Cho thuê văn phòng Hà Nội

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cho thue van phong ha noi để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Hà Thành

2023 hứa hứa là một năm có nhiều diễn biến tích cực trên thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Thành. Cùng Maison Office tìm hiểu những điểm sáng cùng những Xu thế và nguồn cung cấp trong tương lai của thị trường.

Bạn Đang Xem: Cho thuê văn phòng Hà Nội

Những nội dung cần quan tâm khi tìm thuê văn phòng Hà Thành:

(1) Thông thị trường cho thuê văn phòng Hà Thành

(2) Nguồn cung cấp văn phòng tại Hà Thành

(3) Giá thuê văn phòng tại Hà Thành

(4) Toà nhà văn phòng tiêu biểu

tin tức tiên tiến nhất về thị trường văn phòng tại Hà Thành

Thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Thành năm 2023 vẫn đang tiếp tục phát triển và có nhiều sự đổi khác về nguồn cung cấp rõ rệt khi có số lượng lớn tòa nhà sẽ tiến hành xây dựng trong những năm tới.

Tính đến thời khắc ngày nay, phía Tây vẫn là khu vực triệu tập nguồn cung cấp văn phòng chính chiếm khoảng chừng 48% tổng nguồn cung cấp văn phòng cho thuê Hà Thành.

Với sự phục hồi của nền tài chính cùng với thu hút góp vốn đầu tư quốc tế, yêu cầu tìm kiếm mở rộng văn phòng và thuê mới tăng giúp tỉ lệ thành phần văn phòng trống giảm so với những năm trước đó. Tỉ trọng lấp đầy trung bình của văn phòng hạng A đặt mức 90%.

Nguồn cung văn phòng tại Hà Nội có tỷ lệ lấp đầy khá tốt

Về phân khúc thị phần văn phòng hạng B, với nguồn cung cấp mới tiếp tục trình làng thị trường từ trong thời điểm cuối năm ngoái, tỷ trọng lấp đầy tại mức 80%. So với những tòa nhà văn phòng hạng C tỉ lệ thành phần này là dưới 70%.

Yêu cầu cho thuê văn phòng tại Hà Thành vẫn tăng cao do sự phát triển của nền tài chính và những ngành công nghiệp, dịch vụ. Tuy nhiên, hỗ trợ văn phòng mới chưa đáp ứng nhu cầu đủ yêu cầu, kéo đến tình trạng khan hiếm văn phòng trong một vài khu vực.

Về giá thuê:

– Giá thuê trung bình hạng A không tăng do nguồn cung cấp những dự án phân khúc thị phần này đang tăng trưởng, dù tỷ trọng lấp đầy hạng A của toàn thị trường vẫn đạt trên 80%

Giá thuê văn phòng tại Hà Thành vẫn thấp hơn so với TP.TP.Hồ Chí Minh. Nếu tính bình quân trên thị trường, giá thuê tại thủ đô chỉ đạt tới mức 33 USD/mét vuông cho tòa nhà hạng A.

Về khách thuê chiếm lĩnh thị trường Hà Thành:

– Thuộc những nhóm ngành: Tài chính, bảo hiểm, bất động sản, sinh sản và technology IT

– 70% số lượng khách thuê quốc tế tại Hà Thành là những doanh nghiệp Nhật Bạn dạng, Nước Hàn, Hoa Kỳ và Singapore

– 60% doanh nghiệp Nước Hàn ưu tiên tìm kiếm văn phòng tại Hà Thành hơn TP.TP.Hồ Chí Minh

– Tập đoàn Samsung là doanh nghiệp Nước Hàn có mức góp vốn đầu tư lớn số 1 vào thị trường VN. Với trung tâm Nghiên cứu và phân tích và Phát triển quy mô “khủng” nhất khu vực Đông Nam Á tại khu thị thành Tây {Hồ Tây}.

Xem Thêm : Báo giá thi công điện nước theo m2 tại Hà Nội [Update] 2023 ✅

– Xu thế hiện nay là những không khí thao tác làm việc linh hoạt và sáng tạo. Những tổ chức, nhất là những tổ chức technology và startup, thường tìm kiếm những không khí văn phòng có thiết kế văn minh, tiện nghi và không khí thao tác làm việc xã hội.

Điểm sáng nguồn cung cấp văn phòng cho thuê tại Hà Thành

Hà Thành có nhiều khu vực phát triển về văn phòng, bao gồm tất cả cả “quận cũ” trung tâm thành phố như quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Q. Đống Đa hay những khu vực mới phát triển như quận CG cầu giấy, quận TX Thanh Xuân và quận Nam Từ Liêm.

Những khu vực này còn có vị trí tiện lợi và tiếp cận đơn giản và dễ dàng đến những tiện ích, song song là khối hệ thống liên lạc đồng nhất.

Khu vực VP Hạng A-B-C Văn phòng cho thuê CG cầu giấy (+94) tòa nhà Xem thêm Văn phòng cho thuê Q. Đống Đa (+62) tòa nhà Xem thêm Văn phòng cho thuê TX Thanh Xuân (+50) tòa nhà Xem thêm Văn phòng cho thuê Hoàn Kiếm (+48) tòa nhà Xem thêm Văn phòng cho thuê Hai Bà Trưng (+47) tòa nhà Xem thêm Văn phòng cho thuê TX Thanh Xuân (+50) tòa nhà Xem thêm Văn phòng cho thuê Ba Đình (+46) tòa nhà Xem thêm Văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm (+42) tòa nhà Xem thêm Những quận giữ lại (+50) tòa nhà

Phân chia theo tiêu chuẩn địa lý thì nguồn cung cấp những tòa nhà cho thuê văn phòng Hà Thành hoàn toàn có thể được phân làm 3 khu vực chính:

1: Khu vực trung tâm cũ – Gồm những quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

2: Khu vực quận Q. Đống Đa, Ba Đình – Khu vực trung tâm về mặt địa lý.

3: Khu vực phía Tây – Quận CG cầu giấy, Nam Từ Liêm.

Những quận khác TX Thanh Xuân, Q. Hoàng Mai, Tây Hồ, HĐ Hà Đông, Long Biên đều phải sở hữu những tòa văn phòng nhưng số lượng không nhiều thịnh hành là những tòa nhà hạng C và C-.

Bản đồ văn phòng cho thuê tại Hà Nội Maps văn phòng cho thuê tại Hà Thành

Điểm sáng văn phòng khu vực trung tâm cũ quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng:

Những tòa nhà văn phòng khu vực trung tâm tại quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng xuất hiện bằng giá mạnh hơn, tỷ trọng trống thấp hơn những quận khác tại Hà Thành.

Trong trong khoảng thời gian trở lại đây nguồn cung cấp văn phòng mới tại khu vực này hầu như không hề có do hết quỹ đất để phát triển những dự án văn phòng.

Trong lúc này yêu cầu đặt trụ sở tại quận trung tâm để thuận tiện cho thanh toán giao dịch, cũng như xác minh thương hiệu của những doanh nghiệp luôn luôn luôn luôn cao.

Không nhiều tòa nhà mới được xây dựng ở quận Hoàn Kiếm
Không nhiều tòa nhà mới được xây dựng ở quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng cũng là trung tâm thương nghiệp, dịch vụ, du ngoạn của thủ đô Hà Thành. Vì vậy yêu cầu thuê bất động sản để làm siêu thị, khách sạn, cơ sở dịch vụ cũng rất cao.

Cùng với lý do nguồn cung cấp hạn chế, đó là nguyên nhân gián tiếp, nhưng có tác động không nhỏ đến giá thuê văn phòng.

Điểm sáng những tòa văn phòng cho thuê quận Q. Đống Đa, Ba Đình:

Xét riêng về {khoảng cách} địa lý thì những tòa nhà văn phòng tọa lạc tại quận Q. Đống Đa và Ba Đình có vị trí trung tâm nhất, rất tương thích cho những doanh nghiệp cần thuê văn phòng tại Hà Thành mà đối tác thanh toán giao dịch trải đều trong tất cả những quận của thành phố.

Những tuyến phố triệu tập nhiều tòa nhà văn phòng là Láng Hạ, Thái Hà, Kim Mã, Liễu Giai và Đội Cấn.

Cùng một Lever xây dựng, hoàn thiện và trang bị thì những tòa nhà tại Q. Đống Đa, Ba Đình có mức giá thấp hơn khoảng chừng 10% so với những tòa nhà tại Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.

Điểm sáng những tòa nhà văn phòng quận CG cầu giấy & khu vực phía Tây Hà Thành

Xem Thêm : Top 6 Địa Điểm Bán Tủ Sấy Quần Áo Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Khu vực phía Tây Hà Thành (CG cầu giấy, Nam Từ Liêm) là nơi có sự phát triển uy lực nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, phần lớn những tòa nhà đều được hoàn thiện và đưa vào khai thác từ sau năm 2010.

Đó là khu vực có sự phát triển đồng nhất về hạ tầng, đường sá liên lạc thoáng rộng và đỡ ách tắc về liên lạc hơn những quận trung tâm.

Khu vực phía Tây là nơi triệu tập sinh sống của xã hội người Hàn, người Nhật, cộng động người quốc tế lớn số 1 tại Hà Thành.

Nguồn cung tại quận Cầu Giấy lớn hơn và có mức giá thuê hấp dẫn hơn
Nguồn cung cấp tại quận CG cầu giấy to hơn và có mức giá thuê thú vị hơn

Việc đi lại thanh toán giao dịch với những cơ quan, tổ chức tại khu vực trung tâm cũ sẽ mất thời hạn hơn, nhưng bù lại những doanh nghiệp đặt trụ sở tại khu vực phía Tây rất đơn giản và dễ dàng kết nối lên những trục liên lạc liên tỉnh, sân bay và những khu công nghiệp.

Nếu tín đồ tìm văn phòng cho thuê tại Hà Thành, có những Đặc điểm: Mới xây dựng, đường liên lạc thoáng rộng, gần những khu thị thành mới, đơn giản và dễ dàng đi những tỉnh thành, những khu công nghiệp phía Bắc, với một mức giá thuê hợp lý. Thì khu vực phía Tây (CG cầu giấy, Nam Từ Liêm) là tương thích nhất!

Ngoài ra tại Hà Thành còn tồn tại lượng văn phòng cho thuê tại những khối đế của những khu chung cư. Những lựa chọn cho thuê văn phòng tại chung cư này triệu tập thiết yếu tại những quận phía Tây như: CG cầu giấy, Nam Từ Liêm, TX Thanh Xuân.

Giá thuê văn phòng tại Hà Thành thế nào?

Giá thuê văn phòng tại Hà Thành có mức giá trung bình trong vòng từ 15 usd/mét vuông/tháng đến 50 usd/mét vuông/tháng tùy thuộc vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế & trang thiết bị hoàn thiện tại tòa nhà và tùy thuộc vào tỷ trọng diện tích quy hoạnh trống, thời hạn trống từng thời khắc & mức độ đối đầu và cạnh tranh của những tòa nhà phụ cận.

Hạng văn phòng Giá thuê Giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Thành $30 – $50/mét vuông Xem list Giá thuê văn phòng hạng B tại Hà Thành $20 – $30/mét vuông Xem list Giá thuê văn phòng hạng C tại Hà Thành $15 – $20/mét vuông Xem list Giá thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Thành Dưới $13/mét vuông Xem list

– Văn phòng cho thuê hạng A tại Hà Thành có mức giá cho thuê từ $30/mét vuông đến $50/mét vuông/tháng. Những tòa nhà văn phòng hạng A tại khu vực Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng có mức giá thuê mạnh hơn cả từ $35 đến $50/mét vuông như: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Tower, Thaiholdings Tower, Cornerstone, International Centre, Tòa nhà Sentinel Place.

Những tòa nhà tại CG cầu giấy & Q. Đống Đa có mức giá thú vị hơn như: Keangnam hay TNR có mức giá từ $25 hay Charmvit Tower có mức giá chỉ từ $20.

– Văn phòng cho thuê hạng B chiếm tỉ trọng lớn trong số những lựa chọn văn phòng cho thuê tại Hà Thành. Được phân chia đều, Với mức giá trung bình từ $20/mét vuông – $25/mét vuông/tháng và diện tích quy hoạnh sàn văn phòng nhiều lựa chọn. Văn phòng cho thuê hạng B có vô cùng rất nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp.

– Văn phòng cho thuê hạng C tại Hà Thành có rất nhiều lựa chọn và mức giá. Trong số văn phòng cho thuê được xếp hạng C có không ít những lựa chọn là tòa đế chung cư. Tùy vị trí và quality tòa nhà mà văn phòng cho thuê hạng C có mức giá từ $13/mét vuông/tháng.

Top toà nhà cho thuê văn phòng Hà Thành tiêu biểu 2023

Tìm hiểu thêm ngay list những toà nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại Hà Thành. Liên hệ với Maison Office để nhận tư vấn và báo giá update tiên tiến nhất:

Toà nhà Địa chỉ Hạng BRG Tower 198 Trần Quang quẻ Khải, Hoàn Kiếm, Hà Thành Hạng A Cornerstone Building 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Thành Hạng A Pacific Place 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Thành Hạng A Prime Centre 53 Quang quẻ Trung, Hai Bà Trưng, Hà Thành Hạng B+ Century Tower 458 Minh Khai – Times City, Hai Bà Trưng, Hà Thành Hạng B+ CDC Building 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Thành Hạng B+ Tower 1 – Times City 458 Minh Khai – Times City, Quận Hai Bà Trưng Hạng B Capital Place 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Thành Hạng A Lotte Center Hanoi 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Thành Hạng A BRG Diamond Park 16 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Thành Hạng A Liễu Giai Tower 26 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Thành Hạng B Harec Building Số 4 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Thành Hạng C TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Thành Hạng A Lancaster Luminaire 1152 – 1154 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Thành Hạng A Eurowindow Tôn Thất Tùng Số 2 Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Thành Hạng B Horison Tower 40 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Thành Hạng B+ 36 Cát Linh 36 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Thành Hạng A Geleximco Building 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Thành Hạng B iMedia Tower 508 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Thành Hạng B Peakview Tower 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Thành Hạng B Epic Tower Số 19 Duy Tân, CG cầu giấy, Hà Thành Hạng A Indochina Plaza Hà Thành 241 Xuân Thủy, CG cầu giấy, Hà Thành Hạng A HITC Building 239 Xuân Thủy, CG cầu giấy, Hà Thành Hạng B+ PVI Tower Số 1 Phạm Văn Bạch, CG cầu giấy, Hà Thành Hạng A Charmvit Tower 117 Trần Duy Hưng, CG cầu giấy, Hà Thành Hạng B+ Taisei Office Tower 289 Khuất Duy Tiến, CG cầu giấy, Hà Thành Hạng A The Nine 09 Phạm Văn Đồng, CG cầu giấy, Hà Thành Hạng B 789 Office Building 147 Hoàng Quốc Việt, CG cầu giấy, Hà Thành Hạng B Keangnam Landmark Hanoi Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Thành Hạng A Handico Tower Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Thành Hạng B Leadvisors Tower 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Thành Hạng B+ HUD Tower 37 Lê Văn Lương, TX Thanh Xuân, Hà Thành Hạng B+ The Artemis 03 Lê Trọng Tấn, TX Thanh Xuân, Hà Thành Hạng B Lotte Mall Hanoi Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Thành Hạng A

Vai trò của dịch vụ tư vấn thuê văn phòng

Dịch Vụ Thương Mại thuê văn phòng tương trợ cho quý khách nhanh gọn lẹ thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ vào sự am tường thị trường, nghiệp vụ, và quan hệ đối tác với tất cả những tòa nhà văn phòng. Song song vẫn lành mạnh được tính khách quan và sáng tỏ khi quý khách là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét, lựa chọn văn phòng tương thích, trực tiếp thương thảo hợp đồng.

Những đơn vị dịch vụ giữ vai trò hỗ trợ thông tin thị trường, thông tin tòa nhà, trợ giúp thanh toán giao dịch, tìm ra những ý kiến tư vấn trong quy trình thương thảo giá, thương lượng hợp đồng.

Về phí dịch vụ, tại thị trường Việt Nam ngày nay những đơn vị hỗ trợ dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp đều thu tiền phí từ chủ tòa nhà và trọn vẹn không thu tiền phí của khách thuê.

Maison Office là đơn vị cho thuê văn phòng tại Hà Thành chuyên nghiệp. Là đối tác của 465 tòa nhà văn phòng chuyên cho thuê tại tất cả những quận nội thành.

Maison Office sẽ nhanh gọn lẹ giúp quý khách lựa chọn được sàn văn phòng đáp ứng nhu cầu tối đa yêu cầu tận dụng của tín đồ với mức giá thành tương thích nhất. Đặc biệt quan trọng dịch vụ thuê văn phòng tương trợ trọn vẹn miễn phí!

You May Also Like

About the Author: v1000