10 cách tăng vận may tài lộc hiệu quả để "tiền vào như nước"

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Cach tang van may tai loc và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Trong tử vi & phong thủy, có rất nhiều cách tăng vận may tài lộc hiệu suất cao, từ đó mang lại những điều như ý cho fan và mái ấm gia đình cũng như công việc được trót lọt, thuận tiện. Việc sắp xếp nhà cửa hợp lý hay tận dụng những vật tử vi & phong thủy là những cách thông dụng giúp thu hút tài lộc, như ý. Trong tương lai, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn fan một số trong những mẹo để tăng vận may tài lộc hiệu suất cao nhất.

Bạn Đang Xem: 10 cách tăng vận may tài lộc hiệu quả để "tiền vào như nước"

1. Tỳ Hưu – Vật phẩm tử vi & phong thủy giúp tăng vận may cho mái ấm gia đình

Tỳ Hưu Là thiêng vật hút tài lộc, hóa giải sát khí tốt nhất trong tử vi & phong thủy. Vốn sở hữu vẻ ngoài hoàn mỹ nhưng Tỳ Hưu lại mang dị tật. Dị tật ở đấy là Tỳ Hưu không hề có lỗ đít nên có thể rất có thể ăn vào mà không nhả ra. Những gia chủ rất có thể trưng bày thiêng vật này trong nhà để gặp nhiều như ý và công việc khô cứng thông. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn rất có thể mang lại bình an cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Dường như, này cũng là một trong những mẹo tử vi & phong thủy bán nhà đất nhanh, hiệu suất cao.

Tỳ Hưu nghênh lộc (Hình ảnh minh họa)

>>>> ĐỌC NGAY: 7 cách khai mở cung tài lộc giản dị và đơn giản hiệu suất cao nhất 2021

2. Tượng cóc ba chân – Con con có 3 chân

Theo tri thức tử vi & phong thủy, Tượng cóc ba chân rất có thể được gọi với nhiều cái tên không giống nhau như Cóc ngậm tiền hay Con con có 3 chân. Đó là các bí quyết tử vi & phong thủy tăng vận tiền tài, như ý đến nhà, mang lại sức mạnh cho tất toàn bộ cơ thể thân trong mái ấm gia đình.

Vị trí tốt nhất nên được sắp xếp Tượng cóc ba chân đó là phòng tiếp khách, với hướng nằm chéo cánh cửa chính và mồm cóc xoay vào trong nhà, tương tự ngậm tiền mang về cho gia chủ. Hoặc bày trí đặt Tượng cóc ba chân ở những vị trí thấp như dưới gầm của cái bàn hay trong két sắt để kích hoạt cung tài lộc. Lưu ý là fan không được vật này đặt dưới đất.

Tượng cóc ba chân đồng (Hình ảnh minh họa)

3. Ông Thần Tài

Thần tài sẽ là hình tượng đem lại tiền tài và như ý. Người ta thường vẽ hình tượng ông với khuôn mặt đen, râu rậm, đội mũ sắt, tay cầm roi cưỡi trên cọp đen.

Theo quan niệm dân gian của người Việt, cách tăng vận may tài lộc thông dụng là thờ cúng thần tài. Người ta thường xuyên cúng thần tài để cầu khấn sự thịnh vượng, tài lộc. Quan trọng, những người dân kinh doanh marketing, thờ thần tài thường vận dụng cách hoá giải vận xui để sở hữu may bán đắt, làm ăn thuận tiện – phát đạt.

Điều cần lưu ý khi bài trí thần tài trong nhà là: So với võ tài thần cần quay mặt hướng ra phía cửa còn văn tài thần thì hướng mặt vào trong nhà. Tốt nhất, mỗi nhà nên làm thờ 1 trong các 2 vị thần này vì mỗi người được đặt theo hướng thờ không giống nhau.

Ông Thần Tài (Hình ảnh minh họa)

4. Đồng xu vàng- Mẹo tăng tài lộc giản dị và đơn giản cho gia chủ

Đồng xu vàng được đúc với hình dáng tròn (tượng trưng cho trời) và giữa tâm khoét hình vuông vắn (tượng trưng cho đất). Đó là hình tượng cho việc thịnh vượng. Cách tăng tài lộc bằng đồng nguyên khối xu vàng là fan hãy buộc nó vào sợi dây đỏ và treo lên cửa ra vào, điều này sẽ hỗ trợ tăng tiền tài cho ngôi nhà.

Đồng xu vàng (Hình ảnh minh họa)

5. Thuyền khơi tử vi & phong thủy – Mẹo tăng tài lộc trong công việc

Xem Thêm : Thuốc lá IQOS Heets Nga (7 vị phổ biến nhất)

Thuyền khơi tử vi & phong thủy mang hình tượng cho việc thuận tiện, tượng trưng cho công việc sẽ tiến hành thuận buồm xuôi gió và phát tài phát lộc. Quan trọng, thuyền khơi với hình đầu rồng càng đem lại sự thăng tiến nhanh trong công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Vì vậy, trưng bày vật này trong nhà là cách tăng tài lộc cho gia chủ.

Để phát huy hết tác dụng của vật tử vi & phong thủy này, cần đặt tại góc tiền tài (vị trí tính từ cửa chính phi vào, quay sang góc chéo cánh 45 độ). Lưu ý, đặt mũi thuyền hướng về phía trong căn phòng để tài lộc và như ý đi vào, tránh đặt phía trái lại.

Thuyền tháp rồng tử vi & phong thủy (Hình ảnh minh họa)

6. Đĩa Thất Tinh – Cách tăng tài lộc cho việc marketing

“Thất Tinh Bắc Đẩu Trận Đồ” còn được biết là Đĩa Thất Tinh, là 1 trong những thần khí tử vi & phong thủy. Nó có tác dụng trấn sát, đẩy lùi tà khí, lưu trữ những nguồn tích điện khổng lồ và mang lại như ý. Không dừng lại ở đó, Đĩa Thất Tinh còn được giới doanh nhân lựa chọn tận dụng cho việc cầu tài lộc và thăng quan tiến chức.

Ngoài ra, khi tận dụng Đĩa Thất Tinh, nên lựa chọn sắc tố phù phù hợp với bạn dạng mệnh để mang lại hiệu suất cao tốt nhất.

Bộ Thất Tinh Ngũ Sắc Thạch Anh để bàn (Hình ảnh minh họa)

7. Cây tử vi & phong thủy

Việc lựa chọn được cây tử vi & phong thủy phù phù hợp với bạn dạng mệnh gia chủ sẽ hỗ trợ không khí sống trở thành tươi sáng, mang tới sự việc thịnh vượng và sức mạnh cho cả nhà. Đó cũng là một mẹo tăng tài lộc thông dụng được nhiều mái ấm gia đình Việt ứng dụng trong đời sống.

Mỗi loại cây sẽ được đặc tính không giống nhau, là cơ sở để lựa chọn vị trí đặt thích hợp. Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng còn càng phải lành mạnh đủ ánh sáng cho cây phát triển và phải phù phù hợp với bạn dạng mệnh của người trồng.

Đặt cây tử vi & phong thủy theo từng mệnh (Hình ảnh minh họa)

8. Cá chép vàng tử vi & phong thủy

Theo như truyền thuyết, khi “Cá Chép Hóa Rồng” phun mưa sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mưa thuận gió hòa và gia đạo phát lộc tài. Do đó, Cá Chép trong tử vi & phong thủy cũng rất được xem là thiêng vật mang lại như ý và tài lộc.

Cá chép vàng tử vi & phong thủy được sử dụng như thể cách tăng vận may sẽ mang một ý nghĩa không giống nhau, tùy vào từng nghề nghiệp:

 • Cá chép vàng giúp thăng tiến trong sự nghiệp nếu là viên chức
 • So với người marketing, kinh doanh, thiêng vật này sẽ mang lại những mối làm ăn
 • Cá chép vàng đem tới cho những sinh viên, học viên sự như ý trong những kỳ thi

Thời buổi này, chú cá chép tử vi & phong thủy phần lớn được tận dụng dưới dạng dây mang cổ hoặc vòng tay với nhiều vật liệu không giống nhau, rất tiện lợi để mang theo người.

Cá chép vàng tử vi & phong thủy (Hình ảnh minh họa)

9. Linh quy – Các trải nghiệm tử vi & phong thủy tăng vận tiền tài

Linh Quy (rùa) thuộc một trong tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng, là vị thần trấn thủ phía Bắc, nơi quy tụ tài lộc trong marketing và sự nghiệp vững chắc. Ngoài ra, Linh Quy cũng đó là Thần Kim Quy, vị thần đã hỗ trợ xây dựng thành Cổ Loa thời vua An Dương Vương. Do vậy, Linh Quy trong tử vi & phong thủy tượng trưng cho công thành doanh toại.

Xem Thêm : Dịch vụ Bơm gas máy lạnh tại quận 1 uy tín | Chuyên nghiệp

Một trong những cách tăng tài vận hiệu suất cao là mang thiêng vật rùa trong người bởi:

 • Rùa có tuổi thọ dài, rất có thể sống vài trăm tuổi nên người ta mang theo nó để cầu bình an và trường thọ.
 • Rùa có vận tốc dịch chuyển tuy chậm nhưng chắc chắn, điều đó đồng nghĩa với ý niệm sự nghiệp của người sở hữu vững chắc.
 • Rùa đứng trên đồng tiền biểu thị cho việc phát tài phát lộc.
 • Trong thi tuyển, học hành thiêng vật này giúp tăng khả năng nhớ, khích lệ tinh thần ý thức của những sĩ tử.

Linh Quy bằng đồng nguyên khối (Hình ảnh minh họa)

10. Heo tử vi & phong thủy

Heo được cho rằng loài sướng nhất, chỉ việc “ăn no ngủ kỹ” nên với tử vi & phong thủy, đặt loài vật này trong nhà để cầu mong sự no đủ, sung túc và cuộc sống thường ngày nhàn hạ. Heo tử vi & phong thủy được dùng làm mang lại nhiều lợi ích như:

 • Hút tài lộc tốt (thường dùng làm ném tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí)
 • Trấn thạch, hóa giải khí xấu
 • Sinh con đẻ cái khỏe mạnh, đông đúc và vui vẻ

Heo tử vi & phong thủy mạ vàng (Hình ảnh minh họa)

11. Một số trong những cách tăng vận may khác giúp gia chủ hút tài lộc

Ngoài list những mẹo tăng tài lộc nêu trên, mọi người còn rất có thể tăng vận may cho bạn dạng thân bằng phương pháp:

11.1 Trang trí cửa ra vào trong nhà

Cửa ra vào sẽ là “điểm đón đầu” cho những luồng khí tốt, là yếu tố quan trọng trong tử vi & phong thủy nhà ở giúp tạo sự thuận tiện, trót lọt cho ngôi nhà.

Nếu kê cửa ra vào sinh sống hướng tốt, trang trí nó phù phù hợp với Mệnh và Cung Tài Lộc thì các bạn sẽ thu hút được tài lộc và những sinh khí tốt khác vào trong nhà. Còn nếu hướng cửa ra vào xấu thì chỉ việc giữ gìn thật sạch sẽ mà không cần trang trí thêm.

Nên nhớ rằng, thường ngày fan cần Open ít nhất 1 lần để thuận tiện cho việc lưu thông của những luồng khí.

11.2 Luôn luôn vệ sinh nhà cửa nhỏ gọn, thật sạch sẽ

Giữ nhà cửa nhỏ gọn, thật sạch sẽ không chỉ là mang đến cảm hứng thông thoáng, thoải mái và dễ chịu mà nó còn là một một cách tăng vận may tài lộc cho fan. Đó là yếu tố giúp tạo tử vi & phong thủy tốt cho ngôi nhà, thu hút và giữ gìn những nguồn sinh khí tích cực.

Như vậy, để tiếp vận may và bảo vệ sức mạnh mái ấm gia đình, fan cần giữ cho không khí sống luôn luôn thông suốt, thật sạch sẽ. Hãy sắp xếp đồ đoàn nhỏ gọn và loại bỏ bớt những vật không hề dùng được đi… Để ngôi nhà của fan trông thật tươi mới, tươm tất và tràn trề sức sống.

11.3 Trồng nhiều cây xanh tử vi & phong thủy

Việc trồng cây xanh trong không khí sống đem lại nhiều lợi ích. Quan trọng trong tử vi & phong thủy, trồng nhiều cây xanh giúp ngày càng tăng vận may, sự thịnh vượng và tăng cường sức mạnh, tuổi thọ cho mái ấm gia đình.

Mỗi loại cây trồng không giống nhau sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Chẳng hạn những loại cây nhiều nước là tượng trưng cho việc Cát Tường. Không phải cây nào thì cũng mang lại tử vi & phong thủy tốt vì vậy khi lựa chọn cây cần phải biết rõ ý nghĩa của chúng cũng như quy tắc chọn vị trí thích hợp cho cây trồng:

 • Những cây mang chỉ số tích điện cao, giúp thanh lọc không khí tốt nên được sắp xếp trong nhà như: Kim ngân, trầu bà, lô hội…
 • Những cây có tích điện mạnh, rất có thể trồng bên hông nhà như: Hoa sen, hoả hồng, sả, khế, đinh lăng…
 • Những cây có gai nhọn, tuyệt đối không được đặt trong nhà vì dễ sinh ra dòng sinh khí tiêu cực, gây rủi ro và xấu số cho gia chủ.

11.4 Đặt bát muối ở ngóc ngách nhà cửa

Muối sẽ là vật dùng rất tốt để xua đuổi tà khí, hấp thụ những nguồn năng lượng tiêu cực mạnh mẽ và uy lực song song mang lại sinh khí tốt và vận may. Vì vậy, dùng muối để tăng vận may tài lộc là một giải pháp hữu hiệu từ thời xa xưa đến nay.

Cách làm bát muối đặt tại ngóc ngách nhà cửa giúp mang lại tài vận, sung túc đó là: fan cần lấy khoảng chừng 100g muối tinh cho vào một chiếc bát mới, không che mồm bát và đặt tại ngóc ngách nhà cửa. Lưu ý, vào mỗi dịp thời điểm cuối năm, fan nên thay vào một trong những bát muối mới.

Qua nội dung bài viết này, chúng ta có thể vận dụng những phương pháp trên để tăng vận may tài lộc cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn thích hiểu thêm cụ thể về cách tăng vận may tài lộc thích hợp cho bạn dạng thân, hãy liên hệ ngay với Shop chúng tôi. Tử vi & phong thủy Tam Nguyên luôn luôn sẵn sàng tư vấn và chọn cho fan cách tốt nhất để tăng tài vận.

You May Also Like

About the Author: v1000