Custom giày là gì? Trào lưu thổi hồn cá tính cho đôi giày của bạn

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Giay custom la gi để tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog để cập nhật kiến thức mới nhất.

Có một câu nói rất nổi tiếng: A good pair of shoes will take to good place – một vài giày tốt sẽ mang fan đến những nơi tuyệt vời. Chính vì vậy, đôi giày không chỉ có giúp nâng niu bàn chân mà còn là một phụ kiện thời trang trổ tài đậm chất ngầu của người sở hữu nó. Vậy fan đã khi nào tự tay thổi hồn vào đôi giày của tôi chưa ?

Bạn Đang Xem: Custom giày là gì? Trào lưu thổi hồn cá tính cho đôi giày của bạn

Để làm được điều đó, rất nhiều fan trẻ chọn lựa cách custom giày – thiết kế giày theo ý muốn, để tự mình “thổi hồn” vào những bước đi. Để làm được một vài sneaker custom không những yêu cầu sự khôn khéo từ đôi tay, sức sáng tạo mà đó còn là một một quy trình yên cầu sự tỉ mỉ, nhẫn nại để tiết ra một tác phẩm: đẹp, độc, lạ.

Thế nhưng, so với những người dân mới, chắc rằng vẫn không biết Custom giày là gì hay cách custom giày ra làm sao?…..Để nắm rõ hơn về những vấn đề này, cùng Coolmate tìm hiểu nhanh về những thông tin liên quan đến Custom giày để mặc đẹp sống chất với những đôi giày đậm chất ngầu nhé.

custon giày

1. Custom giày là gì?

Custom giày là một Xu thế đã nhập cảng vào Việt Nam một thời hạn và nhận được sự hưởng ứng mạnh từ những fan trẻ, quan trọng đặc biệt dân chơi giày. Custom giày là khái niệm không thể xa lại gì so với những tình nhân giày. Nói cách khác custom giày là một phương pháp độ giày, giúp làm mới giày trải qua những hình vẽ, trổ tài được đậm chất ngầu riêng. Với sự khôn khéo của đôi tay, những đôi giày sau thời điểm custom sẽ trở thành độc lạ, không khi nào đụng hàng với những người khác. Chúng ta cũng có thể custom giày mới tậu về hoặc giày cũ đã tận dụng, tùy từng mong muốn của bạn dạng thân.

Xem Thêm : Chiết xuất là gì?

custom giày như nào

Ý tưởng để custom giày ở mỗi người là không giống nhau, giúp thổi hồn tính cách cho đôi giày. Rất có thể là nhân vật phim hoạt hình yêu thích, thần tượng của fan, những họa tiết nhỏ xinh hay phối kết hợp logo những thương hiệu,…..Tùy từng sự sáng tạo của những tín đồ mà xuất hiện những đôi giày độc nhất vô nhị vô nhị.Để tiết ra những đôi giày “độc nhất vô nhị vô nhị” phù phù hợp với style của mỗi người tiêu dùng, những ông lớn trong làng mốt giày đã cho trình làng những dòng riêng để người tiêu dùng thỏa thích sáng tạo, trổ tài đậm chất ngầu, như Nike by your custom shoes của Nike hay Vans với Design your own shoes.

Nhưng nếu fan giàu sức sáng tạo, yêu thích sự rất dị thì chúng ta có thể thiết kế một vài giày vẽ tay theo ý fan, biến chúng không chỉ có là một phụ kiện mà còn là một tuyên ngôn nói lên fan là ai.Những đôi giày thuộc nhiều thương hiệu không giống nhau như được khoác thêm chiếc áo mới theo mong muốn của người sở hữu, bằng phương pháp gắn thêm phụ kiện, thay đổi sắc tố hay vẽ lên những họa tiết lạ mắt.

custon giày là gì

2. Custom giày hết bao nhiêu tiền?

Sau khoản thời gian tìm hiểu Custom giày là gì, custom giày bao nhiêu tiền là vấn đề tiếp theo được nhiều fan quan tâm tìm hiểu. Giá custom giày rất nhiều chủng loại, chênh lệch khá lớn ở từng thương hiệu giày và họa tiết cần triển khai. Thường thì, để custom giày độc lạ và bền màu sắc phải mất đến 3 – 7 ngày tùy từng thành phầm. Từ khâu lên ý tưởng thiết tiếp sau triển khai đều triển khai thủ công. Mỗi đôi đều là phiên bạn dạng riêng lẻ nên giá custom giày thấp nhất là một trong,5 triệu VND, tối đa rất có thể lên đến mức 10 triệu VND.

custom giày bao nhiêu tiền

Xem Thêm : Một số từ ngữ tiếng Anh nghề nối mi

Tuy giá thành custom giày tương đối cao, rất có thể giá bán đắt hơn việc mua một vài giày mới. Nhưng việc custom giày vẫn được nhiều tình nhân thích, vì nó mang lại một vài giày độc lạ, không đụng hàng bất kể ai.

có nên custom giày không

3. Custom giày cần sẵn sàng những gì?

Nếu fan mang giày ra tiệm để thợ chuyên nghiệp custom giày, thì không cần sẵn sàng bất kể dụng cụ gì cả. Nhưng nếu không đủ ngân sách mang ra những tiệm custom giày, thì chúng ta có thể làm tận nhà. Việc custom giày nghe tưởng khó nhưng lại dễ không tưởng, toàn bộ fan cần là một vài tay khôn khéo và những dụng cụ sau (Lưu ý rằng đây chỉ là những dụng cụ thịnh hành khi custom giày, tùy thuộc vào sức sáng tạo của fan, hãy mua những gì tương thích).

Giày cũ hoặc mới (Nếu là giày cũ thì nên cần rửa sạch mặt phẳng bằng Easy Cleaner của Angelus)

Màu vẽ Angelus (chọn màu theo sở trường bạn dạng thân)

Màu Angelus là một loại sơn được tận dụng thoáng rộng trên thị trường với nhiều sắc tố sinh động và có độ bền tương đối cao. Loại màu Angelus rất có thể pha trộn với vô số màu khác, giúp người sơn rất có thể sáng tạo tạo ra sự những sắc tố rất dị trong tác phẩm của tôi. Đặc biệt quan trọng, Angelus được tận dụng thiết yếu trong những thành phầm thủ công, những dự án và tận dụng nhiều trên những vật liệu từ da, da bóng, tabs, vinyl… Và nó thường được dùng làm custom giày, bằng với sự khôn khéo và sáng tạo của mỗi người, sẽ custom đôi giày của tôi thành những mẫu hit, độc lạ và chắc chắn rằng sẽ không còn khi nào đụng hàng với ngẫu nhiên ai.

You May Also Like

About the Author: v1000