Top 10 Công Ty Phụ Gia Thực Phẩm Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Cong ty phu gia thuc pham và hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với các chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật những kiến thức mới nhất.

Thời buổi này, với sự phát triển của nền công nghiệp chế tạo thực phẩm. Yêu cầu tận dụng phụ gia nhằm mục đích hỗ trợ thêm đủ dinh dưỡng cũng tăng thêm. Hiểu được yêu cầu đó, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ phụ gia thực phẩm được mở ra. Vậy hãy để Inhat tìm giúp fan top 10 đơn vị phụ gia thực phẩm uy tín mà fan nên xem thêm nhé!

Bạn Đang Xem: Top 10 Công Ty Phụ Gia Thực Phẩm Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

>>> Xem ngay: Khám Phá Top 5 DN Nhập Khẩu Thực phẩm Tốt Nhất Hiện Nay

1. Phụ Gia Thực Phẩm Việt Mỹ – Cung Cấp Phụ Gia Thực Phẩm

Phụ gia Việt Mỹ là đơn vị chuyên nhập khẩu và sinh sản những loại phụ gia thực phẩm, màu thực phẩm, hương liệu, chất bảo vệ, chất điều vị với khối hệ thống phân phối lớn số 1 toàn quốc. Phụ gia Việt Mỹ luôn luôn nâng cao unique thành phầm và phong thái phục vụ chuyên nghiệp nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu cao không chỉ có thế mức độ hài lòng của quý khách hàng. Thành phầm tại đây đều phải có nguồn gốc rõ ràng, không thiếu thốn kiểm định. Được cục an toàn và đáng tin cậy thực phẩm Bộ Y Tế cấp phép tận dụng.

công ty phụ gia thực phẩm
Phụ Gia Thực Phẩm Việt Mỹ

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26 Gò Nãy 7, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh: 02363670668
 • Website: https://phugiathucphamvmc.com/

2. Luân Kha – Cung Cấp Phụ Gia Thực Phẩm

Luân Kha là đơn vị phân phối, chuyên hỗ trợ hương liệu, phụ gia thực phẩm. Là thay mặt đại diện phân phối của những nhà sinh sản uy tín trên toàn cầu. Những thành phầm ở đây luôn luôn được nâng cấp, nâng cao unique để thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, phụ gia thực phẩm nơi này đều được chọn lựa từ những nguồn toàn thị trường quốc tế. Chuẩn chỉnh an toàn và đáng tin cậy quốc tế.

công ty phụ gia thực phẩm
Luân Kha

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 95 Đường 4B, KP2, Phường. Bình Hưng Hòa B, Q.. Bình Tân, TPHCM
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh: 02862665458
 • Website: https://luankha.com/

3. Phố Bình – Cung Cấp Phụ Gia Thực Phẩm

Phố Bình là đơn vị hỗ trợ phụ gia thực phẩm tại Việt Nam. Nơi này còn có hơn 100 phụ gia và nguyên vật liệu thực phẩm đang hỗ trợ trên thị trường. Kiểm soát ngặt nghèo từng nguyên vật liệu, phụ gia khi chuyển đến quý khách hàng và tuân thủ theo những quy trình unique.

công ty phụ gia thực phẩm
Phố Bình

Từ khâu nguồn vào như chọn lựa những nhà sinh sản phải uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phầm có giấy chứng thực chất lượn đến khâu chuyển giao đến quý khách hàng như thời hạn Giao hàng, kho bãi, phương tiện vận chuyển. Cùng với hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp Phố Bình luôn luôn nỗ lực tối ưu hóa quyền lợi và mong muốn nhận được sự hài lòng tối đa từ quý khách hàng.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 289 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh: 0838609856
 • Website: http://phobinh.com.vn/phu-gia-thuc-pham-28.html

4. Neo Foodtech – Cung Cấp Phụ Gia Thực Phẩm

Xem Thêm : Khám Phá Top 4 Đơn Vị Thi Công Điện Nước Vĩnh Long Uy Tín

Doanh nghiệp Neo Foodtech hoạt động và sinh hoạt trong nghành nghề dịch vụ hỗ trợ phụ gia, gia vị, vật tư, thiết bị cho ngành chế tạo thực phẩm. Đặc trưng, chuyên sâu về giải pháp technology cho những thành phầm chế tạo nhằm mục đích nâng cao giá trị từ nguyên vật liệu thịt, cá. Với phương châm hỗ trợ thành phầm có rất chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Neo Foodtech đã chọn lựa hợp tác với những đối tác tin cậy là những nhà sinh sản có uy tín ở nhiều nước trên toàn cầu. Cùng với phát triển hàng ngũ viên chức có kỹ năng, có nhiệt huyết thao tác làm việc.

công ty phụ gia thực phẩm
Neo Foodtech

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 44/4 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh: 0938068768
 • Website: https://neofoodtech.com

5. DN Trách Nhiệm Hữu Hạn Mai Quang quẻ Anh – Cung Cấp Phụ Gia Thực Phẩm

DN Trách Nhiệm Hữu Hạn Mai Quang quẻ Anh là nhà hỗ trợ nguyên vật liệu phụ gia hóa chất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Doanh nghiệp Mai Quang quẻ Anh đã trải qua nhiều năm hoạt động và sinh hoạt. Với hàng ngũ cán bộ viên chức không ngừng nghỉ phấn đấu học hỏi nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng những thành phầm đạt unique.

công ty phụ gia thực phẩm
DN Trách Nhiệm Hữu Hạn Mai Quang quẻ Anh

Doanh nghiệp đã và đang phong phú hóa thành phầm, liên tục phát triển thêm những thành phầm mới cùng những món đồ được ủy nhiệm từ phía đối tác, tập đoàn hàng đầu về phụ gia thực phẩm từ thị trường những nước như: USA, KOREA, GERMANY, JAPAN, INDIA, THAILAND… và được nhập khẩu trực tiếp theo những tiêu chuẩn chỉnh unique quốc tế sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm, hiệu suất cao nhất.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 1560/23/2A Đường Tỉnh Lộ 10, KP 2, Phường. Tân Tạo, Q.. Bình Tân,Tp.Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh: 0982715715
 • Website: http://hoachatmaiquanganh.bizz.vn/

6. Nam Thiên Ân – DN Phụ Gia Thực Phẩm

DN Trách Nhiệm Hữu Hạn Nam Thiên Ân là một trong những đơn vị uy tín trong nhập khẩu, sale hương liệu, phụ gia thực phẩm, những thành phầm được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà hỗ trợ thương hiệu uy tín trên toàn cầu .

công ty phụ gia thực phẩm
DN Trách Nhiệm Hữu Hạn Nam Thiên Ân

Những hoạt động và sinh hoạt của Nam Thiên Ân luôn luôn hướng tới unique, tính chuyên nghiệp cùng với việc xem trọng an toàn và đáng tin cậy, khỏe mạnh lợi ích cho quý khách hàng, người tiêu dùng, thành phầm có tiêu chuẩn chỉnh rất chất lượng chứng thực qua cơ quan trong nước và quốc tế kiểm duyệt.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/6 p Nguyễn Thị Sóc, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh: 0862548968
 • Website: http://www.namthienan.net/

7. DN Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Thịnh Phát – Cung Cấp Phụ Gia Thực Phẩm

DN Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Công Nghệ Mới Thịnh Phát là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ sinh sản, chế tạo thực phẩm. Nhằm mục đích phục vụ cho quý khách hàng trong nước và những nước trên toàn cầu. Doanh nghiệp được xây dựng với mục tiêu tiết ra những thành phầm thực phẩm, phụ gia thực phẩm tinh luyện rất chất lượng với mức giá cả thích hợp. Nguồn nguyên vật liệu của đơn vị được nhập khẩu từ nhiều nước. Hoàn toàn có thể nói đến như Đức, Ý, Pháp, Bỉ, Nhật Phiên bản, Thái Lan, Cộng Hóa Séc và những nước thuộc khối EU… khỏe mạnh cho thành phầm của Thịnh Phát luôn luôn đạt unique tốt nhất.

phụ gia chất lượng
DN Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Thịnh Phát

tin tức liên hệ:

8. BFC – Cung Cấp Phụ Gia Thực Phẩm

Xây dựng từ thời điểm năm 2000, đơn vị trải qua hai thập kỷ phát triển không ngừng nghỉ trong ngành hỗ trợ phụ gia và nguyên vật liệu thực phẩm. BFC đã và đang nỗ lực hết mình để trở thành một trong những doanh nghiệp được tin cậy nhất . Thành phầm của BFC phong phú và ứng dụng rộng trong nhiều ngành sinh sản như các loại bánh kẹo, thạch, nước giải khát, kem, nước mắm nam ngư, nước tương, mỳ ăn liền, chế tạo thực phẩm, thức ăn chăn nuôi.

phụ gia chất lượng
BFC

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 Phố Phó Đức Chính, Phường. Trúc Bạch, Q.. Ba Đình, TP. Hà Thành
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh: 02437153333
 • Website: https://bfchem.vn/

9. Đoàn Anh – Cung Cấp Phụ Gia Thực Phẩm

DN Đoàn Anh đã Ra đời và chuyên sinh sản, thương nghiệp những thành phầm phụ gia hương liệu thực phẩm cho ngành công nghiệp thực phẩm . Hoàn toàn có thể nói đến như: sinh sản chả lụa, chả cá, nem chua, xúc xích, lạp xưởng và những thành phầm sinh sản từ bột. Toàn bộ thành phầm đều khỏe mạnh unique và được bộ y tế kiểm định và cấp giấy chứng thực vệ sinh an toàn và đáng tin cậy thực phẩm.

phụ gia chất lượng
Doanh nghiệp Đoàn Anh

Nếu fan là người tiêu dùng đang muốn những bữa cơm của tôi cho mái ấm gia đình ngày càng thú vị, thú vị thì fan cũng không phải lo đến vấn đề về an toàn và đáng tin cậy thực phẩm khi tận dụng phụ gia, hương liệu từ Đoàn Anh.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 53/15 Đường số 8, khu phố Ích Thạch, phường Trường Thạch, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh: 0906929377
 • Website: https://www.phugiaantoan.net/

10. Doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Mỹ Linh – DN Phụ Gia Thực Phẩm

Doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương nghiệp Thương Mại & Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Mỹ Linh được xây dựng năm 2002. Trải qua 21 năm kinh nghiệm, Mỹ Linh đang trở thành nhà phân phối hàng đầu những món đồ về nguyên vật liệu phụ gia, hương liệu thực phẩm. Số lượng quý khách hàng không ngừng nghỉ tạo thêm qua từng năm khẳng xác định trí của Mỹ Linh trên thị trường phụ gia, hương liệu trong nước và quốc tế.

phụ gia chất lượng
Doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Mỹ Linh

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 78A Phường. Hàng Ý trung nhân, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Thành
 • Số điện thoại cảm ứng thông minh: 0912229229
 • Website: https://mylinhchem.vn/

Trên đó là top 10 đơn vị phụ gia thực phẩmInhat muốn reviews đến với fan. Hy vọng qua nội dung bài viết này những các bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị hỗ trợ phụ gia thực phẩm uy tín nhé.

>>> Xem ngay: Top 6 DN Thực Phẩm Đông Lạnh Mà Tín đồ Không Nên Bỏ Qua

You May Also Like

About the Author: v1000