Hướng dẫn tuyển sinh mầm non 2022-2023 và 5+ điều phụ huynh cần nắm rõ

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Tuyen sinh mam non để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Phụ huynh cần lưu ý những gì so với những hướng dẫn tuyển sinh măng non 2022 – 2023 ? Thời hạn nào là thích thống nhất để đăng ký cho con? Toàn bộ sẽ tiến hành trả lời trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn tuyển sinh mầm non 2022-2023 và 5+ điều phụ huynh cần nắm rõ

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh và nhập cuộc dự tuyển

Địa thế căn cứ những văn phiên bản của Bộ giáo dục – đào tạo và Tập huấn: Điều lệ trường măng non phát hành kèm theo Thông tư số 52/2020/TT-BGDĐT ngày 31/12/2020, nhóm đối tượng người tiêu dùng phù phù hợp với nhập cuộc dự tuyển bao gồm tất cả:

 • Nhóm 1: Có hộ khẩu thường trú và nơi trú ngụ đều thuộc địa phận tuyển sinh
 • Nhóm 2: Có hộ khẩu thường trú thuộc địa phận tuyển sinh của trường
 • Nhóm 3: Có nơi trú ngụ thuộc địa phận tuyển sinh của trường nhưng hộ khẩu thường trú thì không.
Hướng dẫn tuyển sinh măng non niên học 2022-2023 cụ thể nhất

2. Hồ sơ và thời hạn tuyển sinh măng non 2022 – 2023

Về hồ sơ nhập học dùng chung cho hệ măng non, để quy trình được ra mắt đúng tiến độ, phụ huynh nên sẵn sàng bộ hồ sơ tuyển sinh càng sớm càng tốt..Bộ hồ sơ đó bao gồm tất cả:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển
 • Bạn dạng sao Giấy khai sinh hợp thức
 • Bạn dạng photo Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú (không cần xác thực, kèm theo phiên bản chính để so sánh) hoặc Giấy xác nhận thông tin về trú ngụ hoặc Giấy hứa đã nấu chín thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú của cơ quan đăng ký trú ngụ.

Về thời hạn tuyển sinh:

 • Với trường công lập: Tuyển sinh trực tiếp từ thời điểm ngày 4/7/2022 – 6/7/2022; Tuyển sinh trực tuyến từ thời điểm ngày 13/7/2022 – 18/7/2022.
 • Với những trường tư thục và quốc tế: 28/5/2022 – 12/7/2022.
Hồ sơ tuyển sinh măng non 2022-2023 gồm những sách vở và giấy tờ nào?

Xem thêm ngay: 6+ mẫu hồ sơ nhập học măng non tiên tiến nhất 2022

3. Cách đăng ký tuyển sinh măng non trực tuyến

Phương thức tuyển sinh măng non bằng hình thức trực tuyến hỗ trợ cho phụ huynh tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn cũng như hạn chế những khó khăn khi đăng ký trực tiếp. Nội dung bài viết cũng sẽ liệt kê những bước phụ huynh cần triển khai khi đăng ký trực tuyến.

Bước 1: Truy vấn: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/ và chọn mục Đăng ký tuyển sinh

Xem Thêm : Làm Cầu Răng Sứ Có Bền Không? Sử Dụng Được Bao Lâu?

Bước 2: Nhấn nút Đăng ký ở mục Măng non

Bước 3: Nhập thông tin của học viên vào Phiếu thông tin học viên

Bước 4: Nhập Mã bảo vệ, Tích cam kết khai báo đúng thông tin và nhấn nút Gửi đăng ký

Bước 5: Xác nhận Đồng ý để hoàn thành quy trình đăng ký

Bước 6: Lưu Mã định danh để tra cứu thành phẩm tuyển sinh

Giao diện trang đăng ký tuyển sinh măng non trực tuyến

4. Mẫu đơn xin nhập học măng non

Phụ huynh hoàn toàn có thể tận dụng những mẫu sau:

Mẫu đơn xin nhập học măng non cùng tuyến 1: Tại đây

Mẫu đơn xin nhập học măng non cùng tuyến 2: Tại đây

Mẫu đơn xin nhập học măng non trái tuyến 1: Tại đây

Xem Thêm : Tìm Hiểu Top 14 Cửa Hàng Phân Phối Thang Nhôm Rút TPHCM

Mẫu đơn xin nhập học măng non trái tuyến 2: Tại đây

Một mẫu đơn xin nhập học măng non cùng tuyến

5. Đăng ký tuyển sinh măng non tại Vinschool

Khối hệ thống giáo dục – đào tạo Vinschool tự hào là nơi nuôi dưỡng những măng non tài năng của giang sơn. Tại Vinschool, những Vinsers hoàn toàn có thể học tập và phát triển một kiểu toàn diện và tổng thể nhất với sự giúp sức của. Hàng ngũ giáo viên Măng non tận tình, có trình độ, được tập huấn theo chuẩn chỉnh quốc tế.

 • Học viên phát triển toàn diện và tổng thể, được nuôi dưỡng tính tự lập, dữ thế chủ động, trải qua việc được trang bị những tri thức và kỹ năng
 • Học viên cũng khá được rèn luyện những kỹ năng tiền tiểu học một kiểu chuyên nghiệp nhất để sẵn sàng tâm thế sẵn sàng vào lớp 1.
 • Xây dựng lộ trình học tập thích hợp nhất cho từng học viên. Lộ trình học tập này hoàn toàn có thể được tự điều chỉnh theo thời hạn, trải qua những sinh hoạt không giống nhau để đáp ứng nhu cầu được sở trường và tương xứng với trình độ của học viên.
 • Lớp học giáo dục – đào tạo tạo nhập cuộc để học viên được tiếp cận sớm với những tri thức, kỹ năng quan trọng, phù phù hợp với sự phát triển của những em trong những nghành nghề như Nghệ thuật và thẩm mỹ ngôn từ, Tình cảm – Xã hội, Toán học, Nghệ thuật và thẩm mỹ sáng tạo, Khoa học – Technology, Thể chất và sức mạnh.

6.1. Hồ sơ dự tuyển tại Vinschool

Bảng dưới đấy là những hồ sơ mà phụ huynh cần sẵn sàng khi đăng ký tự tuyển măng non Vinschool.

STT Danh mục hồ sơ Hồ sơ nộp khi dự tuyển Hồ sơ nộp khi nhập học 1 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của Học viên mới chụp trong thời hạn 01 tháng (phiên bản mềm) x 2 01 giấy khám sức mạnh tổng quát của Học viên có xác nhận của y sĩ và đóng dấu của cơ quan y tế mới cấp trong vòng 01 tháng (phiên bản mềm) x 3 01 giấy khai sinh của Học viên (phiên bản cứng, có xác thực ) x 4 Phiếu đưa đón Học viên (phiên bản cứng) x 5 Sổ hộ khẩu (phiên bản mềm) x 6 Sổ tiêm chủng (phiên bản mềm) x 7 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của bố ruột của Học viên (phiên bản mềm) x 8 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của mẹ ruột của Học viên (phiên bản mềm) x 9 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của người giám hộ đăng ký đón Học viên tại trường (phiên bản mềm) x

6.2. Đăng ký tuyển sinh tại Vinschool

So với bậc măng non, Vinschool khuyến khích phụ huynh đăng ký dự tuyển bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng VinschoolOne. Đó là ứng dụng được Vinschool phát triển độc quyền và giúp Phụ huynh tìm hiểu những thông tin về Vinschool, đăng ký tuyển sinh và theo dõi quy trình dự tuyển của con vào Vinschool

 • Hướng dẫn cụ thể tại đây: https://vinschool.edu.vn/vinschool-one/
 • Phụ huynh cũng hoàn toàn có thể đăng ký trực tuyến qua https://bit.ly/vsctuyensinh để được tư vấn cụ thể về lộ trình học tập và quy trình tuyển sinh tại Vinschool

6.3. Thời hạn tuyển sinh tại VSC

So với cấp Măng non, công việc tuyển sinh được tổ chức chính thức từ tháng 1 thường niên và tuyển sinh liên tục trong niên học so với những cơ sở trường còn chỗ trống. Quý phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi website chính thức của Nhà trường để nắm thời hạn tuyển sinh ví dụ của niên học.

Tuyển sinh măng non tại Vinschool thường chính thức vào khoảng chừng tháng 1 thường niên

Với nội dung bài viết hướng dẫn tuyển sinh măng non 2022 – 2023 này, Vinschool hy vọng sẽ hỗ trợ phụ huynh giảm sút những khó khăn khi đăng ký dự tuyển cho con. Phụ huynh cũng hoàn toàn có thể liên hệ thành phần tuyển sinh ở trong phòng trường để nhận được sự tương trợ tốt nhất.

Quý phụ huynh và học viên cần tìm hiểu thêm thông tin về Khóa học học măng non tại Vinschool vui lòng truy vấn TẠI ĐÂY hoặc bấm số 18006511 (bấm chọn ngôn từ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3 với khu vực Miền Bắc & Miền Trung; bấm số máy lẻ 2 với khu vực Miền Nam).

Có thể bạn chưa biết: Tổng hợp thông tin từ A-Z về Khóa học măng non quốc tế Cambridge

You May Also Like

About the Author: v1000