Chọn tủ lạnh như thế nào cho hài hòa với gian bếp hiện đại?


Nếu như chọn mua một chiếc tủ lạnh một hay hai cánh bình thường chỉ phục vụ cho nhu cầu lưu trữ thực phẩm hàng ngày thì là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, với những không gian bếp hiện đại thì chọn một chiếc tủ lạnh sao cho vừa hữu dụng lại vừa hài hòa với tổng thể thiết kế chung thì đáng phải suy nghĩ.

Nếu như chọn mua một chiếc tủ lạnh một hay hai cánh bình thường chỉ phục vụ cho nhu cầu lưu trữ thực phẩm hàng ngày thì là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, với những không gian bếp sang trọng, hiện đại thì chọn một chiếc tủ lạnh sao cho vừa hữu dụng lại vừa hài hòa với tổng thể thiết kế chung thì đáng phải suy nghĩ. V1000 xin mách bạn vài thông tin sau để bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với không gian sinh hoạt của gia đình.

Chọn tủ có kích thước phù hợp với diện tích xung quanh

Trước khi mua tủ lạnh, phải xác định trước không gian đặt tủ. Tủ lạnh phải được đặt cách mặt tường và các vật dụng xung quanh tối thiểu 10cm để tủ có thể giải nhiệt tốt hơn và được bố trí để khi mở cửa tủ không bị vướng.

Chọn tủ có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

 Tủ lạnh có dung tích lớn và thiết kế hiện đại

Đây là một yếu tố quan trọng, vì dù đã ước lượng dung tích tủ sao cho phù hợp nhưng nhiều người cảm thấy những chiếc tủ lạnh “quá nhỏ” so với nhu cầu sử dụng.

Chọn kiểu tủ lạnh độc đáo để hài hòa với nội thất bếp

Các loại tủ lạnh trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, công nghệ và kiểu dáng. Có không gian thích hợp với những kiểu tủ có mặt thép nhưng lại có không gian rất hài hòa khi lắp đặt một chiếc tủ lạnh mặt gương bóng.

Dòng tủ lạnh LG Door in Door là một ví dụ cho dòng sản phẩm tủ lạnh mặt thép cao cấp bới kiểu dáng thiết kế hiện đại, sáng bóng và đặc biệt là có tới 3 khoang chứa đồ độc lập -3 cánh cửa, trong đó có một cửa nhỏ tích hợp trên cửa chính. Bạn chỉ cần chạm tay để mở cánh cửa nhỏ (cánh cửa Door in Door) để dễ dàng lấy các món đồ cần thiết nên giảm lượng khí lạnh thất thoát rất nhiều so với mở cả cánh cửa lớn.

Thiết kế độc đáo của tủ lạnh LG Door in Door

Chọn loại tủ có cách bố trí thông minh

Cách bố trí khay kệ trong tủ lạnh cũng là một yếu tố cần được bạn quan tâm. Với những chiếc tủ lạnh loại sang thì thiết kế các ngăn tủ thường lớn và thông thoáng. Các khay kéo trượt nên làm từ kính chịu lực để có khả năng chịu được trọng lượng lương thực lớn.

Không gian chứa đồ rộng và thiết kế rất khoa học của tủ lạnh 

Chú ý tới hiệu năng

Hiệu năng của tủ lạnh được chọn cũng là một yếu tố đặc biệt cần thiết vì nó quyết định tới hóa đơn tiền điện hàng tháng nhà bạn. Với những tủ lạnh được trang bị động cơ máy nén Inverter, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hiệu suất làm việc hiệu quả và được bảo hành máy nén lên đến 10 năm.

Ngoài ra, nhiểu dòng tủ lạnh còn tích hợp công nghệ làm lạnh đa chiều mới với luồng khí lạnh phát ra theo 3 hướng: chính diện, hai hông tủ và cánh tủ giúp làm lạnh nhanh cũng như giúp thực phẩm luôn được bao bọc bởi không khí lạnh từ mọi hướng.

Chọn mua sản phẩm tủ lạnh, tham khảo tại đây

Leave a Comment