Tin tức doanh nghiệp

Trang chủ » Tin tức doanh nghiệp » Galaxy Door tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường Vật liệu xây dựng Việt Nam

Galaxy Door tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường Vật liệu xây dựng Việt Nam

01/06/2018

Tiếp tục là tài trợ chính Triển lãm Vietbuild Hà Nội 3/2018 và không ngừng đầu tư mở rộng sản xuất và xây dựng thương hiệu, Galaxy Door tự hào là thương hiệu hàng đầu ngành hàng cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn vân gỗ, cửa thông phòng ABS và cửa chuyên dụng tại thị trường Việt Nam.

Giải pháp tổng thể về cửa, khả năng cung vượt trội, thi công uy tín

Từ một đơn vị tiên phong trong ngành hàng cửa thép năm 2006, sau hơn 12 năm phát triển, Công ty Galaxy Việt Nam (Galaxy Door) trở thành đơn vị sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về cửa và thi công hoàn thiện hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Galaxy Door cung cấp các sản phẩm cửa đa dạng từ cửa thép chống cháy chuyên dụng (cửa thoát hiểm, cửa thang bộ, cửa tủ kỹ thuật, cửa y tế chuyên dụng), cửa chính căn hộ (cửa thép an toàn vân gỗ), cửa thông phòng ABS (sử dụng ngăn phòng trong căn hộ), cửa cuốn tốc độ cao, cửa trượt tự động... Các sản phẩm mang thương hiệu Galaxy Door đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi TQCSI (Australia), tương đương với tiêu chuẩn Anh BS EN 1634-2000.

 Galaxy Door vinh dự là nhà tài trợ Triển lãm Vietbuild trong nhiều năm liền

 

Bước sang, Galaxy Door đang vận hành 01 nhà máy rộng 2ha áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tạo ra năng lực khả cung hơn 350.000m2 sản phẩm/năm. Hệ thống phân phối của Galaxy Door đã phủ khắp Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang với hơn 100 đại lý và cung cấp sản phẩm cửa cho đa số các công trình xây dựng và nhà máy sản xuất khắp Việt Nam.

Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, Galaxy Door luôn tuân thủ cam kết với khách hàng sứ mệnh thương hiệu “Galaxy Door cung cấp giải pháp tổng thể về cửa, khả cung vượt trội, chất lượng đồng bộ, thi công hoàn thiện và dịch vụ dẫn đầu”. Hiện nay, Galaxy Door là đối tác cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa cho nhiều chủ đầu tư và nhà thầu uy tín tại Việt Nam như Tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh, Coteccons Group, Posco E&C, Hòa Bình, UDIC, Delta… Ghi dấu ấn trong những công trình như: Vinhomes Cental Park, Times City, Royal City, Lotte Centre Hanoi, Ecorpark, thủy điện Lai Châu, nhiệt điện Vũng Áng, bệnh viện Vinmex, nhà máy, Samsung, Vinamilk…

Tạo khác biệt để thành công

Mặc dù ngành vật liệu xây dựng không sôi động như ngành hàng tiêu dùng nhưng mức độ cạnh tranh cũng gay gắt không kém. Với lợi thế của một doanh nghiệp bản địa, có công nghệ tiên tiến, sản phẩm tốt, nắm bắt được nhu cầu thị trường và văn hoá làm việc của người Việt, Galaxy Door luôn tìm kiếm những hướng đi mới, cách thức tiếp cận mới và lựa chọn mô hình chiến lược kinh doanh khác biệt để đưa những sản phẩm tốt nhất tới người sử dụng và chinh phục khách hàng, đối tác.

Galaxy Door luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, nguyên phụ liệu đầu vào, chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công. Mỗi nhân viên Galaxy Door luôn tâm niệm không chỉ là người bán hàng đơn thuần, người thi công chuyên môn mà là một nhà tư vấn giải pháp tổng thể, xử lý vấn đề kịp thời cho đối tác và khách hàng trong thời gian sớm nhất. Văn hoá phục vụ khách hàng không chỉ đến từ nhân viên mà cả các cấp quản lý. Người quản lý cao nhất cũng sẵn sàng trả lời điện thoại khách hàng và tư vấn sản phẩm bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đây chính là sự khác biệt mà các đối thủ cạnh tranh chưa làm được và tạo dựng nên thành công của Galaxy Door ngày nay.

 Khách hàng tham quan gian hàng Galaxy Door tại Triển lãm Vietbuild 2018

Chia sẻ về định hướng sắp tới, đại diện Galaxy Door cho biết sẽ tiếp tục cải tiến dịch vụ thi công và chăm sóc khách hàng, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và ra mắt nhiều sản phẩm mới trong năm 2018. Hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giải pháp phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất, cung cấp các lựa chọn khả thi cho giới tư vấn thiết kế, chủ đầu tư, tổng thầu và cá nhân người sử dụng sản phẩm, tạo không gian sống an toàn, sang trọng và hiện đại.

Quý khách vui lòng xem thêm chi tiết tại đây.

  
;

Văn bản gốc


;