Tin tức doanh nghiệp

Trang chủ » Tin tức doanh nghiệp » Bia - Không chỉ là giải khát

Bia - Không chỉ là giải khát

31/07/2018

Từ lâu, bia đã trở thành thức uống phổ biến trên toàn thế giới. Ai cũng hiểu bia có tác dụng giải khát và làm sảng khoái, giúp người uống cảm thấy vui vẻ và sôi nổi hơn, song không phải ai cũng biết bia còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác đối với sức khỏe của người sử dụng nếu uống với liều lượng hợp lý.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong bia có chứa chất chống oxy hóa và axit folic có tác dụng chống đông máu, ngăn ngừa ung thư, giảm tốc độ gia tăng của bệnh tim mạch và bệnh ung thư. Cũng trong hoa bia và lúa mạch, thành phần chính của bia, một nhóm các nhà khoa học từ Viện nghiên cứu Rayne, London, Anh, còn tìm thấy một lượng silic đáng kể có tác dụng hạn chế sự mất xương và kích thích hình thành xương. Bên cạnh đó, người uống bia thường xuyên còn có trí óc minh mẫn hơn, nguy cơ suy giảm trí nhớ ít hơn 20% so với những người không uống. Và liều lượng phù hợp mà Hiệp hội Tim mạch Hòa Kỳ khuyến cáo người uống để phát huy tác dụng của bia là mỗi ngày 1 ly (1 lon 330ml) cho phụ nữ và gấp đôi cho nam giới.

Tuy nhiên, không phải loại bia nào cũng có lợi cho sức khỏe. Người uống chỉ nên chọn loại bia có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và bạn có thêm một lựa chọn bia cao cấp mới - như Trúc Bạch của Habeco. Bia Trúc Bạch được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất, chất lượng cao, như lúa mạch nhập khẩu thu hoạch vào mùa xuân, hoa bia Saaz quý hiếm chỉ trồng được tại thung lũng Zatec, Czech; nước được lấy từ nguồn nước ngầm có duy nhất dưới chân núi Voi - mà ngày nay là vị trí của nhà máy bia Habeco, và men bia quý TBY được nghiên cứu đặc biệt bởi các kỹ sư công nghệ Tiệp Khắc và Việt Nam trong suốt hơn một thập kỷ. Bia Trúc Bạch được lên men tự nhiên dài ngày nên khi uống người ta cảm thấy rất êm, đậm và “càng uống càng vào”. “Kiệt tác bia” Trúc Bạch không chỉ giúp bạn giải khát, đem lại sự sảng khoái mà còn đảm bảo phát huy các công dụng tốt của bia đối với sức khỏe và tinh thần người sử dụng.

  
;

Văn bản gốc


;