Rbf Là Gì, Nghĩa Của Từ Rbf, Radial Basis Function Network (Rbf Network) Là Gì

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Rbf la gi để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Có những người dân sở hữu khuôn mặt rất đáng để ghét không dễ chịu, nhưng thực tế tâm trạng họ rất thông thường. Vậy rốt cục, vì sao lại vậy?

Trong thời giờ hai năm về trước, dân mạng toàn cầu, nhất là những xã hội chơi ảnh kiểu như Tumblr, 9GAG thường xuyên đem hình của nữ diễn viên Kristen Stewart ra chế ảnh, châm biếm. Cơ phiên bản là vì cô này còn có cái mặt khó mà ưa nổi, luôn luôn luôn luôn trong tình trạng cứng đờ thiếu cảm xúc. Người ta nói cô là đồ kênh kiệu, đồ chảnh chọe, đồ này đồ kia, nói chung là những tính từ mang ý nghĩa chỉ trích.

Bạn Đang Xem: Rbf Là Gì, Nghĩa Của Từ Rbf, Radial Basis Function Network (Rbf Network) Là Gì

Fan đang xem: Rbf là gì

Đó là đang thông thường hay đang không dễ chịu?

Nhưng không phải chỉ mình Kristen Stewart là có khuôn mặt như vậy, nhưng vì vài vụ scandal nên nữ diễn viên mới bị bê ra mà chế. Lân cận cô còn tồn tại những nhân vật nổi tiếng khác ví như Nữ vương Elizabeth, nhà thiết kế Victoria Beckham, Kanye West và cả nữ diễn viên xinh đẹp của Perfect Pitch, Anna Kendrick, toàn bộ đều phải có chung một khuôn mặt vô cảm thấy ghét được gọi là “Resting Bitch Face” (RBF).

Anna Kendrick được nghĩ rằng có “Resting Bitch Face” khi cô không trổ tài cảm xúc.

Những nhân vật trên đều từng bị dân mạng đem ra làm trò tiêu khiển, chỉ là ít hay nhiều mà thôi, mà cũng tội cho Kristen, cô này bị đem ra chế hoài và không hề có tín hiệu bị nhạt. Người ta cũng chẳng thích gì mấy người này cho lắm, âu khổ cũng vì cái mặt.

Xem Thêm : Lẩu bò Bulgogi – Hương vị đậm đà của ẩm thực Hàn Quốc

Dân mạng thi nhau chế ảnh Kristen Stewart vì khuôn mặt đơ của cô.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Nhât Bạn dạng, 54 Phim Anime Nhật Bạn dạng Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

Vì thế, Jason Rogers và Abbe Macbeth, hai nhà nghiên cứu và phân tích cảm xúc con người, hiệp tác với đơn vị technology Noldus đã đề ra thắc mắc: “Vì sao một vài khuôn mặt lại được xem như là không cảm xúc, một vài khác lại bị xem như là không dễ chịu? Sau cùng, cái gì mới thực sự khiến mọi người coi một khuôn mặt là RBF?”.

Và hai nhà nghiên cứu và phân tích chính thức mò mẫm đến dụng cụ FaceReader, một dụng cụ giúp con người đọc vị khuôn mặt trải qua cử động của cơ mặt, cũng là “ở trong nhà trồng được” từ Noldus. Ứng dụng này sẽ quét khuôn mặt từ những đoạn video hay ảnh mà người tiêu dùng tải lên, khắc ghi 500 điểm trên mặt, xác định tọa độ những điểm đó và quyết định thành quả rằng đấy là khuôn mặt đang vui vẻ, rầu rĩ, quạu quọ, sợ hãi, ghê sợ, khinh bỉ hay “trung lập”, tức là lúc mặt đang chả có tí cảm xúc nào.

Họ chính thức tải lên một rổ những thể loại ảnh mặt đang trong trạng thái không cảm xúc lên. Sau một hồi Review, Noldus tìm ra thành quả có 97% số điểm trên khuôn mặt là trong trạng thái trung lập, số để lại có một vài Đặc điểm khác thường, dù là hơi nhỏ, đó hoàn toàn có thể là một tí buồn, một tí vui, nhưng nói chung không đáng kể.

Rapper kiêm nhà thiết kế Kanye West.

Rồi tới lượt những nhân vật nổi tiếng như Kanye West, Kristen Stewart, Nữ vương Elizabeth, Anna Kendrick được đưa lên thớt, và rồi, số lượng Tỷ Lệ biểu lộ khác thường ấy tức thì được nhân đôi, lên tới mức 6%. Đáng ngạc nhiên, biểu lộ chiếm 3% tăng thêm ấy nằm ở “khinh bỉ”. Noldus ghi nhận được phần khóe môi những ngôi sao sáng này đã nhếch lên trên một ít so với thông thường, mắt cũng nhíu lại đôi chút, nhưng không phải là vì họ đang cười.

Xem Thêm : Glycosaminoglycans – chìa khóa cho hệ xương khớp khỏe mạnh

FaceReader có kĩ năng nhận thấy biểu cảm con người tương tự những gì mà bộ não con người hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, có một điều khác lạ là FaceReader Review rất khách quan, không hề đặt nặng vấn đề nam nữ người mà nó Review. Tức là nó chẳng đặt nặng vấn đề phụ nữ như vậy này là đang khinh khi, phái nam thế kia chỉ là thông thường.

RBF của Nữ vương Elizabeth, nhìn căng thế thôi chứ thực ra tâm trạng bà rất thông thường.

Như ở trường hợp của nữ diễn viên Anna Kendrick, cô từng share sự khổ sở trong cuộc sống thường ngày của tớ khi sở hữu khuôn mặt kiểu RBF: “Khi tôi còn nhỏ, đạo diễn thường nói rằng vì sao tôi không cười nhiều lên, chả nhẽ tôi không vui à.”

Và đó đó là thành kiến của xã hội về phụ nữ. Rằng phụ nữ thì luôn luôn phải tươi cười vui vẻ, không được có những biểu lộ tiêu cực nào, người ta cũng chỉ để ý đến chuyện RBF ở giới nữ mà thôi. Vô hình dung chung, chính điều này đã đè nặng sức ép lên vai những người dân phụ nữ, bắt buộc họ phải vui khi chẳng vui, phải cười khi lòng trĩu nặng.

Theo sentayho.com.vn

Hợp Tác Cùng sentayho.com.vn Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tại sentayho.com.vn/phonghopamway.com.vn-Partnership

  • Cách chữa bệnh phong
  • Cách chăm sóc bé xíu bị viêm truất phế quản
  • Tải về
  • Tiền tip là gì

You May Also Like

About the Author: v1000