Top 7 khu chợ bán quần áo rẻ, chất lượng tại Sài Gòn TPHCM

Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Cho quan ao gia re sai gon để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

1

Chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những khu chợ bán quần áo giá rẻ nổi tiếng TPHCM. Nằm tại vị trí tại khu vực quận 5 và là một trong 3 khu chợ truyền thống lâu đời có lịch sử dân tộc lâu lăm (cạnh bên chợ Bình Tây và chợ Bến Thành)

Bạn Đang Xem: Top 7 khu chợ bán quần áo rẻ, chất lượng tại Sài Gòn TPHCM

Tính tới thời khắc ở thời điểm cuối năm 2018, chợ An Đông có tầm khoảng 4000 tiểu thương bán đa dạng mẫu mã những loại sản phẩm, nhưng phần lớn thiết yếu là những sản phẩm quần áo vô cùng phong phú, đa dạng mẫu mã và nhiều mẫu mã không giống nhau. Trên hết, tất cả những mẫu quần áo tại đây có mức giá cả khá phù phù hợp với hầu hết những từng lớp mọi người như người lao động, học viên sinh viên.

cho An Dong

Thời hạn sinh hoạt: Từ 5h00 đến 17h00 thường ngày.

Thông Tin Liên Hệ:

2

Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây là nơi chuyên sắm sửa những loại quần áo giá rẻ thân thuộc của những tín đồ trẻ trên địa phận TPHCM. Ngoài ra, còn tồn tại cả công viên chức và cả một lượng người dân khu vực nội thành tới đây để sắm sửa. Ban ngày, chợ họp bán những thành phầm thông thường như thức ăn, đồ gia dụng thế nhưng tới 5 giờ chiều trở đi thì những sạp quần áo hay vật dụng được bày bán rất nhiều. Tại đây thiết yếu là mua sắm và thời khắc đông khách nhất là vào khoảng tầm từ 8 – 8h30 tối.

cho Hanh Thong Tay

Thông Tin Liên Hệ:

3

Chợ Tân Bình

Có lẽ rằng ngẫu nhiên ai sống tại TPHCM đều biết tới chợ Tân Bình như một nơi kinh doanh quần áo rẻ nhất tại đây. Khu chợ có tới 9 cửa và cửa chính nằm tại trên dường Lý Thường Kiệt với ước tính khoảng tầm hơn 3000 hộ sale. Hằng ngày, có tới hàng trăm hàng nghìn lượt người tới đây mua quần áo nhất là quần áo sỉ. Sản phẩm ở đây thiết yếu là quần áo may sẵn.

Xem Thêm :

Thêm một điểm nữa đó là chợ Tân Bình luôn luôn bán những thành phầm có mức giá thành tương thích, lượng tiêu dùng cao do đó tiểu thương cũng không cần vớt ra quá nhiều vốn để góp vốn đầu tư.

cho Tan Binh

Thời hạn sinh hoạt: 6:00 – 18:00

Thông Tin Liên Hệ:

4

Chợ Lớn

Chợ Lớn hay còn gọi là chợ Bình Tây là một ngôi chợ có tiếng và đã tồn tại một thời hạn khá dài trên địa phận TPHCM. Khu vực kéo dãn dài từ quận 5 tới quận 6. Này cũng là khu chợ số 1 toàn nước khi bày bán rất nhiều sản phẩm sỉ, trong đó có cả những thành phầm quần áo thời trang mà chắc hẳn rằng tín đồ không thể bỏ qua.

cho Lon

Thời hạn sinh hoạt: 2:00 – 22:00

Thông Tin Liên Hệ:

5

Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu là một trong những địa chỉ nhỏ lẻ thân thuộc và lâu lăm tại TPHCM. Hiện chợ có 3 khu bán quần áo: tại khu vực trung tâm trong thâm tâm chợ, chợ đồ si phía sau (bán ban ngày) và phiên chợ đêm phía trước với giá rất bình thường và hữu nghị. Tại đây, chúng ta có thể lựa chọn cho mình những mẫu áo thun với mức giá rất hợp lý chỉ từ 30.000 – 35.000 VND. Vì quần áo đa dạng mẫu mã với nhiều mẫu mã đẹp nên hằng ngày có rất nhiều lượt người đổ về đây để sắm sửa.

cho Ba Chieu

Xem Thêm : Top 9 cửa hàng bán giày khiêu vũ TPHCM uy tín, chất lượng

Thời hạn sinh hoạt: 24/24

Thông Tin Liên Hệ:

6

Chợ Phạm Văn Hai

Chợ Phạm Văn Hai nói theo một cách khác là thiên đường sắm sửa giành riêng cho phái nữ. Bởi nơi đây vô cùng thu hút các nàng phụ nữ bởi rất nhiều những loại quần áo có mẫu mã đa dạng mẫu mã. Chợ này bán sản phẩm bình thường và có unique thành phầm vô cùng ổn định. Thường ngày chợ có hàng nghìn lượt người tiêu dùng đến sắm sửa và thu hút, đỉnh điểm là vào tối những ngày vào buổi tối cuối tuần.

cho Pham Van Hai

Thời hạn sinh hoạt: 7:00 – 19:00

Thông Tin Liên Hệ:

7

Phiên chợ tối làng ĐH Thủ Đức

Phiên chợ tối làng ĐH Thủ Đức là nơi được mệnh danh là thiên đường sắm sửa của rất nhiều tín đồ sinh viên tại khu vực làng ĐH quận Thủ Đức. Quần áo tại này cũng rất đa dang mẫu mã và được bày bán với giá cũng rất vừa phải.

cho dem lang dai hoc

Thời hạn sinh hoạt: 18:00 – 22:00

Mong rằng nội dung bài viết về top 10 khu chợ bán quần áo rẻ unique tại TPHCM sẽ mang tới cho tín đồ nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

Thông Tin Liên Hệ:

You May Also Like

About the Author: v1000