CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bang gia cac loai ngoi lop nha và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

GIÁ CÁC LOẠI NGÓI LỢP NHÀ HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Bạn Đang Xem: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

(Mục lục)

A. Ngói Đất Nung

B. Ngói Đất Nung Tráng Men

1. Điểm lưu ý

2. Nhược điểm

3. Giá cả

C. Ngói xi-măng không nung hay ngói màu

1. Ngói Thái Lan SCG

2. Ngói Nhật Phiên bản Nakamura

3. Ngói Nhật Kahava

4. Ngói Nhật Phiên bản Dic

5. Ngói Nhật Phiên bản Fuka

6. Ngói lợp Đồng Tâm

7. Khuông kèo thép lợp ngói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngói. Nếu tính trên khu vực toàn nước, có tới hàng trăm thương hiệu ngói không giống nhau. Với nhiều mẫu mã và sắc tố phong phú và đa dạng. Nếu như fan mới chính thức làm nhà, trong lúc việc lựa chọn màu ngói rất dễ àng thì việc chọn loại ngói, hãng ngói vô cùng khó. Làm thế nào chọn được loại ngói vừa hợp tử vi phong thủy, vừa unique vừa lại vừa hợp túi tiền.

Qua kinh nghiệm nhiều năm làm mái nhà khắp toàn nước, đã tận dụng qua nhiều loại ngói cho nhiều gia chủ, Shop chúng tôi đã đúc rút nhiều kinh nghiệm. Mỗi loại ngói đều phải có ưu nhược điểm không giống nhau. Nội dung bài viết về sau Shop chúng tôi sẽ ra mắt đến cho Quý Khách quan tâm những loại ngói mà người tiêu dùng thường tận dụng nhất, tốt nhất, trong quy trình thi công Shop chúng tôi hạn chế được tối đa ngân sách Bảo hành nhất.

A. NGÓI ĐẤT NUNG:

1. Điểm lưu ý:

Ngói đất sét nung được làm bằng vật liệu tự nhiên là đất sét, ngói được nung ở nhiệt độ 1000 độ -1150 độ C, trải qua nhiều quy trình như ủ đấy, cán nhào, ép và hút khí ở đầu cuối tạo thành những tấm nhỏ bằng phương pháp dập dẻo. Vì được nung ở nhiệt độ cao nên ngói đất sét nung có độ bền rất cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa, tuyết, băng, chống cháy. Độ bền hoàn toàn có thể lên tới 100 năm và hoàn toàn có thể tái tận dụng. Ngói đất sét nung được tạo thành nhiều loại:

– Ngói ta: Ngói mũi hài, ngói vẩy cá, ngói mắt rồng, ngói mũi tàu, ngói ũi lá( ngói Prime, Mỹ Xuân, Viglacera, Đất Việt)

– Ngói tây: ngói 20 viên, ngói 22 viên.

– Ngói tàu: Ngói lưu ly, ngói âm khí và dương khí.

2.Nhược điểm:

– Vì trọng lượng ngói đất sét nung nhìn chung là nặng hơn những vật liệu lợp cùng loại nên yên cầu khuông kèo phải lành mạnh unique. Song song, thợ lợp ngói càng phải chuyên nghiệp vì lợp ngói đất sét nung khó hơn ngói xi-măng hoặc tôn, cần độ đúng đắn cao. Nếu như khuông kèo không chuẩn chỉnh và lợp ngói không chuyên thì độ sơ sót rất cao, kéo theo việc ngói có nhiều khe hở, kỹ năng dột sẽ rất cao.

3. Giá cả ngói lợp Đất Nung ra làm sao?

Vì nguồn vật liệu nguồn vào là đất sét ngày càng khan hiếm nên giá thành của ngói đất sét nung giá cao hơn nhiều so với ngói xi-măng.

Gía ngói đất sét nung xấp xỉ từ 9.200đ/v đến 20.700đ/v tùy loại. Thành phầm của Shop chúng tôi cung ứng toàn bộ là ngói loại 1 chống thẩm thấu.

Stt Chủng loại Đơn vị tính Khối lượng

Đơn giá

(VNĐ)

1 Giá ngói đất sét nung Đồng Nai 10 viên/mét vuông viên 3.9-4kg 20.700 2 Giá ngói đất sét nung Đồng Nai 22 viên/mét vuông viên 2kg 10.600 3 Giá ngói đất sét nung Hạ Long 22 viên/mét vuông viên 2.1kg 10.100 4 Giá ngói đất sét nung Mỹ Xuân 22 viên/mét vuông viên 9.200

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ GẠCH NGÓI COTTO VIGLACERLA HẠ LONG

B. NGÓI ĐẤT NUNG TRÁNG MEN

    1. Điểm lưu ý:

Để chống tình trạng rêu mốc và sắc tố đơn điệu của ngói đất sét nung thường. Ngói đất sét nung tráng men thành lập đối đầu và cạnh tranh với những dòng ngói xi-măng khác có nhiều sắc tố. Ngói này thường được nung gấp hai và được tráng 1 lớp gốm men lên mặt phẳng.

Một trong những loại ngói tráng men mỏng manh, trọng lượng nhẹ nhưng có góc khuyết 1 bên. Ngói này tuy nhẹ mỏng manh nhưng thường làm ngói trang trí, không còn công dụng che mưa nắng nên thích hợp cho những mái bê tông vì nó có độ phả nước cao.

Để khắc phục tình trạng này, ngói tráng men Hera là một quyết định chọn lựa tuyệt vời nhất. Ngói Hera được làm từ đất sét và một trong những loại nguyên vật liệu quan trọng đặc biệt, tráng men được nung ở nhiệt độ 1140 độ C, nên xương và men được gắn kết nguyên khối vì thế nên mặt phẳng bóng mịn, tự rửa sạch khi mưa, không mất màu theo thời hạn và làm mái nhà luôn luôn tươi mới

Xem Thêm : TOP 7 bộ phát wifi không dây 4G tốt nhất

– Trọng lượng tổng thể mái nhẹ hơn 30-35% so với ngói truyền thống lâu đời, cách âm, cách nhiệt tốt , thành phầm đạt tiêu chuẩn chỉnh TCVN 9133:2011.

– Trọng lượng:3.5 kg/viên

– Số viên/mét vuông ngói lợp: 10.5 viên/mét vuông

2.Giá cả ngói lợp Hera:

Ngói Hera có mức giá cao: Giá xấp xỉ từ 26.000đ/viên-27.000đ/viên.

Xem thêm báo giá và cụ thể ngói Hera tại: https://thepmamaingoi.vn/san-pham/bao-gia-ngoi-lop-trang-men-hera-2019-kho-mien-nam-259.html

HÌNH ẢNH CÁC DÒNG NGÓI TRÁNG MEN HERA PRIME CAO CẤP:

Dòng ngói tráng men Hera Prime thời thượng có 3 dòng đặt trưng phù phù hợp với thị hiếu và điều kiện kèm theo tài chính của từng chủ góp vốn đầu tư. Nhưng nếu fan đã chọn dòng ngói này thì chúng ta có thể trọn vẹn yên tâm về độ màu sắc bền lâu vĩnh viễn của nó nhé!

BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT THÁNG 2/2023 DÒNG NGÓI HERA PRIME CAO CẤP

STT CHỦNG LOẠI HÀNG HÓA ĐƠN VỊ TÍNH

ĐƠN GIÁ

(VNĐ)

1 Giá ngói đất sét nung tráng men Hera Prime thời thượng viên 21.000 2 Giá ngói tráng men Hera wave S viên 17.200 3 Giá ngói phụ kiện ngói nóc xí nghiệp sản xuất viên 37.000 4 Giá ngói phụ kiện ngói rìa xí nghiệp sản xuất viên 35.000 6 Giá ngói phụ kiện cuối nóc, cuối mái xí nghiệp sản xuất viên 61.000 7 Giá ngói phụ kiện cuối rìa xí nghiệp sản xuất viên 58.000 8 Giá ngói phụ kiện tráng men thường (nóc,rìa) viên 27.000 Giá ngói phụ kiện tráng men thường (cuối nóc,cuối rìa, cuối mái) viên 59.000 Giá tấm dán nóc Nước Hàn (cuộn 3m) cuộn 200.000

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG NGÓI ĐẤT NUNG TRÁNG MEN HERA PRIME MÀ NHÀ VIỆT ĐÃ THI CÔNG

C . NGÓI XI MĂNG KHÔNG NUNG HAY NGÓI MÀU:

Khác với những loại ngói đất sét nung truyền thống lâu đời. Ngói xi-măng phong phú và đa dạng hơn về sắc tố và mẫu mã, đem lại người tiêu dùng vô vàng những trải nghiệm thú vị, những đậm chất ngầu không lẫn vào đâu được. Ngoài ra, với technology ép nguội khi mà vữa xi-măng được đổ vào khuôn, run chặt bằng máy tiếp theo được BH trong một thời hạn nhất định và phun một lớp màu lên (Technology sơn khô). Với technology này , viên ngói sẽ đạt được độ chuẩn chỉnh xác hơn về kích cỡ, trọng lượng chuẩn chỉnh xác, ngói không biến thành cong vênh. Ngoài ra, với ngói xi-măng, có nhiều phụ kiện như ngói nóc, ngói rìa, chạc 3, 4, cuối nóc, cuối rìa… sẽ làm cho mái nhà biến hóa phong phú và đa dạng hơn về mẫu mã, phù phù hợp với những kiến trúc tiến bộ.

Hiện nay, ở Việt Nam có 2 technology sơn chính cho ngói màu bê tông. Đó là technology sơn khô và sơn ướt.

– Với technology phủ màu khô: Sơn acrylic được phun lên mặt phẳng ngói trong trạng thái khô sau khoản thời gian sấy. Tiến trình này giản dị và đơn giản như sơn nhà và việc lựa chọn sắc tố phun cho ngói cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, technology này sẽ không đáp ứng nhu cầu được nhu yếu về độ bền của sắc tố cho thành phầm. Sự gắn kết lỏng lẻo giữa lớp sơn acrylic và mặt phẳng ngói sẽ sớm bị bong tróc theo thời hạn. Hơn thế nữa, sắc tố sẽ rất chóng phai do sơn acrylic có tính nhạy cảm cao với tia cực tím.

– Trái ngược với technology nêu trên là technology phủ màu ướt WET on WET hiện đang rất được những nhà sinh sản ngói bê tông hàng đầu trái đất vận dụng. Technology ướt nổi trội ở vị trí bột màu được hoà lẫn với vữa hồ và phun trực tiếp lên mặt phẳng viên ngói còn ướt, ngay sau khoản thời gian ngói vừa mới được định dạng, nhằm mục đích tiết ra mối liên kết nghiêm ngặt giữa lớp màu sơn và mặt phẳng ngói. Thực tiễn kiểm nghiệm cho thấy với technology này, sắc tố ngói được giữ lâu bền hơn so với ngói màu làm từ technology khô

Về độ màu sắc bền lâu ngói thì tất nhiên , màu ngói xi-măng không bằng ngói đất sét nung truyền thống lâu đời. Hồ hết tất cả những loại ngói xi-măng có độ màu sắc bền lâu từ 5-10 năm, sau 10 năm thì màu ngói phai dần, hồ hết tất cả những dòng ngói xi-măng nhà sinh sản chỉ Bảo hành từ 5 năm, sau 5 năm gia chủ phải chịu ngân sách sơn BH. Nhưng hồ hết độ phai màu không đáng kể nên rất ít người sở hữu chọn phương pháp sơn lại mái ngói vì ngân sách rất cao.

HIỆN TẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU DÒNG NGÓI XI MĂNG, NHƯNG VỚI KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CÔNG TY THI CÔNG KHUNG KÈO MÁI NGÓI, CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH MỘT SỐ LOẠI NGÓI THÔNG DỤNG VÀ TỐT NHẤT.

  1. NGÓI THÁI LAN SCG

    1. Điểm lưu ý

Có nhẽ, dòng ngói Shop chúng tôi hút khách nhất là NGÓI MÀU THÁI LAN SCG vì rất nhiều người sử dụng tận dụng nó trọn vẹn hài lòng về độ màu sắc bền lâu và giá cả của dòng ngói này. Với technology sơn ướt (WET ON WET) , màu sơn của ngói bám chặt vào bê tông, không chịu tác động của tia cực tím, mưa gió…nên màu ngói có độ bền trên 10 năm tuy nhiên nhà sinh sản chỉ Bảo hành màu 5 năm. Ngói THÁI LAN SCG sinh sản theo số lượng lớn, độ ổn định về kích thước, trọng lượng gần như tuyệt đối. Vì vậy, những dự án lớn như resort, khu du ngoạn, khu dân cư hoặc những dự án xã hội như trường học, thánh địa… đều ưu tiên tận dụng loại ngói này.

Ngoài ra, ngói màu Thái Lan SCG có chính sách tương trợ giá cho những dự án công cộng có số lượng trên 10.000 viên. Chúng ta có thể được giảm từ 500đ/viên-1000đ/viên tùy từng số lượng.Tuyệt vời lắm phải không nào.

2. Nhược điểm: Ngói lợp Thái Lan SCG tuy màu sắc bền lâu nhưng sắc tố không phong phú và đa dạng, mẫu mã không thay đổi và trọng lượng khá nặng so với những loại ngói khác. Trọng lượng 1 viên ngói sóng là 4kg/viên, ngói phẳng là 5.2kg/viên.

3.Giá cả ngói Thái Lan:

– Ngói sóng: Vì có nhiều nhóm màu nên giá của dòng ngói sóng Thái Lan SCG xấp xỉ từ 14.000đ/viên-18.000đ/v

– Ngói phẳng Thái Lan Prestige: Ngói phẳng có mức giá xấp xỉ từ 19.000đ/viên-21.000đ/viên

Dòng ngói mới Elite SCG phủ sơn bóng:

Đột phá technology phủ màu 3 lớp, Technology phủ màu Double Coating tận dụng hạt màu có kich thước siêu nhoe, xi-măng Portland thời thượng và lớp phủ hoàn thiện quan trọng đặc biệt, giúp giữ cho sắc tố viên ngói bền, đẹp sáng loáng hơn với độ vững bền trên 10 năm.

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG NGÓI SCG THÁI LAN

Xem thêm báo giá ngói sóng Thái Lan SCG tại: https://thepmamaingoi.vn/san-pham/bang-bao-gia-ngoi-lop-xi-mang-thai-lan-scg-2019-251.html

Báo giá ngói phẳng Prestige Thái Lan SCg tại: https://thepmamaingoi.vn/san-pham/bao-gia/bao-gia-ngoi-lop-phang-prestige-thai-lan-scg-237.html

2. NGÓI NHẬT BẢN NAKAMURA-HP:

  1. Điểm lưu ý: Là loại ngói đứng thứ hai về sản lượng tiêu thụ và được người sử dụng tin tưởng tận dụng đứng sau ngói Thái Lan SCG. Là loại ngói Nhật rất được yêu thích nhất trong tất cả những dòng ngói sinh sản theo technology nhật Phiên bản. Tuy với technology sơn khô, tuy nhiên với quy trình của technology sơn hấp tự động hóa tận dụng sơn Nanosilicon , nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ bê tông và chất nền vô cơ kháng nước nhưng hơi ẩm vẫn tự thoát khỏi chất nền đơn giản, kháng tia cực tím, kỹ năng tự rửa sạch từ tác động tự nhiên, sắc tố sẽ bền đẹp và tự nhiên hơn.

Với 3 dòng ngói: Ngói sóng nhỏ, sóng lớn, ngói phẳng và 12 nhóm sắc tố thì sự lựa chọn của các bạn sẽ đơn giản hơn phải không nào?

b. Nhược điểm: tuy nhiên có trọng lượng nhẹ (khoảng chừng 3.4kg/viên) và sắc tố phong phú và đa dạng nhưng ngói màu Nhật Phiên bản Nakamura không hề có chính sách Bảo hành như những loại ngói khác. Tuy nhiên, fan đừng quá lo ngại về độ màu sắc bền lâu của loại ngói này. Qua nhiều năm tận dụng ngói Nakamura-HP cho người sử dụng của Shop chúng tôi, Shop chúng tôi nhận xét cao về độ màu sắc bền lâu và độ chuẩn chỉnh xác của loại ngói này. Đó là lý do, mà không nhớ dùng bất kể hình thức marketing hay chính sách ưu đãi nào như những loại ngói khác mà ngói Nakamura-HP vẫn rất hút khách, fan phải để hàng từ 5 ngày-Một tuần mới có ngói vì ngói này luôn luôn trong tình trạng “cháy” hàng.

c. Giá ngói Nakamura:

Xem thêm báo giá ngói Nakamura tại: https://bit.ly/2xJ8UZY

3. NGÓI NHẬT BẢN KAHAVA:

a. Điểm lưu ý:

Là loại ngói Nhật mới thành lập nhưng ngói lợp KAHAVA khắc phục rất nhiều nhược điểm của dòng ngói Nhật thời thượng KAHAVA tuy nhiên cùng với technology sơn với ngói NAKAMURA khi mà sắc tố được hãng này Bảo hành đến 10 năm mà chưa xuất hiện loại ngói Nhật nào làm được.

Xem Thêm : Top 27 địa chỉ cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng tại Hà Nội

Ngói lợp KAHAVA thành lập với 3 dòng ngói và 3 technology sơn chính

+ Dòng technology sơn Nanosilicon 3D+: Là những lớp Nano phủ technology tiền tiến cho mặt phẳng thành phầm thiết kế bên ngoài, với hiệu ứng phản quang quẻ lung linh cho những hạt tinh thể nhũ huyền 3D+ giúp chắn tia tử ngoại và chống tia bức xạ IR và kỹ năng tự rửa sạch cao.

+ Technology sơn gia nhiệt NANO CERAMIC Gls (Mỹ) sấy hấp lành mạnh độ màu sắc bền lâu và tận dụng lâu dài. Đó là technology sơn men tiền tiến nhất, với technology này, mặt phẳng viên ngói sẽ tiến hành một phủ một lớp men bóng tinh tế. Còn gì tuyệt vời hơn khi có dòng ngói khắc phục được nhược điểm của ngói tráng men (dễ vỡ, dễ phả nước) mà vẫn đạt được sắc tố màu sắc bền lâu lên tới 20 năm như ngói tráng men như dòng ngói KAHAVA này nhỉ!

Đặc biệt quan trọng: Ngói lợp KAHAVA có trọng lượng rất nhẹ: Khoảng tầm 3 kg/viên và có bộ sưu tập ngói lợp DIAMON với tạo hình xoàn cho mái nhà đất của fan thêm phần quan trọng đặc biệt và đậm chất ngầu.

b. GIÁ THÀNH NGÓI LỢP KAHAVA:

Tuy sở hữu những tính năng vô cùng vượt trội như vậy nhưng so với loại ngói Nhật đắt đỏ như dòng Nakamura thì ngói KAHAVA có mức giá mềm hơn. Chỉ xấp xỉ trong khoảng chừng từ 13.500đ/viên-17.000đ/viên tùy từng mẫu mã và vị trí dự án. Quý khách hoàn toàn có thể xem thêm trực tiếp tại:

4. NGÓI NHẬT DIC-INTRACO:

a. Điểm lưu ý: Là loại ngói của cục xây dựng, thành lập lâu nhất, được giới xây dựng tin dùng nhưng ngói có phần dễ vỡ hơn những loại ngói khác. Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, ngói Dic – Intraco chỉ sang một lần thay đổi mẫu mã. Lúc đầu là loại hoa văn hình tia chớp và chữ C , nhưng loại hoa văn này trên viên ngói dễ tích nước và gây ẩm viên ngói, dòn và dễ vỡ nên sau này ngói DIC đã chuyển sang dòng ngói không hề có hoa văn (trơn) thì unique đã được nâng cấp hơn nhiều.

Ngói Dic-Intraco sinh sản theo tiêu chuẩn chỉnh ép ướt TC: JIS 420 của Nhật Phiên bản và tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO 9001:2001 với 11 màu phủ sơn acrylic thời thượng giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn về sắc tố.

Từ thời điểm năm 2017 ngói DIC được tăng thêm lớp sơn chống thẩm thấu, chống rêu mốc – bền hơn. Lớp NANO màu thời thượng – đẹp hơn.

GIÁ THÀNH NGÓI DIC-INTRACO:

Qúy khách vui lòng xem thêm giá ngói Dic-Intraco: >>>>TẠI ĐÂY<<<<

5. NGÓI NHẬT BẢN FUKA:

Ngói Nhật Fuka là loại ngói mới thành lập từ thời điểm năm 2016 nhưng đã chiếm lĩnh được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng. Tuy nhiên mẫu mã của ngói Fuka không thật sự thay đổi so với những dòng ngói khác ( hơi giống ngói DIC, nhưng giá rất mềm và unique ngói cũng ổn định nên sản lượng tiêu thụ ngói Fuka trong năm 2018 đạt mức gần 3 triệu viên. Đây quả tình là một tín hiệu đang vui mừng cho dòng ngói mới thành lập.

GIÁ NGÓI FUKA xấp xỉ từ 11.000-12.000 tùy từng địa chỉ dự án. Quý khách muốn báo giá cụ thể vui lòng gọi: 0902369078.

6. NGÓI LỢP ĐỒNG TÂM:

Là loại ngói nhiều năm mang thương hiệu Việt Nam, tuy nhiên technology sơn Wet on Wet giống ngói Thái Lan. Và với sự thay đổi mẫu mã ngói vào trong những năm 2013, sắc tố của ngói Đồng Tâm đã bền hơn so với mẫu cũ trước đó. Với technology phủ màu ướt wet on wet được cho phép lớp vữa màu góc xi-măng liên kết chặt với thân ngói. Lớp keo ngoài cùng tạo mặt phẳng viên ngói bóng và bền vững với thời hạn. Sự phối hợp mang ý nghĩa đột phá này giúp độ bền của ngói màu Đồng Tâm hoàn toàn có thể lên tới 10 năm.

Những nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm của Đồng Tâm đã phân tích và phát hành những bộ sưu tập ngói màu thật sự tuyệt hảo như Phong thái, Tươi mát, ấm cúng và tiến bộ, phù phù hợp với mọi kiến trúc, tạo ra sắc thái riêng cho từng ngôi nhà.

GIÁ CỦA NGÓI ĐỒNG TÂM:

Giá ngói Đồng Tâm xấp xỉ từ 14.000đ/viên – 15.000đ/viên

Qúy khách vui lòng xem thêm tại: https://thepmamaingoi.vn/san-pham/bang-bao-gia-ngoi-lop-nha-dong-tam-2019-257.html

7. KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ STEELTRUSS CHO NGÓI LỢP CÁC LOẠI.

Trước lúc chọn loại ngói, fan cần tìm hiểu kỹ vật liệu và đơn vị thi công KHUNG KÈO THÉP thích hợp cho từng loại ngói. Với khuông kèo thép siêu nhẹ của STEELTRUSS AZ100,AZ150, AZ200 G550 cùng những ưu điểm vượt trội khắc phục những nhược điểm của KHUNG KÈO THÉP THÔNG THƯỜNG chắc chắn là sẽ đem lại cho fan một mái nhà bền đẹp tuyệt vời nhất.

TẠI SAO BẠN PHẢI DÙNG KHUNG KÈO THÉP MẠ SIÊU NHẸ STEELTRUSS?

– Trọng lượng nhẹ ( xấp xỉ 10kg/mét vuông). Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông. Giúp fan tiết kiệm ngân sách được khoảng chừng 30% vật liệu cho khối hệ thống cột, dầm, móng.

– Lớp mạ Zincalume lành mạnh kết cấu trọn vẹn không gỉ sét mà không càng phải sơn BH.Với cường độ chảy tối thiểu là 550Mpa, độ dày lớp mạ tối thiểu 100g/mét vuông. (Với 100g kim loại tổng hợp nhôm kẽm/mét vuông được chứa đựng bởi lớp nhựa Resin (1-2 um) chứa đựng hiệ tượng đóng vai trò làm lớp hy sinh bảo vệ lớp thép nền phần nằm trong. Tiếp theo là lớp xử lý thụ động (Okemcoat F2 25mg/mét vuông). Tiếp theo là lớp là 55%nhôm kẽm AZ100 (100g/mét vuông) tiếp theo là lớp thép nền. Và cứ tiếp tục như vậy cho 2 mặt. như vậy lớp thép được bảo vệ một kiểu toàn diện và tổng thể nhất.

– Trọn vẹn không phải hàn do những liên kết tận dụng vít tự khoan, bulong đạn bạn dạng mã liên kết cường độ cao mạ kim loại tổng hợp.

– Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tự động hóa PLC tiến bộ số 1 trái đất để lành mạnh độ đúng đắn cao và đồng hóa.

– Được thiết kế bằng phầm mềm chuyên nghiệp Supra Cadd lành mạnh độ an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối cho dự án, song song tiết kiệm ngân sách được vật liệu, giảm ngân sách.

– Những cụ thể thanh giàn và liên kết được thiết kế đúng đắn, kiểm tra cẩn thaanh từ bước thiết kế nhiệm thực tiễn thi công tại dự án bởi những kỹ sư dày dạn kinh nghiệm.

– Nhất là thích hợp cho tất cả những loại ngói trên thị trường, tạo độ phẳng cho mái ngói. Mái nhà sau khoản thời gian lợp cực phẳng và trọn vẹn không hề có thời cơ thấm dột, đơn giản cải tạo ngói khi cần.

– Thi công nhanh gọn, an toàn và đáng tin cậy với môi trường thiên nhiên.

Báo giá cụ thể khuông kèo thép STEELTRUSS xin vui lòng xem tại: https://bit.ly/2XBlYzg

TỔNG HỢP BÁO GIÁ CÁC LOẠI NGÓI LỢP NHÀ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NĂM 2022

STT LOẠI NGÓI LỢP NHÀ KÍCH THƯỚC(CM) GIÁ TIỀN(VNĐ) 1 Ngói lợp Thái Lan SCG dạng sóng 42*33 11.800 2 Ngói lợp phẳng Thái Lan Prestige nhóm 1 màu 42*33 18.200 3 Ngói lợp phẳng Thái Lan Prestige nhóm 2 màu 42*33 20.300 4 Ngói Nhật Nakamura-HP sóng nhỏ 42*33 16.200 5 Ngói Nhật Nakamura-HP sóng lớn 42*33 16.700 6 Ngói lợp Đồng Tâm 42*33 13.000 7 Ngói Nhật Phiên bản Ruby mẫu cũ 42*33 13.000 8 Ngói Nhật Phiên bản Ruby mẫu mới 42*33 14.600 9 Ngói phẳng Ruby 18.500

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆTVPĐD : Lầu 1, 170-170 Bis đường Bùi Thị Xuân, Phường.Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: 222, Quốc lộ 1k, Phường.Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Tel : 08 682 66655 – Fax: 08 62 91 01 11

Hotline kèo thép: 0908 974 585 – Hotline ngói màu: 0902 369 078

Web: //www.thepmamaingoi.vn- E-Mail : nv.steeltruss@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thicongmainhatrongoibangthepsieunhe/

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club