thoáng rộng.

Những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về lớp học tuyển sinh của trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Concordia thủ đô hà nội tại đây:

Tuyển sinh Concordia thủ đô hà nội

9. Trường Tuy nhiên ngữ Quốc tế Newton – Review về ngôi trường với học phí cao ngất trời có thật sự tốt ?

Trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Newton được xây dựng vào năm 2009 với xuất phát điểm là 71 học viên. Sau hơn 10 năm sinh hoạt xây dựng và nỗ lực, trường Newton chính thức trở thành thành viên của tổ chức World School- trường học toàn cầu với gần 4000 học viên đang theo học.

 • Địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt , Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP thủ đô hà nội / 136 Hồ Tùng Mậu thuộc dự án: GOLDMARK CITY , Bắc Từ Liêm, TP thủ đô hà nội
 • Website: https://ngs.edu.vn/

Trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Newton được mệnh danh là “Nơi huấn luyện học viên thành những công dân toàn thế giới”.Trường Newton có vừa đủ cấp học từ Tiểu học, trung học cơ sở cho tới trung học phổ thông. Mỗi cấp đều được giảng dạy theo 3 hệ : Hệ Bán quốc tế, Hệ Tuy nhiên ngữ (Mỹ) và hệ tuy vậy ngữ Cambridge (Anh) nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu những nguyện vọng cùng lý thuyết của những bậc phụ huynh.

Trường Song ngữ quốc tế Newton
Trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Newton

Được mệnh danh là trường Tuy nhiên ngữ tại thủ đô hà nội có học phí cao ngất trời, trường Tuy nhiên ngữ quốc tế Newton có mức học phí hệ Du học tại chỗ – GWIS (Mỹ) học viên từ lớp 6 đi học 12 sẽ phải đóng từ 45 triệu VND đến 165 triệu VND/năm. Ngoài ra, những em còn phải đóng nhiều khoản phí khác bao gồm tất cả: Tiền ăn sáng khoảng chừng 300 nghìn đồng; xe đưa đón (nếu mong muốn) khoảng chừng một triệu – 1.8.000 triệu VND/tháng; quỹ tương trợ phát triển trường 5.000.000 – 8.000.000 đồng; đồng phục 1.500.000 đồng; sách tiếng Anh quốc tế từ là một.000.000 – 3.500.000 đồng tùy hệ.

Với mức học phí cao như vậy nên khối hệ thống cơ sở vật chất của trường Tuy nhiên ngữ Newton khá văn minh với phòng học, phòng tiêu khiển, nhà thi đầu,… thỏa mãn nhu cầu được xét tuyển phát triển văn thể mỹ của những toàn bộ học viên trong trường.

10. Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel – trường tuy vậy ngữ có mức học phí vừa túi tiền tại thủ đô hà nội

Trường Tuy nhiên ngữ Alfred Nobel – ngôi trường mang tên nhà khoa học, hóa học nổi tiếng hàng đầu toàn cầu được trao xét là một trong những trường Tuy nhiên ngữ có dàn giáo viên quốc tế đẹp và unique. Với lớp học học tập chuẩn chỉnh Cambridge được giảng dạy bởi 100% giáo viên quốc tế cao- thân thiện -trẻ trung luôn luôn tạo cho học viên sự để ý và là nguồn cảm hứng học tập cực hiệu suất cao.

 • Địa chỉ: Ngõ 14 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, thủ đô hà nội
 • Website: https://ans.edu.vn
 • Smartphone: 024.6687.2691

Là trường quốc tế liên cấp được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục phương Tây văn minh, Alfred Nobel School được xem như một quyết định chọn lựa tương thích trong môi trường xung quanh xã hội và kinh tế tài chính biến động thời buổi này. Trường đi tiền phong trong việc góp vốn đầu tư cơ sở vật chất văn minh và giảng dạy những môn học tiền tiến nhằm mục tiêu phục vụ cho việc phát triển, hội nhập toàn thế giới của học viên. Nhà trường chú trọng hoàn thiện mỗi học viên với những giá trị cơ bạn dạng như tư tưởng tự tín, tính kỷ luật và ý thức công bình.

Trường Song ngữ liên cấp Alfred Nobel
Trường Tuy nhiên ngữ liên cấp Alfred Nobel

Trường Tuy nhiên ngữ thủ đô hà nội Alfred Nobel School với triết lý và phương pháp giáo dục văn minh đã được phần đông phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Vậy học phí niên học 2022 – 2023 tại đây ra sao?

Học phí tại trường Tuy nhiên ngữ Alfred Nobel School thủ đô hà nội trong niên học mới này dao động từ 5tr đến 10tr/ niên học. Đây được xem như là ngôi trường Tuy nhiên ngữ có mức học phí cực kỳ ổn định, phù phù hợp với túi tiền tài những bậc phụ huynh mong muốn con được trải nghiệm môi trường xung quanh học quốc tế. Ngoài ra, nhà trường còn ứng dụng chính sách ưu đãi học phí giành riêng cho 2 hệ huấn luyện với mức ưu đãi dao động 5 – 15% tùy trường hợp.

Trường Song ngữ ANS chú trọng vào việc phát triển kĩ năng sống cho học sinh
Trường Tuy nhiên ngữ ANS chú trọng vào việc phát triển kĩ năng sống và cống hiến cho học viên

Nhìn chung, học phí tại Alfred Nobel School khá hợp lý. Phụ huynh cũng có thể có nhiều hệ huấn luyện để lựa chọn tùy từng tình hình tài chính của mái ấm gia đình. Với hàng ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cơ sở vật chất văn minh và triết lý giáo dục cởi mở, đây hoàn toàn có thể là trường quốc tế thủ đô hà nội tương thích để thân phụ mẹ gửi gắm trẻ.

Những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh của ANS tại đây:

Tuyển sinh ANS

11. Trường phổ thông liên cấp Olympia – Môi trường xung quanh tuy vậy ngữ thay đổi lớp học giáo dục theo lý thuyết phát triển năng lượng tại Việt Nam

The Olympia School- Trường Tuy nhiên ngữ Olympia tự hào là đơn vị đứng vị trí số 1 trong tiếp cận và vận dụng những nội dung và phương pháp giáo dục văn minh của toàn cầu để học viên Olympia tự tín bước ra toàn cầu với tri thức, kĩ năng, phẩm chất và năng lượng của những công dân thế kỷ 21.

 • Địa chỉ: Khu thành thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, thủ đô hà nội
 • Website: https://theolympiaschools.edu.vn/
 • Smartphone: 0934 525 889

Trường Tuy nhiên ngữ Olympia (The Olympia Schools) chính thức xây dựng vào trong năm 2007 và tọa lạc tại Khu thành thị Trung Văn (thủ đô hà nội). Đấy là khối hệ thống giáo dục liên cấp văn minh, bao gồm tất cả trường phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học và măng non. Olympia có triết lý giáo dục dựa trên những tư tưởng tiến bộ, phổ quát, phù phù hợp với Xu thế văn minh: khai sáng, nhân văn và lý thuyết cuộc sống đời thường. Nơi đây tự hào đi đầu trong việc tiếp cận và vận dụng những nội dung, phương pháp giáo dục văn minh của toàn cầu để học viên tự tín hội nhập toàn thế giới.

Trường Song ngữ Olympia hợp tác quốc tế
Trường Tuy nhiên ngữ Olympia hợp tác quốc tế

Trường Tuy nhiên ngữ Olympia phát triển theo quy mô trường học tương lai. Vậy học phí trường Olympia có cao không? Học phí của học viên trường phổ thông liên cấp Olympia được chia theo cấp học với mức độ tăng dần. Từ đó, bậc tiểu học có mức học phí là 99 triệu VND/10 tháng, học viên trung học cơ sở mức học phí là 114 triệu VND/10 tháng, học viên lớp 9 có mức học phí 126 triệu VND/11 tháng, bậc trung học phổ thông là 129 triệu VND/10 tháng. Đặc biệt quan trọng, với những mái ấm gia đình có nhiều con trẻ đang theo học thì Trường Liên cấp Olympia cũng ứng dụng những khoản ưu đãi thú vị.

Học sinh Song ngữ Olympia đoạt giải trong kỳ thi quốc tế
Học viên Tuy nhiên ngữ Olympia đoạt giải trong kỳ thi quốc tế

Rất có thể thấy, so với học phí những trường quốc tế thủ đô hà nội khác thì Olympia có học phí khá vừa phải. Đặc biệt quan trọng, những mái ấm gia đình có đông con theo học tại trường sẽ được trao ưu đãi rất thú vị. Khối hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, thành tích nổi trội của nhiều thế hệ học viên, lớp học học tiền tiến và học phí hợp lý là những yếu tố khiến Trường Liên cấp Olympia trở thành điểm đến chọn lựa của nhiều học viên.

Trường Tuy nhiên ngữ Olympia luôn luôn tiếp nhận những người học viên . Những bậc phụ huynh có thế tìm hiểu thêm thêm thông tin về tuyển sinh của trường tại đây:

Tuyển sinh Trường Tuy nhiên ngữ Olympia

Bonus. HaNoi Academy- Trường Tuy nhiên ngữ thủ đô hà nội trước tiên trên địa phận.

Nhắc đến những trường tuy vậy ngữ tại thủ đô hà nội không thể không nhắc đến trường Tuy nhiên ngữ quốc tế HaNoi Academy- ngôi nhà thứ hai mang đến môi trường xung quanh học tập unique cho những em học viên trong veo 10 năm qua.

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu thành thị Quốc tế NTL – Ciputra Phú Thượng, Tây Hồ, thủ đô hà nội
 • Website: https://hanoiacademy.edu.vn/
 • Smartphone: 0986.94.0909
 • E-Mail: info@hanoiacademy.edu.vn
 • Huấn luyện liên cấp từ măng non đến phổ thông

Trường Tuy nhiên ngữ HaNoi Academy được xây dựng vào năm 2019 phối kết hợp lớp học giáo dục của Anh Quốc với lớp học của Bộ giáo dục-đào tạo và Huấn luyện Việt Nam để mở ra nhiều thời cơ đậu vào ĐH cho học viên. Đặc biệt quan trọng, đấy là một trong những trường Tuy nhiên ngữ thủ đô hà nội huấn luyện liên cấp từ măng non đến trung học phổ thông.

Lớp học học tại trường măng non Tuy nhiên ngữ HaNoi Academy là sự việc phối hợp giữa giáo dục măng non mới có chọn lựa của cục GDandamp;ĐT giúp trẻ phát triển toàn diện và tổng thể. Ngoài việc học những tri thức và tham gia những sinh hoạt tài năng hằng ngày ở trường, sau mỗi buổi học, trường măng non Tuy nhiên ngữ HaNoi Academy tổ chức những câu lạc bộ ngoại khóa nhằm mục tiêu phát triển nâng cao tư duy của trẻ như CLB cờ vua, CLB múa…

Học sinh trường mầm non Song ngữ HaNoi Academy
Học viên trường măng non Tuy nhiên ngữ HaNoi Academy

Lớp học giáo dục của trường Tuy nhiên ngữ Hanoi Academy từ lớp 1 đi học 12 được gạn lọc từ những tinh hoa của nền giáo dục-đào tạo Anh Quốc và Việt Nam. Học viên tất cả những cấp học đều được chú trọng thực hiện cả lớp học Việt Nam, song song đạt được những bằng cấp quốc tế ngang tầm với những học viên khác trên toàn cầu, tạo cho những em nền tảng vững chắc để xin việc vào những trường ĐH quốc tế hàng đầu.

Học sinh giỏi trường Song ngữ HaNoi Academy
Học viên xuất sắc trường Tuy nhiên ngữ HaNoi Academy

So với những trường Tuy nhiên ngữ tại thủ đô hà nội hiện nay, có nhiều ý kiến trái chiều của những bậc phụ huynh về học phí của trường Tuy nhiên ngữ HaNoi Academy. Có nhiều nhận xét nhận định rằng, unique giảng dạy không tương ứng với học phí. Theo phản ánh của những bậc phụ huynh, mức học phí của cấp Tiểu học tại trường thủ đô hà nội Academy khoảng chừng 140 triệu VND/năm, cấp trung học cơ sở khoảng chừng 166 triệu VND/năm và trung học phổ thông hơn 200 triệu/năm.

Ngoài ra, trường Tuy nhiên ngữ HaNoi Academy nhận được rất nhiều lời nhận xét, Review tốt của những bậc phụ huynh đang cho con theo học tại trường.

Trường Tuy nhiên ngữ HaNoi Academy là trường Tuy nhiên ngữ trước tiên trên địa phận thành phố thủ đô hà nội và là nơi tin cậy để gửi gắm những thế hệ măng non tương lai của non sông. Toàn bộ học viên muốn đăng ký học tại Hanoi Academy đều phải tham gia xét tuyển nguồn vào do nhà trường tổ chức. Những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh được update sớm nhất tại đây:

Tuyển sinh Hanoi Academy

Trên đấy là Top 7+ những trường Tuy nhiên ngữ quốc tế tại thủ đô hà nội mà camnanggiaoduc.org muốn reviews đến những bậc phụ huynh. Mong rằng, những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn được ngôi trường huấn luyện Tuy nhiên ngữ unique, uy tín và tương thích nhất cho con mình.

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club