Chọn ghế mát xa ELIP Royal hay ELIP Lion tốt hơn?

Ghế mát xa ELIP Royal và ELIP Lion đều là sản phẩm thuộc phân khúc cực kỳ cao cấp đến từ Elippsort. Vậy nên sản phẩm nào tốt hơn? Cùng tìm hiểu phân tích từ chuyên gia ngay sau đây.

Khi bạn đầu tư vào một chiếc ghế massage, giống như việc bạn có nhân viên mát-xa cá nhân của riêng mình 24/7 trong sự thoải mái ngay tại nhà của bạn.

Nhưng ghế massage không chỉ là một thiết bị giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Đó là một công cụ có lợi ích sức khỏe lâu dài nếu được sử dụng thường xuyên. Thêm vào đó, một chiếc ghế mát xa được đánh giá rẻ hơn so với việc thường xuyên đến spa. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp, bền bỉ như ELIP Royal và ELIP Lion.

chon-ghe-mat-xa-elip-royal-hay-elip-lion-tot-hon-1

Ghế massage ELIP Royal và ELIP Lion

1. Trục massage của sản phẩm ELIP Royal và ELIP Lion

Cả ghế massage ELIP Royal lẫn ELIP Lion đều được thiết kế với trục massage hình chữ L. Người mua yêu thích phạm vi massage toàn diện từ cổ đến mông sẽ hoàn toàn hài lòng với thanh ray chữ L siêu dài và cơ chế massage bằng sáu con lăn 3D. Nhờ đó, mang tới cảm giác thư giãn tuyệt đối.

2. Công nghệ massage 3D tiên tiến

Xứng đáng là những siêu phẩm cao cấp nhất trên thị trường, ghế mát xa ELIP Royal và ELIP Lion được ứng dụng công nghệ 3D. Ưu điểm của công nghệ này là có thể quét độ cong của cột sống của bạn và các đặc điểm vật lý khác trên cơ thể. Nhờ đó, từng người dùng khác nhau sẽ được tận hưởng trải nghiệm massage tùy chỉnh phù hợp nhất đối với cơ thể của mình.

 

chon-ghe-mat-xa-elip-royal-hay-elip-lion-tot-hon-2
Ghế massage ELIP Lion

3. Số lượng con lăn và túi khí khủng của hai ghế mát xa

Toàn bộ cơ thể bạn sẽ được chăm sóc với dòng ghế massage ELIP Royal và ELIP Lion. Nếu các dòng sản phẩm thông thường chỉ có một số lượng túi khí ở một vị trí, thì ELIP Royal và ELIP Lion mang tới bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Từ da đầu đến các ngón chân của bạn, một hệ thống phức tạp gồm các con lăn và túi nén khí đã được thiết lập để ấn, cuộn, nhào, ấn, chà xát, gõ, miết, … Các con lăn trên ghế không gây tiếng ồn và chúng cung cấp lực có thể tùy chỉnh. Chúng lăn trên toàn bộ bề mặt lưng, từ vùng cổ đến hết mong. Bên cạnh các con lăn, ghế còn sử dụng túi khí để nâng cao trải nghiệm massage của bạn. Các túi khí sẽ phồng lên và xẹp xuống, tạo cảm giác thoải mái khi massage.

chon-ghe-mat-xa-elip-royal-hay-elip-lion-tot-hon-3

Ghế massage ELIP Royal

4. Các kỹ thuật massage của hai sản phẩm

Những kỹ thuật massage này đã được nghiên cứu và chứng minh mang tới hiệu quả trong việc thư giãn cơ bắp. Giúp tăng cường lưu thông khí huyết trên toàn bộ cơ thể. Ngoài các chế độ massage thủ công như nhào, gõ và shiatsu, ghế còn cung cấp nhiều chương trình massage tự động. Chỉ với một nút ấn trên điều khiển, bạn có thể thả lỏng cơ thể để cảm nhận các bài massage thư giãn, làm mới, phục hồi, …

5. Tính năng nhiệt hồng ngoại vùng lưng và bắp chân

Ngoài trải nghiệm mát xa được cá nhân hóa cao mà cả hai dòng sản phẩm ELIP Royal và ELIP Lion mang lại, hai siêu phẩm này còn cung cấp sự kết hợp tốt giữa các công nghệ để đảm bảo mọi người dùng đều có thể sử dụng kỹ thuật mát-xa ưa thích của mình. Vì vậy, ngoài các kỹ thuật massage, lực massage có thể thay đổi thì bạn còn có thể sử dụng liệu pháp nhiệt cho vùng lưng hoặc bắp chân. Không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng, mà nếu bạn bị đau lưng mãn tính, đau đầu, mất ngủ, thì ghế massage ELIP Royal và ELIP Lion có thể là một bước quan trọng để phục hồi và giảm đau lâu dài.

chon-ghe-mat-xa-elip-royal-hay-elip-lion-tot-hon-4

Ghế massage ELIP Royal giúp người dùng thư giãn tuyệt đối

6. Tính năng không trọng lượng

Tư thế không trọng lực giúp giảm áp lực lên cột sống, cho bạn cảm giác không trọng lượng, thư giãn tuyệt đối. Với những dòng cao cấp như ghế massage ELIP Royal và ELIP Lion thì chắc chắn không thể thiếu tính năng này. 

Như vậy, có thể khẳng định, cả hai sản phẩm ghế mát xa Elipsport này đều có những tính năng ưu việt và giúp ích trong việc giảm đau nhức và thư giãn nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy theo sở thích để bạn lựa chọn mua ghế massage ELIP Royal hay ELIP Lion. Ngoài ra, Elipsport còn nhiều sản phẩm ghế massage khác, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại https://elipsport.vn/.