Top 11 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Trung tam luyen thi toeic ha noi để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở Thành Phố Hà Nội được rất nhiều người tìm kiếm với mong muốn đạt được thành phẩm cao trong kỳ thi lấy chứng từ. Học viên nên tìm hiểu kỹ những trung tâm này, hoàn toàn có thể đăng ký học thử trước lúc quyết định để tạo ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bạn Đang Xem: Top 11 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

Review 11 trung tâm luyện thi TOEIC ở Thành Phố Hà Nội được Reviews tốt hiện nay

TOEIC là một chứng từ quốc tế được yêu cầu trong rất nhiều ngành nghề, công việc hiện nay, quan trọng với những người dân muốn thao tác tại những môi trường xung quanh quốc tế. Vậy nếu mong muốn luyện thi TOEIC tại Thành Phố Hà Nội thì nên đăng ký tại trung tâm nào uy tín, quality, lành mạnh thành phẩm đầu ra?

#01

Lớp Toeic thầy Long

Nhắc đến những địa chỉ luyện thi Toeic uy tín ở Thành Phố Hà Nội, Lớp Toeic thầy Long là cái tên không thể vắng mặt. Uy tín của trung tâm được tạo dựng qua hàng ngũ giáo viên xuất sắc, giàu nhiệt huyết, lộ trình học chuyên nghiệp và luôn luôn đặt quality giảng dạy lên hàng đầu. Sau nhiều năm sinh hoạt, Lớp Toeic thầy Long đã sát cánh cùng hàng nghìn học viên đoạt được kỳ thi Toeic với điểm số cao.

trung tâm luyện thi toeic tại hà nội
Lớp Toeic thầy Long được nhiều học viên lựa chọn khi có muốn đoạt được kỳ thi Toeic với điểm số cao

Hiện nay, thị trường luyện thi Toeic vô cùng hỗn loạn bởi sự xuất hiện hàng loạt những trung tâm. Nhiều nơi chỉ đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà không chú trọng quality giảng dạy và không cam kết đầu ra. Này cũng là lý do giữa rất nhiều lựa chọn, Lớp Toeic thầy Long vẫn là lựa chọn hàng đầu của những fan trẻ đang sẵn có ý định đoạt được kỳ thi này.

Đa số học viên tìm về trung tâm đều qua lời reviews của bằng hữu, người quen. Thay vì góp vốn đầu tư cho marketing, trung tâm nỗ lực hoàn thiện hơn thường ngày với cơ sở vật chất tiến bộ, trang bị khá đầy đủ máy móc, thiết bị và nâng cao quality giảng dạy. Những khóa học tại đây cũng khá được tự điều chỉnh nội dung cho phù phù hợp với yêu cầu của học viên và bám sát cấu trúc đề thi.

Hiện Lớp Toeic thầy Long đang sẵn có 4 khóa luyện thi Toeic, phù phù hợp với năng lượng của toàn bộ học viên:

 • Lớp Thực tập: Dành riêng cho những học viên mất gốc, không hề có tri thức nền tảng. Lớp Thực tập sẽ hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng nghe, tăng thêm vốn từ vựng và nắm vững những ngữ pháp cơ bạn dạng.
 • Lớp Toeic A: Dành riêng cho những học viên đã từng luyện thi và thi Toeic nhưng thành phẩm chưa cao (< 600 điểm). Nội dung của khóa học này là khối hệ thống lại ngữ pháp, thực hiện toàn bộ phần nghe và làm quen với phần reading cơ bạn dạng.
 • Lớp Toeic B: Sau thời điểm thực hiện lớp Toeic A, học viên hoàn toàn có thể đăng ký lớp Toeic B nếu muốn triệu tập vào phần reading, từ vựng và hoàn thiện khá đầy đủ kỹ năng mà kỳ thi Toeic yêu cầu.
 • Lớp Toeic Speaking & Writing: Lớp Toeic thầy Long thiết kế thêm lớp Toeic Speaking & Writing giành riêng cho những học viên đã nấu xong kỳ thi, nhưng có muốn nâng cao tài năng nói và viết trong môi trường xung quanh thao tác quốc tế. Những fan học viên cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học này để lấy chứng từ Toeic SW.

Để tăng hiệu suất cao giảng dạy, trung tâm thiết kế FlashCard với hình ảnh trực quan, sinh động để học viên hoàn toàn có thể ghi nhớ từ vựng một kiểu tốt nhất. Trải qua FlashCard, học viên dễ dàng và đơn giản học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi để nâng cao trình độ.

trung tâm luyện thi toeic tại hà nội
Lớp Toeic thầy Long có cam kết đầu ra rõ ràng cho toàn bộ học viên luyện thi tại trung tâm

Với lộ trình khoa học và phương pháp giảng dạy trực quan, Lớp Toeic thầy Long cam kết học viên thực hiện lớp Toeic A hoặc B sẽ đạt tối thiểu Toeic 600 – 650+. Trước lúc vào học, trung tâm sẽ kiểm tra trình độ nguồn vào để chọn được lớp luyện thi phù phù hợp với học viên. Thông qua đó giúp học viên khắc phục những kỹ năng còn hạn chế và đoạt được kỳ thi Toeic một kiểu dễ dàng và đơn giản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 17 Ngõ 20 Hồ Tùng Mậu, quận. CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 9 Ngỏng 59 Ngõ 21 Lê Đức Thọ, quận. Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0963 352 990 (Ms. Linh – Quản lý và vận hành lớp học)

Website: thaylongtoeic.com

Fanpage: FB.com/loptoeicthaylong | FB.com/ToeicThayLong

#02

Trung tâm Ngoại ngữ Thành Phố Hà Nội

Với trên 15 năm xây dựng và phát triển, trung tâm Ngoại ngữ Thành Phố Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm về khi mong muốn luyện thi TOEIC. Trung tâm luôn luôn có những khóa học cấp tốc được sắp xếp phù phù hợp với thời hạn của mọi học viên nên tương thích cả với những người đã đi làm việc.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
Ngoại ngữ Thành Phố Hà Nội luôn luôn có khá đầy đủ những khóa học được sắp xếp theo năng lượng của từng học viên

Thế mạnh tại đây đó là hàng ngũ giảng viên lành nghề, nhiệt huyết, luôn luôn tương trợ hết mình với mọi học viên. Mỗi lớp chỉ xếp từ 6- 10 học viên nên những giảng viên cũng dễ dàng và đơn giản theo sát, hoàn toàn có thể kèm cặp cho những người dân yếu hơn để theo kịp vận tốc của những fan.

Những khóa học TOEIC tại đây cũng tương đối đa dạng chủng loại như Khóa Pre TOEIC cho những người có lỗ hổng tri thức lớn; khóa TOEIC 350+ cho những người dân đã có được căn bạn dạng; khóa TOEIC 550+ cho những người cần thi lấy chứng từ đi làm việc, khóa Khóa học TOEIC 750+ cho những người muốn nâng cao trình độ hơn.

Trung tâm Ngoại ngữ Thành Phố Hà Nội sẽ tổ chức những buổi thi thử thường niên để Reviews mức độ nâng cấp để học viên làm rõ về năng lượng của bạn dạng thân, từ đó được bố trí theo hướng khắc phục kịp thời. Trung tâm luyện thi TOEIC tại Thành Phố Hà Nội này cũng cam kết đưa về thành phẩm nâng cấp rõ ràng chỉ với sau 3 tháng.

Một ưu điểm khác tại đây đó là học phí thường không thực sự cao, chỉ trong vòng từ 2.800 trở lên, tùy từng từng khóa học, số buổi học. Trang thiết bị cơ sở vật chất khang trang, môi trường xung quanh học năng động sẽ đưa về cho fan nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia học tiếng Anh.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, P.. Cổ Nhuế 1, quận. Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0243 7549 649
 • Thư điện tử: lienhe@ngoainguhanoi.com
 • Website: ngoainguhanoi.com

#03

Trung tâm Anh ngữ Athena

Gây tuyệt hảo với cơ sở vật chất khang trang, tươi sáng, Athena còn được nghe biết bởi quality giảng dạy vô cùng tốt. Khóa học luyện thi TOEIC tại đây đều cam kết đầu ra cho toàn bộ mọi học viên, nếu không thực hiện tiềm năng sẽ tương trợ học lại trọn vẹn miễn phí.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
Athena lành mạnh đầu ra đúng với tiềm năng thuở đầu của mọi học viên

Hàng ngũ giáo viên tại đây đều phải có tay nghề cao, đạt điểm TOEIC và IELTS đạt chuẩn chỉnh và có những chứng từ giảng dạy, có tài năng truyền đạt tốt. Những giảng viên tươi trẻ, năng động, nhiệt huyết luôn luôn sẵn sàng tương trợ, hướng dẫn lại cho học viên bất kể lúc nào trong tâm thế vui vẻ.

Khối hệ thống giáo trình độc quyền tại trung tâm luyện thi Toeic tại Thành Phố Hà Nội này nghiên cứu và phân tích, thiết kế theo phía tinh gọn, trọng tâm để rút ngắn tối đa thời hạn ôn luyện nhưng vẫn cung ứng khá đầy đủ thông tin. Học viên sẽ tiến hành chỉ những tips ôn luyện dễ nhớ, dễ hiểu, dễ đạt được điểm trên cao.

Trung tâm Athena cũng đều có có khá đầy đủ những khóa TOEIC để phục vụ cho yêu cầu của từng người, từ khóa tiếp xúc, khóa 4 kỹ năng hay khóa trực tuyến cho những người dân bận rộn. Toàn bộ đều được sắp xếp để phù phù hợp với kỹ năng, mong muốn, yêu cầu của từng học viên.

Trung tâm Athena cũng thường xuyên có những Khóa học trao học bổng cho những học viên có thành tích học tập đáng nể để khuyến khích những em nhiều hơn thế nữa.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng F3, 187 Nguyễn Lương Bằng, P.. Quang quẻ Trung, quận. Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0983 66 22 16
 • Thư điện tử: anhnguathena.vn@gmail.com
 • Website: anhnguathena.vn

Xem Thêm : Xem ngày động thổ chính xác theo tuổi, tránh tất cả ngày xấu

#04

Trung tâm Anh ngữ Zenlish

Trung tâm tiếng anh Zenlish đó là cơ sở thứ nhất có lộ trình huấn luyện TOEIC với châm ngôn học 1 lần là đạt, giúp rất nhiều người đã từng thi rớt, sợ tiếng Anh có niềm yêu thích ngoại ngữ trở lại. Rất nhiều học viên đã đạt được 800 + TOEIC ngay từ lần đầu sau thời điểm luyện thi tại đây.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
Rất nhiều học viên đã đạt điểm điểm TOEIC cao khi kết thúc khóa học tại Trung tâm tiếng anh Zenlish

Với mỗi học viên đều sẽ có được tư vấn viên hoặc giáo viên trao đổi rõ ràng để mang ra lộ trình học tập tương thích, lành mạnh đạt được tiềm năng mong muốn. Học viên sẽ tiến hành giảng dạy và hướng dẫn những kỹ năng để đạt điểm tối đa, tránh bị mất điểm oan trong phòng thi kỹ lưỡng.

Những khóa học hiện có của trung Zenlish gồm Lớp TOEIC Cơ Bạn dạng 350+ cho những người mất gốc; Lớp TOEIC Camp Bomb (450-600+ cho những người có căn bạn dạng nhưng trước đó chưa từng thi TOEIC; Lớp TOEIC Submarine (700-850+) cho những người học nâng cao và Lớp TOEIC Trigger để rèn luyện khá đầy đủ 4 kỹ năng.

Hàng ngũ giảng viên tại trung tâm luyện thi Toeic tại Thành Phố Hà Nội này đều là những người dân trẻ nhưng đều phải có kinh nghiệm, tay nghề cao. Thầy cô đều đạt điểm TOEIC gần như tuyệt đối trong những kỳ thi chứng nên làm trọn vẹn hoàn toàn có thể share kinh nghiệm, kỹ năng, kinh nghiệm cho học viên.

Với quality học xá tốt, trổ tài rõ trải qua thành phẩm điểm số của mỗi học viên nên dù mới chỉ được xây dựng khoảng chừng 5 năm nhưng trung tâm này vẫn nhận được rất nhiều Reviews cao.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 09, ngóc 25, ngõ 629 Kim Mã, P.. Ngọc Khánh, quận. Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0988 202 904
 • Thư điện tử: liên hệ.zenlish@gmail.com
 • Website: zenlish.edu.vn

#05

Trung tâm DayTOEICHaNoi – Hoang Hanu

Được xây dựng từ 2007 và đã hỗ trợ hơn 10.000 học viên đạt được chứng từ TOEIC đúng như ý, DayTOEICHaNoi là địa chỉ đáng để fan xem thêm. Trung tâm được xây dựng bởi Mr. Hoàng Hanu đến nay đã được hoàn thiện hơn nhờ việc giúp sức của rất nhiều tập sự.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
Trung tâm DayTOEICHaNoi là địa chỉ được rất nhiều người Reviews cao hiện nay

Thống kê cho thấy 90% học viên đạt điểm số TOEIC 600+, quan trọng trung tâm còn tương trợ luyện thi cấp tốc cho rất nhiều học viên cần chứng từ để kịp ra trường. Mỗi học viên sau thời điểm kết thúc khóa học đều nâng cấp đáng kể 4 kỹ năng, tăng thêm thêm sự tự tín trong học tập, tiếp xúc hằng ngày.

Để lành mạnh quality học tập tốt nhất cho học viên, mỗi lớp học chỉ xếp từ 6- 12 fan theo năng lượng và yêu cầu của từng người. Ngoài ra với những học viên yếu hoặc có yêu cầu, trung tâm cũng sắp xếp lớp gia sư học kèm 1- 1 để học viên hoàn toàn có thể nâng cấp thành phẩm nhanh gọn lẹ nhất.

Ngày nay những khóa học TOEIC tại đây gồm khóa TOEIC nhập môn đạt 250 – 350+ cho những người mất gốc; khóa TOEIC nền tảng đạt 450 – 600+ cho những người có căn bạn dạng; khóa TOEIC nâng cao đạt 700- 900+ cho ngừng vững tri thức và khóa cấp tốc cho những người dân cần thi lấy chứng từ gấp.

Ngoài ra trung tâm DayTOEICHaNoi còn tồn tại cả khóa TOEIC doanh nghiệp để nâng cao tri thức tay nghề cho những người đi làm việc. Hàng ngũ giảng viên có tay nghề cao tại đây sẽ tương trợ thiết kế lộ trình học phù phù hợp với tài năng và yêu cầu của từng người rất rất đáng tin cậy.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 28, ngóc 40/60, ngõ 40 Tạ Quang quẻ Bửu, P.. Bách Khoa, quận. Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0908 130 004
 • Thư điện tử: daytoeichanoi@gmail.com
 • Website: daytoeichanoi.net

#06

Lớp TOEIC cô Hiền Nhung

Với profile tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Từ ngữ Anh ĐH Thành Phố Hà Nội; Thạc sĩ TESOL và đạt điểm TOEIC tuyệt đối 990/990 đã hỗ trợ Trung tâm luyện thi của cô Hiền Nhung được rất nhiều fan trẻ tìm về. Lớp học của cô vừa cung ứng nhiều tri thức lại luôn luôn tràn ngập tiếng cười.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
Trung tâm luyện thi TOEIC cô Hiền Nhung dạy dễ hiểu, dễ nhớ với nhiều mẹo để đạt điểm tối đa

Lộ trình học và thi TOEIC tại đây sẽ tiến hành xây dựng theo từng Lever, dựa trên năng lượng và yêu cầu của học viên. Khối hệ thống giáo trình tại trung tâm luyện thi Toeic tại Thành Phố Hà Nội được cô Hiền trực tiếp soạn thảo, update thường xuyên theo từng năm để lành mạnh khá đầy đủ tri thức.

Sát bên cô Hiền là giảng viên chính thì cũng sẽ có được thêm những trợ giảng và giáo viên khác. Toàn bộ đều phải có kinh nghiệm, có tay nghề cao, đã đạt khá đầy đủ những bài kiểm tra theo yêu cầu của cô nên học viên trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm dù không được học trực tiếp với cô Hiền.

Những khóa học tại trung tâm TOEIC Hiền Nhung cũng gồm Pre TOEIC đạt được 300+ cho những người dân có lỗ hổng tri thức quá to; khóa TOEIC A hoàn toàn có thể đạt được 400+; Khóa TOEIC B hoàn toàn có thể đạt 500+; khóa TOEIC Speaking & Writing để rèn luyện cho học viên khá đầy đủ 4 kỹ năng.

Học viên tại đây không chỉ là nắm vững tri thức, hiểu thêm những kỹ năng, tips quan trọng khi thi TOEIC mà còn tự tín hơn trong việc tận dụng tiếng Anh hằng ngày.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Hồ Tùng Mậu, P.. Mai Dịch, quận. CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0981103100
 • Thư điện tử: nguyenhiennhung@gmail.com
 • Website: hiennhungtoeic.com

#07

Trung tâm Đỗ Dung Class

Với châm ngôn Học thật – Thi thật, Đỗ Dung Class đã hỗ trợ rất nhiều học viên đạt được những chứng từ tiếng Anh hằng mong ước. Đấy là cơ sở dạy tiếng Anh thuộc Cty Cổ Phần Giáo Dục Sao Mộc do cô Đỗ Dung xây dựng từ thời điểm năm 2010 và đang ngày càng sinh hoạt chuyên nghiệp hơn.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
Cô Dung luôn luôn là người trực tiếp soạn thảo và nghiên cứu và phân tích để mang ra lộ trình học tập khoa học nhất

Những lớp học tại đây tuy nhỏ nhưng vẫn được trang bị khá đầy đủ những cơ sở vật chất quan trọng tương trợ việc học. Không khí học tập vừa yên ấm, vừa sôi sục, mọi người đều hào hứng trổ tài hiểu biết của tớ và cùng trợ giúp nhau để nâng cấp những kỹ năng quan trọng trong kỳ thi TOEIC tới đây.

Những giáo trình được cô Dùng trực tiếp soạn thảo theo từng thời đoạn, phù phù hợp với chủ đề được ra trong năm nên những học viên để hoàn toàn có thể đạt được điểm trên cao tối đa. Việc xây dựng lộ trình học và thi TOEIC khoa học của cô giúp học viên không thực sự sức ép trước kỳ thi.

Dường như, bằng kinh nghiệm và kỹ năng của tớ, cô Dung cùng những tập sự cũng thường xuyên rèn luyện, hướng dẫn khá đầy đủ những kỹ năng nghe – nói- đọc – viết cho tất cả những học viên để luôn luôn đạt được điểm tối đa trong kỳ thi, tránh những sơ sót làm mất đi điểm oan.

túi tiền những khóa học tại đó cũng không thực sự cao so với tình hình chung. Những học viên có kỹ năng yếu cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể trao đổi với cô để được sắp lớp cũng như có những trợ giảng tương trợ kèm cặp, hướng dẫn tương thích nhất.

tin tức liên hệ:

 • Địa Chỉ: 03, Ngõ 145 Trần Hữu Tước, P.. Nam Đồng, quận. Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0422 333 999
 • Thư điện tử: thanhdung.nnqg@gmail.com
 • Website: dodungclass.com

#08

Trung tâm Ngoại ngữ 24h Vũ Mai Phương

Xem Thêm : Lưu Ngay Top 5 Địa Điểm Bán Thùng Xốp Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

Với những người dân ở khu vực Thành Phố Hà Nội chắc chắn rằng thân thuộc gì với khóa học tiếng Anh của cô Mai Phương. Trung tâm luyện thi tiếng Anh của cô hiện được nghe biết với cái tên Ngoại ngữ 24h với những khóa TOEIC vô cùng quality, được rất nhiều học viên tin cậy.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
Trung tâm Ngoại ngữ 24 của cô Mai Phương đã và đang rất được rất nhiều người theo học để vượt qua kỳ thi TOEIC

Với thành tích nổi trội của cô Phương không hề có gì bất thần khi học viên của cô luôn luôn có rất nhiều kỹ năng, tri thức quan trọng để vận dụng trong những kỳ thi và tránh những sai trái không đáng có. Cách dạy của cô rất dễ hiểu, dễ nhớ, ăn vào trong tiềm thức để hoàn toàn có thể ứng dụng thực tiễn.

Khóa học và luyện thi TOEIC của trung tâm luyện thi Toeic tại Thành Phố Hà Nội rất đa dạng chủng loại. Học viên sẽ tiến hành sắp xếp phù phù hợp với năng lượng và yêu cầu học tập của bạn dạng thân. Mỗi lớp học cũng không thực sự đông học viên để giảng viên dễ dàng và đơn giản theo sát và tương trợ những người dân có năng lượng chưa tốt.

Quan trọng đặc biệt với những học viên đang theo học tại đây sẽ tiến hành vào những phòng luyện vận tốc trực tuyến để nâng cấp những kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng như những phản xạ với tiếng Anh. Điều này hoàn toàn có thể nâng cấp và nâng cao được những phản xạ, độ nhậy bén với tiếng Anh cho học viên.

Trung tâm cũng đều có những Flash card độc quyền để tương trợ đạt trên 850+ TOEIC hiệu suất cao hơn. Hàng ngũ giáo viên và chăm sóc học viên tại đó cũng vô cùng chuyên nghiệp, trước mỗi buổi học sẽ luôn luôn có người nhắc nhở về giờ học để lành mạnh học viên đi học đúng giờ.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, số 52 phố Chùa Hà, P.. Quan Hoa, quận. CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0989924488
 • Thư điện tử: hotrokythuat.ngoaingu24h@gmail.com
 • Website: ngoaingu24h.vn

#09

Trung tâm Toeicpacific

Anh ngữ Toeic Pacific cũng là Trung tâm dạy tiếng Anh tại Thành Phố Hà Nội được rất nhiều gợi ý trong khi thấy bằng hữu đang mong muốn luyện thi TOEIC lấy chứng từ. Sau 22 buổi học, trung tâm cam kết hoàn toàn có thể giúp các bạn sẽ đạt được tiềm năng điểm thi đúng như ý, thậm chí còn là vượt qua ngoài mong đợi.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
Toeicpacific đưa về thành phẩm nâng cấp rõ ràng chỉ với sau 22 buổi học

Thế mạnh tại đây đó là quality giáo viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn luôn tương trợ học viên. Trung tâm Toeicpacific cũng cho học viên đến 3 buổi học thử miễn phí trên cả nền tảng trực tuyến lẫn học trực tiếp tại lớp học để mỗi người hoàn toàn có thể trải nghiệm tốt nhất.

Những khóa học tại Toeicpacific vô cùng đa dạng chủng loại, đáp ứng nhu cầu được yêu cầu thi TOEIC của rất cả mọi học viên. Sát bên khóa học cho những người mất gốc, khóa TOEIC cho những người có căn bạn dạng, khóa cho những người mong muốn năng cao trình độ thì trung tâm cũng đều có những khóa luyện thi cấp tốc trong 22 ngày.

Ngoài ra với những học viên lo ngại lớp đông khó tiếp thu được hay mất căn bạn dạng trọn vẹn, không theo kịp bằng hữu thì nên đăng ký những khóa học riêng với giảng viên 1- 1. Thực tiễn dù học với lớp đông fan vẫn sẽ luôn luôn được giảng viên theo sát tương trợ nên không cần quá lo ngại.

Không những được xây dựng với mục tiêu giúp học viên lấy được chứng từ ngoại ngữ mà trung tâm luyện thi Toeic tại Thành Phố Hà Nội còn hướng tới tiềm năng xa hơn, đó là truyền cảm hứng yêu thích tiếng Anh với toàn bộ mọi người. Và tiềm năng này cũng không ít đã đạt được thành công.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, P.. Trung Hòa, quận. Nhân Chính, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0963 958 080
 • Thư điện tử: anhthutoeic@gmail.com
 • Website: toeicpacific.com

#10

Học viện chuyên nghành Anh ngữ Equest

Học viện chuyên nghành Anh ngữ EQuest là một thành viên trực thuộc Tổ chức giáo dục và đào tạo Hoa Kỳ – một trong những đơn vị giáo dục tư nhân lớn số 1 Việt Nam đang liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, ĐH cũng như những trung tâm Anh ngữ uy tín trên toàn quốc.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
Hàng ngũ giảng viên tại Anh ngữ Equest có tay nghề cao, giúp học viên dễ hiểu và dễ nhớ

Lộ trình học tập và luyện thi TOEIC tại đây luôn luôn lấy con người làm trung tâm để thiết kế và sắp xếp những lớp học phù phù hợp với từng người. Học viên sẽ tiến hành làm những bài test năng lượng để tương trợ việc sắp xếp những lớp, những khóa học tương thích giúp năng cao kỹ năng tốt nhất.

Để tham gia vào hàng ngũ giảng viên tại Anh ngữ EQuest đều phải có ít nhất 7.5 IELTS, 105 TOEFL hoặc 950 TOEIC cùng tay nghề trong giảng dạy. Thực tiễn những thành viên tại đây đều là thạc sĩ, tiến sĩ tại hoặc tốt nghiệp loại xuất sắc tại những trường ĐH uy tín trong và ngoài nước.

Những khóa luyện thi TOEIC chính tại đó là tiền trung cấp (TOEIC 450+), trung cấp (TOEIC 550+) và thời thượng (TOEIC 650+). Ngoài ra trung tâm luyện thi Toeic tại Thành Phố Hà Nội cũng đều có những khóa giành riêng cho những người dân đi làm việc, khóa doanh nghiệp cho những người dân cần nâng cao năng lượng tay nghề.

Với cách giảng dạy tươi trẻ, dễ hiểu, những mẹo dễ nhớ đã hỗ trợ cho học viên sau thời điểm thực hiện khóa học tại đây luôn luôn có kỹ năng tiếng Anh ổn định, đạt điểm trên cao trong những kỳ thi lấy chứng từ.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, P.. Thành Công, quận. Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0914.890.588
 • Thư điện tử: trực tuyến@EQuest.edu.vn
 • Website: equest.edu.vn

#11

Trung tâm TOEIC Academy

Được chính thức xây dựng từ 2008, Trung tâm TOEIC Academy đã và đang không ngừng nghỉ giúp rất nhiều học viên thực hiện ước mơ đạt điểm tối đa trong những kỳ thi lấy chứng từ. Lộ trình học tập tại đây được thiết kế chuyên nghiệp, mang đến thành phẩm nâng cấp cho mọi học viên.

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội
TOEIC Academy luôn luôn cam kết đạt được thành phẩm tốt nhất cho học viên trong những kỳ thi

Hàng ngũ giảng viên tại đây đều đang thao tác tại những trường ĐH top đầu như ĐH Ngoại thương, Học viện chuyên nghành Ngoại giao, Học viện chuyên nghành tài chính… nên không cần nghi ngờ về năng lượng. Cách giảng dạy của thầy cô vô cùng thu hút khiến học viên hứng thú hơn trong việc học.

Hướng tới tiềm năng tiết kiệm chi phí, nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao nên trung tâm luyện thi Toeic tại Thành Phố Hà Nội đã là lựa chọn của rất nhiều người dân có túi tiền không thực sự “rủng rỉnh”. Dù học phí không thực sự cao nhưng quality học tại TOEIC Academy lại rất ổn, 100% học viên đạt được tiềm năng thuở đầu.

Dường như, Trung tâm TOEIC Academy còn thường xuyên tổ chức những buổi thi thi thường niên để họ viên tự kiểm tra lại vận tốc nâng cấp của bạn dạng thân. Trải qua thành phẩm kiểm tra, giảng viên cũng đều có hướng tương trợ tương thích cho những học viên còn chậm, chưa theo kịp những fan.

Một trong những điều khác khiến trung tâm này rất được yêu thích đó là không khí học tập luôn luôn vui vẻ nên mọi người hoàn toàn có thể tiếp thu tri thức vững vàng hơn. Trong cả khi gần đến kỳ thi, thầy cô vẫn luôn luôn tạo môi trường xung quanh thoải mái để những fan không biến thành quá sức ép.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Ngõ 14 Phố Hồ Đắc Di, P.. Nam Đồng, quận. Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 04 3513 4124
 • Thư điện tử: tuvan@toeicacademy.com
 • Website: toeicacademy.com

Tiêu chuẩn lựa chọn trung tâm luyện thi Toeic tại Thành Phố Hà Nội quality, uy tín

Hiện nay, yêu cầu học Toeic ngày càng tăng cao. Một trong những trường ĐH tận dụng bằng Toeic làm nhập cuộc cho sinh viên ra trường. Vì vậy, những trung tâm luyện thi Toeic mọc lên nhiều, cung ứng tri thức, kỹ năng làm bài, giúp học viên đạt thành phẩm cao hơn nữa.

Dưới đó là một vài tiêu chuẩn mà học viên cần lưu ý để chọn được trung tâm luyện thi Toeic quality, uy tín tại Thành Phố Hà Nội:

 • Trung tâm chuyên về luyện thi Toeic: Mỗi trung tâm sẽ phát triển theo theo một hướng riêng, chuyên về Toeic, IELTS hoặc tiếng Anh tiếp xúc… Fan đọc nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn trung tâm chuyên về luyện thi Toeic, họ đã tìm làm rõ cấu trúc về đề thi, phương pháp học tập và đạt điểm trên cao, giúp fan học tập có hiệu suất cao hơn.
 • Hàng ngũ giảng viên: Đấy là yếu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm luyện thi Toeic. Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, tay nghề cao, có chứng từ tiếng anh và chứng từ giảng dạy. Giảng viên nhiệt tình, tận tình với nghề giúp học tiếp thu nhiều tri thức, có lợi cho việc thi tuyển, thoải mái học tập và trao đổi.
 • Lộ trình giảng dạy: Mỗi học viên sẽ mong muốn học tập Toeic riêng như luyện thi cấp tốc, học Toeic từ căn bạn dạng, luyện thi Toeic 4 kỹ năng, luyện thi Toeic 450, 550… Trung tâm nên có đa dạng chủng loại lớp, đa dạng chủng loại lộ trình giảng dạy mục tiêu học tập của học viên. Học đúng lộ trình sẽ hỗ trợ học viên đã đạt thành phẩm tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất: Lúc đến trung tâm tư vấn, fan đọc nên tham quan để xác định được nhập cuộc vật chất của trung tâm từ bàn, ghế, phấn, bảng, máy chiếu, máy tính, máy nghe… Để lành mạnh cho quy trình học tập thuận tiện, cơ sở vật chất tiến bộ là điều không thể thiếu.
 • Học phí: Đấy là yếu tố được rất nhiều học viên quan tâm khi lựa chọn trung tâm luyện thi Toeic. Mức ngân sách quá thấp thu hút được học viên nhưng quality giảng dạy hoàn toàn có thể kém, không hiệu suất cao. Mức ngân sách quá cao gây trở ngại cho nhiều người. Học viên nên quan tâm đến cẩn trọng khi lựa chọn, xem thêm giá cả trên thị trường để chọn được trung tâm tốt, học phí phải chăng.
 • Quy mô lớp học và cam kết: Hiện nay những trung tâm luyện thi quality đang đi theo quy mô lớp học ít người, từ 8 – 10 học viên, giúp giảng viên dễ dàng và đơn giản theo sát quy trình học tập của từng người, tự điều chỉnh kịp thời để học viên đã đạt hiệu suất cao học tập cao. Dường như, fan nên lựa chọn những trung tâm có cam kết đầu ra được trổ tài bằng văn bạn dạng, bảo vệ quyền lợi của bạn dạng thân, lành mạnh Khóa học học tập quality.

Kết: Trên đó là tổng hợp những trung tâm luyện thi Toeic tại Thành Phố Hà Nội đang rất được Reviews cao về quality mà chúng ta có thể xem thêm do TopAZ Review tiến hành. Khi mong muốn, fan nên liên trực tiếp với những trung tâm để được tư vấn và tương trợ đúng đắn hơn.

You May Also Like

About the Author: v1000