Dưới đây là hướng dẫn chi tiết toàn bộ cách đăng ký 4G Vietnamobile một ngày mới nhất 2021 dành cho các thuê bao di động của Vietnamobile. Qua bài viết, bạn sẽ có cách nhìn tổng quan và lựa chọn 4G Vietnamobile một ngày phù hợp nhu cầu của mình.

Bạn Đang Xem: Đăng ký 4G Vietnamobile một ngày với ưu đãi khủng chỉ từ 4.000đ

Các bạn đang cần tìm những gói cước 4G Vietnamobile một ngày để đăng ký? Các bạn chưa chắc chắn nên lựa chọn gói nào phù phù hợp với nhu yếu sử dụng của tớ? Hãy xem ngay cách đăng ký gói cước 4G Vietnamobile một ngày được  tổng hợp trong nội dung bài viết ở đây nhé.

Với những gói 4G một ngày người sử dụng thậm chí thuận tiện dàng truy vấn internet ở nơi ko wifi để thao tác làm việc, giải trí… Ưu điểm của những gói 4G Vietnamobile một ngày là ngân sách thấp nhưng vận tốc cực cao.

tin tức rõ ràng về những gói 4G Vietnamobile một ngày

  • Tên những gói 4G Vietnamobile sử dụng một ngày: 4GD4 và 4GD6
  • Đối tượng người dùng tham gia đăng ký: Toàn bộ thuê bao sử dụng SIM 4G Vietnamobile đang hoạt động và sinh hoạt.
  • Phạm vi vận dụng: Toàn Quốc

Vì như thế thế, nếu quý khách chưa upgrade lên SIM 4G thì hãy tranh thủ tới các siêu thị Vietnamobile để tiến hành chuyển đổi SIM 4G Vietnamobile và tham gia ngay đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày mê hoặc này nhé!

Ưu đãi của đa số gói cước 4G Vietnamobile một ngày

Hiện nay, Vietnamobile đã triển khai nhiều gói cước 4G với những mức rét, ưu đãi dung tích không giống nhau. Những chúng ta cũng có thể lựa tìm những gói cước 4G Vietnamobile một ngày phù phù hợp với nhu yếu của tớ. Sau trên đây là rõ ràng những gói cước 4G Vietnamobile một ngày tiên tiến nhất 2019


Tên gói cước  Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí/ chu kỳ luân hồi Cước ngoài gói
4GD4 DK 4GD4 gửi 345 4GB 4.000đ/ 1 Ngày 25đ/50kb
4GD6 DK 4GD6 gửi 345 8GB 6.000đ/ 1 Ngày Hết dung tích vận tốc cao, được miễn phí truy vấn vận tốc thường

Những lưu ý lúc sử dụng những gói 4G Vietnamobile sử dụng một ngày

  • Tất cả những gói 4G Vietnamobile sử dụng một ngày đều phải sở hữu tính năng gia hạn.
  • Thời hạn sử dụng gói cước là trong vòng 24h Tính từ lúc lúc đăng ký gói cước thành công.
  • Để ko phải mất thêm phí phát sinh ngoài gói, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra dung tích Data bằng phương pháp soạn: KT DATA gửi 345.
  • Nếu quý khách thấy những gói ngày vẫn ko thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu sử dụng thường xuyên thì quý khách thậm chí tiến hành hủy gói cước để tham gia gói 4G khác thích ứng hơn, để hủy soạn: HUY Tên gói gửi 345.

Trên trên đây là nội dung bài viết cách đăng ký 4G Vietnamobile một ngày ưu đãi khủng chỉ từ 4K rõ ràng nhất. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn gói cước phù phù hợp với mình để trải nghiệm.

Chúc chúng ta thành công!