Máy làm mát công nghiệp

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bao gia may lam mat cong nghiep để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

Bạn Đang Xem: Máy làm mát công nghiệp

Reviews chung về máy làm mát công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp là thành phầm không thể thay thế được trong khối hệ thống làm mát, giúp làm mát nhiệt độ qua nguyên tắc bay hơi nước, duy trì nhiệt độ xưởng ở tại mức 28 – 32 độ C mà không biến thành tùy theo nhiệt độ ngoài trời. Đặc biệt quan trọng, chúng có tài năng cung ứng khí tươi mát cho toàn bộ hay tại một vị trí nào đó trong không khí xưởng.

Xem Thêm : 9 bệnh viện, phòng khám Mắt uy tín tại Hà Nội (Phần 1)

Với mức nhiệt độ này sẽ hỗ trợ cho không khí nhà xưởng sinh sản luôn luôn luôn luôn được thoáng mát, thoải mái và dễ chịu. Không chỉ có vậy, ĐK nhiệt độ này không khiến ẩm ướt và hư hỏng những loại linh phụ kiện điện tử.

An Phú Quý là nhà phân phối dòng máy làm mát không khí chính hãng và uy tín số 1 Việt Nam với 4 dòng phổ cập gồm:

 • Điều hoà công nghiệp IFan
 • Điều hoà hơi nước Xingxiong
 • Máy làm mát Air Cooler
 • Quạt điều hoà công nghiệp Daikio

Xem thêm thêm >>> Mua quạt công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp dạng cố định gắn tường
Máy làm mát công nghiệp dạng cố định và thắt chặt gắn tường

Tính năng nổi trội của thành phầm máy làm mát công nghiệp hơi nước

Xem Thêm : Là “Fan Cứng” Hãy Đến Ngay 7 Cửa Hàng Bán Album K-pop Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Máy làm mát công nghiệp có tài năng thay đổi không khí nóng thành bầu không khí mát tự nhiên với nhiều tính năng nổi trội:

Kết cấu từ nguyên vật liệu tốt, thuần chất

 • Motor làm từ lõi đồng, có chỉ số chống nhiễm điện và chống nước cao (IP 4.4 trở lên). Điều này giúp tăng tuổi thọ của máy lên 1,5 lần so với máy có motor làm từ lõi nhôm.
 • Tấm làm mát làm từ gỗ tự nhiên, được phủ lên một lớp màu chống rong rêu, nấm mốc vừa giảm sự đeo bám của vi trùng. Không chỉ có vậy, phần tử này còn có kích thước và độ dày to hơn những thành phầm khác và mang lại hiệu suất làm mát cao.
 • Vỏ máy làm từ nhựa tốt và đáng tin cậy cho sức khoẻ, có độ bền cao hơn nữa 1,5 lần so với nhựa tái chế.
 • Cánh quạt được làm từ nhựa thuần chất tăng độ bền, được thiết kế theo chuẩn chỉnh khoa học làm giảm độ ồn dù công suất máy lớn.
Máy làm mát công nghiệp di động
Máy làm mát công nghiệp di động

Mang lại làn gió tươi mát, đẩy không khí nóng ra bên phía ngoài

 • Máy có tài năng chuyển đổi không khí nắng nóng thành khí mát. Phần lớn không khí bên phía ngoài được máy làm mát đưa vào đẩy không khí nóng phần nằm trong ra ngoài nhà xưởng. Song song, chống bụi bặm bụi bờ bên phía ngoài bay vào trong nhà xưởng.
 • Máy làm mát không khí có công suất, hiệu suất cao để cung ứng khí sạch có nồng độ Oxy ngày càng tăng nên nâng cấp được sinh hoạt thông gió và unique không khí trong xưởng. Ngoài ra, thành phầm không phun sương nên không khiến không khô ráo những thiết bị sinh sản trong nhà máy sản xuất.
 • Vì vậy, công nhân được hưởng làn không khí thoáng mát, thoải mái và dễ chịu được xem như thể nguồn tích điện sống của tự nhiên nên thao tác hiệu suất cao, tăng năng suất lao động.

Thân thiện với môi trường thiên nhiên

Thành phầm quạt điều hoà công nghiệp không tận dụng những chất ô nhiễm để làm mát không khí như CFC, gas lạnh nên không tác động tới tầng Ozone.

Thiết bị làm mát mà không nơi nào rất có thể thiếu trong những ngày hè oi nóng mang tên máy làm mát công nghiệp. Hãy cùng An Phú Quý tìm hiểu cụ thể từng thành phầm qua những nội dung bài viết tiếp sau đây.

You May Also Like

About the Author: v1000