Tin tức doanh nghiệp

Trang chủ » Tin tức doanh nghiệp » ITALISA - Gã khổng lồ mới trong ngành thiết bị vệ sinh

ITALISA - Gã khổng lồ mới trong ngành thiết bị vệ sinh

04/07/2018

Thành lập năm 2008, Công ty TNHH Italisa là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được đầu tư bởi tập đoàn đa quốc gia Boway. Đây là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sen vòi, thiết bị vệ sinh chất lượng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay, công ty Italisa có hơn 1400 nhân viên, hơn 50 nhà phân phối và gần 1200 đại lý bán lẻ phủ khắp gần 63 tỉnh thành trên cả nước.Công ty có chi nhánh ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, công ty Italisa đã xây dựng nhà máy rộng hơn 150.000m2 tại khu công nghiệp Song Khê, Nội Hoàng, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang với tổng vốn đầu tư lên đến 20 triệu USD.  

Được dẫn dắt bởi tập đoàn đa quốc gia Boway, công ty Italisa Việt Nam cam kết thực hiện triết lý kinh doanh dựa trên nguyên tắc phát triển công nghệ tiên tiến (Lead-free), cùng chất lượng sản phẩm theo xu hướng mới “ sản phẩm xanh, cho cuộc sống xanh”.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Italisa đã tự thiết kế, sản xuất, hoàn thiện nhiều bộ sưu tập sen tắm, vòi bếp, vòi lavabo ứng dụng công nghệ Lead-free với hàng trăm sản phẩm với kiểu dáng, màu sắc, kích thước, khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Toàn bộ quá trình sản xuất một sản phẩm sen vòi đều được tích hợp trong nhà máy của Italisa bao gồm từ khâu thiết kế, lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm. Sản phẩm sen vòi của Italisa được thiết kế mang đậm phong cách Ý, sản xuất  theo công nghệ của CHLB Đức trên thiết bị máy móc hiện đại của Nhật Bản.

Bên cạnh thương hiệu sen vòi Italisa, công ty còn tập trung khai thác thành công OEM, ODM các thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, Italisa được coi là một trong những nhà cung cấp OEM/ODM về thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, Italisa luôn lắng nghe những  ý kiến từ người sử dụng để mang đến những sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Trong thời gian tới, Italisa nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa về chất lượng và dịch cụ để trở thành thương hiệu sen vòi, thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam.

  
;

Văn bản gốc


;